Trường Anh ngữ WE Academy, Iloilo

Tọa lạc tại thành phố Iloilo, thành phố lớn thứ 3 tại Philippines. Năm 2015 thành phố được công nhận là một trong những thành phố đáng sống nhất Philippines. Đây là một trong những trường có học phí rẻ nhất Philippines.

Địa chỉ trường: E.Lopez st, San Vicente Jaro ILOILO City 5000, Philippines.

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Tên trường WE Academy
Địa chỉ E.Lopez st, San Vicente Jaro ILOILO City 5000, Philippines
Thành lập Năm 2003
Quy mô 150 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và cấp phép của Phòng giáo dục
Khoá học TESOL, IELTS, TOEIC, ESL, BUSINESS COURSE
Giáo viên 50 - 75 giáo viên
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng AV, phòng Internet, khu văn phòng
Ký túc xá Giường, bàn, ghế, tủ quần áo, bồn rửa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, điều hòa, bình lọc nước, quạt máy, wifi tất cả các phòng
Loại phòng Phòng 1,2,3,4 người
Dịch vụ tiện ích khác Quán café, hồ bơi, sân bóng rổ, phòng y tế, phòng ăn, phòng tự học, thư viện.

Trường Anh ngữ WE Academy: Tọa lạc tại thành phố Iloilo, thành phố lớn thứ 3 tại Philippines. Năm 2015 thành phố được công nhận là một trong những thành phố đáng sống nhất Philippines. Được thành lập vào năm 2003, WE ACADEMY được xem là một trong các trường dạy tiếng Anh đầu tiên ở Philippines. WE ACADEMY nổi bật với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các khóa học ESL đa dạng và chương trình giảng dạy IELTS, TOEIC phù hợp với mọi trình độ học viên. Tháng 4/2019, WE ACADEMY cũng tự hào khi trở thành địa điểm thi IELTS chính thức do IDP ủy nhiệm. Đây là một trong những trường có học phí rẻ nhất Philippines.

Nổi bật với ưu điểm lớn như sau:

Là ngôi trường lâu đời có chương trình giảng dạy chất lượng tại cái nôi giáo dục của Philippines: Là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines với mô hình Semi-Sparta, WE ACADEMY tọa lạc tại thành phố của các trường đại học và các tổ chức giáo dục lớn nhất của Philippines. Với bề dày kinh nghiệm 16 năm hình thành và phát triển, WE ACADEMY cung cấp các chương trình học tập tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC/IELTS và cung cấp một môi trường quốc tế với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng nổ.

Đội ngũ giáo viên chất lượng: Tất cả các giáo viên của trường đều được chính nhà sáng lập trường, ông Hogan Park tuyển chọn không chỉ dựa vào khả năng mà còn tính cách của họ bằng hàng loạt các bài kiểm tra kiến thức, kỹ năng để chọn lựa ra người giáo viên không chỉ hướng dẫn học sinh mà còn hiểu rõ được học sinh của trường nhằm giúp các bạn đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian học tại trường.

Trải nghiệm chất lượng giáo dục tuyệt vời với chi phí hợp lý của trường Anh ngữ We Academy: Là thành phố du lịch với nhiều di tích lịch sử đậm dấu ấn Philippines cùng những bãi biển đẹp nhất tại đất nước ngàn đảo, ILOILO nổi tiếng là thành phố yên bình, an toàn với chi phí sinh hoạt ở mức dễ chịu. Chi phí học tập tại WE ACADEMY cũng rất hợp lý so với một số thành phố đắt đỏ hơn như Cebu, Baguio, Manila.

Trường Anh ngữ We Academy là địa điểm thi IELTS chính thức tại thành phố ILOILO: Kể từ tháng 4/2019, WE ACADEMY đã chính thức trở thành địa điểm thi IELTS của thành phố Iloilo, là nơi đặt văn phòng đại diện của IDP – Tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới – Một trong ba hội đồng được quyền tổ chức kỳ thi IELTS từ năm 1989. Tại WE ACADEMY các giáo viên sẽ được đào tạo theo đúng quy chuẩn của một bài thi IELTS và cập nhật những thông tin mới nhất về quy định của các kỳ thi IELTS. Đây là điền kiện thuận lợi cho học viên khi đăng ký học IELTS có thể tham gia ngay kỳ thi được tổ chức tại trường.

Hệ thống giáo dục tiên tiến, linh hoạt với các giờ học được thiết kế theo nhu cầu của học viên: Các giáo viên đều là giáo viên bản địa tốt nghiệp từ các trường đại học từ các trường đại học và các tổ chức giáo dục uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tất cả chương trình học của trường đều được gầy dựng bởi các giáo viên Philippines. Các khóa học ESL, TOEIC, IELTS đã được khẳng định bởi hơn 50 giáo viên.

Được công nhận SSP giáo dục đã được đăng ký với TESDA: WE ACADEMY tự hào là đơn vị trực tiếp tuyển dụng giáo viên mà không thông qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào, điều đó mang lại hiệu quả cao trong việc đào tạo. Các giờ học 1:1 được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu của học viên và các lớp nhóm với giáo viên bản địa.

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi, khoảng cách giữa học viên – giáo viên gần gũi: Các hoạt động ngoại khóa được thực hiện vào mỗi cuối tuần như việc thả hồn tại các hòn đảo thiên nhiên (Sand bar và Boracay), các buổi tham quan thành phố, các hoạt động thể dục thể thao và các hoạt động từ thiện tại khu vực miền núi chưa phát triển của Iloilo. Các tổ chức từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo tới từ các làng quê học tiếng Anh cũng như kể các câu chuyện kinh thánh, vui chơi với các em nhỏ qua đó nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNH: ESL, TOEIC, IELTS.

1️⃣ Khoá ESL A, B:

Thông tin khoá học: Các khóa học ESLA, b, sẽ học 5 giờ mỗi ngày. Khóa này cho những ai muốn học theo tốc độ của riêng bạn và có nhiều thời gian rảnh.

Giờ học: 

 • Lớp 1:1 (3 tiết đối với ESL A và 4 tiết đối với ESL B): Nghe, Nói, Đọc, Ngữ pháp, Từ vựng
 • Lớp nhóm (2 tiết đối với ESL A, 1 tiết đối với ESL B) : Trò chuyện, Tranh luận, CNN, Nghe TOEIC / IELTS, Phim và Kịch
 • Lớp buổi tối 2 tiếng (tùy chọn): Thứ Hai đến Thứ Năm , từ 17:30 đến 19:00. Nội dung khóa học khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của học viên như TOEIC, IELTS Writing và hội thoại.

Khóa Power Sparta 4: Khóa học Power Sparta 4 là khoá học được thiết kế phù hợp với mọi trình độ, giúp học viên phát triển các kĩ năng cần thiết như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm và từ vựng. Từ khoá học này, học viên có thể phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả hoặc thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Giờ học: 

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Listening, Speaking, Reading, Writing.
 • Lớp nhóm nhỏ (3 tiết): Debate, Presentation.
 • Lớp nhóm lớn (1 tiết): Native Conversation, Presentation, Mythology Class, Movie Class, Public Speaking Class, Sutuational Class, World History, Intensive English Grammar. Đây là tiết học với giáo viên bản ngữ.
 • Lớp kiểm tra từ vựng và cấu trúc câu (2 tiết): Vocabulary Test (buổi sang), Sentence Test (buổi tối).
 • Lớp tự học bắt buộc (1 tiết): Ôn lại kiến thức đã học và hoàn thành các bài tập được giao.

2️⃣ Khoá ESL C, C+: 

Thông tin khoá học: Khoá học dành cho những ai muốn học những kiến ​​thức cơ bản của tiếng Anh theo cách học cân bằng hơn và rất phù hợp cho những ai ở trên 12 tuần

Giờ học:

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng
 • Lớp nhóm (2 tiết): Trò chuyện, Tranh luận, CNN, Nghe TOEIC / IELTS, Phim và Kịch
 • Lớp buổi tối 2 tiếng (tùy chọn): Thứ Hai đến Thứ Năm , từ 17:30 đến 19:00. Nội dung khóa học khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của học viên như TOEIC, IELTS Writing và hội thoại.

3️⃣ Khoá Semi-Sparta D

Thông tin khoá học: Có nhiều tiết học nhất trong chương trình ESL. Thích hợp cho các bạn học viên quốc tếcó thời gian dưới 12 tuần.

Giờ học

 • 6 giờ học một kèm một: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng
 • 2 giờ học nhóm : Trò chuyện, Tranh luận, CNN, Nghe TOEIC / IELTS, Phim và Kịch
 • Lớp buổi tối 2 tiếng (tùy chọn): Thứ Hai đến Thứ Năm , từ 17:30 đến 19:00. Nội dung khóa học khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của học viên như TOEIC, IELTS Writing và hội thoại.

4️⃣ Khoá ESL - TOEIC

Thông tin khoá học: Lớp học 1 kèm 1 cho TOEIC kết hợp lớp nhóm cho ESL. Khóa học này dành cho những học viên từ căn bản tới trung cấp.

Giờ học

 • Lớp 1:1 (4 tiết) : Nghe TOEIC, Đọc TOEIC, Nói TOEIC
 • Lớp nhóm (2 tiết) : Trò chuyện, Tranh luận, CNN, Nghe TOEIC / IELTS, Phim và Kịch
 • Lớp buổi tối 2 tiếng (tùy chọn): Thứ Hai đến Thứ Năm , từ 17:30 đến 19:00. Nội dung khóa học khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của học viên như TOEIC, IELTS Writing và hội thoại.

5️⃣ Khoá ESL - IELTS

Thông tin khoá học: Lớp học 1 kèm 1 cho IELTS kết hợp lớp nhóm ESL . Khóa học này đặc biệtcho những ai muốn cải thiện Speaking IELTS. Học viên có thể chọn các lớp từ trình độ 5.5 trở lên.

Giờ học:

 • Lớp 1:1 (4 tiết) : Nghe IELTS, Đọc IELTS, Nói IELTS, Viết IELTS.
 • Lớp nhóm (2 tiết): Trò chuyện, Tranh luận, CNN, Nghe TOEIC / IELTS, Phim và Kịch
 • Lớp buổi tối 2 tiếng (tùy chọn): Thứ Hai đến Thứ Năm , từ 17:30 đến 19:00. Nội dung khóa học khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của học viên như TOEIC, IELTS Writing và hội thoại.

?? DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

3. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

120 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

 6,500 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

 3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Tiền điện: 500 peso + số điện sử dụng.

Tiền nước: 500peso/ tháng.

Phí đón tại sân bay

Riêng với sân bay Kalibo 700 peso

Phí gia hạn Visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,630 peso; 9-12 tuần: 4,910 peso

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Chi phí cho 4 tuần: Lớp 1:1: 5,000 peso; Lớp nhóm: 3,500 peso.

Tài liệu học tập

Tùy vào chương trình học, từ 150~450 peso

Thay đổi môn học

Chi phí cho 4 tuần: Đổi một lớp nhóm sang một lớp 1:1: 200Peso

Thẻ học viên

 100 peso

Tiền đặt cọc

 3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.

 

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ WE Academy

 


Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng