Shoreland Lutheran High School: Trung Học Tư Thục Cung Cấp Loại Nhà Ở Homestay

Khi bạn đi du lịch hoặc học tập ở nước ngoài, thường có nhiều lựa chọn về chỗ ở trong thời gian bạn ở nước ngoài. Một trong những trải nghiệm bổ ích nhất có thể là bắt đầu trải nghiệm sinh viên quốc tế của bạn ở một quốc gia mới bằng cách đăng ký với một tổ chức homestay chất lượng cao.

Dịch Vụ Tìm Nhà Gia Đình Bản Xứ - Du học DEOW Vietnam

Bắt đầu cuộc phiêu lưu học tập của bạn bằng cách ở với một gia đình bản xứ đã qua kiểm tra sàng lọc có thể cho phép bạn thực sự trải nghiệm cuộc sống ở nước sở tại.

 

Bắt đầu với loại hình nhà ở Homestay

Bắt đầu với chương trình homestay là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào. Nó mang lại trải nghiệm "đời thực" không thua kém ai, và bạn sẽ thấy rằng nó có thể là một trong những phần bổ ích nhất của bất kỳ trải nghiệm quốc tế nào. Các chương trình ở cùng người bản xứ cho phép sinh viên bắt tay ngay vào việc học mà không phải lo lắng về việc tìm nhà ở, đồ đạc hay ký hợp đồng thuê nhà, tất cả đều từ nước ngoài. Trên thực tế, nếu bạn trên 18 tuổi và bắt đầu trải nghiệm trong môi trường người bản xứ, chủ nhà thường sẽ giúp bạn đưa ra nhiều quyết định trong tương lai, bao gồm các lựa chọn chỗ ở dài hạn khác nhau.

 

Chính xác thì Homestay là gì?

Các chương trình homestay sắp xếp cho sinh viên quốc tế sống với chủ nhà/gia đình địa phương trong thời gian học tập. Các tình huống sinh hoạt trong các chương trình homestay bao gồm từ việc sắp xếp thuê phòng cơ bản cho đến hoàn toàn hòa nhập với chủ nhà/gia đình. Trong một chương trình homestay, bạn thường sẽ có phòng riêng, nhưng hãy cùng gia đình dùng bữa và tham gia vào sinh hoạt hàng ngày bình thường của họ. Các gia đình chủ nhà có thể là những gia đình có con nhỏ hơn hoặc trẻ vị thành niên, nhưng bất kỳ ai cũng có thể thực sự cung cấp nhà trọ. Các gia đình chủ nhà thường chọn cung cấp dịch vụ ở cùng người bản xứ vì đó là cách tuyệt vời để họ và/hoặc con cái của họ gặp gỡ các sinh viên quốc tế và tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau.

 

Làm cách nào để tìm và so sánh các chương trình Homestay?

Du học DEOW Vietnam được tin tưởng bởi các trường học hàng đầu trên Thế Giới, nhờ đó chúng tôi có cơ hội hợp tác tuyển sinh cho các trường học uy tín và tốt nhất tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand….Chúng tôi có loại trường Trung học ở gia đình bản xứ, cũng như Cao đẳng/Đại học không cung cấp nhà ở ký túc xá, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được nhà ở trong phạm vi di chuyển đến trường học cuả họ, cũng như chi phí hợp lý, bao gồm hoặc không bao gồm bữa ăn hàng ngày.

Điển hình như Trung học Shoreland Lutheran High School, trung học dự bị Đại học khối ngành Kinh Doanh, STEM, Khoa học máy tính và Biomedical - Y sinh. Nằm ngay phía tây của Hồ Michigan, một trong những Great Lakes của quốc gia Hoa Kỳ, và giữa Milwaukee và Chicago. Shoreland mang đến sự an toàn của một cộng đồng ngoại ô không kém phần thuận tiện, và sôi động của các thành phố lớn. 

 

 

Shoreland cách khu công nghiệp lớn nhất Hoa Kỳ 3,2 km về phía nam là Tập đoàn Công nghệ Foxconn (Hon Hai Precision Industry Co.); nhà sản xuất điện tử theo hợp đồng lớn nhất thế giới. Shoreland Lutheran High School cam kết cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho tất cả học sinh. Kể từ năm 1971, chúng tôi đã tận tâm duy trì các tiêu chuẩn cao và danh tiếng xuất sắc trong cộng đồng. Chúng tôi liên tục đánh giá mọi khía cạnh của trường mình, đạt kiểm định Chứng nhận Trường học của WELS và Hội đồng Quốc gia về Chứng nhận Trường Tư thục.

Học sinh của DEOW đang học tập tại trường, chúng tôi biết ơn vì sự chăm sóc của giáo viên và gia đình  bản xứ đối với học sinh, phụ huynh và cả DEOW nhận được báo cáo tiến bộ học tập của con định kỳ.

Học Sinh DEOW tại Trung học Shoreland Lutheran High School

Khi đăng ký chương trình homestay, bạn sẽ được yêu cầu điền vào bảng câu hỏi trước khi bạn được kết nối với gia đình chủ nhà. Với những bảng câu hỏi này, tốt nhất bạn nên hoàn toàn trung thực. Nếu bạn bị dị ứng với mèo hoặc sợ chó, bạn sẽ không muốn ở trong một ngôi nhà có nhiều thú cưng! Hầu hết các nhà trọ mà bạn phải chọn trong quá trình tìm kiếm đều ở địa phương, tuy nhiên, chúng tôi đã hợp tác với một tổ chức quốc gia, StudentRoomStay, tổ chức cung cấp nhà trọ ở nhiều thành phố của Hoa Kỳ.

 

Học sinh ở nội trú Mỹ

Tại sao lại là Homestay?

Có nhiều lý do mà homestay là một giải pháp tuyệt vời cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

Định hướng

Khi lần đầu tiên đến Hoa Kỳ, mọi thứ có thể khó hiểu và khó khăn, tuy nhiên, chủ nhà trọ của bạn có thể hỗ trợ hướng dẫn địa phương như đi lại, mua sắm, ngân hàng cũng như giới thiệu và hỗ trợ về mạng lưới, tư vấn, văn hóa địa phương, v.v. Ngoài ra, khi bắt đầu Cuộc phiêu lưu của bạn với chương trình homestay cho phép sinh viên bắt đầu ngay việc học mà không phải lo lắng về việc tìm nhà ở, đồ đạc và ký hợp đồng thuê tất cả từ nước ngoài.

Chi phí

Vì bạn sẽ ở trong nhà của ai đó, nên ở nhà người bản xứ có xu hướng là một lựa chọn hợp lý. Các gia đình cung cấp ngôi nhà của họ như một người bản xứ thường không làm điều đó vì lợi ích tài chính, vì vậy họ có thể là những lựa chọn chỗ ở tiết kiệm tuyệt vời. Ở nhà người bản xứ thường là lựa chọn chỗ ở kinh tế nhất vì chi phí ăn ở thường bao gồm các bữa ăn, thiết bị giặt ủi và đôi khi là một số dịch vụ dọn dẹp nhẹ. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được tiền vì bạn sẽ không phải lo lắng về việc trang bị nội thất cho căn hộ. Bạn cũng có thể được đảm bảo cung cấp một số bữa ăn mỗi ngày, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền mua hàng tạp hóa, đồng thời cho phép bạn vung tiền một chút cho các chuyến du ngoạn thú vị và quà lưu niệm trong thời gian lưu trú (chưa kể đến việc thử các món ăn và thức ăn địa phương!).

Văn hóa

Ở với một gia đình bản địa sẽ thực sự khiến bạn đắm chìm trong nền văn hóa và cuộc sống đó. Các chương trình ở cùng người bản xứ mang đến cho sinh viên trải nghiệm văn hóa đích thực hơn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ dành buổi tối và thời gian rảnh rỗi với gia đình chủ nhà, dùng bữa và giao lưu với họ, đồng thời trải nghiệm cuộc sống hàng ngày ở nước sở tại. Sống với các gia đình chủ nhà sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm ẩm thực địa phương, cũng như các sự kiện và địa điểm địa phương mà hầu hết khách du lịch và những du khách khác đến đất nước này sẽ không biết đến. Ngoài ra, các gia đình chủ nhà có thể phục vụ như hướng dẫn viên du lịch và cho bạn lời khuyên về cách hòa nhập trong môi trường mới.

Ngôn ngữ

Một trong những cách tốt nhất để học một ngôn ngữ mới là đắm mình hoàn toàn trong ngôn ngữ đó, và không có cách nào tốt hơn để đắm mình hơn là ở nhà người bản xứ! Nếu bạn đang sống trong ký túc xá hoặc căn hộ của trường, gần như chắc chắn bạn sẽ rơi vào giữa những người nói ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Trong một chương trình homestay, bạn sẽ được yêu cầu trò chuyện bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của nước sở tại, điều này cho phép bạn cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ của mình. Gia đình chủ nhà của bạn rất có thể sẽ vui mừng giúp bạn thực hành các kỹ năng của mình. Tham gia vào cuộc trò chuyện hàng ngày bằng ngôn ngữ mới của bạn có thể hữu ích hơn trong việc xây dựng các kỹ năng đàm thoại hơn bất kỳ lớp học nào, và có kỹ năng ngôn ngữ tốt sẽ giúp cuộc sống ở nước ngoài dễ dàng hơn nhiều; bạn sẽ có thể khám phá đất nước tốt hơn và gặp gỡ những người mới.

Bạn bè

Việc tìm thấy chính mình ở một đất nước hoàn toàn mới, xa bạn bè và gia đình có thể là một trải nghiệm cô đơn và khó khăn. Các chương trình ở cùng người bản xứ là một cách tuyệt vời để kết bạn mới, vì trong hầu hết các trường hợp, các gia đình bản xứ đều có trẻ em, thường bằng tuổi với học sinh mà họ đang tiếp đón. Các gia đình bản xứ cũng cung cấp một hệ thống hỗ trợ tốt cho sinh viên quốc tế xa nhà, và tình bạn thường được hình thành giữa chủ nhà và sinh viên kéo dài suốt đời.

Sự an toàn

Trong một chương trình homestay, gia đình bản xứ của bạn ở đó để chăm sóc bạn, giống như gia đình của bạn ở nhà. Họ sẽ ở đó để đảm bảo bạn về nhà an toàn mỗi ngày, cũng như hỗ trợ tinh thần khi ở nhà. Nếu bạn là kiểu người thích có ai đó để tâm sự về một ngày của mình khi về đến nhà, thì homestay có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

 

Homestay có phù hợp với bạn không?

Khi đến lúc phải quyết định nơi ở trong thời gian học tập, nếu bạn trả lời “có” cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này thì bạn sẽ muốn cân nhắc lựa chọn ở cùng gia đình bản xứ.

Tôi có muốn sống với các sinh viên quốc tế khác không?

Việc hòa mình hoàn toàn vào ngôn ngữ và phong tục của ngôi nhà mới có quan trọng đối với tôi không?

Tôi có thoải mái khi sống trong nhà của ai đó không?

Tôi có thích có một chủ nhà để giúp tôi xung quanh khu vực không?

Mọi người đều có những nhu cầu và kỳ vọng khác nhau về trải nghiệm du học của mình. Quyết định ở homestay phụ thuộc vào loại trải nghiệm bạn muốn có ở Mỹ và chắc chắn có thể bổ sung thêm trải nghiệm và cuộc phiêu lưu của bạn.

Câu hỏi cuối cùng của bạn nếu vẫn là nên chọn Nội trú (Boarding) hay Bán Trú (Homestay), hãy nói chuyện với nhân viên của DEOW. Mời đặt lịch hẹn tư vấn và nhận hỗ trợ săn học bổng Du học bậc Trung học.

Thời gian: hàng ngày, từ 9:00-17:00

Hình thức: tại VP Du hc DEOW Vietnam hoặc online qua Zoom

Đăng ký tư vấn Trung Học TẠI ĐÂY.

☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘

📢📢 DU HỌC DEOW VIETNAM (19+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

📍 VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email📬: info@deow.com.vn

📍 VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

📍VP Los Angeles: 10250 Constellation Blvd, Suite 100, Los Angeles, CA 90067

Fan page: Du học Deow Vietnam

 

>>NHẤP ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN NEWSLETTER HÀNG TUẦN CỦA DEOW

ƯU ĐÃI DU HỌC 2023 CÙNG DEOW VIETNAM

  • Miễn phí tham gia lớp học Dự bị du học (dành cho học sinh 13-16 tuổi) với 100% giáo viên nước ngoài, các môn học: Toán, Hóa, Sinh, Viết luận essay, Tiếng Anh
  • Miễn phí học tiếng Anh online giao tiếp với giáo viên bản xứ mỗi ngày (điều kiện kèm theo)

>> Liên hệ Du học DEOW Vietnam, tối ưu hóa chi phí chuẩn bị cho hành trình Du học sắp tới của bạn! 

LỊCH HỘI THẢO DU HỌC MỸ, ÚC, CANADA, NHẬT BẢN NĂM 2023

CẬP NHẬT THÔNG TIN TRƯỜNG, HỌC BỔNG, CHÍNH SÁCH VISA TỪ SỨ QUÁN

Du học DEOW Vietnam cập nhật LỊCH HỘI THẢO và những buổi gặp gỡ trường

Hãy theo dõi và bấm vào link để đăng ký tham dự nhé.

THỜI GIAN

GIỜ

ĐỊA ĐIỂM

NƯỚC SỰ KIỆN ĐĂNG KÝ
Thứ Bảy, ngày 14/1/2023 9:00-15:00

Online qua Zoom

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Mỹ

Philippines

TRUNG HỌC MỸ: CƠ HỘI HỌC BỔNG

⭐ Tổng quan về Du học Mỹ bậc Trung học
⭐ Trường nội trú hay bán trú?

Link
Thứ Tư, ngày 31/8/2022 9:00-10:30

Online qua Zoom

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Philippines

Tiền trạm Du học tiếng Anh tại Philippines

Tham quan trực tuyến Trường Anh ngữ Fella, Cebu

Link
Thứ Bảy, ngày 27/8/2022 14:00-15:00 VP Deow Úc Học bổng Du học Úc - Xu hướng học Dự bị Đại học Úc Link

Thứ Tư hàng tuần

4/8/2022

10/8/2022

17/8/2022

24/8/2022

31/8/2022

 

 

VP Deow

Fan Page

Mỹ MỖI TUẦN MỘT TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ Link
Thứ Bảy, ngày 6/8/2022 9:00-15:00 VP Deow Mỹ, Canada

Hướng dẫn hồ sơ học bổng bậc Trung học tại Mỹ, Canada

Du học từ bậc Trung học: Cơ hội và Thách thức!

 

Hàng ngày

Thứ Bảy, ngày 30/7/2022 

9:00-16:00 Tại VP Deow Philippines

Cách trang bị trình độ tiếng Anh xịn sò cho con đường Du học vững chắc!

Tỷ lệ đạt visa gần 100%

Du học tiếng Anh tại Philippines - Luyện thi đảm bảo điểm số!

Link
Thứ Bảy, ngày 30/7/2022 10:00-11:00

Online

Tại VP Deow

Canada Đại học Top 1 tại Ontario và Top 3 Canada về chất lượng đào tạo chương trình cử nhân Link
Thứ Bảy, ngày 30/7/2022 13:00-15:00 Tại văn phòng Deow Nhật Bản Giao lưu trực tiếp cùng đại diện trường tại Nhật Link
Thứ Bảy, ngày 23/07/2022 9:00 - 11:00  Tại văn phòng Deow Mỹ Hội thảo du học Mỹ: CHỐT HỌC BỔNG LIỀN TAY – TRÒ CHUYỆN NGAY VỚI CHUYÊN VIÊN DI TRÚ MỸ Link
Thứ Bảy, ngày 23/7/2022 14:00-15:00 Online Úc Tìm hiểu lợi ích của chương trình Dự bị trước khi vào Đại học Úc Link
Thứ Bảy, ngày 16/7/2022 9:00-15:00

VP Deow

Online

Anh quốc

HIỂU VỀ NƯỚC ANH & CON ĐƯỜNG DU HỌC ANH

Giao lưu với tổ chức QS- sở hữu website đánh giá thứ hạng các trường ĐH trên Thế giới - Top universities

Link
Thứ Bảy, ngày 09/07/2022 9:00 - 15:00 Tại văn phòng Các nước Hội thảo "HỘI THẢO HIGHER EDUCATION - CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC" Link
Thứ Bảy, ngày 02/07/2022 9:00 - 15:00 Tại văn phòng Các nước Hội thảo "SĂN HỌC BỔNG DU HỌC BẬC TRUNG HỌC" Link
Thứ 7, ngày 21/05/2022 10:00-11:00 Online Mỹ Du học từ bậc Trung học Được hay mất? Link
Thứ 7, ngày 21/05/2022 14:00-15:00 Online Philippines Tìm hiểu trường Anh ngữ tại Baguio, Philippines - IELTS đảm bảo kép Link
Thứ 6, 29/4/2022 20:00-21:00 Online Canada George Brown College - Top 5 ngành học hot Link
Chủ Nhật, 27/02/2022 9:00-10:00 Online Canada Tỉnh bang có chính sách định cư dễ nhất Canada Link
Thứ 7, 26/02/2022 20:00-21:00 Online Úc CON ĐƯỜNG VỮNG CHẮC VÀO ĐẠI HỌC SYDNEY Link
Thứ 7, 26/02/2022 14:00-15:00 Online Canada Trường tư thục với mức chi phí Công lập - Hội thảo du trung học Canada Link
Thứ 6, 25/02/2022 21:00-22:00 Online Mỹ TRUNG HỌC HẠNG A MỸ CÓ CHI PHÍ PHẢI CHĂNG Link
Chủ Nhật, 13/2/2022 10:00-11:00 Online Mỹ Đại học Mỹ Top 15% có mức lương ra trường cao nhất Hoa Kỳ Link
Thứ Bảy, 12/2/2022 14:00-15:00 Online Canada

Du học Canada 2022: 5 Ngành học HOT tại trung tâm Toronto!

Tặng 100% lệ phí thi IELTS!

Link
Thứ Bảy, 12/2/2022 10:00-11:00 Online Mỹ Du học Mỹ 2022: Đại học Liberal Arts với cơ hội học bổng tới $27,000 Link

THỨ NĂM (HÀNG TUẦN) từ 27/1/2022

9:00-15:00 Online Mỹ

DU HỌC MỸ 2022: TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG!

Link
Thứ Bảy, ngày 04/12/2021 9:00-10:30 Online Canada HỘI THẢO TRUNG HỌC CANADA - HỌC BỔNG 70% HỌC PHÍ Link
Thứ Bảy, ngày 4/12/2021 14:00-15:00 Online Mỹ DU HỌC MỸ: BANG VIRGINIA, ĐIỂM ĐẾN CHO CƠ HỘI VIỆC LÀM KHỐI STEM Link
Thứ Bảy, 11/12/2021 9:00-10:00 Online Úc DU HỌC ÚC 2022: NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI ICHM (INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL AND MANAGEMENT) Link
Thứ Bảy, 11/12/2021 14:00-15:00 Online Singapore

DU HỌC SINGAPORE: 3 NGÀNH HỌC HOT

BUSINESS ANALYTICS, DIGITAL BUSINESS & FIN TECH

Link
Chủ nhật, 12/12/2021 10:00-11:00 Online Úc DU HỌC ÚC 2022: LẤY BẰNG DIPLOMA OF HEALTH TẠI CHARLES DARWIN UNIVERSITY Link
Chủ Nhật, ngày 07/11/2021 10:00 Online Mỹ [MỸ] HỘI THẢO: TRUNG HỌC A+ CATS BOSTON Link
Thứ 7, ngày 06/11/2021 10:00 Online Mỹ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ NĂM 20 TUỔI, TẠI SAO KHÔNG Link

Tin tức liên quan

Nhu Cầu Về Nhập Cư Có Tay Nghề Tại Úc Tăng Thêm 35.000
Nhu Cầu Về Nhập Cư Có Tay Nghề Tại Úc Tăng Thêm 35.000

121 Lượt xem

Úc là một trong những quốc gia đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động, nhất là lao động có trình độ và tay nghề cao. Vì vậy chính phủ đã tăng thêm 35.000 nhu cầu về nhập cư có tay nghề từ nguồn nhập cư quốc tế đến Úc học tập và làm việc.
HỘI THẢO DU HỌC MỸ - TRƯỜNG TOP NGÀNH FILM/GAME/TECH – HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ 
HỘI THẢO DU HỌC MỸ - TRƯỜNG TOP NGÀNH FILM/GAME/TECH – HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ 

518 Lượt xem

Hội thảo du học Mỹ - trường top ngành Game/film/tech - học bổng 100% học phí. Thời gian: Thứ 7, ngày 15/01/2022 lúc 10:00 sáng.
HỘI THẢO TRUNG HỌC A+ CATS BOSTON ACADEMY
HỘI THẢO TRUNG HỌC A+ CATS BOSTON ACADEMY

871 Lượt xem

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới, được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ. Boston tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.
Hội thảo Du học & Định cư Canada - Tỉnh bang có chính sách định cư dễ nhất Canada
Hội thảo Du học & Định cư Canada - Tỉnh bang có chính sách định cư dễ nhất Canada

347 Lượt xem

Thời gian: Chủ nhật, ngày 27/02/2022 lúc 9:00am - 10:00am Hình thức: Online qua Zoom
Trường Griffith College (Ireland) Trao Học Bổng Lên Đến 100%
Trường Griffith College (Ireland) Trao Học Bổng Lên Đến 100%

2 Lượt xem

Đại học Griffith College Dublin ( Griffith College Ireland)  được thành lập năm 1974 tại thành phố Dublin, Ireland – nơi được xem là trung tâm văn hoá và kinh tế của Ireland, và là một trong những thành phố xinh đẹp, thanh bình tại Châu Âu. Trường có 3 khu học xá chính tại Dublin, Cork và Limerick.
Úc, Mỹ, Canada – tôi nên du học nước nào?
Úc, Mỹ, Canada – tôi nên du học nước nào?

358 Lượt xem

Có rất nhiều bạn trẻ mong muốn du học để phát triển tri thức và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Nhưng cũng không ít các bạn trong số đó lại không biết nên chọn quốc gia nào là điểm đến dành cho hành trình du học của mình. Úc, Mỹ hay Canada, mỗi quốc gia đều có ưu và nhược điểm. Nếu bạn cũng đang băn khoăn hãy tham khảo bài viết và tự tìm câu trả lời cho mình nhé.
HỘI THẢO DU HỌC – ĐỊNH CƯ MỸ 2022
HỘI THẢO DU HỌC – ĐỊNH CƯ MỸ 2022

263 Lượt xem

Chủ đề: Chốt học bổng liền tay – Trò chuyện ngay cùng chuyên viên di trú Mỹ. Thời gian: Thứ 7, ngày 23/07/2022 lúc 9:00 sáng. Hình thức: Online và trực tiếp tại văn phòng DEOW.
Fintech: Ngành nghề của tương lai!
Fintech: Ngành nghề của tương lai!

302 Lượt xem

Xu hướng của ngành tài chính là rất rõ ràng: Các dịch vụ tài chính được hỗ trợ bởi công nghệ là đường dẫn đến tương lai và điều quan trọng là các chuyên gia tài chính phải có sự nhạy bén về công nghệ để đảm bảo công ty của họ không bị bỏ lại phía sau.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng