Cơ hội việc làm tại Canada - Top 8 ngành nghề đang có nhu cầu cao 2022

Nhu cầu việc làm tăng cao, các nhà tuyển dụng ở Canada đang tìm kiếm công dân nước ngoài để tham gia vào lực lượng lao động của họ trong năm mới. Tại sao bạn không nhân dịp này biến cơ hội việc làm và giấc mơ định cư tại đất nước vùng Bắc Mỹ giàu có trở thành hiện thực?

 

Sau đây là các ngành nghề đang có nhu cầu cao tại Canada trong năm 2022 (theo ca.indeed.com)

Kĩ sư điện

Do phụ thuộc ngày càng nhiều vào hệ thống máy tính và tự động hóa, nhu cầu về các kĩ sư điện đang tiếp tục tăng cao. Họ có thể đảm nhiệm cả về động cơ, hệ thống giải trí hoặc hệ thống ô tô và máy bay.

Mức lương trung bình $72,891 CAD/năm

Y tá

Các y tá sẽ hỗ trợ nhân viên y tế bằng cách tiến hành và giải thích các kết quả xét nghiệm đơn giản, giao tiếp với bệnh nhân và lưu trữ hồ sơ của họ. Chăm sóc và thông báo cho bệnh nhân về tình trạng của họ.

Mức lương trung bình: 38.05/giờ.

Quản trị viên mạng

Phụ trách quản lí sửa chữa, bảo trì và quản lí phần mềm của công ty công nghệ độc quyền. Ngày nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid, nhiều công ty hướng đến sử dụng nhân viên làm việc từ xa, đây cũng là xu hướng làm việc phù hợp trong tương lai.

Mức lương trung bình: $64,638 CAD/năm

Cố vấn tài chính

Các chuyên gia kế toán này phụ trách tư vấn cho các doanh nghiệp và cá nhân quản lí tài chính của họ. Đề xuất chiến lược tiết kiệm và đầu tư cho khách hàng khi ngày nay mọi người đều mong muốn đa dạng hóa thu nhập và xem xét lại tài chính của họ.

Mức lương trung bình: $59,007 CAD/năm

Quản lí dự án

Người quản lí dự án tổ chức, lập kế hoạch giám sát tiến độ hoàn thành dự án trong công ty. Họ có thể làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, xây dựng hoặc bất cứ môi trường nào có thực hiện các dự án quy mô.

Mức lương trung bình: $75,420 CAD/năm

Phát triển phần mềm

Phụ trách về kiểm tra và phát triển phần mềm cho đến khi đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Bảo đảm và nâng cao chất lượng ứng dụng của phần mềm hiện có, cho phép người dùng thao tác trên máy tính và điện thoại.

Mức lương trung bình: $72,062 CAD/năm

Phân tích an ninh mạng

Vai trò chính của nhà phân tích an ninh mạng chính là hiểu rõ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của công ty, giám sát thường xuyên và đánh giá các mối nguy hiểm có thể xâm nhập mạng nội bộ. Từ đó đưa ra biện pháp tăng cường bảo vệ thông tin mật của công ty.

Mức lương trung bình: $85,979 CAD/năm

Giáo dục mầm non

Lập kế hoạch và cung cấp các chương trình cho trẻ em trong độ tuổi sơ sinh đến 12. Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ trong độ tuổi đi học để bảo đảm an toàn và phúc lợi trẻ em. Ngoài ra nhà giáo dục mầm non cần phải dẫn dắt các hoạt động phát triển trí tuệ, thể chất và cảm xúc của các bé.

Mức lương trung bình: $50,441 CAD/năm

 

Xem thêm bài viết liên quan:

CO-OP CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI CANADA

HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH TẠI GEORGE BROWN COLLEGE - VÔ VÀNG CƠ HỘI CHO DU HỌC SINH

TẤT TẦN TẬT VỀ GIẤY PHÉP LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP TẠI CANADA CỦA DU HỌC SINH (PGWP)

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

TRUNG HỌC ÚC - TRUNG HỌC CÔNG LẬP BANG NEW SOUTH WALES - NSW GOVERNMENT SCHOOLS (NSW)
TRUNG HỌC ÚC - TRUNG HỌC CÔNG LẬP BANG NEW SOUTH WALES - NSW GOVERNMENT SCHOOLS (NSW)

613 Lượt xem

Thời gian: 9:00-10:30, Thứ Bảy 19/02/2022  Hình thức: Online qua Zoom
Con Đường Chuyển Tiếp Vào Trường Y Của Mỹ
Con Đường Chuyển Tiếp Vào Trường Y Của Mỹ

174 Lượt xem

Du học ngành Y khoa là mong muốn chính đáng và đáng được ủng hộ khích lệ, nhất là trong bối cảnh y tế toàn cầu, nhu cầu nhân lực ngành Y tế trở nên vô cùng thiết yếu. Nhân viên có kỹ năng tay nghề cao vẫn còn thiếu, lựa chọn ngôi trường đào tạo uy tín là điều rất quan trọng, hơn nữa còn có lợi thế chuyển tiếp làm việc và định cư tại Mỹ.
GẶP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ HẠNG A BANG WISCONSIN
GẶP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ HẠNG A BANG WISCONSIN

862 Lượt xem

Khi các lựa chọn giáo dục đã mở rộng trên toàn cầu, Trung học Shoreland Lutheran High School cam kết cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho tất cả học sinh.   Kể từ năm 1971, chúng tôi đã tận tâm duy trì các tiêu chuẩn cao và danh tiếng nổi bật trong cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi liên tục đánh giá mọi khía cạnh của trường mình, đạt được vị thế mẫu mực thông qua các tổ chức Công nhận Trường học của WELS và Hội đồng Quốc gia về Công nhận Trường tư thục.
Trung Học Nội Trú Mỹ: Gặp Đại Diện Trường North Cedar Academy tháng 3/2023
Trung Học Nội Trú Mỹ: Gặp Đại Diện Trường North Cedar Academy tháng 3/2023

531 Lượt xem

Chốt học bổng liền tay Trung học hạng A+ (lớp 9-12) bang Wisconsin, North Cedar Academy kỳ tháng 9/2023. Trung học dự bị Đại học, lấy tín chỉ kép.
Fintech: Ngành nghề của tương lai!
Fintech: Ngành nghề của tương lai!

750 Lượt xem

Xu hướng của ngành tài chính là rất rõ ràng: Các dịch vụ tài chính được hỗ trợ bởi công nghệ là đường dẫn đến tương lai và điều quan trọng là các chuyên gia tài chính phải có sự nhạy bén về công nghệ để đảm bảo công ty của họ không bị bỏ lại phía sau.
Nhu Cầu Về Nhập Cư Có Tay Nghề Tại Úc Tăng Thêm 35.000
Nhu Cầu Về Nhập Cư Có Tay Nghề Tại Úc Tăng Thêm 35.000

432 Lượt xem

Úc là một trong những quốc gia đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động, nhất là lao động có trình độ và tay nghề cao. Vì vậy chính phủ đã tăng thêm 35.000 nhu cầu về nhập cư có tay nghề từ nguồn nhập cư quốc tế đến Úc học tập và làm việc.
New Zealand đầu tư $1.6m vào lĩnh vực đổi mới sáng tạo trong giáo dục

191 Lượt xem

Cơ quan Giáo dục New Zealand Manapou ki te Ao đã phân bổ $1.6m cho sáu chuyên gia giáo dục đổi mới trong quá trình thích nghi với môi trường mới hậu Covid-19.
Sự Khác Biệt Chính Giữa Hóa Sinh (BioChemistry) và Công Nghệ Sinh Học (Biotechnology)
Sự Khác Biệt Chính Giữa Hóa Sinh (BioChemistry) và Công Nghệ Sinh Học (Biotechnology)

277 Lượt xem

Sự gia tăng dân số và sự cạn kiệt tài nguyên khiến những đám mây đen của nạn đói và biến đổi khí hậu lượn lờ trên đầu chúng ta. Nhu cầu về các phát minh sáng tạo về Công nghệ sinh học và Hóa Sinh đang ngày càng gia tăng hơn bao giờ hết. Đã có rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi và rất nhiều tiền được đầu tư vào các công ty khởi nghiệp liên quan đến Công nghệ sinh học và Hóa Sinh. Như vậy, thực tế đã cho thấy nhu cầu cao về nhân lực trong các lĩnh vực này trong tương lai gần.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng