HỌC BỔNG 50-100% - DU HỌC CANADA HỌC PHÍ RẺ, HỌC BỔNG SIÊU CAO

Học bổng hot 50%-100% chương trình Tiếng Anh, Trung học và cao đẳng Canada. Học phí rẻ, học bổng siêu cao.

Coquitlam College được thành lập vào năm 1982, có 2 campus tọa lạc tại thành phố Coquitlam và Surrey thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada. Là một trong hai trường Tư thục đầu tiên trong hệ thống BC Transfer System. Trường cung cấp các chương trình chất lượng cao như: 

  • Chương trình Anh Ngữ. 
  • Chương trình Trung học Dogwood từ lớp 10 – lớp 12 
  • Chương trình Cao đẳng Chuyển Tiếp vào Đại học 

Đến học tập tại Coquitlam College, sinh viên sẽ được trải nghiệm cơ hội giáo dục tuyệt vời trong mặt học thuật, giảng dạy cũng như các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động thể thao, nghệ thuật.  

Coquitlam là một thành phố ngoại ô nằm trong vùng Lower Mainland của British Columbia. Thành phố Coquitlam cách phía đông Vancouver khoảng 10 cây số. Thành phố Coquitlam giáp thành phố Burnaby và cảng Port Moody về hướng tây, giáp thành phố New Westminster về hướng tây nam, và cảng Port Coquitlam ở hướng đông bắc. Coquitlam là chủ yếu là một thành phố ngoại ô, và là một trong 21 đô thị thuộc khối Metro Vancouver. 

Chương trình đào tạo:

  • Chương trình trung học: Chương trình giảng dạy tại trường được cung cấp bởi Hệ thống trường công British Columbia cho phép học sinh hoàn thành các yêu cầu của trường trung học và được cấp Bằng trung học phổ thông tại tỉnh bang British Columbia (Dogwood Diploma) để bắt đầu vào năm thứ nhất tại các trường đại học ở Canada và Hoa Kỳ. 
  • Chương trình chuyển tiếp đại học: Cung cấp các khóa học như Kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học máy tính. Các khóa học này sẽ được chuyển tiếp sang chương trình đại học tại Canada, Hoa Kỳ vànhiều trường đại học trên thế giới. Hơn 90% học sinh sau tốt nghiệp tiếp tục hoàn thành chương trình đại học ở các trường đại học như British Columbia, Simon Fraser, Victoria, North British Columbia, Royal Roads
  • Chương trình Tiếng Anh: Không giống các trường trung học công lập ở Canada, trường Coquitlam College có chương trình đào tạo tiếng anh cho học sinh trung học chưa đủ khả năng tiếng anh vào học 1 vài kỳ (tuỳ thuộc vào trình độ của mỗi học sinh) giúp học sinh cải thiện tiếng anh nhanh chóng và dễ dàng hoà nhập với chương trình trung học tốt hơn. Bên cạnh đó chương trình Tiếng Anh còn dành cho các bạn học sinh muốn tham gia chương tình chuyển tiếp đại học nhưng chưa đủ Tiếng Anh.

Hiện tại Coquitlam đang có các chương trình học bổng sau: 
1/ THOMAS TAIT SCHOLARSHIPS 
•    Học bổng giá trị từ 25% đến 50%. 
2/ PRESIDENT’S AWARD SCHOLARSHIPS
•    Học bổng lên đến 100%  

Các học bổng trên áp dụng cho các chương trình Associate Degree, University Transfer, Senior High School và chương trình Tiếng Anh 
Học bổng được cấp 1 năm sẽ được gia hạn nếu học sinh đạt đủ yêu cầu năm sau
Thời gian áp dụng học bổng là dành cho các học kỳ: 
•    Kỳ nhập học 09/2022 
•    Kỳ nhập học 01/2023 
•    Kỳ nhập học 04/2023. 

Hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể về chương trình.


Bài viết liên quan:


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!


Tin tức liên quan

Trường Công Trường Tư_Tốt Xấu Thực Hư? Phần I
Trường Công Trường Tư_Tốt Xấu Thực Hư? Phần I

96 Lượt xem

Với mong muốn tiếp cận giáo dục chất lượng cao từ bậc học sớm, nên DU HỌC THPT  ngày càng được quan tâm hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn loại hình trường học nào? Công lập hay Tư thục cũng mang đến cho phụ huynh và học sinh nhiều băn khoăn và trăn trở.
Thông tin mới về quy định cách ly đối với du học sinh quốc tế khi đến Canada
Thông tin mới về quy định cách ly đối với du học sinh quốc tế khi đến Canada

282 Lượt xem

Trường Trung học TAIE International Institute (Downtown Toronto, Canada) cập nhật thông tin mới về quy định cách ly đối với các bạn học sinh quốc tế, thời gian áp dụng kể từ ngày 01/07/2022.
Du học Canada Ngành Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) - Ngành Học Xu Thế Năm 2023
Du học Canada Ngành Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) - Ngành Học Xu Thế Năm 2023

332 Lượt xem

Du học Canada: Số liệu thống kê cho thấy, mức lương cho lao động có kỹ năng ngành Trí Tuệ Nhân Tạo/Khoa Học Máy Tính/Khoa Học Dữ Liệu dao động $80.000-$140.000CAD/năm tại Canada, $100.000-$120.000/năm tại Mỹ, hay $97.000 to $117.000/năm ở Úc (theo Payscale). Và mức lương chuyên gia cho ngành này tại Việt Nam đã lên đến 6.000USD/tháng. Vì vậy, AI sẽ là hướng đi mới đi đầu xu hướng trong tương lai dành cho những ai đam mê về công nghệ.
Cambrian College- Học Bổng đầu vào Tự động 1000 CAD
Cambrian College- Học Bổng đầu vào Tự động 1000 CAD

221 Lượt xem

Cambrian College xếp hạng #2 trên 24 trường công lập tại Ontario về tỷ lệ SV tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng (87.6%).  Cambrian College là trường cao đẳng lớn nhất phía Bắc Ontario, với hơn 90 chương trình, phục vụ khoảng 5.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian đến từ hơn 50 quốc gia. 
ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA
ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA

566 Lượt xem

Khoảng 5 năm trở lại đây, du học Canada thu hút khá nhiều du học sinh quốc tế đặc biệt là học sinh/sinh viên Việt Nam. Bởi lẽ, Canada không chỉ là đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới mà còn bởi những hỗ trợ học tập và chính sách làm thêm cùng vô vàng cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp mà đất nước này dành cho học sinh quốc tế.
Du học Canada: Block transfer cho chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch Nhà hàng và Khách sạn
Du học Canada: Block transfer cho chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch Nhà hàng và Khách sạn

178 Lượt xem

Đại học Cape Breton là trường Đại học Công lập chính thức thành lập từ năm 1974 tại thành phố Sydney, đảo Cape Breton, bang Nova Scotia, Canada. Trường có khoảng 5500 sinh viên toàn thời gian trong đó 2300 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 56 quốc gia khác nhau. Cape Breton University (CBU) cũng cấp các chương trình chuyển tiếp linh hoạt, có thể được miễn giảm tín chỉ đến tối đa ½ số lượng môn học bậc Cử nhân (nhiều ngành học).
Trải nghiệm học tập tại thành phố Calgary với chính sách miễn phí bảo hiểm sức khoẻ
Trải nghiệm học tập tại thành phố Calgary với chính sách miễn phí bảo hiểm sức khoẻ

332 Lượt xem

 Canada: Học MBA- Du học cùng Gia đình tại CBU
Canada: Học MBA- Du học cùng Gia đình tại CBU

23 Lượt xem

Thay vì đối mặt với áp lực tài chính đặt ra bởi con đường định cư, ngày nay nhiều gia đình chọn du học MBA tại Đại học Cape Breton như một hướng đi thay thế hấp dẫn. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn, sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và đồng thời tạo ra cơ hội nghề nghiệp và định cư cho cả gia đình.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng