Du Học Châu Âu Cùng DEOW Vietnam

Châu Âu luôn là điểm du học mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam. Nền văn hóa lâu đời, môi trường sống hiện tại văn minh, cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Các thành phố đa sắc: cổ kính như Prague, tráng lệ như Paris hoặc năng động Madrid….. Tuy nhiên du học Châu Âu cũng nổi tiếng là đắt đỏ. Hãy cùng DEOW Viet Nam giới thiệu bạn 12 trường tại Châu Âu với chất lượng cao nhưng có chi phí hợp lý nhé!

 

Châu Âu luôn là điểm du học mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam. Nền văn hóa lâu đời, môi trường sống hiện tại văn minh, cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Cuộc sống tại các nước ở Châu Âu thật nhiều màu sắc, cổ kính như Prague, tráng lệ như Paris hoặc năng động Madrid….. Tuy nhiên du học Châu Âu cũng nổi tiếng là đắt đỏ. 

Hãy cùng DEOW Viet Nam khám phá thêm thông tin 12 trường cao đẳng, đại học uy tín, cung cấp các khóa học đa dạng với chi phí hợp lý tại các thành phố nổi tiếng khắp Châu Âu nhé.

1. ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF NEW YORK IN PRAGUE (UNYP): là trường đại học tư thục  nằm ở trung tâm  thành phố xinh đẹp cổ kính Prague, Cộng hòa Czech, trái tim của Châu Âu. UNYP là cơ sở giáo dục đại học bằng tiếng Anh lớn nhất tại Cộng hòa Séc.UNYP thực sự độc đáo về môi trường đào tạo quốc tế, sinh viên đến từ 80 quốc gia đang theo học hơn 30 lĩnh vực học. Quy mô lớp học nhỏ chỉ 21 sinh viên/lớp của UNYP cho phép sinh viên nói lên suy nghĩ của mình, tương tác với các giáo sư và giao lưu với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong một môi trường thân mật và tôn trọng.

 • Các chuyên ngành tiêu biểu: Quản trị kinh doanh, Tâm lý học, Quan hệ quốc tế – Ngoại giao & Luật quốc tế, IT… Ngoài ra trường còn có các lớp học dự bị đại học, tiếng anh, các trường trình MBA, PHD.

 • Học phí của trường giao động $9,774-$11,407. Thêm nữa, trường cấp học bổng trị giá từ 15%-50% học phí hàng năm cho các sinh viên xuất sắc.

 • Cơ hội tham gia học trao đổi hoặc chuyển tiếp với hơn 85+ trường đại học  trên toàn Châu âu. Kèm thêm cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp danh tiếng toàn cầu như Nestle, DHL, CNN, IBM, Unilever…

 • Cơ sở vật chất hiện đại, cuộc sống sinh viện sôi động, dịch vụ hỗ trợ học sinh tận tâm…

2. ĐẠI HỌC SAN PABLO (CEU) : là trường đại học tư thục xếp thứ 6 trong số các trường đại học Tây Ban Nha và trong số 500 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng năm 2021. Trường tọa lạc tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Trường đào tạo chuyên sâu về các ngành như: khoa học sức khỏe, giáo dục, kiến trúc và tiếp thị - truyền thông… Ngoài ra với mức học phí hợp lý, trường cung cấp cho học sinh môi trường học đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên chất lượng, dịch vụ hỗ trợ trải nghiệm học sinh tốt. Thêm nữa cơ hội học đi thực tập của sinh viên  cũng được mở rộng nhờ mối quan hệ thân thiết mà trường đã xây dựng suốt 85 năm qua với hơn 9000 các đối tác là các công ty trên toàn thế giới.

 • Trường có lịch sử phát triển lâu đời và có uy tín cao trên thế giới

 • Học phí tại trường chỉ khoảng $8,565- $26,914 và học sinh giỏi được trường hỗ trợ 3-10% học phí hàng năm.

 • Bất chấp suy thoái kinh tế, 95% sinh viên cao học và 79% sinh viên đại học của chúng tôi đang làm việc trong lĩnh vực tương ứng khi học xong

 • Học sinh có thể tham gian hàng trăm hoạt động ngoại khóa, và tận hưởng cuộc sống tại Madrid, Tây Ban Nha.

3. TRƯỜNG  ATELIER CHARDON SAVARD: Trường là nơi chuyên đào tạo ra các nhà thiết kế thời trang cho Paris, Pháp , các nước Châu Âu và có lẽ là cả thế giới. Được thành lập năm 1988, trường tạo ra bầu không khí học tập giống như một phòng thí nghiệm nghiên cứu, tràn đầy sức sống và những bài giảng. Sáng tạo là mục tiêu cốt lõi của nhân viên và học sinh của trường. Trong suốt các khóa học và chương trình khác nhau, cũng như sau khi tốt nghiệp, sinh viên và cựu sinh viên được hưởng lợi từ mạng lưới hợp tác rộng lớn của trường gồm các công ty thời trang và chuyên gia.

 • Cơ sở tại Paris, Nantes, Berlin: khuôn viên bao gồm nhiều phòng làm việc được trang bị máy may, phác thảo, phòng thiết kế,… Sinh viên có thể trải nghiệm thực hành thiết kế.

 • Học phí vào khoảng $13,160 và trường cung cấp học bổng.

 • Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cuộc sống cho sinh viên quốc tế bao gồm nhà ở, đi lại, bảo hiểm xã hội.

 • Sinh viên được hưởng lợi từ các mối quan hệ trường gồm các Giám đốc Sáng tạo, Nhà thiết kế Thời trang, Nhà tạo mẫu Thời trang, Chuyên gia trong lĩnh vực này và các Tổ chức đối tác. Những cá nhân nổi tiếng này tham gia vào nhiều sự kiện do trường tổ chức ở Pháp và nước ngoài. Họ không chỉ tham dự với tư cách là thành viên của các ban giám khảo kỳ thi, buổi trình diễn và phòng trưng bày của trường. Họ  còn tạo thành một mạng lưới thực sự giúp cung cấp các cơ hội thực tập. Các kỳ thực tập nhằm hoàn thiện năng lực của  sinh viên trong môi trường công nghiệp thực tế. Họ đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp tương lai của học sinh.

4. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ IEFT- TOURISM AND HOSPITALITY MANAGEMENT: là trường quản lý du lịch. Nhân viên của trường  là những người đam mê, sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình chuyển mình của ngành du lịch. Bằng cách đào tạo về du lịch bền vững và có trách nhiệm, du lịch điện tử, quản lý cấu trúc, du lịch quốc tế... Sinh viên sẽ có thể tái tạo ngành du lịch để thích ứng với mong muốn của người tiêu dùng và những thách thức của ngày mai

 • Trường có 4 cơ sở trên khắp nước Pháp bao gồm Bordeaux, Lyon, Montpellier, Nantes.

 • Học phí tại trường vào khoảng $10,060-$10,614 và học sinh có thành tích tốt hoàn toàn có cơ hội nhận học bổng.

 • Các khóa học về du lịch và quản trị nhà hàng khách sạn vô cùng đa dạng và chuẩn bị cho sinh viên khả năng trở thành Giám đốc cơ sở du lịch, Quản lý du lịch quốc tế hay là trưởng phòng chiến lược du lịch và thương mại.

5. TRƯỜNG CAO ĐẲNG TRINITY COLLEGE DUBIN: Là trường đại học hàng đầu của Ireland, trường đang truyền cảm hứng cho thế hệ công dân toàn cầu và các nhà lãnh đạo toàn cầu tiếp theo. Thành lập năm 1592 tại thành phố Dublin, Cộng hòa Ireland, trường Trường đạo các ngành nghệ thuật, kinh doanh, khoa học, kỹ thuật và sức khỏe và đảm bảo cơ hội nghề nghiệp cho  hơn 20.000 sinh viên đại học và sau đại học và làm việc với một số giáo sư có ảnh hưởng và uy tín nhất trong lĩnh vực của họ. Trinity được xếp hạng 1 ở Ireland và thứ 98 trên thế giới. Trinity cũng nằm trong top 100 trong 21 môn học trên toàn cầu.

 • Trinity cũng được xếp hạng là trường đại học quốc tế thứ 16 trên thế giới. Trường tạo  nhiều cơ hội cho sinh viên có trải nghiệm làm việc, học tập  và sinh sống trên toàn cầu tại các trường đại học đối tác của trường ở nước ngoài.

 • Trinity xếp thứ 91 trên thế giới về Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và cam kết chuẩn bị cho sinh viên của mình sẵn sàng đối mặt với những thách thức luôn thay đổi của nơi làm việc trong thế kỷ 21.

 • Khuôn viên Trinity tọa lạc tại trung tâm của một trong những thành phố thân thiện và an toàn nhất trên thế giới. Dublin là một thủ đô châu Âu sôi động và đa văn hóa, được xếp hạng là thành phố tốt thứ 7 trên thế giới.

 • Học phí tại trường giao động từ €14,070 - €55,000 tùy theo chuyên ngành học. Trường cũng cung cấp 50+ loại học bổng khác nhau. Tương đương từ €750 đến €5,000/năm/suất và học bổng trị giá €4,000 cho cả 4 năm học. 

 • Với hơn 120 câu lạc bộ và tổ chức, bao gồm nhiều nhóm quốc tế, luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người. Tại Trinity, việc tham gia vào các tổ chức sinh viên không chỉ được coi là sở thích mà còn là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập của sinh viên.

6. TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY COLLEGE DUBLIN (POSTGRADUATE):Tại UCD, các sinh viên sau đại học của trường sẽ học cách định hình thế giới mà chúng ta đang sống. Hơn 9.000 sinh viên sau đại học hiện đang theo học để đạt được bằng cấp từ UCD, một tổ chức được công nhận trên toàn cầu về chất lượng giảng dạy và học tập. UCD được xếp hạng số 1 tại Ireland về khả năng có việc làm sau khi tốt nghiệp trong bảng xếp hạng Khả năng tuyển dụng sau khi tốt nghiệp của QS, và đã giữ thứ hạng này trong 5 năm qua. tương lai nắm giữ, tại UCD có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng để ghi dấu ấn của riêng mình.

 • Dublin là một trong những thành phố sôi động nhất của Châu Âu, nổi bật với bầu không khí ấm áp, thân thiện, an toàn và lịch sử phong phú. Với các bảo tàng, địa điểm văn hóa, quán cà phê, phòng trưng bày, chợ và cuộc sống về đêm thịnh vượng. cùng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ sẽ những trải nghiệm không thể quên trong quá trình học tập tại trường.

 • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ bật nhất cùng với đội ngũ giảng viên và giáo sư giỏi nhất trong lĩnh vực của họ

 • Các chuyên ngành đào tạo đa dạng từ nông nghiệp, thực phẩm, kiến trúc… với mức học phí từ $19,957- $31,696. Học sinh có thành tích xuất sắc hoàn toàn có cơ hội nhận học bổng bán phần hoặc toàn phần.

 • UCD là trường đại học lớn nhất ở Ireland và được xếp hạng trong top 1% các tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới.

7. TRƯỜNG CAO ĐẲNG IESA ARTS & CULTURE: Nằm ở trung tâm Paris, IESA là tổ chức giáo dục đại học tư thục chuyên quản lý nghệ thuật (Thị trường nghệ thuật; Giám tuyển nghệ thuật; Nghệ thuật biểu diễn; Hòa giải văn hóa; Di sản văn hóa) và sản xuất (Nghệ thuật biểu diễn / Âm nhạc đương đại). Trường đào tạo khoảng 700 sinh viên, 100 trong số đó tham gia các khóa học của IESA International, bộ phận cung cấp các khóa học và bằng cấp bằng tiếng Anh (Cử nhân, MBA, MA) và nghệ thuật đường phố. Có 23% sinh viên của trường đến từ 39 quốc gia khác nhau. 

 

 • Trường có nhiều mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và tổ chức văn hóa hàng đầu trên khắp thế giới. Các cộng tác viên của chúng tôi ở Senegal (Madiba, Dakar), Trung Quốc (Thành Đô, Thiên Tân và trung tâm nghiên cứu của Đại học Thanh Hoa), Châu Âu (Bồ Đào Nha, Hungary, Vương quốc Anh, Ireland, Croatia, Ba Lan, Ý), Hoa Kỳ (SUNY, Mua hàng), Peru (Corriente Alterna, Lima) và Brazil (PUC Rio).

 • Các phương pháp giáo dục của IESA kết hợp việc nghiên cứu phê bình các tác phẩm nghệ thuật với việc tiếp thu các kỹ năng thực tế thông qua thực tập. Sinh viên tham dự các lớp học và bài giảng tại các viện bảo tàng và di tích lịch sử, đồng thời, việc học của các em trở nên phong phú thêm nhờ sự tiếp xúc với các tác phẩm nghệ thuật và sự kiện văn hóa lớn.

 • Với mức học phí hớp lý và học sinh có thể nhận học bổng dựa trên thành tích học tập.

 • Học sinh sau khi ra trường có thể làm các công việc liên quan tới nghệ thuật và văn hóa như:Quản lý, truyền thông đa phương tiện, web, tài chính, điện ảnh, nhân sự, báo chí, đối ngoại, quảng cáo, văn hóa…

8. TRƯỜNG ECOLE SUPÉRIEURE D'ARCHITECTURE INTÉRIEURE DE LYON | ESAIL: ESAIL được Jean Cottin, một kiến ​​trúc sư đã đăng ký (DPLG) và là cựu sinh viên của kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch thành phố nổi tiếng Tony Garnier, thành lập vào năm 1984. Chuyên môn chính của trường là giảng dạy về kiến trúc và thiết kế nội thất. Học phí tại trường khá tốt chỉ từ $8,223- $9,281. Học sinh có thể lựa chọn theo học đam mê của mình tại cơ sở Lyon hoặc Bordeaux.

 • Quy mô lớp học được giới hạn ở 20 học sinh để đảm bảo rằng tất cả học sinh đều được quan tâm đến từng cá nhân.

 • Nhấn mạnh vào dạy kèm cho các dự án cấp bằng

 • Mời nhiều diễn giả trong suốt chương trình giảng dạy để thúc đẩy tinh thần cởi mở trong kỷ luật và sự phát triển nhân cách cá nhân.

 • Cải tiến các công cụ học tập, nâng cao công nghệ: truy cập Internet, đăng ký thư viện tài liệu, trường điện tử và email.

 • Sử dụng các ấn phẩm và triển lãm để giới thiệu công việc của học sinh.

 • Mối quan hệ chặt chẽ với thế giới chuyên nghiệp và các tổ chức địa phương: danh sách các công ty cung cấp thực tập, tạp chí cựu sinh viên, tạo quan hệ đối tác, v.v.

9. TRƯỜNG LISAA SCHOOL OF ART & DESIGN: LISAA đào tạo chuyên về thiết kế và nghệ thuật. Trường có 7 cơ sở tại nước Pháp bao gồm Paris,Nantes,Rennes,Strasbourg,Bordeaux,Toulouse,Montpellier. Trường LISAA là một trong số ít trường được Bộ Văn hóa và Truyền thông Pháp công nhận. Bằng cấp của LISAA được liệt kê trong Sổ đăng ký Chứng chỉ Chuyên nghiệp của Pháp (cấp 6 – BAC + 3 năm học nâng cao và cấp 7 – BAC + 5 năm học nâng cao). Điều này chứng minh sự uy tín của trường trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế. Với hơn 4000 sinh viên, LISAA là một trong những trường thiết kế lớn nhất của Pháp. Mạng lưới quốc tế của trường tạo thành nguồn cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp. Hơn 250 vị trí công việc và lời mời làm việc trực tuyến mỗi tháng.

 • Chuyên ngành trường đào tạo gồm: thời trang, Kiến trúc & Thiết kế Nội thất, Thiết kế đồ họa & Thiết kế chuyển động, Hoạt hình & Trò chơi điện tử.

 • Học phí $11,819- $13,630

 • LISAA là trường thiết kế lớn nhất ở Pháp

 • LISAA cung cấp cho 5000 cựu sinh viên của mình hơn 800 lời mời thực tập và việc làm có sẵn trên nền tảng

 • LISAA là sự đảm bảo giáo sư theo sát việc học của sinh viên nhất có thể

10. TRƯỜNG INTERNATIONAL BUSINESS SCHOOL: Từ một ngôi trường được thành lập vào năm 1991 với tư cách là trường đại học tư thục đầu tiên ở Trung Âu, Trường Kinh doanh Quốc tế đã phát triển thành một trường kinh doanh thực sự hiện đại và năng động.Chúng tôi tự hào được hợp tác với một trường đại học danh tiếng của Anh, Đại học Buckingham được đánh giá hàng đầu về khả năng có việc làm sau khi tốt nghiệp và dẫn đầu Khảo sát Sinh viên Quốc gia Anh về mức độ hài lòng của sinh viên. Đây là một nơi hấp dẫn để học và dạy vì văn hóa hợp tác của chúng tôi – sự pha trộn giữa tính nghiêm túc trong học thuật, tinh thần đồng đội hợp tác, tinh thần kinh doanh, sự đa dạng và đổi mới liên tục.

 • Bằng cấp chuẩn UK với chi phí học tại trường chỉ từ $8,646 - $10,983. Trường cũng cung cấp một số học bổng cho các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ và Tiến sĩ của chúng tôi Dao động từ 10% đến 80%.

 • Lớp học theo nhóm nhỏ: sinh viên  sẽ học trong nhóm nhỏ trong các lớp học tương tác.

 • Giáo dục định hướng thực hànhKhoa của trường không đưa ra những lý thuyết khó hiểu, mà là hỗ trợ sinh viên trong phát triển các kỹ năng và năng lực mà hầu hết các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

 • Sinh viên chủ động trong suy nghĩTại IBS, Sinh viên không bắt buộc phải đọc thuộc lòng các chương trong sách giáo khoa. Trường mong sinh viên sẽ hình thành các ý kiến ​​phản biện quan điểm dựa trên những gì đã học được – giống như nhà tuyển dụng tương lai sẽ làm.

 • Kết nối toàn cấu, kinh nghiệm quốc tếCải thiện tiếng Anh của từng ngày và kết nối với các sinh viên từ 100 quốc gia trên khắp thế giới, bằng cách tham gia chương trình Erasmus+.  Sinh viên có thể học tại 50 đối tác của trường tại  các trường đại học tại 15 quốc gia Châu Âu, Mỹ và Hàn Quốc.

 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viênĐội ngũ chăm sóc sức khỏe sinh viên tận tâm và các cố vấn sinh viên sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề gặp phải. Sinh viên có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của họ trong các vấn đề học tập hoặc cá nhân.

11. TRƯỜNG GISMA BUSINESS SCHOOL: Gisma được thành lập vào năm 1999. Kể từ đó, trường đã không ngừng phát triển và lớn mạnh từ một trường đại học địa phương về giáo dục điều hành thành một trường đại học quốc tế. các chương trình và đào tạo lãnh đạo được cung cấp tại Hannover, Hamburg, Berlin. Sinh viên được hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm tại Đức. 

 • Kể từ năm 2013, GUS là một phần của Hệ thống Đại học Toàn cầu (GUS).

 • GUS cung cấp một loạt các chương trình, bao gồm các chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ, trình độ nghề nghiệp, đào tạo ngôn ngữ, cũng như giáo dục doanh nghiệp và điều hành. từ nhà của họ - họ tham gia mạng lưới 75.000 sinh viên trên toàn thế giới.

 • Ngoài Đức, GUS còn có các cơ sở ở Hà Lan, Vương quốc Anh, Ireland, Canada, Singapore và Israel.

 • Ngoài ra, thông qua một loạt quan hệ đối tác với các trường bao gồm Grenoble Ecole de Management, Đại học Luật và Đại học Kingston, được công nhận ba lần, GISMA đã mở rộng lựa chọn các chương trình cung cấp cho nhiều sinh viên cơ hội theo đuổi tham vọng nghề nghiệp của họ. V

 • Vào năm 2020, Trường Kinh doanh GISMA đã được bang Brandenburg của liên bang Đức công nhận là Đại học Khoa học Ứng dụng Gisma và trao quyền cấp bằng. bao gồm các chương trình trong các lĩnh vực như Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo, với bằng cấp do Đại học Khoa học Ứng dụng Gisma trực tiếp cấp.

 • Học phí tại trường khoảng $14,535 - $ 19,381 và một loạt các cơ hội học bổng một phần cho sinh viên đủ điều kiện bắt đầu khóa học.

12. TRƯỜNG UCAM UNIVERSIDAD CATOLICA SAN ANTONIO DE MURCIA(UCAM): trường Đại học Công giáo Thánh Anthony Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở Murcia, Tây Ban Nha, với Khuôn viên có hơn 16.000 sinh viên và khoảng 1.000 giáo sư. Trường đang mở rộng hoạt động trên toàn thế giới để biến một trong những mục tiêu chính thành hiện thực: thúc đẩy nền giáo dục đại học chất lượng cao, với sự hiện diện đại diện ở tất cả các châu lục UCAM có một môi trường thân thiện và quốc tế trong khuôn khổ Địa Trung Hải. Trường hợp tác với các trường đại học từ khắp nơi trên thế giới, ở mọi cấp độ giáo dục: nghiên cứu, sinh viên và giáo sư trao đổi và tạo ra các chương trình đại học và thạc sĩ quốc tế trong tất cả các chuyên ngành.

 • Các lĩnh vực giảng dạy: nha khoa, ngôn ngữ học, quản trị kinh doanh, tâm lý học, thú y, quản lý thể thao, nhà hàng khách sạn… với mức học phí $3,522- $19,957 tùy theo ngành học. Thêm nữa trường có hỗ trợ học bổng cho học sinh tùy năng lực.

 • Murcia - thành phố lớn thứ 7 tại Tây Ban Nha bên bờ Địa Trung Hải. Murcia Không quá ồn ào và sôi động như Barcelona, không quá nhiều nhà cao tầng như Madrid, Murcia là thành phố trung hòa của thời tiết ấm áp; kiến trúc cổ điển lộng lẫy và bờ biển dài quyến rũ.

 • UCAM đã được trao tổng điểm 4 sao trong Xếp hạng sao của QS và được xếp hạng cao nhất (5 sao) trong các hạng mục giảng dạy, quốc tế hóa, trách nhiệm xã hội và tính toàn diện.


Tin tức liên quan

Du Học Châu Âu: Đi Pháp Học Kinh Doanh Tại KEDGE Business School Kỳ Xuân 2024
Du Học Châu Âu: Đi Pháp Học Kinh Doanh Tại KEDGE Business School Kỳ Xuân 2024

65 Lượt xem

Trường Kinh doanh KEDGE là trường kinh doanh và trường kinh doanh grande école của Pháp được công nhận ba lần (AACSB, EQUIS và AMBA). Trường được thành lập vào năm 2013 từ sự hợp nhất của hai grandes écoles: Bordeaux Ecole de Management (ESC Bordeaux)và Quản lý EUROMED ở Marseilles (ESC Marseille).  KEDGE có cơ sở tại Pháp, Sénégal,  Côte d'Ivoire và Trung Quốc
Du Học Châu Âu: Tuyển Sinh tại Ireland và Pháp cho Kỳ Xuân 2024
Du Học Châu Âu: Tuyển Sinh tại Ireland và Pháp cho Kỳ Xuân 2024

64 Lượt xem

🌍 Để Deow Vietnam giúp bạn khám phá thế giới, giải phóng tiềm năng của mình nhé! 🌟Bắt tay vào một hành trình học tập không thể quên ở hai trong số những điểm đến quyến rũ nhất thế giới - Maynooth, Ireland và Paris, Pháp 📚✈️  

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng