Trường Anh ngữ E-room, Bacolod

Trường Anh ngữ E-room, Bacolod

80 Lượt xem

Trường Anh ngữ E-room sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để nâng cao khả năng tiếng Anh. Với các phương pháp độc đáo như FLIP LEARNING học sinh sẽ phải giải thích những gì họ đã học được như một giáo viên, mỗi tuần 1 lần. Phương pháp này sẽ giúp học sinh học dễ dàng hơn và tăng cường kĩ năng của mình
Trường Anh ngữ LSLC, Bacolod

Trường Anh ngữ LSLC, Bacolod

153 Lượt xem

Trường Anh ngữ LSLC là cái nôi của các chuyên gia hàng đầu trong lı̃nh vực Kế toán, Luật, Giáo dục, Điều dưỡng, Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông và Kỹ thuật Hóa học. Vào 5/2002, kết quả được công bố cho Kỳ thi Cấp phép Kế toán, đã xếp hạng chương trı̀nh của trường đứng đầu trên toàn quốc trong danh mục 10-25 trường kiểm tra.
Trường Anh Ngữ GLC, Cebu

Trường Anh Ngữ GLC, Cebu

227 Lượt xem

Trường Anh ngữ GLC đặt mục tiêu trở thành trường dạy tiếng Anh tốt nhất ở Cebu. GLC mang đến nhiều cơ hội hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của trải nghiệm du học để đảm bảo bạn có khoảng thời gian quý giá và không thể thay thế.
Trường Anh ngữ BECI City Campus

Trường Anh ngữ BECI City Campus

286 Lượt xem

Tất cả những ai cần tiếng Anh, từ những người mới bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học đến những người cao niên đang nghĩ đến việc đi du học sau khi nghỉ hưu. Tất cả những người cần tiếng Anh thương mại như kỹ năng trình bày lưu loát và logic được sử dụng trong các tình huống kinh doanh thực tế như nhân viên văn phòng, dịch giả tự do, sinh viên mới khởi nghiệp, đào tạo nhóm doanh nghiệp, triển vọng kinh doanh ở nước ngoài và phỏng vấn 24 tiếng Anh.
Trường Anh ngữ HANA Academy

Trường Anh ngữ HANA Academy

507 Lượt xem

HANA Academy là trường Anh ngữ tư thục nơi học viên có thể nhận được sự hướng dẫn 1 kèm 1 từ giáo viên Philippines cũng như giáo viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Úc và Cana
Trường Anh ngữ Cebu International Academy (CIA)

Trường Anh ngữ Cebu International Academy (CIA)

316 Lượt xem

Kể từ khi thành lập vào ngày 29 tháng 7 năm 2003, CIA luôn duy trì chất lượng dịch vụ và đã được công nhận là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại thành phố Cebu. Nhà trường đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao tới học viên: thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất, củng cố đội ngũ nhân lực hỗ trợ học viên, tổ chức các hoạt động giao lưu tiếng Anh ngoài thời gian học... Tất cả vì mục tiêu xây dựng chương trình học và môi trường học tiếng Anh tốt nhất.
Học viện Anh ngữ Keystone Academy (Subic)

Học viện Anh ngữ Keystone Academy (Subic)

664 Lượt xem

KEYSTONE là một ngôi trường có hệ thống đào tạo ngôn ngữ thành công và hiện đại nhất, chúng tôi luôn lấy việc học tập của sinh viên làm trùn tâm bằng cách chọn phương pháp giảng dạy tiếng Anh tùy thuộc và tùy trình độ, lựa chọn, khả năng và mục tiêu của từng cá nhân, chính vì vậy khả năng tiếng Anh của các học viên sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Hiển thị 1 - 7 / 57 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng