The Great Lakes College of Toronto (Toronto, Ontario Canada)

Trung học Great Lakes College of Toronto (GLCT) được thành lập vào năm 1978 với các chương trình đào tạo chuyên sâu, đã chào đón học sinh Việt Nam, giúp học sinh hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học Ontario và cũng như giành được cơ hội nhập học các trường đại học và cao đẳng tốt nhất tại Canada, Hoa Kỳ và Anh.

 

TÊN TRƯỜNG: Great Lakes College of Toronto

VỊ TRÍ: 323 Keele Street, Toronto, Ontario Canada M6P 2K6
THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Trung học Great Lakes College of Toronto (GLCT) được thành lập vào năm 1978 với các chương trình đào tạo chuyên sâu, đã chào đón học sinh Việt Nam, giúp học sinh hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học Ontario và cũng như giành được cơ hội nhập học các trường đại học và cao đẳng tốt nhất tại Canada, Hoa Kỳ và Anh.

Các học sinh Việt Nam đến GLCT đều nhận được một nền giáo dục xuất sắc từ một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với các lớp học nhỏ. Trong thời gian hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học Ontario, nhiều học sinh đã chăm chỉ phấn đấu và đạt được Chứng chỉ học giải Ontario cho thành tích học tập cao.

- Loại trường: dành cho cả nam và nữ, không theo định hướng tôn giáo

- Thành lập năm 1978 tại khu High Park North danh giá, gần trung tâm thành phố Toronto Canada

- Hơn 13.000 sinh viên tốt nghiệp

- Được chứng nhận và kiểm tra bởi Bộ Giáo dục Ontario (#889920) 

- Kế hoạch nội trú và bữa ăn đầy đủ có sẵn

- Có chương trình home-stay

- Giáo viên Canada có trình độ và kinh nghiệm

- Tỷ lệ học sinh-giáo viên thấp

- OSSD được tất cả các trường đại học và cao đẳng ở mười tỉnh của Canada và hầu như mọi quốc gia trên thế giới công nhận là một trong những bằng cấp học thuật được chấp nhận cho mục đích nhập học. Mỗi năm, 100% học sinh tốt nghiệp The Great Lakes College of Toronto (GLCT) đỗ vào các trường đại học và cao đẳng của Canada, số còn lại vào các trường đại học ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm các trường đại học ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Úc và Pháp.

- Hỗ trợ tư vấn học tập và nghề nghiệp giúp định hướng học sinh trong quá trình nhập học vào các trường đại học hàng đầu.

- Môi trường giáo dục tập trung vào học thuật, sự xuất sắc, quốc tế, sáng tạo và trách nhiệm.

- Giảng dạy chương trình chuẩn GLCT và được các đại học chấp nhận.

- 100% học sinh tốt nghiệp hàng năm đều được nhận vào đại học/cao đẳng và các trường Đại học hàng đầu Bắc Mỹ, với nhiều học sinh  nhận được thư mời nhập học sớm.

- Khoảng 60% học sinh  tốt nghiệp nhận được học bổng đại học


VỀ TORONTO, ONTARIO CANADA

- Canada là quốc gia lớn thứ hai thế giới tính theo tổng diện tích. Đất nước tương đối yên bình, với tỷ lệ tội phạm thấp và đặc biệt trong trường học. Canada có nền kinh tế vững mạnh và lành mạnh, một môi trường thân thiện. Người dân Canada sống trong một xã hội an toàn, thành phố sạch sẽ và cơ sở hạ tầng hiện đại chất lượng cao.

- Toronto có khí hậu lục địa ẩm, với mùa hè ấm và ẩm và mùa đông lạnh. Mùa hè nhiệt độ thường dao động trong khoảng 23 đến 31 °C. Mùa đông Toronto đôi khi bất chợt có nhiệt độ dưới −10 °C.

- Cấu trúc dân cư thành phố là đa dạng chủng tộc. Ít xảy ra xung đột.

- Khuôn viên GLCT nằm gần trung tâm thành phố Toronto trong khu vực North High Park, bao gồm The High Park, công viên lớn nhất ở Toronto, và nằm giữa khu dân cư danh giá. 

-Trường gần tàu điện ngầm và TTC tuyến xe buýt, thư viện cộng đồng, siêu thị, ngân hàng, khu mua sắm, văn hóa và các điểm tham quan giải trí, cũng như Đại học Toronto, Đại học York và Đại học Ryerson.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT:

CHƯƠNG TRÌNH LỚP 9, 10, 11, 12 TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

- Trong thời gian học tại GLCT, học sinh được chọn kết hợp các nhóm môn học để bổ sung kiến thức, kỹ năng, tìm hiểu các nhóm môn học trọng tâm, xác định loại chương trình giáo dục mà học sinh cảm thấy phù hợp nhất để theo đuổi ở trường đại học/cao đẳng. Học sinh tốt nghiệp nhận được Bằng tốt nghiệp trung học cấp tỉnh Ontario của Bộ Giáo dục. Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng nhận được học bổng Ontario.

- Yêu cầu để đạt được chứng nhận ONTARIO (OSSD)

 • Giấy chứng nhận đạt được mức trung bình tổng thể tối thiểu là 80% trong sáu Các khóa học lớp 12.

 • Để lấy được Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario, học sinh phải đạt tối thiểu 30 tín chỉ, bao gồm 18 tín chỉ bắt buộc và 12 tín chỉ tùy chọn. 

 • Học sinh cũng phải hoàn thành thành công Bài kiểm tra kỹ năng đọc và viết lớp 10 của tỉnh và 40 giờ tham gia các hoạt động cộng đồng. 

>>  Học sinh Việt Nam có thể ghi danh vào Chương Trình Trung Học Ontario vào cuối các lớp 9, 10, và 11; đạt được đủ các tín chỉ để hoàn thành Bằng Tốt Nghiệp Tỉnh Ontario. Học sinh sẽ được cung cấp các khóa học chuyên sâu để đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của các trường cao đẳng và đại học mà họ muốn theo đuổi. Học sinh có thể vào các trường đại học trong thời gian học tập từ 8-12 tháng, sau khi hoàn tất chương trình lớp 11 và có kỹ năng tiếng Anh tốt.

 

LUYỆN THI ĐẠI HỌC/CAO ĐẲNG

 - Các khóa học dự bị đại học/cao đẳng sẽ bao gồm nội dung phù hợp cho việc nghiên cứu của cả chương trình đại học và cao đẳng. Các khóa học được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho trường đại học cụ thể hoặc chương trình các đại học. 

 - Chương trình "Giáo dục Cá nhân hóa" của GLCT giúp học sinh, thông qua kế hoạch học tập được hướng dẫn, chuẩn bị và bước vào Đại học mà các em lựa chọn bằng cách đạt được thành tích học tập cao. Thành tựu này sẽ là kết quả trực tiếp của sự chăm chỉ làm việc, kỹ năng học tập xuất sắc, kỷ luật tự giác và cống hiến để trở thành người giỏi nhất có thể. Trường nhận ra sự độc đáo của từng học sinh và làm việc với tư cách cá nhân, với những khả năng, nền tảng và mục tiêu khác nhau. Chương trình Giáo dục Cá nhân hóa là hộ chiếu của họ để thành công.

 

Chương trình "Dự Bị Đại Học GLCT" đề xuất bao gồm:

 • KHOA HỌC/ KỸ THUẬT: Tiếng Anh nâng cao hàm tích phân & vectơ vật lý hóa học + 1 khóa học tùy chọn

 • KINH DOANH/THƯƠNG MẠI: tiếng anh nâng cao hàm số & véc tơ + 3 khóa học tùy chọn

 • NGHỆ THUẬT/KHOA HỌC XÃ HỘI: tiếng Anh + 6 khóa học tùy chọn

 • CÁC KHÓA HỌC TÙY CHỌN: Nguyên lý kế toán tài chính, Lãnh đạo doanh nghiệp Kinh doanh quốc tế, Giáo dục thể chất, Khoa học thực phẩm & dinh dưỡng, Quản lý dữ liệu Khoa học máy tính Nghệ thuật thị giác, Nhiếp ảnh Các vấn đề thế giới Lịch sử, Kinh tế, Sinh học...và nhiều môn học khác Học sinh phải hoàn thành thành công tối thiểu 6 khóa dự bị đại học để vào chương trình đại học.

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH NHƯ NGÔN NGỮ THỨ HAI (ESL)

- Chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) năm cấp độ dựa trên chương trình giảng dạy được phát triển bởi Bộ Giáo dục Ontario và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên ngoại ngữ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

- Chương trình này cho phép học sinh có được giao tiếp hiệu quả kỹ năng bao gồm đọc, viết,nói và nghe. Học sinh sẽ đạt được tiêu chuẩn tiếng Anh cần thiết để được nhập học ở trường trung học và đại học về trình độ tiếng Anh thông qua TOEFL, IELTS.

- Học sinh có thể hoàn thành một cấp độ ESL trong hai tháng.

 

DU HỌC NGOẠI NGỮ GLCT VÀ TRẠI HÈ

 - Từ năm 1994, trường đã cung cấp học ngôn ngữ vào mùa hè.

- Sự thành công của những trại hè này đều tăng lên mỗi năm, thu hút những người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới.

 - Chương trình cắm trại khuyến khích học viên học và thực hành các kỹ năng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) đồng thời vui chơi khi tham quan các điểm tham quan chính ở Toronto và các khu vực khác ở các tỉnh Ontario và Quebec.

 

Thông tin khác:

 - THI ĐẠI HỌC: Học sinh muốn vào đại học phải đạt được OSSD bao gồm ít nhất sáu tín chỉ lớp 12 Dự bị đại học. Sinh viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh cũng phải cung cấp điểm kiểm tra tiêu chuẩn hóa tiếng Anh (ví dụ: TOEFL, IELTS) ở mức quy định của từng trường đại học.

 - HỆ THỐNG TÍN DỤNG: Một tín chỉ được cấp để công nhận việc hoàn thành thành công một khóa học đã được lên kế hoạch cho tối thiểu 110 giờ giảng dạy trên lớp. Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Bộ trưởng Bộ Giáo dục cấp tín chỉ cho học sinh.

NGOẠI KHÓA
 • Chuyến đi trượt tuyết tháng 2 năm 202: Vào ngày 17 tháng 2 năm 2023, trường tổ chức  đi trượt tuyết ở Moonstone St. Louis.

 • Bầu cử Hội học sinh 2021-2022

 • Chuyến đi thác Niagara – ngày 1 tháng 10: Để chào mừng việc hoàn thành bài đánh giá giữa kỳ đầu tiên của năm học, những học sinh đang ở trong ký túc xá của trường sẽ đến thác Niagara với giáo viên của bạn vào ngày 1 tháng 10.

 • Hội chợ Đại học Trực tuyến Tháng 10 năm 2020 của GLCT

 • Buổi thông tin về sức khỏe tâm thần của Tiến sĩ Madhu Bhardwaj

ƯU THẾ NHẬP HỌC HỆ THỐNG ĐẠI HỌC
 

- Ngày nhập học linh hoạt - sinh viên có thể bắt đầu học ngay khi học sinh có được thị thực học tập. 

- Vào đại học nhanh hơn. Học sinh có thể tham gia các lớp học kỳ thường xuyên với các lớp học kỳ ngắn

 •  Hoàn thành chương trình dự bị đại học chỉ trong 5 tháng

 •  Hoàn thành lớp 9 hoặc 10 hoặc 11 trong vòng 6 tháng

- Học sinh đạt 15 tín chỉ một năm so với tối đa 10 tín chỉ một năm với 3 tín chỉ truyền thống chương trình học kỳ. 

 - 100% học sinh tốt nghiệp GLCT được nhận vào đại học/cao đẳng. (theo từng năm).

- Trường có liên kết và mối quan hệ lâu đời với các đại học tại Canada.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH:

Dạng nhà ở:

 • Ký túc xá trong trường

 • Ký túc xá ngoài trường

 • Nhà trọ

Cơ sở vật chất và tiện ích:

- Khuôn viên GLCT nằm gần trung tâm thành phố Toronto trong khu vực North High Park, bao gồm High Park, công viên lớn nhất ở Toronto, và nằm giữa khu dân cư danh giá. 

-Trường gần các tuyến tàu điện ngầm và xe buýt TTC, thư viện cộng đồng, siêu thị, ngân hàng, khu mua sắm, tất cả đều cách đó 10-15 phút đi bộ.

- Cơ sở vật chất của trường bao gồm phòng thí nghiệm khoa học, phòng kịch, studio nghệ thuật, phòng tập thể dục, phòng giặt ủi và WiFi miễn phí.

- Một số trung tâm cộng đồng đã đóng cửa đối với trường học, nơi có hồ bơi, sân bóng đá, sân trượt băng, v.v.

- Học sinh có thể chọn ở trong ký túc xá trong khuôn viên trường, nhà ở ngoài khuôn viên trường (tất cả đều cách đó 5-10 phút đi bộ) hoặc ở nhà. Nếu học sinh chọn sống với một gia đình bản xứ, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm một gia đình phù hợp với nhu cầu của học sinh.

- Bàn, ghế, giường, chăn ga gối đệm, tủ quần áo, tủ lạnh được cung cấp miễn phí cho sinh viên ở trong ký túc xá, ký túc xá bên ngoài trường hoặc gia đình ở cùng gia đình.

- Các giáo viên trực tiếp luôn sẵn sàng 24/7 cho cả nơi ở trong và ngoài khuôn viên trường, đảm bảo an toàn cho học sinh và quan tâm đến nhu cầu của học sinh.

- Nhà ăn phục vụ học sinh quanh năm, cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, với các lựa chọn bữa ăn khác nhau hàng ngày.

- Khả năng tiếp cận giao thông công cộng

- Khoảng cách đi bộ đến trường 5 – 10 phút đi bộ.

- Sống trong khu phố Canada

- Được bảo trì bởi đội ngũ nhân viên dọn phòng chuyên nghiệp – an toàn, sạch sẽ và tiện lợi;

KỲ NHẬP HỌC:     5 kỳ nhập học linh hoạt: tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 11.
YÊU CẦU ĐẦU VÀO
 • Hoàn thành lớp 8 hoặc tương đương hoặc 

 • Học sinh đang học Lớp 9 – 12 hoặc tương đương hoặc

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đang học đại học hoặc cao đẳng, nhưng chưa nhận được bất kỳ bằng cấp hoặc bằng tốt nghiệp nào.

 • Các tân sinh viên khi đến GLCT sẽ được làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh. Kết quả của bài kiểm tra này xác định học sinh sẽ bắt đầu ở cấp độ nào trong số 5 cấp độ chương trình ESL. Học sinh cần 2 tháng để hoàn thành một cấp độ. Học sinh có thể bắt đầu tham gia các khóa học chính khóa hoặc các khóa dự bị đại học ở cấp độ ESL “E”. Học sinh có điểm TOEFL hoặc IELTS đủ cao hoặc đang theo học tại các trường trung học nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính hướng dẫn không bắt buộc phải tham gia các khóa học ESL.

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH 

  2022-2023: LỚP 9-11          $37,610/NĂM

                     LỚP 12             $32,310/NĂM

   2023-2024: LỚP 9-11          $38,700/NĂM

                       LỚP 12             $33,410/NĂM

HỌC BỔNG/HỖ TRỢ TÀI CHÍNH: Liên hệ trường
CÁC HỖ TRỢ KHÁC  

 TƯ VẤN HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC

  Cố vấn hướng dẫn, giáo viên và nhân viên tuyển sinh luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh với bất kỳ khó khăn nào các em có thể gặp phải.Học sinh được tư vấn về những khóa học cụ thể cần thiết cho đầu vào chương trình đại học mà các em lựa chọn. Kế hoạch học tập cá nhân là được lập cho từng học viên từ ngày đầu nhập học tại trường đại học. 

 

   HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG CÓ GIÁM SÁT

  Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động của trường được giám sát. Ví dụ, các chuyến đi thực địa của trường đại học, Hội chợ đại học, trường đại học/cao đẳng thuyết trình của đại diện tại trường, câu lạc bộ trường học, thể thao giải trí, và các hoạt động vui chơi giải trí có tổ chức.

 

  DỊCH VỤ BỔ SUNG

 • Hỗ trợ sinh viên đăng ký thẻ giảm giá giao thông công cộng

 • Hỗ trợ sinh viên thiết lập tài khoản ngân hàng và yêu cầu bảo hiểm y tế hoàn trả

 • H trợ học sinh chuẩn bị hồ sơ vào các trường đại học, cao đẳng

 • Hỗ trợ sinh viên gia hạn giấy phép học tập và thị thực nhập cảnh nhiều lần

 • Hỗ trợ phụ huynh lấy giấy tờ visa du lịch


>> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY.


Bài viết liên quan:


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

20+ Năm kinh nghiệm

12 Văn phòng tại 8 quốc gia


Tin tức liên quan

Kingsway Academy (Trung học Kingsway) (London, Ontario)
Kingsway Academy (Trung học Kingsway) (London, Ontario)

1495 Lượt xem

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy là một trường phổ thông nằm khuôn viên học viện đại học King's thuộc Đại học Western - thành phố London, Ontario, Canada. Ngoài mục tiêu giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh trải nghiệm cuộc sống của sinh viên đại học ngay khi vẫn còn theo đuổi chương trình trung học.
Hệ Thống Trường Greater Saskatoon Catholic Schools (Saskatchewan, Canada)
Hệ Thống Trường Greater Saskatoon Catholic Schools (Saskatchewan, Canada)

1166 Lượt xem

Greater Saskatoon Catholic Schools là hệ thống trường công giáo công lập tại thành phố Saskatoon bang Saskatchewan, Canada. Theo đánh giá của Places rated Almanac, Greater Saskatoon Catholic Schools đạt điểm 97.45/100 về chất lượng giáo dục, đứng đầu tại Canada và là hệ thống trường lớn thứ 3 của tỉnh bang.
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Toronto District School Board (Toronto, Ontario)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Toronto District School Board (Toronto, Ontario)

753 Lượt xem

Với hơn 588 trường học, Toronto District School Board (TDSB) là hệ thông trường công lập lớn thứ 4 khu vực Bắc Mỹ. Nằm tại Toronto khu vực trung tâm kinh tế, tài chính của Canada, TDSB là nơi có nhiều trường trung học danh tiếng đào tạo chương trình IB và AP.
Trường Braemar College (Toronto)
Trường Braemar College (Toronto)

1223 Lượt xem

Braemar College là trường dẫn đầu trong việc đào tạo chương trình dự bị đại học chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu Canada, là trường Trung học Phổ Thông Tư Thục toạ lạc tại thành phố lớn nhất của Canada, Toronto. Năm 2019, Braemar College nhận được được giải thưởng Study Travel (ST) Star Award High School, công nhận về chất lượng giảng dạy xuất sắc của trường.
Trường Trung Học Tư Thục Canada Star Secondary School (Ontario)
Trường Trung Học Tư Thục Canada Star Secondary School (Ontario)

662 Lượt xem

Canada Star Secondary School: Được thành lập từ năm 2013, Canada Star Secondary School là trường trung học tư thục ưu tú dành cho các em từ lớp 8-12, toạ lạc ở thành phố Richmond xinh đẹp và yên tĩnh thuộc khu vực Greater Vancouver, cách downtown Vancouver 20 phút đi xe.
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Vancouver School Board (British Columbia)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Vancouver School Board (British Columbia)

886 Lượt xem

Vancouver School Board (VSB) là một trong những Hội đồng trường học lớn nhất ở miền Tây Canada. Hiện tại hội đồng quản lý 18 trường trung học, 90 trường tiểu học và 6 trung tâm giáo dục dành cho người lớn với khoảng 56.000 HS nằm tại trung tâm Vancouver, Canada, trong đó có 17 trường trung học thuộc VSB chấp nhận học sinh quốc tế quốc tế.
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Niagara Catholic School Board (Ontario)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Niagara Catholic School Board (Ontario)

596 Lượt xem

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) (Toronto, Canada)
Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) (Toronto, Canada)

1158 Lượt xem

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) tọa lạc tại Toronto là thành phố lớn nhất và là nơi có khí hậu ấm áp dễ chịu nhất tại Canada, là ngôi trường đa văn hóa, được cấp phép giảng dạy chương trình phổ thông trung học Ontario, chương trình dự bị đại học và các khóa học ngôn ngữ.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng