Trường Anh ngữ HELP, Baguio
Trường Anh ngữ HELP, Baguio

55 Lượt xem

Trường Anh Ngữ HELP Philippines: Được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines. HELP Longong là học xá nằm cách thành phố Baguio 30 phút. Vì thế, học xá rất thuận lợi cho việc học tập bởi với sự yên tĩnh, phong cảnh yên bình và khí hậu mát mẻ. Là cơ sở lớn nhất trong tất cả các cơ sở HELP, Longlong cung cấp các chương trình đa dạng từ khóa ESL đến các khóa học sau đại học, trường Cao đẳng Concordia của Benguet.
Trường Anh ngữ HELP, Clark
Trường Anh ngữ HELP, Clark

103 Lượt xem

Trường Anh Ngữ HELP Philippines: Được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines. HELP Clark có vị trí chiến lược nằm trong căn cứ quân đội Hoa Kỳ cũ với môi trường xung quanh và môi trường sống giống như Mỹ. Trường cách sân bay Quốc tế Clark vài phút và 1,5 đến 4 giờ đi từ các điểm đến lớn khác của châu Á.
Trường Anh ngữ CIP, Clark
Trường Anh ngữ CIP, Clark

85 Lượt xem

Trường Anh Ngữ CIP Philippines toạ lạc tại thành phố Clark, Philippines, cách Sân bay Quốc tế Clark khoảng 20 phút lái xe. Không giống như các trường anh ngữ khác ở Philippines, CIP có một chuyên gia Giám đốc Học thuật Anh ngữ với hơn 20 năm kinh nghiệm làm giáo viên, giảng viên và giám đốc.
Trường Anh ngữ WE Academy, Iloilo
Trường Anh ngữ WE Academy, Iloilo

119 Lượt xem

Tọa lạc tại thành phố Iloilo, thành phố lớn thứ 3 tại Philippines. Năm 2015 thành phố được công nhận là một trong những thành phố đáng sống nhất Philippines. Đây là một trong những trường có học phí rẻ nhất Philippines.

Hiển thị 1 - 7 / 41 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng