Trung học CATS Academy Boston (Massachusetts)

CATS Academy Boston là trường trung học uy tín tại Hoa Kỳ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng CATS Global Schools. Trường tọa lạc tại quận Braintree, cách trung tâm thành phố Boston 20 phút đi xe hoặc tàu điện ngầm, cách trường Đại học Harvard và MIT 30 phút. CATS Academy Boston giảng dạy từ lớp 8-12.

 

 

 

TÊN TRƯỜNG:

CATS ACADEMY BOSTON

ĐỊA CHỈ:

2001 Washington St, Braintree, MA 02184, United States
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG: 

CATS Academy Boston là trường trung học uy tín tại Hoa Kỳ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng CATS Global Schools. Trường tọa lạc tại quận Braintree, cách trung tâm thành phố Boston 20 phút đi xe hoặc tàu điện ngầm, cách trường Đại học Harvard và MIT 30 phút. Khuôn viên của trường rộng 8 hecta với cơ sở vật chất hiện đại và có ký túc xá 450 phòng ngay tại trường đều trang bị phòng vệ sinh riêng, trong đó 400 phòng đơn (lớp 11,12,PG) và 50 phòng đôi (lớp 8,9,10). 

CATS Academy Boston giảng dạy từ lớp 8-12,PG. Trường giảng dạy chương trình trung học high school diploma các môn cơ bản như toán, lý, hóa, sinh, tiếng Anh, vẽ... và các môn tự chọn như kinh tế, luật, kỹ thuật, viết sáng tạo, nghệ thuật... trong tổng số 121 môn học với 25 môn Honor và 21 môn AP. Học sinh học 7 môn/1 năm học, trong đó có 5 môn bắt buộc và 2 môn tự chọn (không có môn Bible Study do không phải trường đạo). Ngoài ra, trường CATS Academy Boston còn đạo tạo các chương trình chuyên sâu cho học sinh như chương trình trung học chuyên nghệ thuật, khúc côn cầu, STEAM, y dược. 

Học sinh học với thời khóa biểu từ 8 giờ sáng-3:30 chiều, sau đó là thời gian thể thao và hoạt động câu lạc bộ ngoại khóa với sự lựa chọn từ 40 câu lạc bộ đang có tại trường. 

Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới (QS Best Student Cities 2012), là nơi an toàn và tiện lợi cho học sinh trong việc đi lại đến trung tâm thành phố và các khu tham quan giải trí trong khu vực. Học sinh tại đây có cơ hội kết bạn với các bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, giúp trải nghiệm môi trường học quốc tế và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

NĂM THÀNH LẬP:

1983

XẾP HẠNG NỔI BẬT:

 • Đạt A+ overall trên bảng xếp hạng Niche
 • 45% học sinh được nhận vào các trường Đại học Top 100 của Hoa Kỳ (US News World Ranking 2020) 
 • Giải thưởng Most Diverse High School in America từ Niche
 • Giải thưởng ST Secondary School Award 2020/21, hạng mục High School Chain & Groups từ StudyTravel.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT:

Những điểm đặc biệt tại CATS Academy Boston 

 • Đối với kỳ tháng 1, học sinh có thể nhập học vào học kỳ 2 lớp 8, 9, 10, 11 tại trường 
 • Các học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam chỉ cần học thẳng 1 năm duy nhất lớp 12 và nhận High School Diploma
 • Có trạm y tế bên trong trường với 3 y tá làm việc full-time 7 ngày trong tuần. Tại đây, học sinh có thể được tiêm vắc xin ngừa Covid 
 • Khi tham gia dual enrollment với Đại học y dược MCPHS, học sinh có thể lấy được 3 tín chỉ Đại học ngay khi học trung học
 • Ngoài kí túc xá, các bạn có thể ở với người thân để giảm bớt chi phí ăn ở do trường chỉ cách khu cộng đồng người Việt Dorchester, Boston 10-15 phút
 • Trường không tôn giáo nên không bắt buộc học sinh học môn tôn giáo như Bible Study trong 7 môn học 1 năm học
 • Học viện nghệ thuật CSPVA Boston giảng dạy Chương trình Trung học chuyên nghệ thuật (Arts focused high school diploma) với 1/2 thời lượng các bạn sẽ học chương trình trung học và 1/2 thời lượng dành cho việc thực hiện portfolio nghệ thuật và dự án nghệ thuật với sự hỗ trợ 1-1 từ giáo viên.

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

Các học sinh trường CATS Academy Boston đã có nhiều thành tích xuất sắc ở nhiều lĩnh vực chuyên sâu. Học sinh Seoyeon Kim đạt giải nhất Cuộc thi nghệ thuật quốc hội (Congressional art competition) và tác phẩm “My Pursuit” được vinh dự treo tại Điện Capitol ở Washington D.C. trong thời gian 1 năm. Học sinh Jafaar Soudani đạt giải nhất Cuộc thi app quốc hội (Congressional app challenge) với app “Turing” tích hợp ưu điểm nhập vai của game giúp cho việc học online trở nên hứng thú hơn với học sinh.

CATS Academy có lớp luyện SAT và TOEFL trong chương trình giảng dạy như 1 môn học tự chọn. Ngoài ra, trường còn hợp tác với Harvard Student Tutoring giúp học khóa luyện thi SAT được giảng dạy bởi sinh viên Đại học Harvard. Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản của trường CATS Academy Boston được vận hành bởi một đội ngũ chuyên viên tư vấn đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho học sinh ngay ngày đầu nhập học. Từ lớp 8 đến 12, các thầy cô tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội để phát triển toàn diện. Từ đó, học sinh có nền tảng để đăng ký vào các trường đại học tốt. Các thây cô cũng hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng. 

CATS Academy Boston có kết quả đầu ra xuất sắc với 100% học sinh tốt nghiệp vào Đại học, trong đó, 33%, tức là cứ 3 học sinh thì có 1 học sinh được nhận vào Đại học top 50 nước Mỹ (năm 2021). Tổng giá trị học bổng Đại học trong năm 2021 mà học sinh nhận được là 1.5 triệu đô. Học sinh được nhận vào các trường Đại học hàng đầu như Columbia, Yale, Stanford, Vandebilt, UCLA, UC Berkeley, New York, Boston... cũng như các trường Đại học nghệ thuật nổi tiếng như Parsons School of Design, Rhode Island School of Design, SCAD, California Institute of Arts, Berklee College of Music... 

KHÓA HỌC NÂNG CAO AP / IB

 AP

NGOẠI NGỮ:

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT, ÂM NHẠC:

 • Chương trình trung học chuyên nghệ thuật Arts Academy CSPVA Boston
 • Chương trình trung học chuyên khúc côn cầu American Hockey Academy
 • Chương trình trung học chuyên khoa học kỹ thuật STEAM Academy
 • Chương  trình  trung  học  chuyên  y  dược
 • Chương trình AP

CÂU LẠC BỘ VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

Soccer, Basketball, Cheerleading, Volleyball, Mile Maker, Badminton, Weight room, Golf, Tennis 

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH:

Các campus của trường cách trung tâm thành phố Boston 20 phút đi bộ. CATS Academy Boston được đặt gần các khu vực đô thị lớn tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho các bạn. Bạn có thể tham gia một loạt các trải nghiệm học tập, thể thao và xã hội. Trên toàn thành phố và tại nhiều trường đại học và cao đẳng hàng đầu.

Vào mỗi cuối tuần, CATS Academy Boston có các chuyến xe buýt đưa đón sinh viên miễn phí. Từ khuôn viên trường đến ga T địa phương ở Braintree, cũng như trung tâm mua sắm địa phương, South Shore Plaza. Mang đến cho bạn nhiều cơ hội khám phá các khu vực địa phương.

Mặc dù được đặt ngay tại trung tâm Boston nhưng khuôn viên của trường rộng hơn 20 mẫu Anh. Và có tới:

43 phòng học
6 phòng thí nghiệm ngôn ngữ
9 phòng thí nghiệm khoa học
7 phòng âm nhạc
3 studio nghệ thuật
Một không gian nhà hát thực nghiệm được gọi là ‘Hộp đen’
Một khu vực nghiên cứu rộng lớn và phòng chờ sinh viên
Một phòng thực nghiệm kinh doanh
Và một phòng thực nghiệm thời trang
Tất cả chỗ ở nội trú đều nằm trong khuôn viên trường. Bạn có thể chọn ở chung phòng hoặc phòng có phòng ngủ và phòng tắm riêng. Có 5 tòa nhà với 449 phòng đơn và chung.

Mỗi nơi ở đều có một khu vực sinh hoạt chung để bạn có thể tụ tập với bạn bè và thư giãn. Trường đã đầu tư hơn 1 triệu đô la vào an ninh trong khuôn viên trường. Để bạn luôn cảm thấy an toàn và yên tâm.

CỰU HỌC SINH NỔI TIẾNG:

Học sinh Việt Nam tại trường CATS Academy Boston có thành tích nổi trội như Nguyễn Lê Đông Hải trúng tuyển 21 trường Đại học, trong đó có trường Đại học Columbia (IVY League) và hiện đang học tại trường Đại học Georgetown (hạng 23 nước Mỹ) với học bổng toàn phần. Các học sinh Việt Nam khác  đạt  học  bổng  toàn  phần  tại  các  trường  Đại  học  như  Nguyễn  Trúc  Anh tại  trường  Đại  học  Washington University in St. Louis (hạng 14 nước Mỹ), Phan Ánh Dương tại Đại học University of Rochester (hạng 34 nước Mỹ)...

KỲ NHẬP HỌC:

Mùa Xuân, Mùa Thu

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH

Học phí:

37.000USD/năm

Chi phí ăn ở: 29.000USD

BHYT:

Đã bao gồm trong phí ăn ở

Chi phí khác: 6.500USD

 

Tổng cộng:

64.000USD

HỌC BỔNG/HỖ TRỢ TÀI CHÍNH:

Học bổng Merit 20-50%

 

🎥🎥XEM VIDEO TRƯỜNG TRUNG HỌC CATS ACADEMY BOSTON

👉 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NỘP HỒ SƠ TRUNG HỌC MỸ 💥TẠI ĐÂY💥

📢📢 DU HỌC DEOW VIETNAM (17+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

📍 VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email📬: info@deow.com.vn

📍 VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

📍VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-  424-320-1436

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM

>>NHẤP ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN NEWSLETTER HÀNG TUẦN CỦA DEOW

ƯU ĐÃI DU HỌC 2023 CÙNG DEOW VIETNAM

 • Miễn phí tham gia lớp học Dự bị du học (dành cho học sinh 13-16 tuổi) với 100% giáo viên nước ngoài, các môn học: Toán, Hóa, Sinh, Viết luận essay, Tiếng Anh
 • Miễn phí học tiếng Anh online giao tiếp với giáo viên bản xứ mỗi ngày (điều kiện kèm theo)

>> Liên hệ Du học DEOW Vietnam, tối ưu hóa chi phí chuẩn bị cho hành trình Du học sắp tới của bạn! 

LỊCH HỘI THẢO DU HỌC MỸ, ÚC, CANADA, NHẬT BẢN NĂM 2023

CẬP NHẬT THÔNG TIN TRƯỜNG, HỌC BỔNG, CHÍNH SÁCH VISA TỪ SỨ QUÁN

Du học DEOW Vietnam cập nhật LỊCH HỘI THẢO và những buổi gặp gỡ trường

Hãy theo dõi và bấm vào link để đăng ký tham dự nhé.


Tin tức liên quan

Học viện North Cedar Academy (Wisconsin)

Học viện North Cedar Academy (Wisconsin)

227 Lượt xem

Học viện North Cedar Academy - một trường THPT dự bị đại học tư thục, nội trú, dành cho học sinh lớp 9-12. Tất cả sinh viên khi tốt nghiệp đều vào đại học / cao đẳng. Các trường đại học họ được nhận bao gồm Đại học WisconsinMadison, Harvard, Brown, UC-Berkeley, UCLA...
Trung học Dock Mennonite Academy (Pennsylvania)

Trung học Dock Mennonite Academy (Pennsylvania)

225 Lượt xem

 
Trung học Vermont Academy (Vermont)

Trung học Vermont Academy (Vermont)

998 Lượt xem

Được thành lập vào năm 1876, Vermont Academy là một trường dự bị đại học. Ngôi trường Tư thục Nội trú này đem đến cho học sinh cơ hội tham gia vào nhiều khóa học thú vị như Nâng cao AP, các khóa tín chỉ kép, và nhiều khóa học STEM mở rộng; trong bộ môn Vật lý, Hóa sinh, Khoa học Môi trường,...
Trung học Saint Raphael Academy (Rhode Island)

Trung học Saint Raphael Academy (Rhode Island)

265 Lượt xem

 
Trung học La Salle College High School (Pennsylvania)

Trung học La Salle College High School (Pennsylvania)

699 Lượt xem

 
Trung học Bishop Carroll Catholic High School (Pennsylvania)

Trung học Bishop Carroll Catholic High School (Pennsylvania)

267 Lượt xem

 
Trung học School One (Rhode Island)

Trung học School One (Rhode Island)

274 Lượt xem

 
Trung học Moses Brown School (Rhode Island)

Trung học Moses Brown School (Rhode Island)

247 Lượt xem

 

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng
THỜI GIAN

GIỜ

ĐỊA ĐIỂM

NƯỚC SỰ KIỆN  
Thứ Ba18/7/2023 13:30 Tại VP Du học DEOW Vietnam Nhật

GIAO LƯU ĐẠI DIỆN TRƯỜNG EHLE

Thứ Hai17/7/2023 9:00

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Nhật 

GIAO LƯU ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ECC

Thứ Bảy, 11/3/2023

13:30

Coffee Talk

M

GIAO LƯU ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG MỸ

Chia sẻ TIPS vượt qua nỗi sợ Phỏng vấn visa du học Mỹ

Thứ Sáu, ngày 3/3/2023

20:00

Online qua Zoom

M

Du học Mỹ chương trình Co-op thực tập có lương

ĐĂNG KÝ

 

Thứ Bảy, 4/3/2023

9:00-17:00

Đặt lịch hẹn tư vấn Online qua Zoom

Các nước

Ngày off của Văn phòng

Vui lòng đặt lịch hẹn trước

08139 80800

1/3/2023

31/3/2023

 

Tư vấn VP Du học DEOW Vietnam

Online qua Zoom

Mỹ

Du học Mỹ kỳ Mùa Thu 9/2023 & Mùa Xuân 1/2024

Christian Brothers University

Clark University

Colleges of Contra Costa 

Goucher College

Lake Washington Institute of Technology

Lane Community College

Middle Tennessee State University

Mission College

North Park University 

Saint Martin's University

San Diego State University

Santa Rosa Junior College

Santiago Canyon College

Seattle University

Shepherd University

Shoreline Community College

South Puget Sound Community College

Tacoma Community College

University of Arizona

University of Nevada, Las Vegas

University of Oregon

University of Tennessee, Knoxville

>>> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Thứ Ba, 7/3/2023

Thứ Tư, 8/3/2023

9:00-20:00

(đặt hẹn)

Gặp trực tiếp

M

Phỏng vấn học bổng TH A+ của Mỹ North Cedar Academy

ĐĂNG KÝ

Thứ Hai, 27/2/2023

16:00-17:00

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Online qua Zoom

Greneda

Hoa Kỳ

Anh quốc

Trường Đào tạo bác sĩ Y khoa làm việc tại Hoa Kỳ và Anh quốc

90% đạt PR định cư

Đăng ký

 

Thứ Bảy, ngày 18/2/2023 9:00-11:00

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Online qua Zoom

Úc

Du học Úc ngành gì có tỷ lệ đạt PR tuyệt đối

Gặp Và Trao Đổi Với Đại Diện Trường Excelsia College 

Link
Thứ Sáu, ngày 17/2/2023 9:00-15:00

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Online qua Zoom

Mỹ ĐẠI HỌC MỸ: CHƯƠNG TRÌNH CO-OP (COOPERATIVE EDUCATION PROGRAM) Link 
Thứ Bảy, ngày 11/2/2023 8:00-15:00

Online qua Zoom

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Mỹ Du học Trung Học Mỹ chi phí dưới 500 triệu/năm Link
Thứ Bảy, ngày 14/1/2023 9:00-15:00

Online qua Zoom

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Mỹ

Philippines

TRUNG HỌC MỸ: CƠ HỘI HỌC BỔNG

⭐ Tổng quan về Du học Mỹ bậc Trung học
⭐ Trường nội trú hay bán trú?

Link
Thứ Tư, ngày 31/8/2022 9:00-10:30

Online qua Zoom

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Philippines

Tiền trạm Du học tiếng Anh tại Philippines

Tham quan trực tuyến Trường Anh ngữ Fella, Cebu

Link
Thứ Bảy, ngày 27/8/2022 14:00-15:00 VP Deow Úc Học bổng Du học Úc - Xu hướng học Dự bị Đại học Úc Link