Đại học Top 5 của Mỹ về Co-op Thực tập có lương

Có lý do RIT là Đại học có một trong những chương trình Co-op tốt nhất trên Thế giới. Chúng tôi đã cung cấp chương trình Co-op ở Đại học trong hơn 100 năm. Chúng tôi đánh giá cao sự chuẩn bị mà Co-op và thực tập mang lại cũng như vô số cách mà nó mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Nói một cách đơn giản, giáo dục Co-op và thực tập là trải nghiệm nghề nghiệp chuyển đổi kiến thức thành bí quyết, kỹ năng thành chuyên môn và người suy nghĩ thành người thực thi!

Experiential Learning

Những trải nghiệm thực tế sẽ biến kiến thức thành bí quyết.

Tại RIT, học tập trải nghiệm cho phép sinh viên áp dụng những gì họ đã học qua các bài giảng, phòng thí nghiệm, bài tập và dự án vào nhiều trải nghiệm phong phú bên ngoài lớp học. Những cuộc trao đổi ý nghĩa này giúp mở rộng kiến thức và mở rộng tầm nhìn của sinh viên bằng cách trau dồi năng lực chuyên môn và trí tuệ, trau dồi khả năng lãnh đạo, thúc đẩy phát triển nghề nghiệp và phát triển hơn nữa tài năng của họ.

Giáo dục kết hợp Thực tập - Cooperative Education

Cooperative Education là kinh nghiệm làm việc toàn thời gian, được trả lương trong môi trường doanh nghiệp. Sinh viên thường xen kẽ các khối co-op với các học kỳ học tập trong khuôn viên trường. RIT có chương trình giáo dục hợp tác lâu đời thứ tư và là một trong những chương trình lớn nhất trên thế giới, hàng năm tuyển sinh hơn 4.500 sinh viên vào hơn 6.200 bài tập hợp tác với hơn 2.200 tổ chức tuyển dụng. Hàng năm, sinh viên hợp tác tạo ra thu nhập hơn 45 triệu đô la thông qua việc làm trong ngành, doanh nghiệp, chính phủ và khu vực phi lợi nhuận trên khắp Hoa Kỳ và ở 40 quốc gia nước ngoài.

MỘT CÂU HỎI HÓC BÚA KINH ĐIỂN mà những sinh viên mới tốt nghiệp đại học phải giải quyết: Nhà tuyển dụng muốn ứng viên có kinh nghiệm làm việc. Nhưng làm thế nào bạn có được kinh nghiệm khi mới ra trường?

Điều đó thật dễ dàng. Nhận việc làm Co-op hoặc thực tập.

Có lý do RIT được xếp hạng thứ 5 trong số các trường hàng đầu về chương trình thực tập và co-op theo US News & World Report (2024). Chương trình giáo dục hợp tác của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn trải nghiệm nghề nghiệp sớm và thường xuyên trong nhiều ngành và môi trường khác nhau. Và, với chương trình giáo dục kết hợp Thực tập và các chương trình internship được tích hợp trong hầu hết các chương trình, đồng thời có sẵn và được khuyến khích ở tất cả các chuyên ngành, bạn sẽ có được trải nghiệm khiến bạn trở nên khác biệt—trải nghiệm mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm ở những nhân viên hàng đầu tiếp theo của họ.

Internships

Là một giải pháp thay thế cho co-op, nhiều chương trình học thuật tại RIT cung cấp cho sinh viên trải nghiệm làm việc liên quan đến nghề nghiệp thông qua thực tập: trải nghiệm làm việc thực tế, thực hành trong mùa hè hoặc phối hợp theo lịch trình học tập của sinh viên. Các chương trình học thuật khác, chẳng hạn như chính sách công, nghiên cứu quốc tế và toàn cầu, cung cấp các cơ hội thực tập bên cạnh chương trình hợp tác. Mặc dù công việc co-op là các vị trí được trả lương toàn thời gian, nhưng thực tập có thể không được trả lương hoặc yêu cầu lịch làm việc toàn thời gian. Trong một số trường hợp, tín chỉ thực tập có thể được thay thế cho các khóa học cụ thể được yêu cầu trong chuyên ngành học thuật.

International Experiences

Tại RIT, sinh viên của chúng tôi kiếm được nhiều hơn một tấm bằng. Họ tốt nghiệp với kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế và phù hợp. Và đó là nhờ chương trình thực tập và hợp tác của RIT.

RIT có một trong những chương trình hợp tác đại học tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ với hàng nghìn công ty và tổ chức ở hầu hết mọi lĩnh vực nghề nghiệp. Năm ngoái, hơn 4.500 sinh viên đã tham gia các vị trí hợp tác và thực tập với hơn 3.400 tổ chức tuyển dụng, từ các công ty lớn trong Fortune 500 và các công ty đầu ngành cho đến các công ty khởi nghiệp nhỏ và tổ chức phi lợi nhuận đẳng cấp thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH COOPERATION EDUCATION LÀ GÌ?

Một chương trình giáo dục hợp tác kết hợp việc học trên lớp với kinh nghiệm thực hành có được trong ngành. Tại RIT, co-op được tích hợp vào hầu hết các chương trình. Bạn sẽ xen kẽ các khối hợp tác với các học kỳ học tập trong khuôn viên trường. Trong chương trình co-op, bạn sẽ làm việc trong ngành để tìm hiểu chi tiết về cuộc sống nghề nghiệp trong lĩnh vực bằng cấp của bạn. Chương trình hợp tác của RIT được thiết kế để bạn có được trải nghiệm nghề nghiệp thực sự bằng cách hoàn thành các dự án và nhiệm vụ có ý nghĩa cho chủ lao động hợp tác của bạn, công việc góp phần vào các mục tiêu và mục tiêu của công ty. Hợp tác xã của bạn cũng được giám sát, mang lại cơ hội cố vấn và cộng tác trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực này.

CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP LÀ GÌ?

Giống như hợp tác xã, thực tập là trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Chúng có thể dao động từ vài giờ một tuần đến làm việc toàn thời gian và mọi thứ ở giữa. Một số công việc thực tập có thể được trả lương và một số có thể không được trả lương, tùy thuộc vào người sử dụng lao động và lĩnh vực nghề nghiệp. Trong khi hầu hết các chuyên ngành RIT đều yêu cầu hợp tác, một số ít khuyến khích thực tập vì ở một số lĩnh vực cấp bằng, thực tập có xu hướng phổ biến hơn. Mặc dù thời gian thực tập có thể khác với thời gian hợp tác, nhưng chúng đều có giá trị như nhau trong việc cung cấp kinh nghiệm nghề nghiệp, học tập thực hành và tiếp xúc với chuyên môn.

CO-OP VỚI INTERNSHIP KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Hợp tác và thực tập. Đó là một câu hỏi phổ biến mà chúng tôi luôn hỏi. Vậy sự khác biệt giữa hai là gì? Cả hợp tác và thực tập đều có giá trị to lớn trong việc cung cấp kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế.

Nói chung, giáo dục hợp tác có ý nghĩa hơn việc thực tập thông thường của bạn. Co-op là công việc toàn thời gian và có thời hạn từ một học kỳ hoặc một học kỳ mùa hè đến các khối co-op dài hơn (ví dụ: học kỳ mùa hè cộng với học kỳ mùa thu; học kỳ mùa xuân cộng với học kỳ mùa hè). Trong một số ngành, chẳng hạn như kỹ thuật và điện toán, hình thức hợp tác phổ biến hơn. Tại RIT, tất cả các vị trí hợp tác đều được trả lương.

Nói chung, thời gian thực tập có thể dao động từ vài giờ một tuần đến việc làm toàn thời gian. Trong một số ngành, chẳng hạn như truyền thông và báo chí, thực tập là tiêu chuẩn. Không phải tất cả các đợt thực tập đều được trả lương.

Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ kiếm được tín chỉ cho trải nghiệm thực tập hoặc hợp tác của mình. Và cả hai đều mang lại cho bạn trải nghiệm bạn cần, khiến bạn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

CÁCH XIN THỰC TẬP CO-OP HAY INTERNSHIP? A World Leader in Co-op

Có lý do RIT có một trong những chương trình hợp tác Đại học tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi đã cung cấp chương trình hợp tác đại học trong hơn 100 năm. Chúng tôi đánh giá cao sự chuẩn bị và thực hành hợp tác và thực tập mang lại cũng như vô số cách mà nó mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Nói một cách đơn giản, giáo dục hợp tác và thực tập là trải nghiệm nghề nghiệp chuyển đổi kiến thức thành bí quyết, kỹ năng thành chuyên môn và người suy nghĩ thành người thực thi!

Kinh nghiệm nghề nghiệp là yếu tố quan trọng khiến nền giáo dục RIT trở nên đặc biệt.

CÁC CÔNG TY TUYỂN DỤNG SINH VIÊN CO-OP - ĐỐI TÁC CỦA RIT

Du học DEOW Vietnam là đại diện tuyển sinh của Học viện công nghệ Rochester Institute of Technology, bang New York. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nộp đơn và Cơ hội học bổng!

>> Xem thêm về Rochester Institute of Technology TẠI ĐÂY.


Tin tức liên quan

10 Điều bạn nên biết về Early Decision, Early Action và Regular Decision
10 Điều bạn nên biết về Early Decision, Early Action và Regular Decision

808 Lượt xem

Sự khác nhau giữa Early Decision (ED) và Early Action (EA) là gì? Tương tự như Early Decision, Early Action cho phép Sinh viên nộp đơn và nhận thư mời học sớm hơn so với Sinh viên nộp đơn theo thời hạn thông thường Regular Decision. Tuy nhiên, Sinh viên nộp Early Action thường không bị ràng buộc phải nhập học trường đã nộp hay rút đơn các trường khác.
Foothill – De Anza College: Cao đẳng Cộng đồng tốt nhất bang California
Foothill – De Anza College: Cao đẳng Cộng đồng tốt nhất bang California

975 Lượt xem

Mời tham gia hội thảo thông tin Cao đẳng Cộng đồng bang California: Foothill De Anza College - Thời gian: 10:00-11:00, thứ Bảy, 9/4/2022 - Hình thức: Online qua Zoom - Link đăng ký:  tại đây
Du Học Mỹ: Khám Phá Đại Học Barrett  - Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Các Học Giả
Du Học Mỹ: Khám Phá Đại Học Barrett - Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Các Học Giả

180 Lượt xem

???????, ??? ?????? ??????? của Đại học bang Arizona. Được The New York Times gọi là “tiêu chuẩn vàng” của các trường danh dự quốc gia, Barrett cung cấp cho sinh viên tư vấn chuyên môn, hỗ trợ học tập và nghiên cứu tận tình cũng như các cơ hội thực tập và ngoại khóa có giá trị.
Phỏng vấn học bổng Trung học Mỹ The Village School trị giá đến 500 triệu/năm
Phỏng vấn học bổng Trung học Mỹ The Village School trị giá đến 500 triệu/năm

428 Lượt xem

Gặp phỏng vấn trực tiếp với cô Natalie Goodwin - Đại diện tuyển sinh trường Trung học A+, Top 51 trường Nội trú tốt nhất trên toàn nước Mỹ - The Village School, Houston, bang Texas - Thời gian: từ ngày 13/10/2022 đến 23/10/2022 - Địa điểm: liên hệ DEOW Vietnam đặt lịch hẹn Hotline: 08139 80800 - Tel: 028 22211909 Tầng 8, số 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM
Hoa Kỳ bổ sung 8 chuyên ngành mới theo điều kiện đủ điều kiện STEM OPT cho sinh viên quốc tế.
Hoa Kỳ bổ sung 8 chuyên ngành mới theo điều kiện đủ điều kiện STEM OPT cho sinh viên quốc tế.

116 Lượt xem

Theo tờ The Economic Times đăng tin ngày 12 tháng 7 năm 2023, Hoa Kỳ bổ sung thêm bằng cấp mới đủ điều kiện cho các chương trình STEM OPT sau đại học. Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ (ICE) và Bộ An ninh Nội địa (DHS) đã sửa đổi Danh sách Chương trình Bằng cấp Chỉ định của DHS STEM bằng cách bổ sung thêm 8 lĩnh vực nghiên cứu đủ điều kiện.
50 Bang Nước Mỹ: Tìm Hiểu Bang Arizona
50 Bang Nước Mỹ: Tìm Hiểu Bang Arizona

227 Lượt xem

Arizona là một tiểu bang tại tây nam Hoa Kỳ. Đây cũng là một bang Tây Hoa Kỳ và thuộc vùng núi. Nó là bang lớn thứ sáu về diện tích và đông dân thứ 14. Thủ phủ và thành phố lớn nhất là Phoenix. Arizona là một trong bốn bang Four Corners. Nó tiếp giáp với New Mexico, Utah, Nevada, California, và México.
Tìm Hiểu Về PCAT - Điều Kiện Để Học Dược Tại Nhiều Trường Đại Học Mỹ
Tìm Hiểu Về PCAT - Điều Kiện Để Học Dược Tại Nhiều Trường Đại Học Mỹ

271 Lượt xem

Đối với nhiều sinh viên Việt Nam có mong muốn học Dược tại Mỹ thì PCAT không phải là một khái niệm quá xa lạ. PCAT đánh giá kiến thức, năng khiếu và khả năng cần thiết để có được sự nghiệp thành công với tư cách là Bác sĩ Dược (PharmD). Nội dung của bài kiểm tra cũng dựa trên nghiên cứu chỉ ra các loại năng khiếu phù hợp nhất với các khóa học thiên về khoa học. Cần phải có PharmD để hành nghề dược ở Hoa Kỳ.
Yêu cầu về việc tiêm mũi ngừa Covid tăng cường tại các Trường Đại học Hoa Kỳ (Kỳ Spring 2022)
Yêu cầu về việc tiêm mũi ngừa Covid tăng cường tại các Trường Đại học Hoa Kỳ (Kỳ Spring 2022)

501 Lượt xem

Hoa Kỳ không có thông báo nào về việc đóng cửa và các Trường Đại học đối tác của Deow tại Hoa Kỳ không có dự định kéo dài việc học trực tuyến và hầu như nhiều trường đã mở cửa trở lại hình thức dạy và học trực tiếp từ mùa Thu 2021.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng