[CIJ Academy] - Ưu Đãi Tháng 9 Tại CIJ

[CIJ Academy] - Ưu Đãi Tháng 9 Tại CIJ

12 Lượt xem

🎟️🎟️🎟️ Trại hè tại trường Anh ngữ CIJ đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang đến sự an toàn và hài lòng cho tất cả học viên. Và để các bạn học viên có nhiều trải nghiệm hơn trong việc học tại CIJ, trường đã kéo dài thêm ưu đãi. Vậy ưu đãi như thế nào bạn hãy cùng DEOW Việt Nam tìm hiểu nhé.
[JIC Academy]- Cập Nhật Giáo Trình Học

[JIC Academy]- Cập Nhật Giáo Trình Học

66 Lượt xem

🎟️🎟️🎟️Trường Anh ngữ JIC – Đang có sự cải cách cho tất cả các chương trình giảng dạy của mình. Cụ thể có những thay đổi như thế nào, nhưng quyền lợi mới nào được trường cung cấp thêm. Bạn hãy cùng DEOW Việt Nam tìm hiểu những thay đổi đó là gì nhé.
Hello Tháng 9 Từ Học Viện Anh ngữ JIC Philippines

Hello Tháng 9 Từ Học Viện Anh ngữ JIC Philippines

18 Lượt xem

💓💓💓Trường Anh ngữ JIC – có lời chào từ Philippines gửi đến các du học sinh Việt Nam. Những người đang có nhu cầu thăng hạng trình độ tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống tại nước bạn. Kèm theo lời chào là những nỗ lực thay đổi để cải thiện chương trình học, đảm bảo sự thuận tiện và hài lòng của người học. Cùng DEOW Việt Nam tìm hiểu những thay đổi vào tháng 9 này nhé.
Anh Ngữ Quốc Tế MK - Cuối Tuần Có Gì?

Anh Ngữ Quốc Tế MK - Cuối Tuần Có Gì?

33 Lượt xem

Cuối tuần tại Anh Ngữ Quốc Tế MK luôn là điều mà các học viên tại đây mong đợi nhất. Vì đây là khoảng thời gian các bạn được tìm hiểu thêm về văn hóa tại Phillipines và tận hưởng sau khoảng thời gian học tập thông qua các hoạt động được tổ chức bởi nhà trường. Vậy hãy cùng Deow khám phá trải nghiệm thú vị của các bạn học viên khi học tại đây ngay thôi.
Cập Nhật Ưu Đãi Mới Nhất Đến Từ Trường CPILS

Cập Nhật Ưu Đãi Mới Nhất Đến Từ Trường "CPILS"

51 Lượt xem

Học viện Anh ngữ CPILS được biết đến là trung tâm ESL/EFL đầu tiên ở Cebu, Philippines vậy nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng giáo dục tại đây. Đặc biệt sắp đến ngày khai giảng vậy nên trường đang có rất nhiều ưu đãi chỉ dành riêng cho học viên Việt Nam. Hãy cùng DEOW tìm hiểu ngay thôi.
Cebu Blue Ocean - Ưu Đãi Nhập Học Mùa Thu

Cebu Blue Ocean - Ưu Đãi Nhập Học Mùa Thu

41 Lượt xem

Học tập tại Cebu Blue Ocean Academy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để giao lưu, trò chuyện với du khách quốc tế. Do đó, phản xạ nói tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng được hoàn thiện hơn. Trường Cebu Blue Ocean là một phân hiệu anh em với trường Anh ngữ Pines – ngôi trường nổi tiếng tại thành phố Baguio.
Hoạt Động Hàng Tháng Đáng Nhớ Tại We Academy

Hoạt Động Hàng Tháng Đáng Nhớ Tại We Academy

35 Lượt xem

Học viện Anh ngữ We Academy tọa lạc tại thành phố Iloilo, thành phố lớn thứ 3 tại Philippines. Đây là một trong những trường có học phí rẻ nhất Philippines. Không chỉ vậy ngoài việc học ra thì nơi đây còn tổ chức rất nhiều hoạt động giải trí thú vị khác. Hãy cùng du học Deow khám phá ngay thôi nào.

Hiển thị 1 - 7 / 98 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng