Trại Hè Anh Ngữ Tổng Quát 2023 Tại HELP Clark Philippines

Chương trình Trại hè Tiếng Anh Tổng quát (General ESL Junior Camp) được xây dựng cho các đối tượng học viên từ 7 đến 17 tuổi ở nhiều trình độ Tiếng Anh. Thông qua chương trình, học viên sẽ có cơ hội nâng cao năng lực Tiếng Anh qua các lớp học Tiếng Anh 1-1 với các thầy cô giáo thân thiện, gần gũi và các trải nghiệm xã hội tại Học xá HELP với các hoạt động ngoài trời và cuối tuần.

Trại Hè Anh Ngữ Tổng Quát 2023 Tại HELP Clark Philippines

Chương trình được tổ chức cho các đối tượng học viên trình độ tiếng Anh ở mức sơ cấp và trung cấp, qua việc tham gia chương trình, học viên sẽ được củng cố, cải thiện và nâng cao trình độ Tiếng Anh để có thể giao tiếp lưu loát với người nước ngoài và ứng dụng trong các tình huống đời thường hàng ngày.
• Lứa tuổi tham gia: 7-17 tuổi.
• Trình độ: Sơ cấp - Cao cấp.

Địa điểm tổ chức chương trình

Chương trình trại hè HELP Junior Camp được tổ chức ở Học xá HELP CLARK (ở thành phố Clark)

Học xá HELP Clark thuộc vùng cảng tự do Clark (Clark Freeport Zone), khu tái phát triển thuộc Căn cứ Không quân Clark. CLARK nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Angeles, phía Tây của thành phố Mabalacat thuộc tỉnh Pampanga và cách vùng thủ đô Manila khoảng 100 km về phía Tây Bắc (khoảng 1,5 tiếng di chuyển). Với khí hậu mùa hè và nhiệt độ dễ chịu (28-32oC), Clark là khu vực có điều kiện lý tưởng để các học viên nhỏ tuổi học tập và sinh hoạt.

Khu vực này trước đây từng là căn cứ quân sự của Mỹ, có cơ sở hạ tầng hiện đại, có dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và các dịch vụ khác. Ngày nay, với vị trí chiến lược của mình, CLARK đã tạo thành khu trung tâm kinh doanh, công nghiệp, hàng không, giáo dục và du lịch tại Philippine cũng như là trung tâm giải trí tại thành phố Luzon. Ngoài ra, CLARK rất an toàn vì đây là khu vực được bảo vệ bởi lực lượng không quân Philippines.

Học xá HELP có khả năng cung cấp chỗ ở và học tập cho hơn 200 học viên và trang thiết bị hiện đại gồm bể bơi, sân thể thao trong nhà, căng tin, cửa hàng, phòng y tế.

Với đặc thù là đối tác của IELTS IDP, HELP liên tục tổ chức đào tạo cho giáo viên và cập nhật các tài nguyên học thuật để nâng cao chất lượng giảng dạy cho khóa học.

Thời gian tổ chức chương trình

- Chương trình được tổ chức từ 28/5/2023 đến 22/7/2023, với thời lượng: 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần.

- Các ngày khởi hành của chương trình: 28/5/2023 – 11/6/2023 – 25/6/2023

Đối tượng tham gia

 • Học viên ở độ tuổi 7 đến 17 tuổi.
 • Trình độ: Sơ cấp đến Cao cấp.
 • Thời lượng: 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần.

Thông tin về lịch trình

Lịch trình tháng

Chương trình được tổ chức theo đơn vị 4 tuần học, gồm các ngày học trong tuần và các hoạt động vào cuối tuần. Sau khi học viên đến trường, học viên sẽ có bài kiểm tra trình độ để phân loại lớp và xếp lịch học, sau đó là các hoạt động giới thiệu về học xá và nội quy nhà trường. Kết thúc mỗi 2 tuần học, học viên sẽ có bài kiểm tra trình độ để đánh giá sự tiến bộ, từ đó nhà trường tiến hành điều chỉnh mức độ giảng dạy để giúp học viên tiến bộ.

Trong thời gian tổ chức chương trình, học viên sẽ tham gia hoạt động Thuyết trình (Speech Contest) và Got Talent để thúc đẩy sự tự tin và khả năng nói Tiếng anh. Những hoạt động tăng cường này được tổ chức dưới dạng cuộc thi với những phần thưởng thú vị giúp học viên tham gia hào hứng và để lại cho các học viên nhiều kỉ niệm.

Lịch trình hàng ngày

Hàng ngày, học viên sẽ có 4 lớp học 1:1 cho 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm nhỏ (Pronunciation và Group Speaking) để nâng cao kỹ năng phát âm và rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh đã học dựa trên các hoạt động trong lớp. Bên cạnh đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, Học hát – nhảy, Thuyết trình, Các trò chơi tập thể… Buổi tối các ngày trong tuần, học viên có lớp buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức. Cuối mỗi tuần, trường sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên hải dương, Vui chơi tại công viên nước, Khám phá vườn bách thú… để giải trí và có những trải nghiệm quốc tế tại Philippines.

Từ thứ 2 đến thứ 6, học viên sẽ có các lớp học củng cố và tăng cường năng lực tiếng Anh, kết hợp với hoạt động thể dục buổi sáng và hoạt động thể thao nghệ thuật vào buổi chiều để tăng cường năng lượng học tập, buổi tối sẽ có các lớp học tăng cường cùng với bữa ăn nhẹ để bổ sung năng lượng.

Cuối tuần, học viên sẽ có những chuyến đi trải nghiệm văn hóa tại các địa điểm vui chơi, du lịch trong phạm vi Clark để thư giãn và tái tạo năng lượng cho tuần học tiếp theo.

Thứ 2 - Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Thời gian Hoạt động
6:40-7:20 Tập thể dục buổi sáng Nghỉ ngơi Nghỉ ngơi
7:30-8:10 Bữa sáng & Chuẩn bị
8:20-9:00 Lớp 1:1 Reading Bữa sáng & Chuẩn bị Bữa sáng
9:10-9:50 Lớp 1:1 Listening Hoạt động cuối tuần Thể thao
10:00-10:40 Giờ tự học Học viên tự học
10:50-11:30 Giờ tự học Học viên tự học
11:30-12:00 Bữa trưa Nghỉ ngơi & Chuẩn bị
12:15-12:55 Giờ học nhóm Lớp học nhóm Bữa trưa
13:05-13:45 Lớp 1:1 Speaking SM Shopping
13:55-14:35 Giờ tự học Học viên tự học
14:45-15:25 Giờ tự học Học viên tự học
15:35-16:15 Lớp 1:1 Writing
16:25-17:05 Hoạt động (Hát, nhảy, thể thao)
17:05-17:50 Bữa tối Bữa tối Bữa tối
18:00-19:00 Vệ sinh cá nhân, nghỉ ngơi Sử dụng điện thoại Sử dụng điện thoại
19:00-21:00 Lớp buổi tối Học và kiểm tra từ vựng
Học viết nhật kí
20:30-21:00 Bữa ăn nhẹ buổi tối
21:00-22:00 Nghỉ ngơi, dọn dẹp và điểm danh tại phòng

So với nhiều trường Anh ngữ tại Philippines, có thể nói phòng học 1 kèm 1 của Trường Anh ngữ HELP tại Clark có diện tích rộng rãi thoải mái hơn. Tương tự đối với phòng học nhóm, phòng đa năng với máy chiếu, dụng cụ học tập đạt tiêu chuẩn có thể thấy sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của nhà trường.

Các bài kiểm tra

 • Bài kiểm tra đầu vào (ngày đầu tiên của chương trình).
 • Bài kiểm tra giữa chương trình (tuần 2).
 • Bài kiểm tra cuối chương trình (tuần 4).
 • Bài kiểm tra từ vựng hàng ngày và hàng tuần.

*Lịch trình có thể được thay đổi bởi nhà trường.

Điều kiện sinh hoạt:

 • Ký túc xá: Một phòng ở cho 4 học sinh.
 • Ăn uống, đồ ăn nhẹ: Hàng ngày, học viên có đủ 3 bữa ăn đủ chất dinh dưỡng. Từ thứ 2-6, học viên sẽ có thêm bữa ăn nhẹ để bổ sung năng lượng.
 • Tập thể dục: Từ thứ 2-6, học sinh có bài tập thể dục mỗi buổi sáng, để rèn luyện sức khỏe và khởi động cho ngày học tập.
 • Giặt giũ và vệ sinh: Dịch vụ giặt quần áo là ba lần một tuần, các nhân viên vệ sinh thường xuyên dọn dẹp để giữ vệ sinh phòng ốc.
 • Điện thoại: Điện thoại của học sinh được thu lại sau khi đến trường, cuối mỗi tuần, học sinh được trả lại điện thoại để gọi cha mẹ.
 • Bệnh viện: Nếu một học sinh bị ốm, trong trường hợp cần thiết, sau khi có ý kiến từ các y tá của trường, sẽ được đưa đến bệnh viện cùng với giáo viên của mình.
 • Trợ cấp: Khoản trợ cấp này được cung cấp từ gia đình, sẽ sử dụng vào ngày chủ nhật, và gia đình cần phải dự trù trước chi phí này.

Điều kiện sinh hoạt

Phòng Ký Túc Xá Tại HELP Clark Philippines

 • Ký túc xá: Một phòng ở cho 4 học sinh.
 • Ăn uống, đồ ăn nhẹ: Hàng ngày, học viên có đủ 3 bữa ăn đủ chất dinh dưỡng. Từ thứ 2-6, học viên sẽ có thêm bữa ăn nhẹ để bổ sung năng lượng.
 • Tập thể dục: Từ thứ 2-6, học sinh có bài tập thể dục mỗi buổi sáng, để rèn luyện sức khỏe và khởi động cho ngày học tập.
 • Giặt giũ và vệ sinh: Dịch vụ giặt quần áo là 2 lần một tuần, các nhân viên vệ sinh thường xuyên dọn dẹp để giữ vệ sinh phòng ốc.
 • Điện thoại: Điện thoại của học sinh được thu lại sau khi đến trường, cuối mỗi tuần, học sinh được trả lại điện thoại để gọi cha mẹ.
 • Bệnh viện: Nếu một học sinh bị ốm, trong trường hợp cần thiết, sau khi có ý kiến từ các y tá của trường, sẽ được đưa đến bệnh viện cùng với giáo viên của mình.
 • Trợ cấp: Khoản trợ cấp này được cung cấp từ gia đình, sẽ sử dụng vào ngày chủ nhật, và gia đình cần phải dự trù trước chi phí này.

Nhân viên của DEOW đã đến trường tham quan trực tiếp và công nhận rằng phòng ký túc ở học xá Help rộng rãi, nhà vệ sinh rộng giúp các bạn học viên cảm thấy thoải mái nhất, dù loại phòng 3-4 học viên thì các bạn vẫn có đủ không gian riêng tư của mình.

Các tiện ích tại trường:

 

 

Điểm nổi bật của chương trình

? Chương trình được tổ chức bởi Trường Anh ngữ HELP, Trường Anh ngữ lâu đời và uy tín nhất Philippines với hơn 25 năm kinh nghiệm vận hành hệ thống giảng dạy với 50,000 học sinh đã học tập và tốt nghiệp.

? Chương trình trại hè Tiếng Anh 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần của HELP luôn là một trong những chương trình được săn đón hàng đầu hàng năm, không chỉ bởi chất lượng dạy học mà còn bởi hệ thống vận hành hơn 15 năm phát triển, chăm sóc kĩ lưỡng tới từng học viên – Đây chính là chìa khóa giúp HELP luôn có được sự hài lòng từ hơn 10,000 học viên trại hè qua các năm.

? Trường Anh ngữ HELP là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines được cấp phép tổ chức chương trình Phổ thông Quốc tế tới học sinh từ 6-18 tuổi.

? Chương trình học đa dạng các hoạt động nhằm khuyến khích sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh (Cuộc thi diễn thuyết, kể chuyện, chương trình âm nhạc, nhập vai làm MC dẫn chương trình, viết luận, …). Học sinh được trải nhiệm đa dạng các hoạt động nhằm tạo hứng thú trong các lớp học tiếng Anh (các lớp học ghi-ta, các hoạt động nghệ thuật, âm nhạc và cả thể chất,…)

? Với vai trò là đối tác khảo thí với IDP, trường Anh ngữ HELP luôn được tiếp cận các nguồn tài liệu mới nhất để liên tục nâng cấp chương trình giảng dạy. Tất cả các giáo viên cũng được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp từ các giám khảo IELTS.

? HELP sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu hơn 250 thầy cô, hơn 80% đã có 6-9 kinh nghiệm dạy học. Đội ngũ nhân sự trung thành và nhiệt huyết giúp HELP duy trì chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, các giáo viên tại HELP đều có trình độ tiếng Anh quốc tế, thuần thục gần như người bản địa.

? Đời sống của mỗi học sinh được chăm lo và quản lý 24 giờ/ngày với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên, quản lý của trường trong toàn bộ thời gian tổ chức chương trình.

? Chế độ ăn uống bổ dưỡng và chăm sóc sức khỏe phù hợp với sự phát triển của học sinh.

??? ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ VÀ ĐÓNG HỌC PHÍ SỚM

☘ 30 học viên tiếp theo đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày 28/01/2023 (thứ Bảy): Nhận voucher 200$.
Điều kiện: Học viên hoàn thành chi phí khóa học trước ngày 28/01/2023 (thứ Bảy)

 

☘ 30 học viên tiếp theo đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày 25/02/2023 (thứ Bảy): Nhận voucher 150$.
Điều kiện: Học viên hoàn thành chi phí khóa học trước ngày 25/02/2023 (thứ Bảy)

Lưu ý:
 Ưu đãi đặc biệt áp dụng cho tất cả các chương trình hè tại HELP 2023.
 Ưu đãi có thể thay đổi dựa trên tình hình thực tế, đối

 

Học xá

Chương trình

Thời lượng

Học phí VND

Ngày đi

Ngày về

Clark

ESL

4 tuần

$2,600 ~  61.620.000 VND

Chỉ còn 56.900.000 khi đóng trước 28/1/2023

28/5/2023

24/6/2023

(4 tuần)

8/7/2023

(6 tuần)

22/7/2023

(8 tuần)

6 tuần

$3,800 ~ 90.060.000 VND

Chỉ còn 85.340.000 khi đóng trước 28/1/2023

11/6/2023

8/7/2023

(4 tuần)

22/7/2023

(6 tuần)

8 tuần

$4,700 ~  111.390.000 VND

Chỉ còn 85.340.000 khi đóng trước 28/1/2023

25/6/2023

22/7/2023

(4 tuần)

Clark

IELTS

4 tuần

$2,700 ~ 63.990.000 VND

Chỉ còn 59.270.000 khi đóng trước 28/1/2023

6 tuần

$3,900 ~ 92.430.000 VND

Chỉ còn 87.710.000 khi đóng trước 28/1/2023

8 tuần

$4,900 ~ 116.130.000  VND

Chỉ còn 106.410.000 khi đóng trước 28/1/2023

Các khoản phí được bao gồm:

 • Phí đăng ký chương trình
 • Các giấy tờ học tập tại Philippines
 • Học phí và Ký túc xá
 • Phí tham gia hoạt động cuối tuần
 • Phí gia hạn visa và phí in giấy chứng nhận
 • Phí di chuyển (trong toàn bộ chương trình)
 • Tài liệu học tập

Các khoản phí chưa bao gồm:

 • Vé máy bay 2 chiều
 • Phí ủy quyền $25 tại Việt Nam và phí nhập cảnh vào Philippines $75 (đối với học viên nhỏ hơn 15 tuổi) 
 • Bảo hiểm trong thời gian tham gia chương trình 
 • Các chi phí cá nhân

 

* Nhận thanh toán thẻ Visa/Master Card tại văn phòng Du học DEOW Vietnam

 

Ngày đi

Ngày về

28/5/2023

24/6/2023

(4 tuần)

8/7/2023

(6 tuần)

22/7/2023

(8 tuần)

11/6/2023

8/7/2023

(4 tuần)

22/7/2023

(6 tuần)

 
Hành trang chuẩn bị
• Quần áo hàng ngày: 4-5 bộ; Quần áo thể thao: 2-3 bộ. Đồ lót, tất: Chuẩn bị đủ để sử dụng hàng ngày.
• Giày: Giày thể thao, dép đi trong nhà.
• Đồ vệ sinh: Xà phòng, dầu gội, bàn chải, kem đánh răng, lược, khăn tắm, băng vệ sinh...
• Mỹ phẩm: Kem dưỡng da, kem chống nắng.
• Thuốc cá nhân: Vitamin, thuốc chống côn trùng, thuốc hạ sốt, các loại thuốc cần thiết khác...
• Vật dụng khác: Kính măt, kính cận, Đồng hồ, máy sấy, ô, bộ chuyển đổi...
• Từ điển: Từ điển điện tử hoặc từ điển cầm tay.
• Văn phòng phẩm: Sổ ghi nhớ, các loại bút (bút chì, gọt bút chì, bút đánh dấu, tẩy...).
• Các thiết bị điện tử: Điện thoại có thể kết nối wifi, dây sạc, sạc dự phòng để sạc pin.
 

Quy định hoãn hủy chương trình
1. Nếu học sinh hủy chuyến đi trước 14 ngày trước ngày khởi hành: các chi phí còn lại sẽ được hoàn lại trừ phí đăng ký học (100$).
2. Nếu học sinh hủy chương trình trong vòng 14 trước ngày khởi hành: Trường sẽ hoàn lại 70% học phí.
3. Nếu học sinh bị buộc dừng học khi chương trình đang diễn ra (vi phạm nội quy hoặc hành vi của học sinh ảnh
hưởng nghiêm trọng đến học sinh khác): Các khoản phí sẽ không được hoàn trả.
4. Nếu học sinh đã bắt đầu chương trình, các khoản phí sẽ không được hoàn trả.
5. Các lý do như thiên tai sẽ không được hoàn lại phí. Không có lớp học trong ngày nghỉ ở Philippines.

 

? Xem video hướng dẫn Trại hè Anh ngữ ESL & IELTS 2023 do HELP English Academy tổ chức

 

? Xem video VTV24 Giới thiệu Trại hè Anh ngữ tại HELP English 

DU HỌC DEOW VIETNAM (20+ Năm kinh nghiệm) - Since 2003

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

- Địa chỉ VP các nước xem TẠI ĐÂY.

VP HCM: Từ ngày 15/7/2024, Tầng 2, tòa nhà An Gia, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1. TPHCM. Hotline: 08139 80800 - 08193 70700. Email: info@deow.com.vn

GPKD MSDN số 0314037586, đăng ký lần đầu ngày 28/9/2016. Địa chỉ đăng ký: Tầng 8, số 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM.

Giấy phép Dịch vụ tư vấn du học số 25/QĐ-SGDĐT, TPHCM ngày 4/1/2024 (Gia hạn lần 2.)
Fan page Du học các nước: Du học Deow Vietnam

Du học tiếng Anh tại Philippines: Du học Philippines by DEOW

Du học Nhật Bản: Du học Nhật Bản by DEOW

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM


Tin tức liên quan

CG Junior English Camp 2024 - Trải nghiệm mới tạo giá trị mới
CG Junior English Camp 2024 - Trải nghiệm mới tạo giá trị mới

90 Lượt xem

CG Junior English Camp thông qua các môn học thiết yếu, tiếp cận các tình huống giao tiếp căn bản và có hệ thống. Giúp học viên cải thiện toàn diện trong thời gian ngắn, đồng thời xoá bỏ những lo sợ mơ hồ của người học tiếng Anh. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp nhiều hoạt động, du lịch, dã ngoại cuối tuần để học viên có thể thư giãn, vui chơi cùng bạn bè và khám phá đất nước Philippines.
Du học hè Canada 2023: Trung học nội trú Appleby College
Du học hè Canada 2023: Trung học nội trú Appleby College

442 Lượt xem

Du học DEOW Vietnam hân hạnh đón tiếp Mr. Kyle Urquhuart đến từ Trung học nội trú Canada - Appleby College tọa lạc ở thành phố Oakville cách trung tâm Thành phố Toronto và sân bay quốc tế chỉ 30 phút lái xe. 
LSLC - Summer Camp 2024: Ưu Đãi Dành Cho Học Viên Đăng Ký Sớm
LSLC - Summer Camp 2024: Ưu Đãi Dành Cho Học Viên Đăng Ký Sớm

256 Lượt xem

Deow đã thông báo về việc mở đăng ký khóa Trại Hè Anh Ngữ Thiếu Nhi năm 2024 tại Trường Anh ngữ Language Skills Learning Center (LSLC) ở thành phố Bacolod, Philippines. Chương trình này dành cho các em có độ tuổi từ 8-16. Để khuyến khích học sinh đăng ký sớm, Deow đưa ra ưu đãi đặc biệt, giảm 200 USD cho những đăng ký trước ngày 29/02/2024.
DU HỌC HÈ ÚC 2023 SYDNEY MELBOURNE
DU HỌC HÈ ÚC 2023 SYDNEY MELBOURNE

1332 Lượt xem

Du học DEOW Vietnam trân trọng giới thiệu và thân mời Quý phụ huynh & các bạn học sinh Đăng ký tham gia Chương trình Du học hè tại Melbourne & Sydney, Úc trong năm 2023.
Trại Hè IELTS Intensive 2024 tại CELLA
Trại Hè IELTS Intensive 2024 tại CELLA

187 Lượt xem

Trại Hè Philippines 2024 tại CELLA hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho các bạn nhỏ từ 15-18 tuổi trải nghiệm học tập, ăn, ngủ tiếng Anh trong ký túc xá hoàn toàn mới CELLA Uni Campus với thiết kế vô cùng độc đáo.
Trại Hè Beci The Cafe 2024 - Đánh Thức Tiềm Năng Ngoại Ngữ Nơi Con Trẻ
Trại Hè Beci The Cafe 2024 - Đánh Thức Tiềm Năng Ngoại Ngữ Nơi Con Trẻ

1140 Lượt xem

Mùa hè là thời gian đủ dài lý tưởng để ba mẹ lựa chọn du học hè Philippines để giúp trẻ làm quen với những kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp. Trại hè tiếng Anh không chỉ giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn giúp các em có nhận thức văn hóa ở nước ngoài và cởi mở hơn. Gọi ngay 08193 70700 liên hệ DEOW tư vấn khóa du học hè Philippines 2024.  
Thưởng Ngay Cho Con Một Trại Hè Kỹ Năng!
Thưởng Ngay Cho Con Một Trại Hè Kỹ Năng!

1803 Lượt xem

GS. Trương Nguyện Thành từng giữ chức Phó HT một trường ĐH trong nước và có 20 năm là GS tại ĐH Utah Hoa Kỳ đã từng nhận xét rằng, điểm khác nhau giữa SV Việt Nam và SV Mỹ đó là ở Kỹ năng, các Kỹ năng nói chung. Làm cách nào giúp Con có lợi thế hơn khi trưởng thành, ra trường tìm kiếm việc làm. Ba mẹ có đồng ý trang bị kỹ năng cho Con ngay từ bây giờ? DEOW có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tự tin giới thiệu đến Quý vị và con em mình một Cơ hội trải nghiệm tốt trong mùa hè này!
Trại Hè Junior 3in1 Tại Trường Anh Ngữ CELLA Philippines 2023
Trại Hè Junior 3in1 Tại Trường Anh Ngữ CELLA Philippines 2023

583 Lượt xem

Trại Hè Philippines 2023 tại CELLA hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho các bạn nhỏ từ 15-18 tuổi trải nghiệm học tập, ăn, ngủ tiếng Anh trong ký túc xá hoàn toàn mới CELLA Premium Campus với thiết kế vô cùng độc đáo.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng