Cao đẳng George Brown College - trường top tại trung tâm thành phố Toronto

Học tập tại trung tâm thành phố Toronto với nhiều cơ hội nghề nghiệp cùng chi phí phải chăng là yêu cầu của nhiều du học sinh hiện nay nhưng không phải ngôi trường nào cũng đáp ứng được yêu cầu đó. Hãy cùng DEOW Vietnam tham khảo ngôi trường chất lượng bậc nhất năm ngay dưới chân tòa tháp CN Tower, George Brown College nhé.

Nói đến Canada, chắc hẳn ai cũng biết tới thành phố nhộn nhịp, phồn hoa Toronto. Toronto được biết tới như là trung tâm thương mại, tài chính lớn nhất Canada. Nằm trong top 5 thành phố đáng sống nhất trên Thế Giới. Nơi đây, nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, những trường đại học lâu đời, và phải kể ngọn tháp CN cao nhất thế giới.

Học tập tại trung tâm thành phố Toronto sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm không thể nào quên của cuộc sống thành thị nhộn nhịp, sôi động cùng những cơ hội nghề nghiệp mà không một thành phố nào tại Canada có được.

Tọa lạc ngay tại chân tòa tháp CN Tower nổi tiếng, giữa trung tâm thành phố Toronto sôi động, George Brown College là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng và lâu đời nhất Canada. Thành lập năm 1967, trường nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo khi có đến 84% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm trong 6 tháng và 91% các nhà tuyển dụng hài lòng khi tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại George Brown College. Những con số trên là minh chứng rõ nhất cho thấy chất lượng giảng dạy tuyệt vời của trường.

Hiện tại, trường có hơn 31.500 sinh viên toàn thời gian đang theo học trong đó có 27% sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, với 171 chương trình toàn thời gian khác nhau. Là một trường cao đẳng, yếu tố thực hành luôn được George Brown đặt lên hàng đầu, 98% chương trình học của trường tập trung vào thực hành và có kèm chương trình thực tập. Các học sinh sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đang theo học và được thực tập tại chính ngôi trường của mình. Là một trường nổi tiếng, trường có nhiều mối quan hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực, cùng với sự lớn mạnh của hội cựu học sinh, trường sẽ là nơi giúp học sinh xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng và tìm kiếm các công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy mà địa điểm cũng là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của George Brown College của ngày hôm nay.  Với lợi thế về vị trí, George Brown College cung cấp thị trường việc làm cho sinh viên tại đây thông qua việc hợp tác với các công ty và tổ chức lớn tại Canada. Trường hợp tác với các công ty và tổ chức phát triển chương trình giảng dạy khóa học, cung cấp giáo dục và việc làm cho sinh viên. Thông qua việc phát triển chương trình giảng dạy này, các công ty tổ chức liên kết góp phần nuôi dưỡng sinh viên của trường để đào tạo đội ngũ sinh viên đạt được các kỹ năng được đánh giá cao trong thị trường việc làm và đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành.

Trường có ba cơ sở chính St. James, Casa Loma và Waterfront ở trung tâm thành phố Toronto và các cơ sở vệ tinh.

Cơ sở St. James của trường nằm trải dài dọc theo trục đường tài chính của Canada, là nơi tọa lạc của các công ty tài chính và ngân hàng nổi tiếng của Canada như: BMO Group, Ngân hàng Scotia, IG Wealth Management,...  Đây là một địa điểm vô cùng thuận lợi cho học sinh mong làm việc tại Canada. Sinh viên ngành tài chính, kinh doanh của George Brown Collge sẽ có nhiều cơ hội và thực tập và làm việc tại những công ty lớn này. 

Cơ sở Waterfont là nơi đào tạo chính của các ngành liên quan đến Y và sức khỏe. Phòng Khám Răng Wave Clinic, trực thuộc trường George Brown College tọa lạc tại đây, phòng khám phục vụ cho việc khám chữa bệnh của người dân thành phố và nghiên cứu và thực tập cho sinh viên tại trường. 

Đến với George Brown College sinh viên nhóm ngành kỹ sư sẽ có cơ hội học tập tại cở sở Casa Loma. Được đặt cách trung tâm thành phố Toronto 20 phút đi xe, với khuôn viên rộng lớn hơn, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm những tiết học thực hành ngay tại trường. Năm 2017, thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đến thăm cơ sở Casa Loma để chào các học sinh, tham quan các phòng thực hành ngành mộc, và hệ thống BIM.

Đến với George Brown College sinh viên nhóm ngành kỹ sư sẽ có cơ hội học tập tại cở sở Casa Loma. Được đặt cách trung tâm thành phố Toronto 20 phút đi xe, với khuôn viên rộng lớn hơn, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm những tiết học thực hành ngay tại trường. Năm 2017, thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đến thăm cơ sở Casa Loma để chào các học sinh, tham quan các phòng thực hành ngành mộc, và hệ thống BIM.

Ngoài ra, còn có cơ sở vệ tinh nằm tại trường đại học danh tiếng hàng đầu Canada Ryerson University. Sinh viên học ngành Early Childhood sẽ được học tập tại đây học sinh sẽ được giáo viên trường đại học Ryerson đào tạo.

Hầu hết các cơ sở của trường George Brown College đều nằm rất gần trạm tàu, xe của thành phố. Rất thuận lợi cho việc di chuyển của học sinh.


Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn - Ngành học nổi bậc
Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn là ngành học nổi tiểng nhất của trường. Học tập tại đây sinh viên sẽ được đào tạo bởi những đầu bếp hàng đầu như Gordon Ramsay, John Higgins. Và được thực tập tại Nhà hàng xa hoa Chef’s House. Đây không phải chỉ là nhà hàng mở ra để phục vụ cho việc thực tập của học sinh hay giảng dạy của giáo viên. Chef’s House là nhà hàng nổi tiếng tại Toronto nằm trong  top 20 nhà hàng được Trip Advisor đánh giá khi khách du lịch đến Toronto và cũng là nơi mà ca sĩ nổi tiếng người Canada Justin Bieber đã từng đến. 
Tham gia chương trình này, học sinh còn được học cái bài học về nếm, pha chế và ủ các loại rượu tại Phòng rượu Wine Theater của trường. Đây là một những điểm yêu thích nhất của học sinh khi tham gia khóa học này tại trường.

 

Dịch vụ sinh viên

 • Dịch vụ hỗ trợ học thuật Peer Connect, chương trình dạy kèm miễn phí dành cho học sinh cần hỗ trợ
 • Trung tâm hỗ trợ nghề nghiệp, học sinh sẽ được giới thiệu các công việc làm thêm. Ngoài ra, sinh viên chuẩn bị ra trường cần chuẩn bị CV , trường sẽ hỗ trợ học sinh chỉnh sửa, giới thiệu các trang web tìm việc và các hội trợ việc làm.
 • Dịch vụ Safe Walk, dành cho những bạn học sinh cần sự hỗ trợ trong thời gian đầu khi mới đến Canada, cần hỗ trợ trong việc hòa nhập cuộc sống mới như làm thẻ ngân hàng, đi tàu điện và các dịch vụ hằng ngày khác. Nhân viên bên trường sẽ hỗ trợ các bạn miễn phí.
 • Hỗ trợ học sinh tư vấn, đăng ký và sử dụng bảo hiểm sức khỏe tại Canada.
 •  

Học phí 
Nằm tại trung tâm thành phố xa hoa với chất lượng đào tạo là thế nhưng chi phí học tập của trường rất phải chăng chỉ từ 14.000CAD/năm. Cụ thể như sau:

 • Chương trình tiếng anh: 2.825CAD/8 tuần
 • Cao đẳng: 14.330CAD/năm (2 kỳ)
 • Sau đại học: 14.600CAD/năm (2 kỳ)
 • Cử nhân: 17.160CAD/năm (2 kỳ)

 

YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CAO ĐẲNG/CHỨNG CHỈ CỬ NHÂN SAU ĐẠI HỌC
IELTS (Học thuật) 6.0 overall (Min 5.5 all bands) 6.5 overall (Min 6.0 all bands) 6.5 overall (Min 6.0 all bands)
TOEFL 80 overall (Min 20 each skill) 88 overall (Min 22 each skill) 84 overall (Min 21 each skill)
PTE 54 overall (Min 50 each skill) 60 overall (Min 5.5 each skill) 60 overall (Min 5.5 each skill)
EAP Programs (Chương trình tiếng Anh) Cấp độ 8 Cấp độ 9 Cấp độ 9Bài viết liên quan:


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM
17 Năm kinh nghiệm
12 Văn phòng tại 8 quốc gia
- VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
- VP Vancouver: #505-525 Seymour Street, Vancouver, BC V6B 3H7 CANADA. Tel: +1-604-349-0976
- VP Toronto: #720 Bathurst Street, Toronto, ON M5S 2R4 CANADA. Tel: +1-647-860-6332
Fan page: Du học Deow Vietnam
Group thông tin học bổng: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

>>NHẤP ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN NEWSLETTER HÀNG TUẦN CỦA DEOW

ƯU ĐÃI DU HỌC 2023 CÙNG DEOW VIETNAM

 • Miễn phí tham gia lớp học Dự bị du học (dành cho học sinh 13-16 tuổi) với 100% giáo viên nước ngoài, các môn học: Toán, Hóa, Sinh, Viết luận essay, Tiếng Anh
 • Miễn phí học tiếng Anh online giao tiếp với giáo viên bản xứ mỗi ngày (điều kiện kèm theo)

>> Liên hệ Du học DEOW Vietnam, tối ưu hóa chi phí chuẩn bị cho hành trình Du học sắp tới của bạn! 

LỊCH HỘI THẢO DU HỌC MỸ, ÚC, CANADA, NHẬT BẢN NĂM 2023

CẬP NHẬT THÔNG TIN TRƯỜNG, HỌC BỔNG, CHÍNH SÁCH VISA TỪ SỨ QUÁN

Du học DEOW Vietnam cập nhật LỊCH HỘI THẢO và những buổi gặp gỡ trường

Hãy theo dõi và bấm vào link để đăng ký tham dự nhé.

THỜI GIAN

GIỜ

ĐỊA ĐIỂM

NƯỚC SỰ KIỆN ĐĂNG KÝ
Thứ Bảy, ngày 14/1/2023 9:00-15:00

Online qua Zoom

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Mỹ

Philippines

TRUNG HỌC MỸ: CƠ HỘI HỌC BỔNG

⭐ Tổng quan về Du học Mỹ bậc Trung học
⭐ Trường nội trú hay bán trú?

Link
Thứ Tư, ngày 31/8/2022 9:00-10:30

Online qua Zoom

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Philippines

Tiền trạm Du học tiếng Anh tại Philippines

Tham quan trực tuyến Trường Anh ngữ Fella, Cebu

Link
Thứ Bảy, ngày 27/8/2022 14:00-15:00 VP Deow Úc Học bổng Du học Úc - Xu hướng học Dự bị Đại học Úc Link

Thứ Tư hàng tuần

4/8/2022

10/8/2022

17/8/2022

24/8/2022

31/8/2022

 

 

VP Deow

Fan Page

Mỹ MỖI TUẦN MỘT TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ Link
Thứ Bảy, ngày 6/8/2022 9:00-15:00 VP Deow Mỹ, Canada

Hướng dẫn hồ sơ học bổng bậc Trung học tại Mỹ, Canada

Du học từ bậc Trung học: Cơ hội và Thách thức!

 

Hàng ngày

Thứ Bảy, ngày 30/7/2022 

9:00-16:00 Tại VP Deow Philippines

Cách trang bị trình độ tiếng Anh xịn sò cho con đường Du học vững chắc!

Tỷ lệ đạt visa gần 100%

Du học tiếng Anh tại Philippines - Luyện thi đảm bảo điểm số!

Link
Thứ Bảy, ngày 30/7/2022 10:00-11:00

Online

Tại VP Deow

Canada Đại học Top 1 tại Ontario và Top 3 Canada về chất lượng đào tạo chương trình cử nhân Link
Thứ Bảy, ngày 30/7/2022 13:00-15:00 Tại văn phòng Deow Nhật Bản Giao lưu trực tiếp cùng đại diện trường tại Nhật Link
Thứ Bảy, ngày 23/07/2022 9:00 - 11:00  Tại văn phòng Deow Mỹ Hội thảo du học Mỹ: CHỐT HỌC BỔNG LIỀN TAY – TRÒ CHUYỆN NGAY VỚI CHUYÊN VIÊN DI TRÚ MỸ Link
Thứ Bảy, ngày 23/7/2022 14:00-15:00 Online Úc Tìm hiểu lợi ích của chương trình Dự bị trước khi vào Đại học Úc Link
Thứ Bảy, ngày 16/7/2022 9:00-15:00

VP Deow

Online

Anh quốc

HIỂU VỀ NƯỚC ANH & CON ĐƯỜNG DU HỌC ANH

Giao lưu với tổ chức QS- sở hữu website đánh giá thứ hạng các trường ĐH trên Thế giới - Top universities

Link
Thứ Bảy, ngày 09/07/2022 9:00 - 15:00 Tại văn phòng Các nước Hội thảo "HỘI THẢO HIGHER EDUCATION - CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC" Link
Thứ Bảy, ngày 02/07/2022 9:00 - 15:00 Tại văn phòng Các nước Hội thảo "SĂN HỌC BỔNG DU HỌC BẬC TRUNG HỌC" Link
Thứ 7, ngày 21/05/2022 10:00-11:00 Online Mỹ Du học từ bậc Trung học Được hay mất? Link
Thứ 7, ngày 21/05/2022 14:00-15:00 Online Philippines Tìm hiểu trường Anh ngữ tại Baguio, Philippines - IELTS đảm bảo kép Link
Thứ 6, 29/4/2022 20:00-21:00 Online Canada George Brown College - Top 5 ngành học hot Link
Chủ Nhật, 27/02/2022 9:00-10:00 Online Canada Tỉnh bang có chính sách định cư dễ nhất Canada Link
Thứ 7, 26/02/2022 20:00-21:00 Online Úc CON ĐƯỜNG VỮNG CHẮC VÀO ĐẠI HỌC SYDNEY Link
Thứ 7, 26/02/2022 14:00-15:00 Online Canada Trường tư thục với mức chi phí Công lập - Hội thảo du trung học Canada Link
Thứ 6, 25/02/2022 21:00-22:00 Online Mỹ TRUNG HỌC HẠNG A MỸ CÓ CHI PHÍ PHẢI CHĂNG Link
Chủ Nhật, 13/2/2022 10:00-11:00 Online Mỹ Đại học Mỹ Top 15% có mức lương ra trường cao nhất Hoa Kỳ Link
Thứ Bảy, 12/2/2022 14:00-15:00 Online Canada

Du học Canada 2022: 5 Ngành học HOT tại trung tâm Toronto!

Tặng 100% lệ phí thi IELTS!

Link
Thứ Bảy, 12/2/2022 10:00-11:00 Online Mỹ Du học Mỹ 2022: Đại học Liberal Arts với cơ hội học bổng tới $27,000 Link

THỨ NĂM (HÀNG TUẦN) từ 27/1/2022

9:00-15:00 Online Mỹ

DU HỌC MỸ 2022: TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG!

Link
Thứ Bảy, ngày 04/12/2021 9:00-10:30 Online Canada HỘI THẢO TRUNG HỌC CANADA - HỌC BỔNG 70% HỌC PHÍ Link
Thứ Bảy, ngày 4/12/2021 14:00-15:00 Online Mỹ DU HỌC MỸ: BANG VIRGINIA, ĐIỂM ĐẾN CHO CƠ HỘI VIỆC LÀM KHỐI STEM Link
Thứ Bảy, 11/12/2021 9:00-10:00 Online Úc DU HỌC ÚC 2022: NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI ICHM (INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL AND MANAGEMENT) Link
Thứ Bảy, 11/12/2021 14:00-15:00 Online Singapore

DU HỌC SINGAPORE: 3 NGÀNH HỌC HOT

BUSINESS ANALYTICS, DIGITAL BUSINESS & FIN TECH

Link
Chủ nhật, 12/12/2021 10:00-11:00 Online Úc DU HỌC ÚC 2022: LẤY BẰNG DIPLOMA OF HEALTH TẠI CHARLES DARWIN UNIVERSITY Link
Chủ Nhật, ngày 07/11/2021 10:00 Online Mỹ [MỸ] HỘI THẢO: TRUNG HỌC A+ CATS BOSTON Link
Thứ 7, ngày 06/11/2021 10:00 Online Mỹ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ NĂM 20 TUỔI, TẠI SAO KHÔNG Link

Tin tức liên quan

ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA
ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA

413 Lượt xem

Khoảng 5 năm trở lại đây, du học Canada thu hút khá nhiều du học sinh quốc tế đặc biệt là học sinh/sinh viên Việt Nam. Bởi lẽ, Canada không chỉ là đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới mà còn bởi những hỗ trợ học tập và chính sách làm thêm cùng vô vàng cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp mà đất nước này dành cho học sinh quốc tế.
HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI CANADA
HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI CANADA

600 Lượt xem

Điều Dưỡng (Licensed practical nurses), trong giai đoạn 2019 -2028 tại Canada, sẽ có hơn 33,500 công việc mở riêng cho ngành nghề này (lý do vì thiếu hụt nhân sự tại Canada và dân số đang già hóa đặc biệt là sau đại dịch Covid-19, Canada cần số lượng lao động để phục hồi nền kinh tế). Điều dưỡng đang là 1 trong những ngành được ưu tiên và chú trọng của chính phủ Canada cho chính sách định cư, thu hút rất nhiều các bạn du học sinh quốc tế đến đây học tập và làm việc.
Top trường đào tạo ngành Computer Science tại Canada
Top trường đào tạo ngành Computer Science tại Canada

136 Lượt xem

Theo tờ Times Higher Education, trang web nổi tiếng với các bảng xếp hàng các trường đại học tốt trên toàn thế giới đã đưa ra top 27 trường đại học tốt đào tạo ngành Computer Science tại Canada. Hãy cùng DEOW Vietnam tìm hiểu về các trường nằm trong danh sách nhé.
DU HỌC TẠI NOVA SCOTIA - CON ĐƯỜNG NHANH NHẤT ĐỂ ĐỊNH CƯ CANADA
DU HỌC TẠI NOVA SCOTIA - CON ĐƯỜNG NHANH NHẤT ĐỂ ĐỊNH CƯ CANADA

310 Lượt xem

Nova Scotia là một tỉnh bang nằm trong chính sách định cư Atlantic Immigration Pilot. Có thể nói, đây là một trong những chính sách định cư dễ nhất Canada tại thời điểm hiện tại. Hãy tìm hiểu về cơ hội định cư tại Nova Scotia tại bài viết bên dưới.
CẬP NHẬT MỚI VỀ VIỆC NHẬP CẢNH CANADA
CẬP NHẬT MỚI VỀ VIỆC NHẬP CẢNH CANADA

445 Lượt xem

Cập nhật thông tin mới nhất về việc nhập cảnh Canada dành cho du học sinh.
Top 5 ngành nghề dễ kiếm việc làm ở Canada
Top 5 ngành nghề dễ kiếm việc làm ở Canada

145 Lượt xem

Canada sẽ cần khoảng 64.200 việc làm trong năm 2019 - 2028 từ lĩnh vực Computer Programmer ở hầu hết các tỉnh ở Canada. Mức lương sau khi tốt nghiệp cho lĩnh vực Khoa học Máy tính/công nghệ máy tính dao động từ 40.000CAD-60.000CAD/năm. Đây được xếp là nhóm ngành có mức lương cao thứ 8 tại Canada, theo CTV News.
Ontario Tech University ngôi trường lý tưởng cho ngành Công nghệ Ô tô
Ontario Tech University ngôi trường lý tưởng cho ngành Công nghệ Ô tô

136 Lượt xem

Ontario Tech University ngôi trường lý tưởng cho ngành Công nghệ Ô tô. Toạ lạc thành phố Oshawa, nơi đặc trụ sở của tập đoàn ô tô GM Canada là một trong những công ty lớn nhất về ngành công nghệ ô tô tại Canada.
HỌC TRUNG HỌC TẠI KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 4 CANADA CÓ LỢI THẾ GÌ?
HỌC TRUNG HỌC TẠI KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 4 CANADA CÓ LỢI THẾ GÌ?

437 Lượt xem

Kingsway Academy, ngôi trường hội tủ đủ ưu điểm của trường trung học công lập và tư thục tại Canada. Học bổng 7.000CAD/năm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng