Du học Thạc sĩ Mỹ ngành Tài Chính tại Đại học Dayton

Bạn có biết bang Ohio của nước Mỹ được mệnh danh là “Mother of Modern Presidents” nơi sản sinh ra nhiều Tổng Thống Hoa Kỳ hơn bất kỳ tiểu bang nào khác tại Mỹ. Đồng thời, nhà phát minh và doanh nhân huyền thoại mọi thời đại - Thomas Edison cũng được sinh ra ở thành phố Milan bang Ohio. Hôm nay, Du học Deow Vietnam hân hạnh giới thiệu đến các bạn Chương trình học Thạc sỹ một số ngành học HOT tại Đại học Dayton tọa lạc tại thành phố cùng tên Dayton, bang Ohio nhé.

Để du học bậc Thạc sỹ tại Mỹ, các bạn cần đáp ứng các tiêu chuẩn đầu vào như điểm Trung bình các môn ở Đại học (GPA), Điểm tiếng Anh phổ biến nhất là IELTS hoặc Toefl, Điểm GRE/GMAT (tùy ngành) hoặc Trường có thể yêu cầu. Ngoài ra, một số trường có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm Sơ yếu lý lịch (Resume), Kinh nghiệm làm việc (1-3 năm), Bảng Đánh giá bảng điểm Đại học qua một tổ chức thứ ba như WES.

Tuy nhiên, số đông các bạn theo học chương trình Sau Đại học/ Thạc sỹ tại Mỹ chọn theo học một chương trình Dự bị Thạc Sỹ để có sự chuẩn bị tốt hơn và có yêu cầu đầu vào "dễ thở" hơn như điểm GPA, điểm tiếng Anh... thấp hơn mức yêu cầu thông thường. Đặc biệt là Deow Vietnam đại diện tuyển sinh cho nhiều Trường Đại học Mỹ miễn điểm GRE/GMAT cho Sinh viên theo học bậc Thạc sỹ.


1. HÌNH THỨC NHẬP HỌC THẠC SỸ - MAP (MASTER ACCELERATED PROGRAM)

 • Nhập học thẳng - Direct Entry

Yêu cầu đầu vào: Bằng Đại học chuyên ngành liên quan, GPA 3.0, IELTS 6.5, bắt buộc nộp điểm GRE/ GMAT
Các bạn hội đủ tiêu chuẩn để nhập học vào thẳng chương trình Master sẽ theo học 4 học kỳ cùng với Sinh viên người bản địa. Thông thường, tùy theo chuyên ngành học, môn học và số lượng tín chỉ, các bạn có thể học trung bình từ 9 tín chỉ/một kỳ đến 12 tín chỉ/một kỳ.

 • Dự bị Thạc sỹ - Advanced Map: dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện vào Direct MAP

Yêu cầu đầu vào: GPA 3.0, IELTS 6.5, không yêu cầu GRE/ GMAT

Đối với chương trình Thạc sỹ miễn GRE/GMAT, các bạn cần nhập học 1 kỳ đầu tiên hoàn thành 6 tín chỉ (Credits), cộng thêm một số môn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng nghiên cứu tài liệu học tập...bắt buộc khác để đảm bảo SV có khả năng theo học khi vào Chương trình Thạc sỹ chuyên ngành.


Sau khi hoàn thành Chương trình Dự bị Thạc sỹ Advanced MAP 6 tín chỉ, bạn sẽ được trừ các tín chỉ (đạt điểm từ B trở lên) đã hoàn thành này ở Kỳ đầu tiên. Ví dụ với chuyên ngành Thạc sỹ 30 tín chỉ, trừ 6 tín chỉ đã hoàn thành, bạn còn lại 24 tín chỉ cần phải học. Nếu bạn đăng ký học đến 12 tín chỉ (credits) trong một kỳ, bạn sẽ hoàn thành chương trình học trong vòng 2 kỳ hay 1 năm học; hoặc bạn đăng ký 9 tín chỉ/một kỳ, thời gian học của bạn sẽ dài hơn 2 kỳ để hoàn thành đủ 24 tín chỉ và nhận Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ.

 • Dự bị Thạc sỹ 2 kỳ dành cho các bạn có điểm GPA 2.5+, IELTS 5.5 và không bắt buộc GRE/GMAT

Yêu cầu đầu vào: GPA 2.5+, IELTS 5.5+, không Gre/GMAT

Sau khi học xong 2 kỳ (9 tín chỉ), nếu chương trình Thạc sĩ bạn đăng ký yêu cầu tổng cộng 30 tín chỉ, bạn chỉ còn lại 21 tín chỉ để hoàn tất và lấy bằng. Bạn có thể hoàn thành 21 tín chỉ này trong vòng 2 học kỳ (1 năm học) tùy thuộc vào số lượng tín chỉ bạn muốn đăng ký học trong mỗi kỳ.


2. LÝ DO CHỌN THEO HỌC THẠC SỸ TẠI ĐẠI HỌC DAYTON, BANG OHIO

 • Trường cung cấp các chuyên ngành Thạc sỹ HOT, cơ hội việc làm cao như MBA với concerntration in Cyber Security/Finance/ Marketing, Master of Business Analytics - Phân tích Kinh doanh, Master of Finance - Thạc sỹ Tài Chính
 • Bằng cấp các khối ngành này được liệt kê trong khối STEM, đem đến cho Sinh viên cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm 
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm đến 99%
 • Học phí phải chăng
 • Chấp nhận Bằng Đại học 3 năm của Úc và Anh
 • Miễn yêu cầu điểm GRE/GMAT
 • Có thể hoàn thành chương trình học rút gọn trong vòng 1.5 năm

3. THẾ MẠNH CÁC NGÀNH MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION, MASTER OF FINANCE VÀ MASTER OF BUSINESS ANALYTICS TẠI ĐẠI HỌC DAYTON
3.1 Ngành MBA (30 tín chỉ) 

 • Yêu cầu: GPA 3.0, IELTS 6.5, các band từ 6.0, GRE/GMAT (Optional không bắt buộc)
 • Concerntrations: Cyber-Security, Finance, Marketing

Chương trình học Chuyên ngành MBA tại Đại học Dayton khá hay, ngoài các môn học chính, sinh viên có thể chọn concerntrations vào 1 trong 3 lĩnh vực về An ninh Mạng, Tài chính hay Tiếp thị, trong khi thông thường Sinh viên MBA chỉ học chuyên về HR (Nhân sự) hoặc Finance (Tài chính). Ngành An ninh Mạng - Cyber secutiry được Bộ lao động Mỹ dự báo trong 10 năm tiếp theo sẽ tăng 32% nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Học Cyber Security, Sinh viên sẽ được học về Quản lý bảo mật dữ liệu, Cơ sở dữ liệu Database, Internet security, bảo mật hệ thống thông tin doanh nghiệp...

yes 99% Sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Dayton có một tổ chức Flyer Enterprises do sinh viên điều hành có hơn 200 nhân viên là Sinh viên, doanh thu hơn 1.2 triệu Đô la một năm. Doanh nghiệp do SV điều hành lớn thứ 4 trên toàn nước Mỹ kết nối với nhiều công ty khác nhau để tìm hiểu về cơ hội thực tập và công việc full time. Hàng năm, trường tổ chức các hội chợ việc làm cho nhân viên/sinh viên của Flyer Enterprises với các doanh nghiệp lớn như Pepsico để tiếp cận với nhà tuyển dụng. Sinh viên Dayton có thể truy cập vào Hub - kênh tuyển dụng để tìm kiếm việc làm

 

yes 33% SV (người từng đi làm) học xong MBA tại Dayton ra có việc làm tốt hơn.

yes Mức lương trung bình $80,100/ năm

yes Học phí $33,665/ toàn khóa chưa bao gồm ăn ở

ĐẶC BIỆT, các bạn có Bằng Đại học 3 năm vẫn có thể nộp đơn cho Chương trình Thạc sĩ MBA tại Đại học Dayton. Thông thường, các trường Đại học sẽ yêu cầu Sinh viên có bằng Đại học 3 năm phải hoàn tất đến 45-60 credits mới có thể lấy Bằng Thạc sĩ MBA.

Ví dụ điển hình SV Đại học RMIT Việt Nam theo hệ thống giáo dục Úc học 3 năm mới chỉ hoàn thành 90 tín chỉ, nên khi các bạn chuyển sang du học Mỹ tại Đại học Adelphi, chương trình MBA yêu cầu hoàn thành 60 tín chỉ thay vì 30 tín chỉ.

3.2 Chương trình Thạc sĩ Tài chính - Master of Finance (33 tín chỉ)

Yêu cầu đầu vào: Chấp nhận bằng ĐH 3 năm, GPA 3.0, Tiếng Anh IELTS 6.5, Optional GMAT/GRE

Chương trình học chuẩn bị kiến thức để SV có thể tham dự kỳ thi thi chứng chỉ hành nghề CFA, để sinh viên có vị trí làm việc tốt hơn khi ra trường. Dayton có 2 trung tâm dành cho SV học ngành Tài chính - Investment Centers đó là Trung tâm Quản lý danh mục đầu tư Davis, có các phòng học công nghệ cao, trang bị các phần mềm về tài chính được cung cấp bởi các hãng dịch vụ Tài Chính lớn nhất Thế Giới như Bloomberg.

Trung tâm giao dịch Hanley, sinh viên có thể tìm hiểu về công cụ tài chính phái sinh, tất cả máy tính tại Trung tâm Hanley này đều được cài đặt phần mềm hiện đại bậc nhất, cung cấp những dữ liệu thị trường toàn cầu, với các công cụ phân tích mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng như quyền chọn cổ phiếu, các chỉ số chứng khoán, quyền chọn chỉ số và định giá tiền tệ. Các bạn sinh viên sẽ không còn lo ngại việc học chương trình Master thiên về Research (nghiên cứu) nhiều quá, chỉ mang tính Học thuật mà thiếu tính thực tiễn khi theo học Thạc sĩ tại Đại học Dayton.

Chương trình Master of Finance tại Dayton thuộc khối ngành STEM, cho phép sinh viên quốc tế được ở lại Mỹ làm việc tối đa đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra Dayton còn có quỹ đầu tư Flyer Investment Fund có giá trị ước tính đến tháng 2/2021 là 49.6 triệu đô và đây là Quỹ do Sinh viên quản lý lớn thứ Hai của cả nước cũng là Quỹ lớn nhất so với tại bất kỳ một trường Đại học Tư nhân nào.

Sinh viên học ngành Tài chính của Dayton được sử dụng tiền trong quỹ này để thực hành đầu tư, mua bán Cổ phiếu, Chứng khoán…phục vụ cho môn học của mình trong chương trình Master of Finance.

Sinh viên ngành Tài chính của Dayton cũng được các nhà tuyển dụng hàng đầu săn đón như Bloomberge - Công ty tài chính phần mềm dữ liệu và truyền thông có trụ sở tại Manhattan, Mỹ hay JPMorgan Chase cũng là hãng dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng, đầu tư và quản lý tài sản lâu đời nhất trên Thế Giới. Gã khổng lồ trong ngành Dịch vụ tài chính Thế giới Fidelity Investments với tổng giá trị lên đến 7.2 nghìn tỷ Đô la Mỹ cũng là đối tác tuyển dụng Sinh viên Tài chính của Đại học Dayton.

Đây là niềm mơ ước đối với các bạn Sinh viên theo học khối ngành Tài Chính.

3.3 Chương trình Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh - Master of Business Analytics (33 tín chỉ)

Không bắt buộc GMAT/GRE, và chấp nhận Bằng Đại học 3 năm

wink Sinh viên có thể hoàn thành chương trình này trong 12 tháng.

Mặc dù nằm trong Khối Kinh doanh (Business) nhưng Chương trình Master of Business Analytics tại Đại học Dayton được công nhận thuộc khối ngành STEM cho phép SV quốc tế được ở lại Mỹ làm việc đến 36 tháng.

 

Ngành Phân tích Kinh doanh hiện đang là ngành thu hút lao động tại Mỹ (Hot Job). Lợi thế của ngành học này tại Dayton là nó có đến 3 kỳ nhập học trong một năm (Summer, Fall và Spring). 


>> Liên hệ Du học Deow Vietnam để hoàn tất hồ sơ kịp cho kỳ nhập học sắp tới nhé.

>> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MỸ KỲ THÁNG 1/2022 VÀ THÁNG 9/2022  TẠI ĐÂY.
 


DU HỌC DEOW VIETNAM (17+ Năm kinh nghiệm)
Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

- VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn
- VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236
- VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-424-320-1436
Fan page: Du học Deow Vietnam


Tin tức liên quan

Đại Học University of Massachusetts, Dartmouth: Ngành xét nghiệm y khoa
Đại Học University of Massachusetts, Dartmouth: Ngành xét nghiệm y khoa

190 Lượt xem

Deow gửi bạn thông tin về ngành học Medical Laboratory Science (MLS) - Xét nghiệm y khoa của Đại Học University of Massachusetts, Dartmouth- một lựa chọn mới thay thế ngành Nursing khi lựa chọn du học Mỹ.
THÔNG BÁO MỚI TỪ TRƯỜNG TRUNG HỌC MACDUFFIE SCHOOL
THÔNG BÁO MỚI TỪ TRƯỜNG TRUNG HỌC MACDUFFIE SCHOOL

406 Lượt xem

Deow Vietnam là đại diện tuyển sinh trực tiếp của nhiều Trường trung học hạng A-A+ tại Mỹ, trong đó có trường nội trú chất lượng cao The Macduffie School, tọa lạc ở thành phố Granby, bang Massachusetts. Mùa tựu trường đã tới, Deow Vietnam xin chuyển lời của Ngài Hiệu trưởng - Ông Steve Griffin đến các Gia đình và học sinh mới.
Du Học Mỹ 2023: Đi Sớm Kỳ Tháng 3, 6/2023
Du Học Mỹ 2023: Đi Sớm Kỳ Tháng 3, 6/2023

379 Lượt xem

Tháng 9 là kỳ nhập học lớn nhất tại Mỹ dành cho du học sinh mới tốt nghiệp THPT/ Freshman. Nhiều trường Cao đẳng, Đại học có kỳ nhập học tháng 1 thông thường dành cho hệ Chuyển tiếp/ Transfer và cả cho SV Năm Nhất/ Freshman. Bạn đã lỡ 2 kỳ nhập học trên, đừng lo, trong bài viết này, Du học DEOW Vietnam giới thiệu đến bạn các trường có kỳ nhập học Mùa Xuân cuối tháng 3 và Mùa Hè tháng 6/2023.
CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TẠI THỦ ĐÔ TRI THỨC CỦA HOA KỲ - THÀNH PHỐ BOSTON 
CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TẠI THỦ ĐÔ TRI THỨC CỦA HOA KỲ - THÀNH PHỐ BOSTON 

980 Lượt xem

Thành phố Boston có hơn 100 trường đại học và cao đẳng, và hiện có hơn 250,000 sinh viên quốc tế đang theo học tại Boston và là nơi tọa lạc của các trường đại học danh tiếng như: Harvard University, Massachusetts Institute of Technology, Boston University… Và có thể mọi người chưa biết, University of Massachusetts Boston là trường đại học công lập DUY NHẤT ở thành phố cực kỳ hấp dẫn này.
Học bổng 100% học phí cho ngành STEM tại Mỹ
Học bổng 100% học phí cho ngành STEM tại Mỹ

836 Lượt xem

Học bổng 100% học phí cho ngành STEM tại Full Sail University, Florida, Mỹ. Được mệnh danh là Havard trong ngành game, Full Sail University có hàng trăm cựu SV luôn được vinh danh trong các hạng mục đề cử quan trọng của các giải thưởng thường niên của Mỹ như Oscar, Emmy, Golden Globe hay Grammy... hoặc tham gia thực hiện các dự án Văn hóa, Nghệ thuật, Giải trí hàng đầu.
Học Thạc Sĩ Kinh Doanh Trường Nào Tốt Nhất?
Học Thạc Sĩ Kinh Doanh Trường Nào Tốt Nhất?

265 Lượt xem

Với hệ thống giáo dục phong phú, đa dạng, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều chương trình du học Thạc sĩ Mỹ khác nhau.
Phỏng vấn học bổng Trung học Mỹ The Village School trị giá đến 500 triệu/năm
Phỏng vấn học bổng Trung học Mỹ The Village School trị giá đến 500 triệu/năm

412 Lượt xem

Gặp phỏng vấn trực tiếp với cô Natalie Goodwin - Đại diện tuyển sinh trường Trung học A+, Top 51 trường Nội trú tốt nhất trên toàn nước Mỹ - The Village School, Houston, bang Texas - Thời gian: từ ngày 13/10/2022 đến 23/10/2022 - Địa điểm: liên hệ DEOW Vietnam đặt lịch hẹn Hotline: 08139 80800 - Tel: 028 22211909 Tầng 8, số 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM
ĐIỂM DANH 10 TRƯỜNG CAO ĐẲNG/ĐẠI HỌC MỸ CÓ NGÀNH DATA SCIENCE (PHẦN 1)
ĐIỂM DANH 10 TRƯỜNG CAO ĐẲNG/ĐẠI HỌC MỸ CÓ NGÀNH DATA SCIENCE (PHẦN 1)

348 Lượt xem

DEOW VIETNAM tự tin với hệ thống trường đối tác hàng đầu tại Mỹ hoàn toàn có thể hỗ trợ các bạn HSSV Việt Nam nộp xin thư nhập học cũng như các phần học bổng giá trị. Tháng 7/2022 này, Deow Vietnam giới thiệu đến các bạn danh sách 10 trường Cao Đẳng/ Đại học Mỹ có giảng dạy ngành Data Science hệ Cử nhân, Chuyển tiếp và Sau đại học:

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng