Trường Anh ngữ LSLC, Bacolod

Trường Anh ngữ LSLC là cái nôi của các chuyên gia hàng đầu trong lı̃nh vực Kế toán, Luật, Giáo dục, Điều dưỡng, Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông và Kỹ thuật Hóa học. Vào 5/2002, kết quả được công bố cho Kỳ thi Cấp phép Kế toán, đã xếp hạng chương trı̀nh của trường đứng đầu trên toàn quốc trong danh mục 10-25 trường kiểm tra.

 

Địa chỉ trường: #La Salle Ave, Bacolod, 6100 Negros Occidental, Philippines

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Tên trường

Global Language Cebu (GLC)

Địa chỉ

#La Salle Ave, Bacolod, 6100 Negros Occidental, Philippines

Thành lập

1952

Quy mô

Khoảng 13,000 học viên

Trực thuộc

DLSP (Roman Catholic)

Khoá học

ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business

Giáo viên

600 giáo viên
Cơ sở trường học Hồ bơi, sân bóng, thư viện, nhà ăn, phòng truy cập Internet, cửa hàng
Các bậc học Đại học, Trung học, Tiểu học, Mẫu giáo
Loại phòng Phòng đơn, đôi, ba và bốn người.
Kí túc xá Văn phòng, lễ tân, của hàng tiện lợi, khu vực giặt ủi, internet, phòng học, phòng chờ, nhà ăn, phòng thể dục (bóng bàn, mini gym) và phòng đa phương tiện (AVR).

 

Trường Anh ngữ LSLC: Trường Đại học La Salle – Bacolod được thành lập vào năm 1952, gần 41 năm sau khi huynh đệ dòng La Salle đến Philippines để thành lập trường học đầu tiên của họ ở Manila. Ngày nay, sau 70 năm xây dựng và phát triển ở Bacolod, trường Đại học St. La Salle có khoảng 13.000 sinh viên hệ Cao đẳng và Đại học, và khoảng 2.300 học sinh hệ Tı́ch hợp. Chương trı̀nh Cao đng - Đại học có bảy chuyên ngành bao gồm Cao đng-Nghệ thuật và Khoa học, Kinh doanh và Kế toán, Kỹ thuật, Giáo dục, Điều dưỡng, Luật và Cao đng Y khoa mới mở. Trường đại học hiện tại đã được công nhận Tự chủ hoàn toàn từ Ủy ban Giáo dục Đại học (chı̉ dành cho 30 tổ chức đại học tư nhân hàng đầu trong cả nước). Sự công nhận này dựa trên thành tı́ch của Trường trong Kỳ thi cấp phép, tı̀nh trạng công nhận của trường, cũng như tuyên bố là trung tâm Phát triển trong hai lı̃nh vực - Giáo dục Kỹ thuật và Kinh doanh và Quản lý.

Nổi bật với ưu điểm lớn như sau:

Nổi bật với các lớp học 1:1Tùy vào năng lực của mỗi học viên trong từng kĩ năng (Nghe - Nói - Đọc - Viết), chúng tôi thiết kế chương trình các lớp học 1:1 để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và vững chắc. Mỗi lớp học 1:1 do một giáo viên hướng dẫn riêng. Các lớp kĩ năng Nói - Viết giúp học viên phát triển khả năng lập luận thông qua hoạt động: mô tả, hội thoại hằng ngày về tin tức hoặc nhóm chủ đề, viết nhật kí... Để phát triển kĩ năng thông hiểu và phân biệt các ngữ điệu khác nhau, bạn nên tham gia các lớp kĩ năng Đọc - Nghe.

Cơ sở vật chất tiện nghiTrong khuôn viên trường Đại học USLS, chúng tôi có phòng học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên), lớp học nhóm 1:6 (1 giáo viên hướng dẫn 6 học viên) và phòng học nhóm lớn. Tất cả các phòng được trang bị điều hòa và vệ sinh trước mỗi buổi học để học viên cũng như giáo viên cảm thấy thoải mái khi tham gia lớp học của mình. Học viên LSLC được cấp thẻ sinh viên của trường Đại học USLS để vào trường. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ dàng kết bạn với sinh viên USLS (còn gọi là Đại học St. La Salle), nhân viên và giáo viên. Hơn thế nữa, bạn được sử dụng hồ bơi của trường, phòng gym, căn-tin, thư viện, sân bóng và nhiều dịch vụ khác.

Dễ dàng tập trung vào học tậpBacolod là thành phố đang phát triển kinh tế, nên có khá ít địa điểm vui chơi giải trí trong nội thành để học viên tận hưởng với bạn bè. Nếu bạn thực sự muốn tập trung vào học tập, Bacolod là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn và tác phong chuyên nghiệpKể từ khi thành lập vào năm 1997, LSLC đã tuyển chọn những giáo viên thực sự có khả năng giảng dạy Anh ngữ, có khả năng tự thiết kế và phát triển chương trình học cho học viên của mình. Mỗi giáo viên chỉ tập trung vào giảng dạy một kĩ năng duy nhất để đảm bảo chất lượng đào tạo: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đồng thời, các giáo viên của chúng tôi được đào tạo bài bản để luôn biết cách khuyến khích và giúp học viên trở nên tự tin hơn. Chúng tôi không những dạy tiếng Anh, chúng tôi còn chia sẻ văn hóa Philippines cho học viên của mình.

Bạn có thể tham dự các lớp học của trường Đại học USLSVới thẻ học viên của mình, bạn được đặc quyền tham gia các lớp học của học sinh - sinh viên trường Đại học USLS như một sinh viên chính quy để trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để học viên LSLC kết nối với sinh viên USLS. Nhờ đó, LSLC tạo ra môi trường trao đổi văn hóa và kết nối bạn bè, thật sự khác biệt!

? Phúc lợi cao: Nâng cao kĩ năng tiếng Anh một cách rõ rệt, kết nối với bạn bè quốc tế, không quá áp lực, môi trường thoải mái và nhiều điều khác nữa, chính là những lý do khiến rất nhiều học viên LSLC quyết định gia hạn khóa học hoặc quay lại nhiều lần. Khi bạn nghĩ đến việc du học Anh ngữ tại Philippines, hãy để chúng tôi trở thành lựa chọn đầu tiên và xứng đáng nhất!

? Giá cả phải chăng: Chính vì Bacolod không phải là thành phố lớn, vì thế chi phí khí túc xá và mức chi tiêu hằng ngày cũng thấp hơn 20 - 30% so với các thành phố khác như Cebu hay Manila. Các khách sạn sang trọng, khu nghỉ dưỡng và cửa hàng cũng phục vụ với chi phí không hề đắt đỏ. Đồng thời, Bacolod nổi tiếng với thức ăn ngon tuyệt và giá cả phải chăng.

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

 

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNH: ESL, TOEIC, TOEFL, BUSSINESS ENGLISH 

 

1️⃣ Khóa ESL:

Thông tin khoá học: LSLC cung cấp hai mô hình khóa học ESL: khóa thông thường và khóa tăng cường Semi – Sparta. Mỗi khóa học tập trung vào 4 kĩ năng Anh ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, nội dung chương trình còn bao gồm kĩ năng tranh biện, đọc chính tả, từ vựng...

Khai giảng: mỗi thứ Hai hàng tuần

Đăng kí: tối thiểu 2 tuần

Thời lượng:

Khóa thông thường: 38 tiếng/ tuần (30 tiếng các lớp 1:1 và lớp học nhóm + 8 tiếng lớp học tự chọn)
Khóa tăng cường: 51 tiếng/ tuần (35 tiếng các lớp 1:1 và lớp nhóm + 4 tiếng lớp học tự chọn + 12 tiếng lớp từ vựng)

Lớp học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên):
Lớp học 1:1 rất hữu ích cho các học viên có trình độ vỡ lòng và trung bình, tập trung cải thiện bốn kĩ năng Anh ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, đối với học viên có trình độ Anh ngữ khá, lớp học này giúp học viên phát triển kĩ năng hội thoại Anh ngữ bài bản và tự tin.

Lớp học nhóm 1:6 ( 1 giáo viên – 6 học viên):
Lớp học nhóm tập trung phát triển sự tự tin của học viên khi sử dụng tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau. Tùy vào kết quả kiểm tra đầu khóa, các học viên có trình độ tương đương nhau sẽ được xếp vào chung một lớp học nhóm.

Chương trình học:

Lớp

Khóa thông thường

Khóa tăng cường

Kiểm tra

1:1

4 giờ

5 giờ

Trình độ

Hàng tháng

TOEIC

&

Phỏng vấn

Reading, Writing, Listening, Speaking

Lớp học nhóm

1:6:

2 giờ

Grammar ,Culture Shock, Dating, Hobbies,

Personal Background, Lifestyle Conversational, Presentation, Job Interview,

Asking and Giving Direction Role Playing

Effective Communication

Lớp học tự chọn

1. 17:00 ~ 18:00

2. 19:00 ~ 20:00

TOEIC, American Culture Accent,

Vocabulary, Discussion, CNN

 

2️⃣ Khoá TOEIC

Thông tin khoá học: ‍Khóa TOEIC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đã được huấn luyện kĩ lưỡng để giảng dạy học viên.Khóa học được thiết kế không chỉ để nâng điểm bài thi TOEIC mà còn nhằm phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cho học viên. Tham gia khóa học TOEIC tại LSLC, bạn không những được bổ sung kiến thức nền tảng về các kì thi Anh ngữ, mà còn được chuẩn bị một tâm lý tự tin trước khi bước vào các kì thi đó trong tương lai.

Khai giảng: mỗi thứ Hai hàng tuần

Đăng kí: tối thiểu 4 tuần

Thời lượng: 46 tiếng/ tuần (30 tiếng các lớp 1:1 và lớp học nhóm + 16 tiếng lớp học tự chọn)

 

2️⃣ Khoá TOEFL 

Thông tin khoá học: 

Khóa học iBT mang tính thực tiễn cao
- Một khóa học chuyên sâu, sử dụng hình thức kiểm tra mới nhất hiện nay
- Kể cả học viên có trình độ căn bản cũng có thể tham gia khóa học
- Khóa học đào tạo kĩ năng giải quyết các dạng bài thi thực tế

Tập trung xử lý các lỗi thường gặp
- Khái quát các lỗi thường gặp trong bài thi giúp học viên có một góc nhìn tổng quát hơn
- Phản hồi và đánh giá kiến thức của học viên một cách chính xác
- Hệ thống cố vấn 1:1

Cập nhật các phương án/ các hướng dẫn làm bài thi mới nhất
- Xử lý các cấu trúc ngữ pháp thiết yếu
- Hệ thống hóa phương pháp xử lý bài thi
- Tối ưu hóa các ý tưởng làm bài thi

Những trải nghiệm tuyệt vời tại LSLC
- Bạn sẽ tận hưởng một hệ thống quản lý bài bản và được quan tâm cực kì chu đáo
- Bạn được nhận những nhu yếu phẩm cần thiết cho việc học tập
- Bạn được trải nghiệm lịch trình học tập cực kì hiệu quả

Khai giảng: mỗi thứ Hai hàng tuần

Đăng kí: tối thiểu 4 tuần

Thời lượng: 46 tiếng/ tuần (30 tiếng các lớp 1:1 và lớp học nhóm + 16 tiếng lớp học tự chọn)

Nội dung

Trình độ

Đối tượng tham gia

Mục tiêu

TOEFL

Writing

 

TOEFL

Listening

 

TOEFL

Reading

 

TOEFL

Speaking

 

Ngữ pháp

Từ vựng

 

Giải quyết các

câu hỏi mẫu

từ đề thi

TOEFL các năm

Sơ cấp

(0 - 50 điểm)

- Học viên cần luyện thi TOEFL nhưng thiếu kiến thức nền và kĩ năng.

- Đạt 60 điểm TOEFL iBT.

- Nắm chắc kiến thức nền về TOEFL.

- Nắm chắc từ vựng căn bản và các thuật ngữ chuyên ngành.

- Nâng cao kĩ năng nghe cơ bản thông qua nhiều đoạn hội thoại và các bài thuyết trình tiếng Anh.

Trung cấp

(50 - 75 điểm)

- Học viên muốn du học tại châu Mỹ hoặc châu Âu.

- Học viên còn hạn chế kĩ năng Đọc hiểu, đặc biệt là đọc sách tiếng Anh.

- Đạt 80 điểm TOEFL iBT.

- Nắm chắc kiến thức học thuật thông qua kĩ năng Nghe và Đọc.

- Đạt điểm tuyệt đối kĩ năng Nghe và Đọc.

Cao cấp

(75 - 90 điểm)

- Học viên muốn du học, làm

việc tại châu Mỹ hoặc châu Âu.

- Học viên muốn đạt điểm

TOEFL cao.

- Học viên muốn tự tin giao tiếp

tiếng Anh và tham gia các

khóa học chuyên môn bằng

tiếng Anh.

- Đạt 80 điểm TOEFL iBT.

- Thành thạo kĩ năng Nói - Viết.

- Tối đa hóa kĩ năng giải quyết các đề thi TOEFL.

 

2️⃣ Khoá IELTS 

Thông tin khoá học: Khóa học IELTS tại LSLC được đặc biệt phụ trách bởi các giáo viên chuyên về IELTS. Khóa học này nhằm hỗ trợ học viên có nhu cầu du học, nhập cư các nước yêu cầu chuẩn tiếng Anh, làm việc quốc tế, tập trung phát triển chuyên sâu cả bốn kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Khai giảng: mỗi thứ Hai hàng tuần

Đăng kí: tối thiểu 4 tuần

Thời lượng: 46 tiếng/ tuần (30 tiếng các lớp 1:1 và lớp học nhóm + 16 tiếng lớp học tự chọn)

 

Nội dung

Trình độ

Đối tượng tham gia

Mục tiêu

IELTS

- Writing

- Listening

- Reading

- Speaking

Luyện tập phát âm, âm điệu, nhấn âm và nối âm.

Giải quyết các

câu hỏi mẫu

từ đề thi

IELTS các năm

Sơ cấp

(1.0 ~ 4.0 điểm IELTS)

- Học viên hứng thú học IELTS.

- Vốn hiểu biết của học viên về tiếng Anh có giới hạn.

- Đạt 5.0 điểm IELTS.

- Viết các văn bản ngắn sử dụng ngữ pháp và nhiều từ vựng.

- Học phát âm, nhấn âm và giọng điệu để chuẩn bị cho phần thi Nói.

- Làm quen với giọng Anh - Anh.

Trung cấp

(4.0 ~ 5.0 điểm IELTS)

- Học viên gặp khó khăn khi đọc các bài phức tạp và kĩ năng Nghe chưa tốt.

- Học viên muốn học tập hoặc sinh sống tại Australia và New Zealand.

- Học viên cần điểm IELTS >= 6.0

- Đạt 6.0 điểm TOEFL iBT.

- Nắm chắc kiến thức học thuật

thông qua kĩ năng Nghe và Đọc.

- Đạt điểm tuyệt đối kĩ năng Nghe và Đọc.

Cao cấp

(5.0 ~ 6.0 điểm IELTS)

- Học viên muốn đạt 7.0 điểm IELTS. Học viên muốn nắm chắc các từ vựng khó và văn bản phức tạp.

- Học viên muốn có công việc trong ngành y tế tại Châu Mỹ hoặc Australia.

- Đạt 8.0 điểm IELTS.

- Thành thạo kĩ năng Nói - Viết.

- Tối đa hóa kĩ năng giải quyết

các đề thi IELTS.

 

▶ Đặc biệt khóa IELTS Đảm Bảo (LIG)

 

4️⃣ Khoá Tiếng Anh Kinh Doanh (Business English)

Thông tin khoá học: LSLC cung cấp khóa Business English dưới hai hình thức: giảng dạy chính quy và bổ trợ nội dung trong các lớp học tự chọn. Mục tiêu của khóa học là tối đa hóa khả năng của người học về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, thông qua việc phát triển vốn từ vựng, làm bài tập trong giáo trình và thực hành bài học trong các tình huống thực tế.

Ưu điểm của khóa học:

Phỏng vấn thực tế: Trải nghiệm các buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh một cách sinh động và thực tế với các thương nhân là người bản ngữ, phát triển kĩ năng về tiếng Anh thương mại và xây dựng một nền tảng kiến thức chuyên nghiệp về kinh doanh.

Thành thạo các thành ngữ dùng trong kinh doanh: Tập trung vào các mẫu hội thoại cơ bản và các thành ngữ phổ biến được dùng trong môi trường kinh doanh.

Tối đa hóa kiến thức văn phòng: Học hiểu kĩ năng Anh ngữ chuyên nghiệp được dùng trong các cuộc họp kinh doanh, thảo luận, đàm phán, phỏng vấn...

Đi công tác/ du lịch: Học hiểu các kiến thức Anh ngữ thông dụng trong các tình huống kinh doanh khi đi công tác, du lịch, dùng trong nhà hàng, khách sạn, mua sắm, bar...

Học Business English với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Các lớp học được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm và năng động, giúp học viên hiểu rõ các thành ngữ phức tạp cũng như các cấu trúc ngữ pháp khó trong kinh doanh.

 

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Năm 2015, LSLC chính thức thành lập kí túc xá mới với đầy đủ tiện nghi, phục vụ 250 người cùng một thời điểm.

▶ Cách năm phút đi bộ từ trường Đại học St. La Salle.
▶ Phục vụ những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng với nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe, ba bữa mỗi ngày, 365 ngày trong năm.
▶ Mô hình khách sạn cao cấp cực kì tiện lợi và thoải mái.
▶ Có sẵn phòng GYM, bóng bàn và cửa hàng tiện lợi trong khuôn viên kí túc xá

 

4. CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

 

 

 

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

 

5. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

6. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

 

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC

 

☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘

?? DU HỌC DEOW VIETNAM (19+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email?: info@deow.com.vn

? VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

?VP Los Angeles: 10250 Constellation Blvd, Suite 100, Los Angeles, CA 90067

Fan page: Du học Deow Vietnam


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ E-room, Bacolod
Trường Anh ngữ E-room, Bacolod

142 Lượt xem

Trường Anh ngữ E-room sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để nâng cao khả năng tiếng Anh. Với các phương pháp độc đáo như FLIP LEARNING học sinh sẽ phải giải thích những gì họ đã học được như một giáo viên, mỗi tuần 1 lần. Phương pháp này sẽ giúp học sinh học dễ dàng hơn và tăng cường kĩ năng của mình

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng