8 Lý do Co-op và Internship là chìa khóa để thành công cho Sinh viên

Đại học đối tác của chúng tôi thuộc Top 5 ĐH cung cấp co-op mạnh nhất nước Mỹ, thống kê cho thấy tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp là 95%. Học sinh tích lũy kinh nghiệm sớm và thường xuyên, áp dụng kiến thức đã học theo những cách có ý nghĩa, đóng góp giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và xây dựng sơ yếu lý lịch không chút rườm rà.

 

 

1. Kết quả việc làm cao

Đại học đối tác của chúng tôi thuộc Top 5 ĐH cung cấp co-op mạnh nhất nước Mỹ, thống kê cho thấy tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp là 95%. Học sinh tích lũy kinh nghiệm sớm và thường xuyên, áp dụng kiến thức đã học theo những cách có ý nghĩa, đóng góp giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và xây dựng sơ yếu lý lịch không chút rườm rà.

 

2. Kinh nghiệm nghề nghiệp trước khi tốt nghiệp

Thông qua sự tương tác của bạn với các chuyên gia trong ngành, khám phá môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết về các quan điểm và áp dụng các kỹ năng trong môi trường thế giới thực, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm vững chắc, tập trung vào nghề nghiệp. Bạn đang ở vị trí thuận lợi để có được những cơ hội việc làm vượt trội.

 

3. Trải nghiệm các lựa chọn nghề nghiệp

Co-op và Internship là một cách tuyệt vời để khám phá các công việc, ngành và loại hình tổ chức khác nhau mà không gặp rủi ro, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về loại nghề nghiệp và môi trường làm việc mà bạn thích làm việc nhất.

 

4. Kiếm lương toàn thời gian

Bạn sẽ kiếm được thu nhập từ việc thực tập tòan thời gian. Khoản tiền này có thể được sử dụng để hỗ trợ học phí của bạn khi du học và giúp bù đắp chi phí đại học hoặc nó có thể giúp bạn độc lập về tài chính sau khi tốt nghiệp.

 

5. Không mất phí hoặc học phí trong thời gian Co-op

Bạn sẽ không bị tính phí hoặc học phí cho các chương trình hợp tác hoặc thực tập của mình vì chúng tôi tin rằng bạn có thể tập trung vào phát triển kỹ năng của mình, tích lũy kinh nghiệm thực hành và khám phá tương lai nghề nghiệp của mình mà không phải lo lắng về các chi phí bổ sung.

 

6. Quan hệ đối tác đặc biệt giữa nhà tuyển dụng và cựu sinh viên

Quan hệ đối tác trong ngành mang đến những cơ hội chưa từng có tại các công ty sáng tạo, có ảnh hưởng trên toàn thế giới. Và, trường Đại học có thể có hơn 135.000 cựu sinh viên đang làm việc trên toàn cầu, bạn sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới các chuyên gia sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

 

7. Nhận Hỗ trợ nghề nghiệp tuyệt vời

Các cố vấn dịch vụ nghề nghiệp không chỉ giúp bạn xác định và ứng tuyển vào các vị trí thực tập và Co-op. Họ liên tục kiểm tra, cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ, đồng thời là nguồn tài nguyên vô giá cho tất cả các câu hỏi chuyên môn của bạn trong khi bạn đang tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp.

 

8. Phát triển các kỹ năng quan trọng dẫn đến thành công

Những kỹ năng thành công quan trọng – khả năng lãnh đạo, khả năng phán đoán, thái độ, sự tự tin, nhận thức về lễ nghi, tính chuyên nghiệp – đó là những năng lực thực sự khiến bạn trở nên khác biệt và những kỹ năng chỉ có thể học được trong công việc.

 

CHƯƠNG TRÌNH COOPERATION EDUCATION LÀ GÌ?

Một chương trình giáo dục hợp tác kết hợp việc học trên lớp với kinh nghiệm thực hành có được trong ngành. Tại RIT, co-op được tích hợp vào hầu hết các chương trình. Bạn sẽ xen kẽ các khối hợp tác với các học kỳ học tập trong khuôn viên trường. Trong chương trình co-op, bạn sẽ làm việc trong ngành để tìm hiểu chi tiết về cuộc sống nghề nghiệp trong lĩnh vực bằng cấp của bạn. Chương trình hợp tác của RIT được thiết kế để bạn có được trải nghiệm nghề nghiệp thực sự bằng cách hoàn thành các dự án và nhiệm vụ có ý nghĩa cho chủ lao động hợp tác của bạn, công việc góp phần vào các mục tiêu và mục tiêu của công ty. Hợp tác xã của bạn cũng được giám sát, mang lại cơ hội cố vấn và cộng tác trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực này.

CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP LÀ GÌ?

Giống như hợp tác xã, thực tập là trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Chúng có thể dao động từ vài giờ một tuần đến làm việc toàn thời gian và mọi thứ ở giữa. Một số công việc thực tập có thể được trả lương và một số có thể không được trả lương, tùy thuộc vào người sử dụng lao động và lĩnh vực nghề nghiệp. Trong khi hầu hết các chuyên ngành RIT đều yêu cầu hợp tác, một số ít khuyến khích thực tập vì ở một số lĩnh vực cấp bằng, thực tập có xu hướng phổ biến hơn. Mặc dù thời gian thực tập có thể khác với thời gian hợp tác, nhưng chúng đều có giá trị như nhau trong việc cung cấp kinh nghiệm nghề nghiệp, học tập thực hành và tiếp xúc với chuyên môn.

CO-OP VỚI INTERNSHIP KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Hợp tác và thực tập. Đó là một câu hỏi phổ biến mà chúng tôi luôn hỏi. Vậy sự khác biệt giữa hai là gì? Cả hợp tác và thực tập đều có giá trị to lớn trong việc cung cấp kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế.

Nói chung, giáo dục hợp tác có ý nghĩa hơn việc thực tập thông thường của bạn. Co-op là công việc toàn thời gian và có thời hạn từ một học kỳ hoặc một học kỳ mùa hè đến các khối co-op dài hơn (ví dụ: học kỳ mùa hè cộng với học kỳ mùa thu; học kỳ mùa xuân cộng với học kỳ mùa hè). Trong một số ngành, chẳng hạn như kỹ thuật và điện toán, hình thức hợp tác phổ biến hơn. Tại RIT, tất cả các vị trí hợp tác đều được trả lương.

Nói chung, thời gian thực tập có thể dao động từ vài giờ một tuần đến việc làm toàn thời gian. Trong một số ngành, chẳng hạn như truyền thông và báo chí, thực tập là tiêu chuẩn. Không phải tất cả các đợt thực tập đều được trả lương.

Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ kiếm được tín chỉ cho trải nghiệm thực tập hoặc hợp tác của mình. Và cả hai đều mang lại cho bạn trải nghiệm bạn cần, khiến bạn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

CÁCH XIN THỰC TẬP CO-OP HAY INTERNSHIP? A World Leader in Co-op

Có lý do RIT có một trong những chương trình hợp tác Đại học tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi đã cung cấp chương trình hợp tác đại học trong hơn 100 năm. Chúng tôi đánh giá cao sự chuẩn bị và thực hành hợp tác và thực tập mang lại cũng như vô số cách mà nó mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Nói một cách đơn giản, giáo dục hợp tác và thực tập là trải nghiệm nghề nghiệp chuyển đổi kiến thức thành bí quyết, kỹ năng thành chuyên môn và người suy nghĩ thành người thực thi!

Kinh nghiệm nghề nghiệp là yếu tố quan trọng khiến nền giáo dục RIT trở nên đặc biệt.

CÁC CÔNG TY TUYỂN DỤNG SINH VIÊN CO-OP - ĐỐI TÁC CỦA RIT

Du học DEOW Vietnam là đại diện tuyển sinh của Học viện công nghệ Rochester Institute of Technology, bang New York. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nộp đơn và Cơ hội học bổng!

>> Xem thêm về Rochester Institute of Technology TẠI ĐÂY.


Tin tức liên quan

Yêu cầu về việc tiêm mũi ngừa Covid tăng cường tại các Trường Đại học Hoa Kỳ (Kỳ Spring 2022)
Yêu cầu về việc tiêm mũi ngừa Covid tăng cường tại các Trường Đại học Hoa Kỳ (Kỳ Spring 2022)

501 Lượt xem

Hoa Kỳ không có thông báo nào về việc đóng cửa và các Trường Đại học đối tác của Deow tại Hoa Kỳ không có dự định kéo dài việc học trực tuyến và hầu như nhiều trường đã mở cửa trở lại hình thức dạy và học trực tiếp từ mùa Thu 2021.
Phỏng Vấn Học Bổng Trực Tiếp Trung Học A+ bang Houston, The Village School 1/12/2023
Phỏng Vấn Học Bổng Trực Tiếp Trung Học A+ bang Houston, The Village School 1/12/2023

177 Lượt xem

Gặp trực tiếp Cô LARETTA BERTRAM phỏng vấn học bổng trực tiếp Trường Trung học nội trú THE VILLAGE SCHOOL, tọa lạc tại Thành phố Houston, bang Texas. - Thời gian: 14:00-17:00, thứ Sáu ngày 1 tháng 12 năm 2023 - Địa điểm: Khách sạn Sofitel Sài Gòn, 17 Đ. Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Tel: 028 22211909. Hotline: 08193 70700 - 08139 80800.
HỘI THẢO DU HỌC MỸ - CHƯƠNG TRÌNH KÉP
HỘI THẢO DU HỌC MỸ - CHƯƠNG TRÌNH KÉP

615 Lượt xem

Cao đẳng kép/chương trình kép là một hình thức học khá phố biến ở Tiểu Bang Washington của Mỹ. Học sinh có thể đồng thời lấy 2 bằngTHPT và bằng Cao Đẳng cùng lúc bằng việc lấy 2 loại tín chỉ cho cùng 1 môn học (1 để xét điểm THPT và 1 để xét điểm Cao Đẳng).
Du Học Mỹ: Khám Phá Đại Học Barrett  - Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Các Học Giả
Du Học Mỹ: Khám Phá Đại Học Barrett - Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Các Học Giả

180 Lượt xem

???????, ??? ?????? ??????? của Đại học bang Arizona. Được The New York Times gọi là “tiêu chuẩn vàng” của các trường danh dự quốc gia, Barrett cung cấp cho sinh viên tư vấn chuyên môn, hỗ trợ học tập và nghiên cứu tận tình cũng như các cơ hội thực tập và ngoại khóa có giá trị.
Tự hào có 2 trường đối tác dẫn đầu về số lượng sinh viên có việc làm OPT tại Mỹ năm 2022!!! 🎉🏆
Tự hào có 2 trường đối tác dẫn đầu về số lượng sinh viên có việc làm OPT tại Mỹ năm 2022!!! 🎉🏆

238 Lượt xem

Các bạn Học sinh của DEOW ơi, du học Mỹ thôi! Hai trường đối tác của Deow Việt Nam lọt top trường có học sinh dễ kiếm việc nhất tại Mỹ. Tin tức này đảm bảo sẽ thổi bay lo lắng khó kiếm việc sau khi tốt nghiệp tại Mỹ. 🎉️ Deow Vietnam tự tin mang lại cho sinh viên Việt Nam những trải nghiệm du học ‘đỉnh của chóp’ cho hành trình chinh phục Giấc Mơ Mỹ!
Tất Tần Tật Về Computer Science- Tại Cao Đẳng Lake Washington Institute of Technology.
Tất Tần Tật Về Computer Science- Tại Cao Đẳng Lake Washington Institute of Technology.

168 Lượt xem

Theo thống kê sơ bộ, khoảng 142,883 sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp với mức lương trung bình là khoảng 138,228$ năm. Và còn đến 6,708 công việc đang cần tuyển thì cơ hội cho Sinh viên học ngành Computer science tại Mỹ là rất nhiều. Tuy nhiên, để tìm kiếm một trường mạnh về khoa học máy tính nhưng có học phí mềm thì chỉ có thể là LW tech thôi. Liên hệ Deow Việt Nam ngay để được hỗ trợ làm thủ tục du học nhé.
CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TẠI THỦ ĐÔ TRI THỨC CỦA HOA KỲ - THÀNH PHỐ BOSTON 
CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TẠI THỦ ĐÔ TRI THỨC CỦA HOA KỲ - THÀNH PHỐ BOSTON 

997 Lượt xem

Thành phố Boston có hơn 100 trường đại học và cao đẳng, và hiện có hơn 250,000 sinh viên quốc tế đang theo học tại Boston và là nơi tọa lạc của các trường đại học danh tiếng như: Harvard University, Massachusetts Institute of Technology, Boston University… Và có thể mọi người chưa biết, University of Massachusetts Boston là trường đại học công lập DUY NHẤT ở thành phố cực kỳ hấp dẫn này.
? Pace University hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm như thế nào? ?
? Pace University hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm như thế nào? ?

221 Lượt xem

Tìm kiếm việc làm sau khi du học là một trong việc mà bạn phải làm khi tốt nghiệp. Để tìm kiếm được một việc làm phù hợp với bản thân thì sẽ là một vấn đề nan giải. Tuy nhiên bạn sẽ không phải quá lo lắng quá nhiều về việc làm khi học tại trường đại học Pace University. Bởi vì trường luôn nỗ lực giúp sinh viên tìm kiếm việc làm và trường cung cấp các công ty thực tập tốt nhất cho sinh viên 

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng