Tìm Hiểu Về PCAT - Điều Kiện Để Học Dược Tại Nhiều Trường Đại Học Mỹ

Đối với nhiều sinh viên Việt Nam có mong muốn học Dược tại Mỹ thì PCAT không phải là một khái niệm quá xa lạ. PCAT đánh giá kiến thức, năng khiếu và khả năng cần thiết để có được sự nghiệp thành công với tư cách là Bác sĩ Dược (PharmD). Nội dung của bài kiểm tra cũng dựa trên nghiên cứu chỉ ra các loại năng khiếu phù hợp nhất với các khóa học thiên về khoa học. Cần phải có PharmD để hành nghề dược ở Hoa Kỳ.

 

TÌM HIỂU VỀ PCAT - ĐIỀU KIỆN ĐỂ DU HỌC MỸ NGÀNH DƯỢC

1. Khái niệm PCAT

PCAT được viết tắt từ cụm từ Pharmacy College Admission Test, hay còn gọi là bài thi đầu vào ngành Dược, là một bài kiểm tra đầu vào dành cho những ứng viên muốn học ngành Dược. PCAT là Kỳ thi được thiết kế để đánh giá khả năng đọc hiểu và viết bên cạnh hóa học, sinh học, toán, logic và lý luận.

Phần lớn các trường tại Mỹ đều yêu cầu kết quả thi PCAT. Một số ít các trường không yêu cầu bài thi này.

PCAT đánh giá kiến thức, năng khiếu và khả năng cần thiết để có được sự nghiệp thành công với tư cách là Bác sĩ Dược (PharmD). Nội dung của bài kiểm tra cũng dựa trên nghiên cứu chỉ ra các loại năng khiếu phù hợp nhất với các khóa học thiên về khoa học. Cần phải có PharmD để hành nghề dược ở Hoa Kỳ.

PCAT bao gồm 5 bài kiểm tra phụ được chia thành 1 bài kiểm tra viết và 4 bài kiểm tra trắc nghiệm. Lời nhắc viết yêu cầu bạn đề xuất giải pháp cho một vấn đề dưới dạng một bài luận gốc. 4 bài thi còn lại bao gồm sự kết hợp của các câu hỏi độc lập, nghiên cứu tình huống và đoạn đọc ngắn.

2. PCAT thi vào lúc nào? 

Mỗi năm thường có nhiều đợt thi PCAT trải từ khoảng tháng 7 đến tháng 1 năm sau. Hiện tại, PCAT có bốn đợt thi vào tháng 7, tháng 9, tháng 10-11, và tháng 1. Đa số lịch thi các năm cũng sẽ tương tự như vậy. Nếu bạn muốn nhập học trường dược vào Mùa Thu thì bạn có thể bắt đầu thi vào tháng 7 năm trước và trễ nhất là tháng 1 năm này. Bạn có thể đăng ký thi nhiều đợt thi, nhưng chỉ được thi một lần trong mỗi đợt thi mà thôi. Ví dụ, bạn có thể thi một lần trong đợt thi tháng 7 và thi lại một lần khác trong đợt thi tháng 9, nhưng bạn không được thi hai lần trong đợt thi tháng 7.

Khi chọn ngày thi, bạn cần chọn ngày thi đủ sớm để kịp gửi điểm tới các trường bạn muốn nộp đơn. Từ ngày thi đến lúc điểm chính thức được gửi đến các trường có thể mất tới 5 tuần, nên nếu trường bạn muốn học có hạn chót nộp hồ sơ ngày 31 tháng 1 thì bạn không nên đăng ký thi ngày 15 tháng 1.

Bạn nên đăng ký thi càng sớm càng tốt. Hạn chót để đăng ký cho các đợt thi thường là hai tháng trước ngày bạn muốn thi. Nếu đăng ký trễ hơn thì bạn có thể sẽ phải trả thêm phí đăng ký trễ, và có thể những địa điểm thi gần bạn đã hết chỗ và bạn phải đi thi ở xa hơn.

3. Đăng kí thi PCAT như thế nào?

Để dự thi, bạn cần hoàn tất hai bước: (1) đăng ký dự thi và trả phí ở trang web www.PCATweb.info, và (2) đặt chỗ và ngày/giờ thi cụ thể với Pearson VUE ở www.pearsonvue.com/pcat. Phí đăng ký dự thi phải được trả bằng thẻ tín dụng từ một ngân hàng của Mỹ. 

4. Cấu trúc bài thi PCAT

Tổng thời gian thi là 220 phút, trong đó có 15 phút nghỉ giải lao. Có những câu hỏi bổ sung trong suốt bài kiểm tra không được tính điểm. Những câu hỏi này hỗ trợ việc phát triển các câu hỏi và chủ đề của các bài kiểm tra trong tương lai. Điều quan trọng bạn cần biết là thí sinh không được phép quay lại các phần trước sau khi hết thời hạn.

Sau phần làm đề thi viết (30 phút), 4 môn còn lại trong PCAT là:

 • Biological Processes (45 minutes): general biology, microbiology, human anatomy and physiology.
 • Chemical Processes (45 minutes): general chemistry, organic chemistry, basic biochemistry processes.
 • Critical Reading (50 minutes): comprehension, analysis, evaluation.
 • Quantitative reasoning (50 minutes): basic math, algebra, probability and statistics, pre-calculus, calculus.

Mỗi phần thi đều có quy định thời gian cụ thể, nhưng bạn không cần phải đợi hết thời gian đó. Nếu bạn hoàn thành xong một phần thi sớm thì có thể tiếp tục phần thi tiếp theo (thời gian cho các phần thi tiếp theo sẽ không thay đổi).

Cả bốn phần trên đều được chấm trên thang điểm từ 200 đến 600. Số điểm này sẽ được quy ra thành percentile cho mỗi phần thi và trung bình cho cả bốn phần. Nếu điểm của bạn thuộc 90th percentile có nghĩa là điểm của bạn cao hơn 90% điểm của các thí sinh khác. Các trường thường chỉ xem percentile chứ không đọc số điểm cụ thể của bạn.
Việc chấm điểm PCAT tương tự như nhiều bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa. Mỗi câu hỏi trắc nghiệm có giá trị một điểm thô. Không có hình phạt cho câu trả lời sai. Vì vậy, việc trả lời từng câu hỏi sẽ có lợi cho bạn. Bài luận được cho điểm từ 0 đến 6. Bài luận được đánh giá bởi hai người chấm điểm riêng biệt và trong một số trường hợp có thể được Người đánh giá bài luận bằng công cụ thông minh chấm điểm. 

 

VẬY, ĐIỂM BAO NHIÊU ĐƯỢC COI LÀ ĐIỂM PCAT "TỐT"?
Các chuyên gia kiểm tra tại Kaplan Test Prep đã thực hiện nghiên cứu về mức điểm PCAT và kết quả đó có thể có ý nghĩa gì đối với ứng viên trường dược.

 • 431 trở lên: Điểm này sẽ đưa bạn vào top 10% trong số tất cả các ứng viên và mở ra cơ hội cho bạn vào nhiều trường dược có tính cạnh tranh cao. Chúc mừng!
 • 417-430: Bạn sẽ nằm trong top 25% trong số tất cả các ứng cử viên. Nó vẫn sẽ giúp bạn vào được nhiều trường có tính cạnh tranh cao.
 • 402-416: Vẫn là điểm tốt nhưng không dành cho các trường có tính cạnh tranh cao.
 • 401 trở xuống: Đây được coi là dưới mức trung bình, nhưng vẫn có thể giúp bạn vào được nhiều trường khác nhau.

ĐIỂM THẤP NHẤT ĐỂ ĐƯỢC VÀO TRƯỜNG DƯỢC LÀ GÌ?
Không có điểm PCAT tối thiểu để được nhận vào trường dược. Hãy nhớ rằng toàn bộ đơn đăng ký sẽ được hội đồng tuyển sinh xem xét.

TÔI ĐƯỢC PHÉP LẤY PCAT BAO NHIÊU LẦN?
Thí sinh được phép thi PCAT 5 lần để đạt được số điểm cao nhất có thể.

CHI PHÍ KIỂM TRA BAO NHIÊU?
Phí đăng ký thi PCAT là $210

PCAT CÓ KHÓ HƠN MCAT?
Không. PCAT dễ hơn MCAT ở một số mặt, bao gồm nền tảng kiến thức hẹp hơn, đoạn đọc ngắn hơn, ít môn học hơn và thời lượng bài kiểm tra. Việc xác định này dựa trên số lượng môn học, độ dài của đoạn đọc và độ dài của bài kiểm tra.

 • Chủ đề được đề cập: MCAT bao gồm các phần về tâm lý học, xã hội học, phát triển con người và hành vi. Ngoài ra còn có các câu hỏi về vật lý. Những lĩnh vực nghiên cứu này không có trong PCAT. Một điểm khác biệt lớn nữa là phần sinh học trong MCAT được coi là nâng cao và chuyên sâu hơn nhiều so với PCAT.
 • Các đoạn đọc: Các đoạn đọc trong MCAT dài hơn nhiều so với PCAT; và có nhiều hơn nữa trong số họ. Họ sẽ yêu cầu khả năng nâng cao để chú ý đến chi tiết và tổng hợp thông tin. PCAT có tính cụ thể và dựa trên kiến thức. Các ứng viên MCAT chịu áp lực lớn hơn trong việc sử dụng lý luận phản biện và tư duy phân tích.
 • Khâu làm bài: Thí sinh thi PCAT sẽ hoàn thành bài thi trong khoảng 3 tiếng rưỡi. Ngược lại, MCAT mất tới 7 tiếng rưỡi! Bạn có thể nhận được điểm thô không chính thức trên PCAT ngay sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra. Mặt khác, thí sinh thi MCAT phải đợi từ 30 đến 35 ngày.

Tất nhiên, một nguồn đáng tin cậy khác về việc PCAT có dễ hơn MCAT hay không là các ứng viên tiềm năng sẽ tham gia các bài kiểm tra. Học sinh thường đồng ý rằng PCAT dễ hơn, ít phức tạp hơn và ít yêu cầu hơn MCAT.

TÔI NHẬN ĐƯỢC KẾT QUẢ PCAT KHI NÀO/Ở ĐÂU?
Thí sinh nhận được phiếu điểm sơ bộ không chính thức kèm theo điểm thi trắc nghiệm tại trung tâm thi. Báo cáo điểm tổng hợp chính thức sẽ có sau 5 tuần kể từ thời điểm kiểm tra.

Tham gia PCAT là một trong những bước quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện để đảm bảo được chấp nhận vào trường Dược mà bạn đã chọn. Việc hành nghề Dược đang phát triển theo cấp số nhân. Bất kỳ vị trí nào với tư cách là PharmD chắc chắn sẽ dẫn đến một sự nghiệp đủ đầy, hiệu quả và thỏa mãn.

BÀI THI PCAT CÓ BẮT BUỘC CHO TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG DƯỢC TẠI MỸ KHÔNG?

10-15% Trường Pharmacy tại Mỹ không yêu cầu điểm bài thi PCAT

Đối với hầu hết các trường đều có yêu cầu. Tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ. Khoảng 10 đến 15 phần trăm các trường dược ở Hoa Kỳ không yêu cầu PCAT. Mặc dù nhiều người trong số họ ở California, nhưng chúng lan rộng khắp đất nước. Nếu bạn cho rằng mình không phải là người làm bài kiểm tra xuất sắc và bạn sẽ hài lòng với việc chọn từ một số trường đại học hạn chế hơn, thì việc trì hoãn PCAT có thể là một lựa chọn dành cho bạn. Có một số điều bạn có thể muốn xem xét:

 • Các trường Dược không yêu cầu PCAT có YÊU CẦU CAO HƠN vào điểm trung bình. Để tìm ra cơ hội của bạn tại một trường cụ thể, hãy truy cập trang web của họ và nghiên cứu điểm trung bình GPA của các sinh viên mới nhập học. Sau đó so sánh những điểm trung bình đó với điểm trung bình GPA của bạn. Hầu hết chúng đều đặt trọng số cao hơn vào điểm trung bình môn khoa học, vì vậy bạn nên tính điểm đó một cách riêng biệt. Nếu điểm trung bình của bạn yếu so với các bạn học đại học dược tiềm năng, có thể PCAT phù hợp với bạn.
 • PharmCAS là dịch vụ đăng ký học trường Dược tập trung của Hiệp hội các trường Dược Hoa Kỳ (AACP). PharmD của chúng tôi. Danh bạ trường học chứa thông tin về những trường Dược nào yêu cầu và không yêu cầu PCAT. Điều quan trọng cần lưu ý là theo thời gian, ngày càng có nhiều trường yêu cầu PCAT. PharmCAS đã phân loại các yêu cầu PCAT thành các loại sau.
 • Khi quyết định có nên thi PCAT hay không, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian tìm hiểu một số trường Dược. Bạn có thể thấy rằng bạn phải cân bằng nhiều yếu tố, chẳng hạn như các khóa học, địa điểm, chi phí, hỗ trợ tài chính và cơ hội việc làm. Trên hết, bạn muốn xem xét trường Dược sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để phát triển và vượt trội. Những yếu tố này sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có nên thi PCAT hay không.

CHUẨN BỊ CHO BÀI THI PCAT

Việc chuẩn bị cho bất kỳ bài kiểm tra tiêu chuẩn nào có thể khá khó khăn. Nhưng tất cả chúng ta đều có sẵn trong mình khả năng đạt được thành tựu, vượt trội và thành công. Dưới đây là danh sách các khuyến nghị cụ thể của chúng tôi đối với PCAT cũng như một số chiến lược nghiên cứu tổng quát.

Biết các lĩnh vực chủ đề và phân bổ thời gian của họ. Trước đó trong bài đăng này, chúng tôi đã cung cấp bản phác thảo về 5 phần và tiểu mục thử nghiệm chính. Chúng tôi khuyên bạn nên biết những điểm yếu của mình và khắc phục những điểm yếu đó trước. Nhưng đừng quá tự tin về những lĩnh vực mạnh mẽ của bạn và hãy xem xét lại những lĩnh vực đó.
Làm bài kiểm tra thực hành. Có một số bài kiểm tra thực hành trực tuyến miễn phí cũng như các hướng dẫn nghiên cứu chuyên sâu hơn để mua. Nhưng đừng dành toàn bộ thời gian của bạn cho các bài kiểm tra thực hành. Nó có thể dẫn đến việc bạn quá cứng nhắc và mong đợi những câu hỏi nhất định. Tìm sự kết hợp tốt giữa kiến thức lĩnh vực chủ đề, hướng dẫn học tập chính thức và các bài kiểm tra thực hành.
Giải quyết lời nhắc viết đó! Bạn có một cơ hội để đánh bại họ bằng bài luận gốc. Bạn có thể giống như nhiều ứng viên ngành dược chưa bao giờ viết luận. Đừng để nó đe dọa bạn. Có rất nhiều cách để cải thiện khả năng của bạn. Bấm vào đây để được giải thích chi tiết về lời nhắc viết PCAT.
Các chiến lược chuẩn bị bài kiểm tra chung khác. Dưới đây là một số chiến lược nghiên cứu phổ biến.

 • Tham gia nhóm học tập
 • Đừng nhồi nhét!
 • Nghỉ giải lao
 • Ghi nhớ và thực hành tất cả các phương trình quan trọng
 • Đặt lịch trình và tuân thủ nó!
 • Hạn chế phiền nhiễu
 • Lạc quan lên!

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ ĐỐI TÁC CỦA DEOW CÓ NGÀNH HỌC LIÊN QUAN MEDICAL, NURSING, PHARMACY, PRE-PHARM, HEALH SCIENCES:

Central Washington University

Christian Brothers University

Duquesne University

Middle Tennessee University

 

North Park University

 

 

 

 

Portland State University

SUNY Plattsburgh

The University of Tennessee, Knoxville

The University of West Alabama

University of Idaho

Western New England University

University of Illinois at Chicago

The University of Utah

The University of Kansas

Louisiana State University

Elmhurst University 

Wilkes University

Sacred Heart University

....và các lựa chọn khác

MỘT SỐ TRƯỜNG CAO ĐẲNG - LỰA CHỌN LỘ TRÌNH DU HỌC TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 1. Seattle Colleges
 2. Shoreline Community College

   

 3. Chemeketa Community College
 4. Lane Community College
 5. Olympic College
 6. Santa Rosa Junior College

   

Sử dụng dịch vụ tư vấn du học Mỹ của DEOW, nhiều lựa chọn trường, miễn lệ phí, và các lựa chọn tìm trường theo nhu cầu của học viên.

?️Lộ trình chuẩn bị học tiếng Anh du học

?️Miễn lệ phí bài thi chuẩn hóa nộp đầu vào


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NỘP HỒ SƠ ĐẠI HỌC MỸ ?TẠI ĐÂY?

DU HỌC DEOW VIETNAM (20+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email?: info@deow.com.vn

? VP New York: 25 West 39th Street, Floor 14, New York City 10018. Tel: 917-703-4236

? VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-  424-320-1436

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM

 

 
 

>>NHẤP ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN NEWSLETTER HÀNG TUẦN CỦA DEOW

ƯU ĐÃI DU HỌC 2024 CÙNG DEOW VIETNAM

 • Miễn phí tham gia lớp học Dự bị du học (dành cho học sinh 13-16 tuổi) với 100% giáo viên nước ngoài, các môn học: Toán, Hóa, Sinh, Viết luận essay, Tiếng Anh
 • Miễn phí học tiếng Anh online giao tiếp với giáo viên bản xứ mỗi ngày (điều kiện kèm theo)

>> Liên hệ Du học DEOW Vietnam, tối ưu hóa chi phí chuẩn bị cho hành trình Du học sắp tới của bạn! 

LỊCH HỘI THẢO DU HỌC MỸ, ÚC, CANADA, NHẬT BẢN NĂM 2023

CẬP NHẬT THÔNG TIN TRƯỜNG, HỌC BỔNG, CHÍNH SÁCH VISA TỪ SỨ QUÁN

Du học DEOW Vietnam cập nhật LỊCH HỘI THẢO và những buổi gặp gỡ trường

Hãy theo dõi và bấm vào link để đăng ký tham dự nhé.

THỜI GIAN

GIỜ

ĐỊA ĐIỂM

NƯỚC SỰ KIỆN  
         
Chủ Nhật, 15/10/2023 10:00 Online Nhiều nước

Giao lưu với Danny - SV ngành Interior Design (SCAD)

NHẤP ĐĂNG KÝ

Thứ Ba18/7/2023 13:30 Tại VP Du học DEOW Vietnam Nhật

GIAO LƯU ĐẠI DIỆN TRƯỜNG EHLE

Thứ Hai17/7/2023 9:00

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Nhật 

GIAO LƯU ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ECC

Thứ Bảy, 11/3/2023

13:30

Coffee Talk

M

GIAO LƯU ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG MỸ

Chia sẻ TIPS vượt qua nỗi sợ Phỏng vấn visa du học Mỹ

Thứ Sáu, ngày 3/3/2023

20:00

Online qua Zoom

M

Du học Mỹ chương trình Co-op thực tập có lương

ĐĂNG KÝ

 

Thứ Bảy, 4/3/2023

9:00-17:00

Đặt lịch hẹn tư vấn Online qua Zoom

Các nước

Ngày off của Văn phòng

Vui lòng đặt lịch hẹn trước

08139 80800

1/3/2023

31/3/2023

 

Tư vấn VP Du học DEOW Vietnam

Online qua Zoom

Mỹ

Du học Mỹ kỳ Mùa Thu 9/2023 & Mùa Xuân 1/2024

Christian Brothers University

Clark University

Colleges of Contra Costa 

Goucher College

Lake Washington Institute of Technology

Lane Community College

Middle Tennessee State University

Mission College

North Park University 

Saint Martin's University

San Diego State University

Santa Rosa Junior College

Santiago Canyon College

Seattle University

Shepherd University

Shoreline Community College

South Puget Sound Community College

Tacoma Community College

University of Arizona

University of Nevada, Las Vegas

University of Oregon

University of Tennessee, Knoxville

>>> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Thứ Ba, 7/3/2023

Thứ Tư, 8/3/2023

9:00-20:00

(đặt hẹn)

Gặp trực tiếp

M

Phỏng vấn học bổng TH A+ của Mỹ North Cedar Academy

ĐĂNG KÝ

Thứ Hai, 27/2/2023

16:00-17:00

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Online qua Zoom

Greneda

Hoa Kỳ

Anh quốc

Trường Đào tạo bác sĩ Y khoa làm việc tại Hoa Kỳ và Anh quốc

90% đạt PR định cư

Đăng ký

 

Thứ Bảy, ngày 18/2/2023 9:00-11:00

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Online qua Zoom

Úc

Du học Úc ngành gì có tỷ lệ đạt PR tuyệt đối

Gặp Và Trao Đổi Với Đại Diện Trường Excelsia College 

Link
Thứ Sáu, ngày 17/2/2023 9:00-15:00

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Online qua Zoom

Mỹ ĐẠI HỌC MỸ: CHƯƠNG TRÌNH CO-OP (COOPERATIVE EDUCATION PROGRAM) Link 
Thứ Bảy, ngày 11/2/2023 8:00-15:00

Online qua Zoom

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Mỹ Du học Trung Học Mỹ chi phí dưới 500 triệu/năm Link
Thứ Bảy, ngày 14/1/2023 9:00-15:00

Online qua Zoom

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Mỹ

Philippines

TRUNG HỌC MỸ: CƠ HỘI HỌC BỔNG

⭐ Tổng quan về Du học Mỹ bậc Trung học
⭐ Trường nội trú hay bán trú?

Link

Tin tức liên quan

Trường Học Tại Mỹ Từ Mẫu Giáo Đến Lớp 12

Trường Học Tại Mỹ Từ Mẫu Giáo Đến Lớp 12

156 Lượt xem

Tại Hoa Kỳ, học sinh bắt đầu giáo dục chính thức khoảng năm hoặc sáu tuổi. Thông thường, các lớp tiểu học và trung học từ mẫu giáo đến lớp 12 (K-12) là bắt buộc, sau đó học sinh có thể chọn học cao đẳng hoặc đại học. Có hai loại trường từ mẫu giáo đến lớp 12 (K-12) ở Hoa Kỳ: công lập và tư thục. Luật liên quan đến giáo dục bắt buộc khác nhau tùy theo tiểu bang. Họ đề cập đến độ tuổi bắt đầu và kết thúc, cũng như mức độ tham gia. Những luật này áp dụng cho cả trường công và trường tư K-12. 
Mở Tài Khoản Ngân Hàng Tại Mỹ và Nhận Sim Điện Thoại Miễn Phí

Mở Tài Khoản Ngân Hàng Tại Mỹ và Nhận Sim Điện Thoại Miễn Phí

1279 Lượt xem

ĐƠN GIẢN HÀNH TRÌNH ĐẾN MỸ CỦA BẠN - Deow Vietnam trân trọng thông báo cung cấp dịch vụ Mở Tài Khoản Ngân Hàng Tại Mỹ ngay cả trước khi học sinh đặt chân đến Mỹ và Đăng ký gói cước điện thoại - Nhận Sim Điện Thoại Miễn Phí dành cho Du học sinh Mỹ.
Hội thảo Du học Quốc Tế Tháng 10/2023

Hội thảo Du học Quốc Tế Tháng 10/2023

99 Lượt xem

Deow Vietnam thuộc tập đoàn Deow Co., Ltd hiện có 12 văn phòng hỗ trợ du học sinh tại 8 quốc gia. Nhờ hệ thống đối tác rộng khắp và uy tín, Deow Vietnam tự tin đem đến nhiều cơ hội cho hssv Việt Nam chinh phục giấc mơ Du học Mỹ. Trong tháng 3/2023, Du học Deow Vietnam có cơ hội gặp trao đổi trực tiếp với các đại diện trường Cao Đẳng- Đại học Mỹ hàng đầu nào? Mời bạn tham khảo danh sách trường trong bài viết này và liên hệ với DEOW để nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 9/2023 và tháng 1/2024 nhé.
HỘI THẢO DU HỌC MỸ - CHƯƠNG TRÌNH KÉP

HỘI THẢO DU HỌC MỸ - CHƯƠNG TRÌNH KÉP

563 Lượt xem

Cao đẳng kép/chương trình kép là một hình thức học khá phố biến ở Tiểu Bang Washington của Mỹ. Học sinh có thể đồng thời lấy 2 bằngTHPT và bằng Cao Đẳng cùng lúc bằng việc lấy 2 loại tín chỉ cho cùng 1 môn học (1 để xét điểm THPT và 1 để xét điểm Cao Đẳng).
Shoreline Community College: Cao đẳng cộng đồng Mỹ xếp hạng 11 CĐCĐ có số lượng SV quốc tế theo học đông nhất

Shoreline Community College: Cao đẳng cộng đồng Mỹ xếp hạng 11 CĐCĐ có số lượng SV quốc tế theo học đông nhất

441 Lượt xem

Chương trình 2+2 cho phép sinh viên tiết kiệm chi phí Du học Đại học Mỹ đến 1/3 chi phí. Du học DEOW Vietnam hỗ trợ tìm nhà ở gia đình bản xứ, xin học bổng chuyển tiếp Đại học.
Đại Học Arizona State University Xếp Hạng 40 Tại Hoa Kỳ Theo QS Rankings 2024

Đại Học Arizona State University Xếp Hạng 40 Tại Hoa Kỳ Theo QS Rankings 2024

272 Lượt xem

Arizona State University đã vươn lên vị trí thứ 40 tại Hoa Kỳ trong số các trường đại học hàng đầu theo Xếp hạng Đại học Thế giới của QS cho năm 2024 - tăng từ vị trí thứ 47 trong bảng xếp hạng năm 2023!
Phỏng Vấn Học Bổng Trực Tiếp Trung Học A+ bang Houston, The Village School tháng 4/2023

Phỏng Vấn Học Bổng Trực Tiếp Trung Học A+ bang Houston, The Village School tháng 4/2023

457 Lượt xem

Gặp trực tiếp Thầy DAVID RANDOLPH phỏng vấn học bổng Trường Trung học The Village School, Houston, Bang Texas - Thời gian: từ ngày 4/4/2023 đến 9/4/2023 - Địa điểm: TPHCM, Liên hệ Du học DEOW Vietnam để đặt lịch hẹn Tel: 028 22211909. Hotline: 08139 80800.
Đai học Full Sail có tên trong danh sách các “Trường Đào tạo ngành Film tốt nhất Hoa Kỳ và Canada”

Đai học Full Sail có tên trong danh sách các “Trường Đào tạo ngành Film tốt nhất Hoa Kỳ và Canada”

567 Lượt xem

Năm nay, các chương trình đào tạo bằng cấp thuộc lĩnh vực Làm phim của Full Sail (Sản xuất Film, Hoạt hình, Quay phim Kỹ thuật số) đã vinh dự có tên trong danh sách các “Trường đào tạo ngành Film tốt nhất Hoa Kỳ và Canada” do tạp chí MovieMaker bầu chọn cùng với các tên tuổi đáng chú ý khác. 

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng