DU HỌC ÚC 2022: LẤY BẰNG DIPLOMA IN HEALTH TẠI ĐẠI HỌC CHARLES DARWIN UNIVERSITY

Bằng Diploma of Health (Pathway) cho phép sinh viên hoàn thành nội dung Năm đầu tiên của Cử nhân Điều dưỡng trong khi nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ lên tương đương trình độ IELTS 7.0 bắt buộc để vào Năm 2.

 

 

MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình đào tạo lấy bằng Diploma of Health (Pathway) được thiết kế để nội dung song song với Năm đầu tiên của chương trình Cử nhân Điều dưỡng tại Đại học Charles Darwin và cung cấp cho sinh viên các kỹ năng nâng cao trình độ đọc viết, tính toán và tiếng Anh bổ sung.

 

Du học Úc 2022 văn bằng Diploma of Health chuẩn bị cho sinh viên thực hiện bổ sung thực hành và bước vào Năm thứ hai của Cử nhân Điều dưỡng. Học sinh sẽ được giới thiệu về các nguyên tắc của hệ thống Chăm sóc sức khỏe Úc, đồng thời tận hưởng sự tiếp xúc trực tiếp gần gũi, các lớp học nhỏ và nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

 

Văn bằng bao gồm các thuộc tính cốt lõi của Đại học Charles Darwin về tính sáng tạo, tính linh hoạt và trách nhiệm xã hội. Việc hoàn thành Văn bằng cung cấp cho sinh viên các kỹ năng để hiểu và áp dụng các khái niệm trong các tình huống thực tế, đạt được năng lực giao tiếp xuất sắc cũng như tiếp xúc với kinh nghiệm lãnh đạo và làm việc nhóm!

 

Chương trình đào tạo Cử nhân Điều dưỡng tại Đại học Úc CDU chuẩn bị cho sinh viên ra trường nắm giữ vai trò của một Y tá được chứng nhận, những sinh viên tốt nghiệp có chất lượng cao nhất đảm bảo năng lực tập trung vào bệnh nhân với sự tận tâm cần thiết.

 

SINH VIÊN SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ:

? Kiến thức cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng chất lượng cao.

? Kinh nghiệm điều dưỡng thực tế mặc dù kinh nghiệm chuyên môn được sắp xếp.

? Thực hành các kỹ năng lâm sàng của họ trong môi trường học tập lâm sàng trong khuôn viên trường với nhiều lựa chọn về địa điểm. • Kinh nghiệm sắp xếp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế

Sau khi hoàn thành Văn bằng, bạn có thể chọn theo học Cử nhân Điều dưỡng tại các cơ sở Sydney, Perth hoặc Darwin của chúng tôi *.

* Tùy thuộc vào sự chấp thuận của trường đại học và năng lực

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:

“CDU được xếp hạng là trường đại học số 2 của Úc về mức lương khởi điểm cho bậc đại học và việc làm toàn thời gian.”

 

Do đó, sau khi hoàn thành thành công chương trình học của mình tại Đại học CDU, bạn sẽ đủ điều kiện đăng ký làm Y tá đã đăng ký với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh của Úc (NMBA) cùng với các cơ quan công nhận khác như:

? Hội đồng Y tá và Hộ sinh Úc (NMBA)

? Cơ quan Quy định Hành nghề Y tế Úc (AHPRA)

? Hội đồng Công nhận Hộ sinh và Điều dưỡng Úc (ANMAC)

? Tiêu chuẩn Dịch vụ Y tế Chất lượng và An toàn Quốc gia (NSQHS)

 

Y tá đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe trên toàn Thế giới, và là một con đường với sự phát triển nghề nghiệp được dự đoán mạnh mẽ, tính linh hoạt và cơ hội việc làm quốc tế. Sau khi hoàn thành bằng cấp, bạn có thể chuyên sâu trong các lĩnh vực thực hành cụ thể – chẳng hạn như cấp cứu, chăm sóc đặc biệt, sức khỏe tâm thần hoặc nhi khoa.

Đại học Charles Darwin có quan hệ đối tác với vô số các tổ chức hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe. Những vị trí này cho phép bạn áp dụng những gì bạn đã học được thông qua kinh nghiệm làm việc thực tế. Bạn sẽ được huấn luyện và hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khỏe giàu kinh nghiệm, đồng thời sẽ có được cái nhìn sâu sắc, mạng lưới và kỹ năng vô giá để giúp bạn vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của mình!

 

Du học Úc 2022 với chương trình Học bổng của chúng tôi, các ứng viên sẽ được tự động đánh giá sau khi nộp đơn vào Chương trình lấy bằng Diploma of Health (Pathway) vào trường Đại học CDU.

 

Đừng bỏ qua!! Cơ hội Du học Úc 2022 lấy bằng Diploma of Health tại Đại học Charles Darwin University:

- Hình thức: Online qua Zoom

- Thời gian: Chủ nhật, 12/12/2021 lúc 10:00-11:00

- Tham dự miễn phí, đăng ký TẠI ĐÂY.

 

Văn phòng hỗ trợ du học sinh của Deow tại Sydney: 60 York Street, Suite 103, Sydney, 2000 Australia. Tel: +61-29029-1448


Tin tức liên quan

Học 10 từ vựng tiếng Anh mỗi tuần cùng DEOW
Học 10 từ vựng tiếng Anh mỗi tuần cùng DEOW

17 Lượt xem

Vốn từ vựng phong phú, liên tục phát triển thông qua trải nghiệm ngôn ngữ và đọc viết, để hiểu và xây dựng các văn bản ngày càng phức tạp và tham gia vào ngôn ngữ nói cho nhiều mục đích xã hội khác nhau. Hãy tham gia cùng DEOW học 10 từ vựng mỗi tuần. Buổi học diễn ra vào tối thứ Tư hàng tuần, lúc 20:00-21:00. Hình thức Online, đăng ký tham gia miễn phí tại đây:  https://forms.gle/NvFzKYkoMPVSuB938
HỘI THẢO DU HỌC CANADA – GEORGE BROWN COLLEGE
HỘI THẢO DU HỌC CANADA – GEORGE BROWN COLLEGE

434 Lượt xem

Thời gian: Thứ 6, ngày 29/4/2022 lúc 8:00 tối. Hình thức: Online qua Zoom meeting.
Trường Griffith College (Ireland) Trao Học Bổng Lên Đến 100%
Trường Griffith College (Ireland) Trao Học Bổng Lên Đến 100%

236 Lượt xem

Đại học Griffith College Dublin ( Griffith College Ireland)  được thành lập năm 1974 tại thành phố Dublin, Ireland – nơi được xem là trung tâm văn hoá và kinh tế của Ireland, và là một trong những thành phố xinh đẹp, thanh bình tại Châu Âu. Trường có 3 khu học xá chính tại Dublin, Cork và Limerick.
Chương Trình Ở Nhà Người Bản Xứ Tại Mỹ
Chương Trình Ở Nhà Người Bản Xứ Tại Mỹ

186 Lượt xem

Du học Mỹ ở bậc Cao đẳng được nhiều gia đình lựa chọn do chi phí ban đầu thấp, đặc biệt chương trình Hoàn thành trung học Mỹ tại Seattle Colleges và các trường CĐ uy tín của DEOW có thể nói là lộ trình du học ưu việt nhờ: thời gian học ngắn, học phí thấp, tỷ lệ chuyển tiếp trường Top cao. Nhà ở cũng là một chủ đề đáng quan tâm. DEOW mời bạn tham khảo các lựa chọn ở Gia đình bản xứ tại Seattle ở bài viết dưới đây.
Hội thảo Trung học dự bị Kinh Doanh, Khoa học máy tính, Y sinh học phí dưới 700 triệu/năm
Hội thảo Trung học dự bị Kinh Doanh, Khoa học máy tính, Y sinh học phí dưới 700 triệu/năm

20 Lượt xem

Trung học dự bị Đại học khối ngành Kinh Doanh, STEM, Khoa học máy tính và Biomedical - Y sinh, trường nằm ngay phía tây của Hồ Michigan, một trong những Great Lakes của quốc gia Hoa Kỳ, và giữa Milwaukee và Chicago. Trung học cung cấp loại hình ở với gia đình bản xứ mang đến sự an toàn của một cộng đồng ngoại ô không kém phần thuận tiện, và sôi động của các thành phố lớn. 
HỘI THẢO DU HỌC – ĐỊNH CƯ MỸ 2022
HỘI THẢO DU HỌC – ĐỊNH CƯ MỸ 2022

627 Lượt xem

Chủ đề: Chốt học bổng liền tay – Trò chuyện ngay cùng chuyên viên di trú Mỹ. Thời gian: Thứ 7, ngày 23/07/2022 lúc 9:00 sáng. Hình thức: Online và trực tiếp tại văn phòng DEOW.
Top 10 Xu Hướng Du học Quốc Tế Trong Năm 2023
Top 10 Xu Hướng Du học Quốc Tế Trong Năm 2023

768 Lượt xem

Vương quốc Anh hiện cho phép sinh viên du học tại Anh xin được Thư mời làm việc của một công ty và có thể nộp đơn xin thị thực lao động tay nghề ngay lập tức. Đây là một tin vui cho những sinh viên có mục tiêu "làm việc" tại điểm đến du học của mình.
ARKANSAS - ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CÓ HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ ĂN Ở THẤP NHẤT HOA KÌ
ARKANSAS - ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CÓ HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ ĂN Ở THẤP NHẤT HOA KÌ

750 Lượt xem

Thời gian: 9:00-10:00, Chủ nhật 20/02/2022  Hình thức: Online qua Zoom

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng