Cập nhật tình hình COVID tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada cho Du học sinh (tháng 11/2021)

Cập nhật tình hình COVID tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada cho Du học sinh từ Du học DEOW Vietnam - Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học & Khám phá cho học sinh Việt Nam.

Cập nhật tình hình covid du học Mỹ

 

Tính đến ngày 15/11/2021, trên Thế Giới đã có 254,039,402 ca nhiễm Covid, đồng thời cũng có 229,711,971 ca hồi phục. So sánh giữa tháng 10 và tháng 11/2021, chỉ trong vòng 1 tháng, số ca hồi phục sau khi mắc Covid tại các quốc gia như Mỹ, Canada, Anh, Úc...đều có xu hướng tăng, cụ thể ở Mỹ số ca hồi phục tăng 3.763.524 ca, ở Canada tăng 1.693.037 ca, ở Anh Quốc tăng 1.372.068 ca và đặc biệt ở Úc số ca hồi phục tăng gần 100% ~ 84.971 ca trong số tổng 167.278 ca hồi phục do mắc Covid tại Úc.

 

HOA KỲ

 

🗽 20 Bang và vùng lãnh thổ Hoa Kỳ có số ca Covid THẤP NHẤT cả nước bao gồm: Vermont, District Of Columbia, Hawaii, Wyoming, Maine, Alaska, New Hampshire, Delaware, North Dakota, South Dakota, Rhode Island, Montana, West Virginia, New Mexico, Nebraska, Idaho, Oregon, Connecticut, Kansas, Nevada.

🗽 10 Bang và vùng lãnh thổ Hoa Kỳ có số ca Covid CAO NHẤT cả nước bao gồm: North Carolina, Ohio, Pennsylvania, Georgia, Illinois, New York, Florida, Texas, California.

 

 

Số lượng mũi vaccine đã được cung cấp bởi mỗi nhà sản xuất Hoa Kỳ? 

Vắc xin Pfizer-BioNTech và Moderna yêu cầu hai liều và vắc xin Johnson & Johnson chỉ yêu cầu một liều để người nhận được tiêm chủng đầy đủ. Đối với vắc xin Pfizer-BioNTech và Moderna, nên tiêm mũi thứ hai khoảng ba hoặc bốn tuần sau mũi đầu tiên, tùy thuộc vào loại vắc xin đã được tiêm.

Một số người đã nhận được vắc-xin Pfizer-BioNTech đủ điều kiện để tiêm nhắc lại sáu tháng sau khi họ tiêm liều thứ hai. Những người nhận Pfizer-BioNTech đủ điều kiện bao gồm:

▪️ Những người từ 65 tuổi trở lên
▪️ Cư dân trong môi trường chăm sóc dài hạn, chẳng hạn như viện dưỡng lão
▪️ Người lớn ở mọi lứa tuổi có tình trạng sức khỏe cơ bản. Một số ví dụ về những tình trạng này bao gồm bệnh thận mãn tính, bệnh tiểu đường và các bệnh tim. Truy cập trang web của CDC để biết danh sách đầy đủ các tình trạng sức khỏe làm tăng nguy cơ mắc COVID-19 nghiêm trọng.
▪️ Người lớn ở mọi lứa tuổi có nguy cơ phơi nhiễm COVID-19 cao do công việc của họ. Nhóm này bao gồm nhân viên chăm sóc sức khỏe, giáo viên, nhân viên cửa hàng tạp hóa và những người khác.

Những người bị suy giảm miễn dịch đã tiêm vắc xin Pfizer hoặc Moderna đủ điều kiện để tiêm mũi thứ ba bốn tuần sau liều thứ hai. Mũi tiêm này không được coi là tiêm nhắc lại mà là một phần của liệu trình tiêm chủng thông thường cho nhóm này, bao gồm những người đang được điều trị ung thư và những người đã được cấy ghép nội tạng, trong số những người khác.

Chúng tôi tiếp tục làm theo lời khuyên từ chính phủ Hoa Kỳ và các cơ quan y tế công cộng, đồng thời chúng tôi đang phối hợp với các đối tác đại học Bắc Mỹ của mình để đảm bảo an toàn và phúc lợi cho học sinh.

Để ngăn chặn sự lây lan của vi-rút COVID-19, các trường đại học đang tiếp tục các biện pháp như yêu cầu khẩu trang (đối với tất cả các cá nhân hoặc đối với những người chưa được tiêm chủng), cách xa cơ thể và kiểm tra sức khỏe thường xuyên qua cổng hoặc ứng dụng. Các trường học đối tác của chúng tôi đang làm việc với Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh (CDC) và các sở y tế công cộng của tiểu bang của họ để cung cấp các loại vắc xin trong hoặc gần khuôn viên trường.

Nhằm hỗ trợ HSSV Việt Nam quyết định kế hoạch du học Mỹ của mình dễ dàng hơn, các trường Đại học Bắc Mỹ đối tác của chúng tôi đã đưa ra nhiều dịch vụ hỗ trợ cần thiết và chính sách giảm phí và học bổng hấp dẫn.

🌈 Các biện pháp đánh giá an toàn trong khuôn viên trường được xác lập

🌈 Học trực tiếp ngay tại trường cho sinh viên có thể sang Mỹ

🌈 Học online tại nhà một thời gian và chuyển tiếp đến trường học trực tiếp ngay khi có thể

🌈 Tiêm vaccine miễn phí cho du học sinh

🌈 Hỗ trợ visa

🌈 Học bổng hấp dẫn 🔥🔥 cho tất cả chương trình học từ dự bị đến vào thẳng trực tiếp

🌈 Chương trình hỗ trợ việc học giúp du học sinh thấy tự tin hơn, giảng dạy chú trọng hướng nghiệp

 


🚦💂 ANH QUỐC

Đối với các chương trình học On-campus của chúng tôi bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2021, chúng tôi cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt để:

- Học chương trình của họ ngay tại khuôn viên trường
- Bắt đầu chương trình học bằng hình thức học Trực tuyến và tham gia học On-campus trực tiếp tại trường sau khi họ sang Anh Quốc (^)
- Bắt đầu và kết thúc toàn bộ chương trình học Trực tuyến tại nhà
(^*)

* Tùy thuộc vào sự chấp thuận tiếp tục của dịch vụ Thị thực và Nhập cư Vương quốc Anh, hoặc các trường hợp phải được chấp thuận theo các quy định học tập cụ thể của chúng tôi.

^ Không áp dụng tại  Đại học Huddersfield ISC và Đại học Huddersfield London, nơi sinh viên dự kiến sẽ ở trong khuôn viên trường trong suốt chương trình của họ.

Những gì bạn cần làm khi đến Anh du lịch phụ thuộc vào việc bạn có đủ tiêu chuẩn được tiêm phòng đầy đủ hay không?

 

Để đủ điều kiện theo các quy tắc được tiêm chủng đầy đủ để đi du lịch đến Anh, bạn phải được tiêm chủng đầy đủ với một liệu trình đầy đủ của một loại vắc xin đã được phê duyệt tại Vương quốc Anh hoặc một trong các quốc gia và vùng lãnh thổ được liệt kê dưới đây.

 

Bạn vẫn có thể đến Anh nếu bạn không đủ điều kiện được tiêm chủng đầy đủ nhưng bạn phải tuân theo các quy định khác.

 

Vắc xin đã được phê duyệt

Bạn phải tiêm đầy đủ một trong các loại vắc xin sau ít nhất 14 ngày trước khi đến Anh:

1. Oxford / AstraZeneca

2. Pfizer BioNTech

3. Moderna

4. Janssen

Ngày bạn tiêm liều cuối cùng không được tính là một trong 14 ngày.

 

và từ 4 giờ sáng ngày 22 tháng 11, vắc xin trong Danh sách Sử dụng Khẩn cấp (WHO EUL) của Tổ chức Y tế Thế giới:

1. Sinovac
2. Sinopharm Bắc Kinh
3. Covaxin
Ngày bạn dùng liều cuối cùng không được tính là một trong 14 ngày.

Các công thức của các loại vắc xin này, chẳng hạn như AstraZeneca Covishield, AstraZeneca Vaxzevria và Moderna Takeda, cũng đủ tiêu chuẩn là vắc xin đã được phê duyệt.

Các công thức của những loại vắc xin này, chẳng hạn như AstraZeneca Covishield, AstraZeneca Vaxzevria và Moderna Takeda, cũng đủ tiêu chuẩn là vắc xin đã được phê duyệt.

 

Khi cần 2 liều vắc-xin cho một liệu trình đầy đủ, bạn có thể:

✔️ Trộn 2 loại vắc xin khác nhau từ danh sách trên, ví dụ Oxford / AstraZeneca và Moderna

✔️ Có 2 lần tiêm chủng theo 2 chương trình đã được phê duyệt khác nhau, ví dụ như Úc và Nhật Bản, Anh và Mỹ, Pháp và Canada

✔️ Bằng chứng tiêm chủng

✔️ Bạn phải có thể chứng minh rằng bạn đã được tiêm chủng đầy đủ theo một chương trình tiêm chủng đã được phê duyệt.

 

Có một số cách để chứng minh tình trạng tiêm chủng:

✔️ Thẻ NHS COVID nếu bạn sống ở Anh

✔️ Chứng nhận COVID kỹ thuật số của Liên minh Châu Âu

✔️ Thẻ tiêm chủng của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho cư dân Hoa Kỳ

✔️ Giấy chứng nhận vắc xin

Nếu bạn sử dụng giấy chứng nhận vắc xin làm bằng chứng, giấy chứng nhận đó phải được cấp bởi cơ quan y tế công cộng cấp quốc gia hoặc cấp tiểu bang, bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha và tối thiểu phải bao gồm: họ và tên của bạn, ngày sinh của bạn, nhãn hiệu và nhà sản xuất vắc xin, ngày tiêm chủng cho mọi liều, quốc gia hoặc vùng lãnh thổ tiêm chủng và / hoặc tổ chức cấp giấy chứng nhận

 

>> Học bổng & Ưu đãi du học Anh quốc kỳ tháng 1/2022 & 9/2022

 


🐨 ÚC

💥💥 Bang Victoria mở cửa chào đón du học sinh đến Úc

Chính phủ Úc đã tán thành Kế hoạch tiếp nhận sinh viên quốc tế của Chính phủ bang Victoria. Sinh viên quốc tế sẽ bắt đầu quay trở lại Victoria vào cuối năm 2021.

Theo giai đoạn đầu của kế hoạch, mỗi tuần sẽ có 120 suất bay dành cho sinh viên các trường đại học tại Victoria, những người cần gấp rút trở lại để thực tập, bao gồm những sinh viên trong lĩnh vực y tế, dược và cả sinh viên nghiên cứu sau đại học.

Giai đoạn thứ hai sẽ mở rộng để nhiều học sinh có thể quay trở lại hơn bao gồm cả những học sinh đang theo học với các trường nghề TAFEs, các trường Tiếng Anh, các trường tư thục và các trường trung học. Thông tin thêm về giai đoạn hai sẽ sớm có.

Các trường đại học sẽ chọn những sinh viên nào có thể trở lại Victoria trong giai đoạn đầu của kế hoạch.

🐨 Để đủ điều kiện trở lại Victoria, sinh viên phải đáp ứng và đồng ý với một số yêu cầu:

  • Sinh viên sẽ cần có Thị thực Du học Úc hợp lệ.
  • Học sinh sẽ phải có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi khởi hành.
  • Hiện tại, kế hoạch thí điểm rất khuyến khích học sinh tiêm chủng đầy đủ trước khi đi du lịch. Khi đến Victoria, học sinh sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu về An toàn COVID để vào trường.
  • Học sinh sẽ phải thực hiện kiểm dịch bắt buộc 14 ngày.

🐨 Deakin chào đón du học sinh quốc tế bằng học bổng 15% và 100% học phí

Năm 2022, Deakin chào đón du học sinh trở lại Victoria bằng hàng loạt các học bổng có giá trị từ 15% đến 100%. Nổi bậc nhất là học bổng Deakin Vice Chancellor International Scholarships dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt liên tục trong nhiều năm và tiềm năng đóng góp hàng đầu cho trường đại học và cộng đồng của trường. Học bổng này bao gồm 100% hoặc 50% học phí trong suốt toàn khóa học. 

>> Liên hệ Du học DEOW Vietnam để được tư vấn Du học Úc 2022 tại Deakin College


🍁🍁 CANADA

🍁 Đánh giá kế hoạch cách ly của bạn
▪️  Bạn phải chứng minh rằng bạn có kế hoạch cách ly phù hợp.

▪️  Bạn phải thực hiện những kế hoạch này, trong khả năng của mình, trước khi đi du lịch đến Canada.
▪️  Công dân nước ngoài không có kế hoạch phù hợp có thể bị từ chối nhập cảnh vào Canada.

🍁 Bạn sẽ cần xác nhận rằng bạn có một nơi thích hợp để cách ly, nơi bạn:

▪️ ở lại trong 14 ngày hoặc có thể lâu hơn
▪️ được tiếp cận với các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, bao gồm nước, thực phẩm, thuốc men và nhiệt mà không cần phải kiểm dịch
▪️ có thể tránh tiếp xúc với những người khác không đi cùng bạn
▪️ không có gia đình hoặc khách đến thăm

🍁 Gửi kế hoạch cách ly của bạn
Nếu đến Canada với tư cách là điểm đến cuối cùng, tất cả du khách phải sử dụng ArriveCAN để gửi kế hoạch của mình.

Sử dụng ArriveCAN để gửi kế hoạch du lịch và cách ly của bạn

Bạn sẽ được hỏi về kế hoạch kiểm dịch khi đến nơi.

CÁCH CÁCH LY
Khi nào thì thời gian cách ly của bạn bắt đầu và kết thúc
Thời gian cách ly của bạn bắt đầu vào ngày bạn đến Canada.

Ví dụ: nếu bạn đến lúc 8:15 sáng vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 10, thì Thứ Năm được coi là ngày đầu tiên trong thời gian cách ly của bạn. Thời gian cách ly của bạn sẽ kết thúc sau đó 14 ngày, vào lúc 11:59 tối thứ Tư, ngày 14 tháng 10 nếu bạn nhận được kết quả xét nghiệm âm tính Ngày 8 của mình.

Khi kết thúc thời gian cách ly, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một bài kiểm tra COVID-19 khác. Hướng dẫn cho bài kiểm tra này sẽ được cung cấp cho bạn khi bạn đến Canada. Bạn sẽ được yêu cầu ở lại vị trí cách ly của mình cho đến khi bạn nhận được kết quả xét nghiệm âm tính.

Nếu bạn bắt đầu xuất hiện các triệu chứng trong thời gian cách ly, tiếp xúc với một khách du lịch khác có triệu chứng hoặc xét nghiệm dương tính với COVID-19, bạn phải bắt đầu cách ly thêm 10 ngày.

Cách khai báo sau khi bạn nhập cảnh vào Canada
Trừ khi bạn đủ tiêu chuẩn là một khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ, một ngày sau khi bạn đến Canada, tất cả khách du lịch, cho dù bạn đi bằng đường hàng không, đường bộ hay đường biển, đều phải sử dụng ArriveCAN:

▪️  xác nhận rằng bạn đã đến địa chỉ bạn đã cung cấp cho vị trí cách ly hoặc cách ly của mình
▪️  để hoàn thành việc tự đánh giá triệu chứng COVID-19 hàng ngày cho đến khi hoàn thành giai đoạn cách ly của bạn hoặc cho đến khi bạn báo cáo các triệu chứng
▪️  Báo cáo qua ArriveCAN hoặc điện thoại

Trong khi cách ly
▪️  Không rời khỏi nơi cách ly của bạn trừ khi đó là trường hợp khẩn cấp y tế, một dịch vụ y tế hoặc điều trị thiết yếu, để lấy xét nghiệm phân tử COVID-19 hoặc được Cán bộ Kiểm dịch cho phép trước
▪️  Chỉ sử dụng không gian riêng tư ngoài trời (tức là ban công)
▪️  Không có bất kỳ chuyến thăm nào từ gia đình hoặc khách
▪️  Không sử dụng không gian chung như hành lang, sân trong, nhà hàng, phòng tập thể dục hoặc hồ bơi

Chuẩn bị cho các cuộc gọi, email và các chuyến thăm từ viên chức Chính phủ Canada
Chính phủ Canada sử dụng thông tin bạn đã cung cấp trong ArriveCAN để xác minh rằng bạn:

▪️  đã đến nơi cách ly của bạn
▪️  đang cung cấp báo cáo triệu chứng hàng ngày

Bạn sẽ nhận được các cuộc gọi trực tiếp hoặc tự động. Bạn phải trả lời các cuộc gọi từ 1-888-336-7735 và trả lời trung thực tất cả các câu hỏi để chứng minh bạn tuân thủ luật pháp.

Bạn sẽ nhận được email nhắc nhở về các yêu cầu kiểm dịch của mình.

THỐNG KÊ TỶ LỆ TIÊM VACCINE ÍT NHẤT 1 MŨI, TIÊM MỘT PHẦN

VÀ TIÊM NGỪA ĐẦY ĐỦ TẠI CANADA

 

Khi có các triệu chứng: Bạn bị bắt buộc cách ly
Công dân nước ngoài có các triệu chứng sẽ không được phép nhập cảnh vào Canada.

Chỉ công dân Canada, thường trú nhân, những người đã đăng ký theo Đạo luật Ấn Độ và những người được bảo vệ (tình trạng tị nạn) mới có thể vào Canada với các triệu chứng. Bạn sẽ không thể lên chuyến bay và nhập cảnh vào Canada bằng đường hàng không nếu bạn có các triệu chứng.

Bạn phải trực tiếp đến nơi mà bạn sẽ cách ly và ở đó trong 10 ngày. Điều này là bắt buộc và bắt đầu từ ngày bạn đến Canada.

Trong khoảng thời gian 10 ngày kể từ khi bạn nhập cảnh vào Canada, bạn phải trả lời bất kỳ câu hỏi liên quan nào do nhân viên Chính phủ Canada hỏi.

Cách ly khi trở về Canada
Nếu bạn đến bằng đường hàng không và có các triệu chứng, bạn sẽ được đưa đến cơ sở cách ly liên bang hoặc một nơi cách ly thích hợp khác.

Nếu bạn đến bằng đường bộ và xuất hiện các triệu chứng, bạn phải chứng minh rằng bạn có kế hoạch cách ly đầy đủ để tránh lây nhiễm cho người khác. Bạn phải lập kế hoạch, trong khả năng của mình, trước khi đi du lịch đến Canada. Nếu bạn không có một nơi thích hợp, bạn sẽ được hướng dẫn đến cơ sở kiểm dịch của liên bang.

Nguồn: https://health-infobase.canada.ca/covid-19/vaccination-coverage/#a1

>> TOP NHỮNG NGÀNH NGHỀ DỄ XIN VIỆC TẠI CANADA

👉 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MỸ, CANADA, ANH, ÚC...2022-2023 💥TẠI ĐÂY💥

 

ƯU ĐÃI DU HỌC 2022 CÙNG DEOW VIETNAM

️🎯 Miễn phí tham gia lớp học Dự bị du học (dành cho học sinh 14-17 tuổi)

với 100% giáo viên nước ngoài, các môn học: Toán, Hóa, Sinh, Viết luận essay, Tiếng Anh

️🎯 Miễn phí học tiếng Anh online giao tiếp với giáo viên bản xứ mỗi ngày (điều kiện kèm theo)

>> Liên hệ Du học DEOW Vietnam, tối ưu hóa chi phí chuẩn bị cho hành trình Du học sắp tới của bạn! 😘

 

📢📢 DU HỌC DEOW VIETNAM (17+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

📍 VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email📬: info@deow.com.vn

📍 VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

📍VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-  424-320-1436

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM

ƯU ĐÃI DU HỌC 2022 CÙNG DEOW VIETNAM

  • Miễn phí tham gia lớp học Dự bị du học (dành cho học sinh 13-16 tuổi) với 100% giáo viên nước ngoài, các môn học: Toán, Hóa, Sinh, Viết luận essay, Tiếng Anh
  • Miễn phí  luyện thi 2 tháng tiếng Anh iTEP (tương đương IELTS)
  • Miễn phí học tiếng Anh online giao tiếp với giáo viên bản xứ mỗi ngày (điều kiện kèm theo)

>> Liên hệ Du học DEOW Vietnam, tối ưu hóa chi phí chuẩn bị cho hành trình Du học sắp tới của bạn! 

LỊCH HỘI THẢO DU HỌC MỸ, ÚC, CANADA, NHẬT BẢN NĂM 2021

CẬP NHẬT THÔNG TIN TRƯỜNG, HỌC BỔNG, CHÍNH SÁCH VISA TỪ SỨ QUÁN

Du học DEOW Vietnam cập nhật LỊCH HỘI THẢO và những buổi gặp gỡ trường

Hãy theo dõi và bấm vào link để đăng ký tham dự nhé.

THỜI GIAN

GIỜ

ĐỊA ĐIỂM

NƯỚC SỰ KIỆN ĐĂNG KÝ
Thứ 7, ngày 21/05/2022 10:00-11:00 Online Mỹ Du học từ bậc Trung học Được hay mất? Link
Thứ 7, ngày 21/05/2022 14:00-15:00 Online Philippines Tìm hiểu trường Anh ngữ tại Baguio, Philippines - IELTS đảm bảo kép Link
Thứ 6, 29/4/2022 20:00-21:00 Online Canada George Brown College - Top 5 ngành học hot Link
Chủ Nhật, 27/02/2022 9:00-10:00 Online Canada Tỉnh bang có chính sách định cư dễ nhất Canada Link
Thứ 7, 26/02/2022 20:00-21:00 Online Úc CON ĐƯỜNG VỮNG CHẮC VÀO ĐẠI HỌC SYDNEY Link
Thứ 7, 26/02/2022 14:00-15:00 Online Canada Trường tư thục với mức chi phí Công lập - Hội thảo du trung học Canada Link
Thứ 6, 25/02/2022 21:00-22:00 Online Mỹ TRUNG HỌC HẠNG A MỸ CÓ CHI PHÍ PHẢI CHĂNG Link
Chủ Nhật, 13/2/2022 10:00-11:00 Online Mỹ Đại học Mỹ Top 15% có mức lương ra trường cao nhất Hoa Kỳ Link
Thứ Bảy, 12/2/2022 14:00-15:00 Online Canada

Du học Canada 2022: 5 Ngành học HOT tại trung tâm Toronto!

Tặng 100% lệ phí thi IELTS!

Link
Thứ Bảy, 12/2/2022 10:00-11:00 Online Mỹ Du học Mỹ 2022: Đại học Liberal Arts với cơ hội học bổng tới $27,000 Link

THỨ NĂM (HÀNG TUẦN) từ 27/1/2022

9:00-15:00 Online Mỹ

DU HỌC MỸ 2022: TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG!

Link
Thứ Bảy, ngày 04/12/2021 9:00-10:30 Online Canada HỘI THẢO TRUNG HỌC CANADA - HỌC BỔNG 70% HỌC PHÍ Link
Thứ Bảy, ngày 4/12/2021 14:00-15:00 Online Mỹ DU HỌC MỸ: BANG VIRGINIA, ĐIỂM ĐẾN CHO CƠ HỘI VIỆC LÀM KHỐI STEM Link
Thứ Bảy, 11/12/2021 9:00-10:00 Online Úc DU HỌC ÚC 2022: NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI ICHM (INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL AND MANAGEMENT) Link
Thứ Bảy, 11/12/2021 14:00-15:00 Online Singapore

DU HỌC SINGAPORE: 3 NGÀNH HỌC HOT

BUSINESS ANALYTICS, DIGITAL BUSINESS & FIN TECH

Link
Chủ nhật, 12/12/2021 10:00-11:00 Online Úc DU HỌC ÚC 2022: LẤY BẰNG DIPLOMA OF HEALTH TẠI CHARLES DARWIN UNIVERSITY Link
Chủ Nhật, ngày 07/11/2021 10:00 Online Mỹ [MỸ] HỘI THẢO: TRUNG HỌC A+ CATS BOSTON Link
Thứ 7, ngày 06/11/2021 10:00 Online Mỹ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ NĂM 20 TUỔI, TẠI SAO KHÔNG Link

Tin tức liên quan

HỘI THẢO TRUNG HỌC A+ CATS BOSTON ACADEMY
HỘI THẢO TRUNG HỌC A+ CATS BOSTON ACADEMY

520 Lượt xem

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới, được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ. Boston tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.
Môi trường học an toàn, tiện lợi cho du học sinh tại UTS Insearch
Môi trường học an toàn, tiện lợi cho du học sinh tại UTS Insearch

320 Lượt xem

Các chương trình liên thông tại UTS Insearch làm hài lòng nhiều phụ huynh, du học sinh bởi môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, tiện lợi. Du học nước ngoài là lựa chọn được nhiều phụ huynh...
TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CAO TẠI CANADA
TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CAO TẠI CANADA

245 Lượt xem

TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CAO TẠI CANADA
HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

243 Lượt xem

Chương trình Học bổng Quốc tế dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc lên đến £20,000 đối với sinh viên đã có Thư nhập học chương trình Dự bị (International Foudation pathway).
HỘI THẢO DU HỌC CANADA – GEORGE BROWN COLLEGE
HỘI THẢO DU HỌC CANADA – GEORGE BROWN COLLEGE

33 Lượt xem

Thời gian: Thứ 6, ngày 29/4/2022 lúc 8:00 tối. Hình thức: Online qua Zoom meeting.
HỘI THẢO TRUNG HỌC MỸ: LẤY TÍN CHỈ KÉP TẠI TRUNG HỌC HẠNG A+
HỘI THẢO TRUNG HỌC MỸ: LẤY TÍN CHỈ KÉP TẠI TRUNG HỌC HẠNG A+

349 Lượt xem

Trung học nội trú St.Mary xếp hạng A+ với chương trình học được xây dựng theo học phần và được chia thành 7 học phần theo mô hình Đại học thay vì 2 học kỳ như truyền thống. Với việc dạy và học theo học phần, học sinh theo học các môn AP sẽ có lợi thế được học thêm 40 giờ hỗ trợ trước khi tham dự vào kỳ thi AP.
DU HỌC ÚC 2022: LẤY BẰNG DIPLOMA IN HEALTH TẠI ĐẠI HỌC CHARLES DARWIN UNIVERSITY
DU HỌC ÚC 2022: LẤY BẰNG DIPLOMA IN HEALTH TẠI ĐẠI HỌC CHARLES DARWIN UNIVERSITY

202 Lượt xem

Bằng Diploma of Health (Pathway) cho phép sinh viên hoàn thành nội dung Năm đầu tiên của Cử nhân Điều dưỡng trong khi nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ lên tương đương trình độ IELTS 7.0 bắt buộc để vào Năm 2.
Hội thảo du học Canada 2022: 5 Ngành học HOT tại trung tâm Toronto!
Hội thảo du học Canada 2022: 5 Ngành học HOT tại trung tâm Toronto!

179 Lượt xem

Hội thảo du học Canada 2022: 5 Ngành học HOT tại trung tâm Toronto! - Thời gian: Thứ 7, ngày 19/02/2022 lúc 9:00 sáng. Tham dự miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi từ DEOW và trường.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng