Miễn $50 Lệ Phí Nộp Đơn Siêu Hấp Dẫn Các Trường SUNY (State University Of New York) Đến 29/10

Từ nay đến hết 29/10/2023, Deow chạy chương trình MIỄN PHÍ NỘP ĐƠN SIÊU HẤP DẪN dành cho các cụm trường - SUNY Brockport- SUNY New Paltz- SUNY Buffalo State- SUNY Geneseo - SUNY AlBany. Liên hệ Deow Việt Nam để được hưởng ưu đãi hiếm có khó tìm này nha. 

1. Du học New York tại Đại học Buffalo!

Buffalo State là một trường cao đẳng đa dạng  và dễ hòa nhập, cam kết phát triển trí tuệ, cá nhân và nghề nghiệp cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên. Sứ mệnh của trường là hỗ trợ sinh viên đi đến thành công và khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời. Buffalo State luôn chú trọng đến sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ, học bổng, hoạt động sáng tạo và đa dạng trong văn hóa.

  Nằm trong thành phố, giao thông công cộng phát triển và dày đặc. Sinh viên yên tâm về việc di chuyển và tiết kiệm chi phí đi lại.

Một phần của Hệ thống Đại học Bang New York. Hệ thống cụm đại học lâu đời, uy tín và được nhiều sinh viên bản xứ và quốc tế lựa chọn theo học.

Nằm cách Thác Niagara 20 phút. Thắng cảnh mang tính biểu tượng của cả nước Mỹ và thế giới.

Buffalo là thành phố đông dân thứ 2 ở tiểu bang Hoa Kỳ New York, chỉ sau Thành phố New York.  Sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận các tiện tích xã hội, tìm kiếm cơ hội việc làm mà chi phí thấp hơn so với New York. Ví dụ Sinh viên sẽ cần khoảng 9.717,9 đô la ở New York, New York để duy trì mức sống tương tự mà họ có thể có với 6.100,0 đô la ở Buffalo, New York.

Cơ hội việc làm với Đào tạo thực hành ngoại khóa (CPT) và Đào tạo Thực hành Tùy chọn (OPT). Thời gian làm việc có thể lên đến 3 năm tùy ngành học.

 

Thông tin nổi bật về Trường Đại học Buffalo, New York

 

Đại học bang New York -  Đại học Buffalo là một trường đại học công lập ở Buffalo, New York. Trường là một phần của hệ thống Đại học Bang New York (SUNY). Đại học Buffalo State được thành lập vào năm 1871.

 

Mỗi năm, gần 11.000 sinh viên chọn Buffalo State vì nhiều chương trình học tập đặc trưng và chất lượng cao, môi trường đa dạng và sáng tạo, cơ hội học tập thực hành, học phí SUNY phải chăng và vị trí ở trung tâm hành lang văn hóa của Buffalo.

 

Buffalo State cung cấp hơn 170 chương trình đại học và 60 chương trình sau đại học, với các khóa học được giảng dạy bởi các học giả nổi tiếng  trong lĩnh vực của họ. Trường có  cơ sở vật chất hiện tại và được điều chỉnh riêng cho giáo dục, nghệ thuật, khoa học và nghiên cứu chuyên môn.

 

Sinh viên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu do giảng viên hướng dẫn, thực tập công việc tại các công ty có uy tín và cơ hội học tập quốc tế. Những học sinh ưu tú được mời tham gia Chương trình Danh dự Muriel A. Howard.

 

Buffalo State tổ chức Giải đấu thể thao hiệp hội thể thao quốc gia giữa các trường cao đẳng/ đại học (NCAA Division III) tranh giải vô địch. Vì trường đầu tư lớn vào cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm cả sân thi đấu trên băng trong khuôn viên trường.

 

51 giảng viên của trường đã được nhận Giải thưởng Giảng dạy Xuất sắc của Thủ tướng SUNY và 07 người đã được vinh danh là Giáo sư Giảng dạy Xuất sắc của SUNY.

 

Buffalo State bao gồm ba trường: Trường Nghệ thuật và Khoa học, Trường Giáo dục và Trường Chuyên môn.

 

Thông qua văn phòng về chương trình trao đổi quốc tế, Sinh viên trường có thể học tại các cơ sở khác tại Mỹ, Canada và khắp nơi trên thế giới. Có đến 81 cơ sở trong tổ chức sinh viên quốc tế (ISO) để hỗ trợ Sinh viên.

 

• Vị trí:  Thành phố Buffalo

• Diện tích trường : 125 mẫu Anh

• Tổng số Sinh viên:  7.309

• Tỷ lệ sinh viên/giảng viên:  15:1

•  Số lượng sinh viên tham gia thực tập:  hơn 1.000 sinh viên

 

 

2. Du học New York tại Đại học Bang NY (SUNY) tại Plattsburgh!

 

Các Sinh viên sẽ trải nghiệm việc học tập và sống như các trường cao đẳng tư thục: dịch vụ phát triển sự nghiệp xuất sắc, tỷ lệ sinh viên và giảng viên thấp, lớp học có sỉ số nhỏ và được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên không phải trợ giảng. Vô vàng cơ hội để các sinh viên sau đại học thực hiện nghiên cứu, làm việc thực tế để chuẩn bị thật trọn vẹn cho công việc hoặc học lên cao hơn.

Những gì các bạn sinh viên có thể đạt được sẽ ngoài sức tưởng tượng!

>> 70 chương trình học để sinh viên lựa chọn.

>> Trường Kinh doanh và Kinh tế được AACSB công nhận

>> Các chuyên ngành phổ biến dành cho sinh viên quốc tế bao gồm bảo mật máy tính, robot, khoa học y sinh, kinh doanh và khoa học xã hội.

>> Cao đẳng công lập 4 năm với 5000 sinh viên lựa chọn theo học

>> Quy mô lớp học nhỏ nhắm tăng tương tác giữa sinh viên và giảng viên.

>> Sinh viên quốc tế từ 60 quốc gia trên thế giới lựa chọn học tại trường.

>> Môi trường sống và học tập an toàn và tiện lợi. Sinh viên có thể đi bộ đến các nhà hàng và cửa hàng trong khu vực.

>> Thiên nhiên và cảnh sắc xung quanh hùng vĩ và tuyệt đẹp nhờ vị trí đắc địa cạnh dãy núi và hồ nước ngọt rộng lớn

>> Dễ dàng di chuyển đến c ác thành phố lân cận bao gồm Thành phố New York (5 giờ), Montreal, Canada (1 giờ) và Boston (4,5 giờ)

Thông tin nổi bật về Đại học bang New York, Plattsburgh

  • Cấp bậc đào tạo: bậc cao đẳng toàn diện 4 năm
  • Tuyển sinh đại học: 4.870 sinh viên
  • Tuyển sinh sau đại học: 387 sinh viên
  • Tuyển sinh quốc tế: 322 sinh viên
  • Các quốc gia có sinh viên theo học tại trường : 60 nước
  • Số lượng sinh viên/ lớp: 22 sinh viên
  • Tỷ lệ sinh viên-giảng viên: 16:1
  • Tỷ lệ giới tính: 41% nam, 59% nữ
  • Tỷ lệ giảng viên có trình độ cao trong lĩnh vực giảng dạy: 93%

Vị trí của Trường ở thành phố Plattsburgh được bao quanh bởi hồ Champlain và ngọn núi Green Mountains. Ký túc xá của trường luôn sạch sẽ, an toàn và dễ dàng để tiếp cận các tiện ích cơ bản trong khoảng cách đi bộ. Montréal chỉ cách đó một giờ lái xe, cũng như Làng Olympic ở Hồ Placid và Burlington, Vermont

Chương trình học toàn diện, đa ngành nghề sẽ chuẩn bị cho sinh viên về kiến thức của các chuyên gia và công dân nổi bật của Xã hội nói chung. Chương trình Thực tập cung cấp những trải nghiệm nghề nghiệp thực tế và có giá trị cao.

Kết quả đầu ra của trường được minh chứng bằng số lượng 50,000++ Sinh viên đã tốt nghiệp đều được tuyển dụng tại các doanh nghiệp ở khắp Hoa Kỳ và cả nước ngoài.

Các sinh viên được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu và đóng vai trò là cố vấn theo sát quá trình học của từng cá nhân.

DU HỌC DEOW VIETNAM (20+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email?: info@deow.com.vn

? VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236

?VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-  424-320-1436

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM


Tin tức liên quan

Elmhurst University: Cơ hội học bổng lên đến 70% cho sinh viên ngành Công nghệ Khoa học sức khỏe
Elmhurst University: Cơ hội học bổng lên đến 70% cho sinh viên ngành Công nghệ Khoa học sức khỏe

613 Lượt xem

DU HỌC MỸ NGÀNH CÔNG NGHỆ KHOA HỌC SỨC KHỎE TẠI ELMHURST UNIVERSITY
University of California - Los Angeles (UCLA) Extension Programs
University of California - Los Angeles (UCLA) Extension Programs

125 Lượt xem

Các chương trình chứng chỉ mở rộng UCLA cho phép sinh viên học chương trình có tín chỉ trong 9 - 12 tháng với chi phí từ $9.000 - $12.000, sau đó thực hiện Chương trình Đào tạo Thực hành Tùy chọn (OPT) để tích lũy kinh nghiệm làm việc ở Mỹ.
Du Học Mỹ 2023: Đi Sớm Kỳ Tháng 3, 6/2023
Du Học Mỹ 2023: Đi Sớm Kỳ Tháng 3, 6/2023

383 Lượt xem

Tháng 9 là kỳ nhập học lớn nhất tại Mỹ dành cho du học sinh mới tốt nghiệp THPT/ Freshman. Nhiều trường Cao đẳng, Đại học có kỳ nhập học tháng 1 thông thường dành cho hệ Chuyển tiếp/ Transfer và cả cho SV Năm Nhất/ Freshman. Bạn đã lỡ 2 kỳ nhập học trên, đừng lo, trong bài viết này, Du học DEOW Vietnam giới thiệu đến bạn các trường có kỳ nhập học Mùa Xuân cuối tháng 3 và Mùa Hè tháng 6/2023.
5 Lý Do Chọn Trường Đại học Midwestern State University (Texas)
5 Lý Do Chọn Trường Đại học Midwestern State University (Texas)

804 Lượt xem

Đại học Midwestern State University còn được gọi là Đại học Tiểu bang Trung Tây, là trường Đại học công lập duy nhất là Đại học khai phóng ở bang Texas. Kỷ niệm 100 năm thành lập trường vào năm 2022, MSU Texas đã gia nhập Hệ thống Đại học Công nghệ Texas vào tháng 9 năm 2021 và tiếp tục giữ danh tiếng là điểm đến yêu thích cho sinh viên quốc tế ở Bắc Texas.
Đại học Arizona State University - nơi đào tạo ngành bán dẫn, vi điện tử lớn nhất Hoa Kỳ
Đại học Arizona State University - nơi đào tạo ngành bán dẫn, vi điện tử lớn nhất Hoa Kỳ

346 Lượt xem

Thế giới ngày nay đang rất quan tâm đầu tư vào phát triển ngành công nghiệp bán dẫn tại Việt Nam. Được tiếp xúc và học tập tại các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ là những trải nghiệm tuyệt vời. Với nỗ lực, Deow Vietnam kéo gần nền giáo dục hiện đại bậc nhất hành tinh (Mỹ) về với các bạn học sinh Việt Nam. Liên hệ Deow Vietnam để biết thêm chi tiết.
Du học Mỹ: Tìm hiểu bang Hawai'i
Du học Mỹ: Tìm hiểu bang Hawai'i

1114 Lượt xem

Hawaii (tiếng Hawaii: Hawai‘i) là một nhóm các đảo núi lửa ở trung tâm Thái Bình Dương. Các hòn đảo nằm cách San Francisco, California 2.397 dặm về phía đông và cách thủ đô Manila của Philippines 5.293 dặm về phía tây. Thủ đô là Honolulu, nằm trên đảo Oahu. Hãy cùng Du học Deow Vietnam tìm hiểu về bang Hawai'i và các trường học đối tác của DEOW tại bang Hawai'i nhé.
Hoa Kỳ bổ sung 8 chuyên ngành mới theo điều kiện đủ điều kiện STEM OPT cho sinh viên quốc tế.
Hoa Kỳ bổ sung 8 chuyên ngành mới theo điều kiện đủ điều kiện STEM OPT cho sinh viên quốc tế.

100 Lượt xem

Theo tờ The Economic Times đăng tin ngày 12 tháng 7 năm 2023, Hoa Kỳ bổ sung thêm bằng cấp mới đủ điều kiện cho các chương trình STEM OPT sau đại học. Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ (ICE) và Bộ An ninh Nội địa (DHS) đã sửa đổi Danh sách Chương trình Bằng cấp Chỉ định của DHS STEM bằng cách bổ sung thêm 8 lĩnh vực nghiên cứu đủ điều kiện.
Khám Phá Đại Học Montclair - Điểm Đến Lý Tưởng Cho Sinh Viên Quốc Tế ?
Khám Phá Đại Học Montclair - Điểm Đến Lý Tưởng Cho Sinh Viên Quốc Tế ?

210 Lượt xem

Đại học Montclair State (MSU) là trường đại học nghiên cứu công lập lớn thứ 2 bang New Jersey. Trường tạo ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế tham gia vào chương trình nhập học trực tiếp, với hơn 300 chương trình đào tạo. Đây là một cơ hội đặc biệt để các bạn trải nghiệm hành trình học tập tại môi trường lý tưởng và đa dạng. 

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng