SASKATCHEWAN VÀ CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ Y TẾ, HOÀN THUẾ SAU TỐT NGHIỆP DÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ

Hiện nay Saskatchewan được đánh giá là tỉnh bang có nhiều chính sách ưu đãi nhất dành cho sinh viên quốc tế như miễn phí y tế, hoàn thuế sau khi tốt nghiệp và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Saskatchewan Polytechnic là trường bách khoa công lập được thành lập vào năm 1941. Trường được đánh giá là một trong những trường dẫn đầu về đào tạo kỹ thuật và khoa học ứng dụng tại tỉnh bang Saskatchewan và là 1 trong 13 trường thuộc thành viên khối Polytechnic của toàn Canada khi đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Trường hiện có 4 campus đặt tại 4 thành phố Saskatoon, Regina, Moose Jaw và Prince Albert, với 26000 sinh viên đang theo học. Trường có hơn 80 chương trình dành cho sinh viên quốc tế. Các chương trình được đào tạo vô cùng thiết thực và theo nhu cầu lao động của thị trường và các nhà doanh nghiệp nên sau khi tốt nghiệp sinh viên hầu như đều kiếm được việc làm khá nhanh chóng.

 

Trường đào tạo tất cả các chương trình Certificate, Diploma, Bachelor và Post Graduate với các khoa như sau:

? Kinh tế

? Xây dựng

? Khoa học sức khỏe

? Du lịch và khách sạn nhà hàng

? Các dịch vụ nhân sinh và an toàn cộng đồng

? Công nghệ thông tin và truyền thông

? Khai khoáng, năng lượng và sản xuất

? Tài nguyên thiên nhiên và môi trường

? Điều dưỡng

? Giao thông vận tải

? Xin vui lòng truy cập website để có thông tin chi tiết:

https://saskpolytech.ca/progr.../international/programs.aspx

? Tham khảo học phí tại link sau

https://saskpolytech.ca/.../international-tuition-and...

? Tại sao chọn Saskatchewan Polytechnic?

Saskatchewan Polytechnic là một trong những trường bách khoa công lập tốt nhất tại Saskatchewan, ưu tiên đào tạo các chương trình kỹ năng tay nghề và kỹ thuật sau trung học tại tỉnh bang Saskatchewan, Canada. Trường cung cấp hơn 80 chương trình với các cấp độ từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học, sau đại học và đào tạo nghề cho sinh viên quốc tế.

? Nhu cầu sinh viên sau tốt nghiệp cao: 94% nhà tuyển dụng sẽ tuyển lại sinh viên tốt nghiệp của trường Saskatchewan Polytechnic.

? Hơn 80 chương trình: Saskatchewan Polytechnic cung cấp các chương trình sau đại học, đại học, cao đẳng, trung cấp và đào tạo nghề.

? Chương trình học thực tiễn: Khoảng 2/3 các chương trình học của trường cung cấp hình thức học kết hợp thực tiễn nhằm giúp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm thực tế, cụ thể là các chương trình thực tập hưởng lương, kiến tập và thử việc bắt đầu từ năm học đầu tiên với thời lượng từ 6 tháng – 1 năm.

? Kết nối ngành mạnh mẽ: 94% tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng đầu sau tốt nghiệp, được đánh giá là khá cao so với các trường trong nước và trong tỉnh bang.

? Thế mạnh về nghiên cứu và ứng dụng: Sinh viên được giảng viên khuyến khích và hỗ trợ để kết hợp với các doanh nghiệp, ban ngành và cộng đồng về các dự án nghiên cứu ứng dụng cung cấp những giải pháp thế giới thực cho những thách thức hiện nay.

? Chuyển tiếp lên đại học: Cam kết chuyển đổi tín chỉ chương trình đại học cho phép sinh viên có được tấm bằng đại học chỉ trong vòng 4 năm.

? Số lượng sv ít trong một lớp: Lớp học chỉ duy trì với số lượng trung bình từ 22-25 sinh viên trong 1 lớp

? Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào:

? IELTS: 6.5 (bands >= 5.0) / Duolingo: 105/ PTE 63 (bands >=50)

? Các khóa ESL & EAP tại Saskatchewan Polytechnic:

? ESL: IELTS 4.0 – IELTS 5.5

Học phí: 3,765 CAD/ 1 khoá (8 tuần)

? EAP: IELTS 5.5 – IELTS 6.0

Học phí: 4,100CAD/1 khóa (15 tuần)

? ??̣? ??? ???̣? ?????????????

Hiện nay Saskatchewan được đánh giá là tỉnh bang có nhiều chính sách ưu đãi nhất dành cho sinh viên quốc tế. Cụ thể như sau:

? ???́?? ??́?? đ?̣?? ??̛ ??̉?? ???? - ???????????? ????????? ??????? ??????? (????): Đây là chính sách được đánh giá tốt nhất tại Canada. Chính sách này đang tạo cơ hội tốt cho sinh viên quốc tế nhập cư vào Canada sau tốt nghiệp.

Chính phủ Saskatchewan đang nổ lực tích cực để thu hút những người trẻ tuổi đến tỉnh bang vì đây là lực lượng lao động chính yếu.

Tìm hiểu thêm tại saskatchewan.ca/residents/moving-to-saskatchewan

? ???́?? ??́?? đ?̣?? ??̛ ??̉?? ???? - ???????????? ????????? ??????? ??????? (????):

Chương trình được công bố vào năm 2019 và được áp dụng tại 11 thành phố của 5 tỉnh bang tại Canada, trong đó thành phố Moose Jaw của Saskatchewan bắt đầu được áp dụng chương trình vào năm 2021. Chương trình mở ra nhằm thu hút dân cư và đẩy mạnh lao động ở một số ngành nghề.

Tìm hiểu thêm tại moosejawrnip.ca

? ???̛?̛?? ???̀?? đ?̣?? ??̛ ????? ???̂? ??̀?? ??? ???? ???̂? ??̂́? ?????̣̂? ??̣? ????????????. - ???????????? ????????????? ???????? ???????????? (????):

Chương trình được mở ra vào năm 2019 và chỉ dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các trường học tại Saskatchewan. Mục đích của chương trình là hỗ trợ sinh viên ở lại làm việc trong tỉnh bang và có khả năng, tài chính mở doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm tại saskatchewan.ca/residents/moving-to-saskatchewan/

? ???̛?̛?? ???̀?? ???̀? ????̂́ ??? ??̂́? ?????̣̂?: Saskatchewan là một trong số ít các tỉnh bang cung cấp chương trình hoàn thuế cho sinh viên sau tốt nghiệp nhằm khuyển khích các bạn ở lại và làm việc tại Saskatchewan sau khi học xong. Số học phí được hoàn lại lên đến $20.000 CAD.

Tìm hiểu thêm tại saskatchewan.ca/residents/education-and-learning

? ???̂̃? ???́ ? ??̂́: Saskatchewan cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho sinh viên quốc tế, bao gồm thăm khám bác sĩ, chăm sóc tại bệnh viện, các dịch vụ chẩn đoán, v.v. Thăm khám nha và mắt, thuốc theo toa, chăm sóc thần kinh cột sống v.v. không được chi trả nhưng học phí sẽ bao gồm một phần.

Tìm hiểu thêm tại saskatchewan.ca/residents/health

? CUỘC SỐNG TẠI SASKATCHEWAN:

? Tiện nghi: các thành phố nơi có khuôn viên trường đặt tại thì vô cùng sôi động và cung cấp mọi tiện nghi bao gồm trung tâm mua sắm, cửa hàng tạp hóa, thư viện, khu phức hợp giải trí và nghệ thuật, công viên và cơ sở chăm sóc sức khỏe.

? Quyền lợi về sức khoẻ: sinh viên quốc tế đủ điều kiện nhận bảo hiểm miễn phí tại Saskatchewan khi đến đây. Bạn phải đăng ký Thẻ Y tế Saskatchewan để nhận các chế độ phúc lợi về sức khỏe. Tìm hiểu thêm tại ehealthsask.ca.

? Thiên nhiên: Saskatchewan là tỉnh bang nhận được nhiều nắng nhất tại Canada. Chất lượng không khí luôn được đánh giá từ tốt đến xuất sắc quanh năm.

? Chi phí sinh hoạt: chi phí sinh hoạt thay đổi tùy theo lối sống của mỗi cá nhân. Chi phí sinh hoạt trung bình của một sinh viên (không bao gồm học phí và chi phí tài liệu học tập) là khoảng $8,000 - $10,000 CAD/ 1 năm.

? TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ CỦA SASKATCHEWAN:

? Saskatchewan được đánh giá là một trong những tỉnh bang có nền kinh tế tiềm năng và giàu tài nguyên khoáng sản nhất tại Canada. Đồng thời, có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong số các tỉnh bang ở mức 6,6% theo thống kê vào tháng 4 năm 2021, dưới mức trung bình toàn quốc là 8,9%.

? Tỉnh bang đã có mức tăng trưởng dân số, việc làm, đầu tư và xuất khẩu vượt kỷ lục trong thập kỷ qua.

? Kế hoạch tăng trưởng của Saskatchewan cho năm 2020 - 2030: một tỉnh bang phát triển và một nền kinh tế vững mạnh với hơn 100.000 việc làm được đưa ra để hỗ thị trường lao động. (nguồn: saskatchewan.ca)

? Tiếp tục đẩy mạnh các chính sách nhập cư để thu hút dân và theo kế hoạch tính đến năm 2025 phải đạt được 1.5 triệu dân.


Bài viết liên quan:


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!


Tin tức liên quan

Trường Assiniboine Community College và Robertson College tuyển sinh kỳ tháng 3 năm 2024.
Trường Assiniboine Community College và Robertson College tuyển sinh kỳ tháng 3 năm 2024.

166 Lượt xem

⚡⚡⚡Tháng 3 năm 2024, Cao đẳng Cộng đồng Assiniboine và trường cao đẳng Robertson college đang mở cổng tuyển sinh cho kỳ mùa xuân năm sau. Cơ hội nhận được Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) tại Winnipeg, Manitoba,  Canada. Nơi có nhu cầu nhập cư cao.  Các Du học sinh sẽ đi du học hoặc đang du học liên hệ Deow Việt Nam ngay nhé!⚡⚡⚡    
CẬP NHẬT MỚI VỀ VIỆC NHẬP CẢNH CANADA
CẬP NHẬT MỚI VỀ VIỆC NHẬP CẢNH CANADA

619 Lượt xem

Cập nhật thông tin mới nhất về việc nhập cảnh Canada dành cho du học sinh.
Ngành học Trọng Điểm ở Canada thu hút nhiều Du học sinh
Ngành học Trọng Điểm ở Canada thu hút nhiều Du học sinh

264 Lượt xem

Du học Canada hiện đang là 1 điểm đến được ưu tiên đối với giới trẻ Việt Nam, Canada cùng với nhiều chính sách giúp việc du học không còn khó khăn như trước. Trước khi du học, hãy cùng Du học Deow tìm hiểu về ngành "hot" và là trọng điểm ở Canada nhé!
Lấy Bằng Diploma Hay Degree Tại Đại học Canada
Lấy Bằng Diploma Hay Degree Tại Đại học Canada

417 Lượt xem

Phát minh, Kiến tạo & Đổi Mới với chương trình Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật của Đại học Cape Breton University.
Đại học Canada: Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh tại Cape Breton tỉnh bang Nova Scotia
Đại học Canada: Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh tại Cape Breton tỉnh bang Nova Scotia

445 Lượt xem

Đại học Cape Breton là trường Đại học Công lập chính thức thành lập từ năm 1974 tại thành phố Sydney, đảo Cape Breton, bang Nova Scotia, Canada. Trường có khoảng 5500 sinh viên toàn thời gian trong đó 2300 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 56 quốc gia khác nhau. Cape Breton cũng được sinh viên đánh giá khá cao ở hai hạng mục "Cơ sở giáo dục tốt nhất và Nơi sinh viên có trải nghiệm học tập tốt nhất."
Lựa chọn Canada là lựa chọn Nova Scotia và Đại học Cape Breton
Lựa chọn Canada là lựa chọn Nova Scotia và Đại học Cape Breton

83 Lượt xem

Học bổng $5000 lên đến $10000 cho các hồ sơ từ Việt Nam với GPA từ 8.0 trở lên (Áp dụng cho các chương trình Cử nhân, bao gồm các hồ sơ chuyển tiếp tín chỉ).
TOP NHỮNG NGÀNH NGHỀ DỄ XIN VIỆC Ở CANADA
TOP NHỮNG NGÀNH NGHỀ DỄ XIN VIỆC Ở CANADA

594 Lượt xem

Top 7 ngành nghề dễ xin việc làm và định cư tại Canada.
TOP 5 TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP HOT TẠI TORONTO
TOP 5 TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP HOT TẠI TORONTO

461 Lượt xem

Toronto là vùng đô thị rộng lớn với 110 trường trung học công lập, trong đó có 31 trường được phép nhận du học sinh quốc tế.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng