Trung học The Webb Schools (Claremont, California)

Trung học nội trú The Webb Schools thành lập năm 1922. Trường Sở hữu cơ sở rộng 610,000 m2. Có 405 học sinh  đang theo học tại trường trong suốt 101 năm qua. Học sinh của trường đến từ 12 nước khắp thế giới và 10 bang toàn nước Mỹ.

TÊN TRƯỜNG:

Trung học The Webb Schools

ĐỊA CHỈ

Front Entrance, 1175 W Baseline Rd, Claremont, CA 91711, Hoa Kỳ

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 • Loại trường: dành cho cả nam và nữ, không theo định hướng tôn giáo
 • Năm thành lập: 1922
 • Tổng số học sinh:410 (lớp 9-lớp 12)
 • Số lượng và tỷ lệ học sinh quốc tế: 63% học sinh học nội trú. 23% học sinh quốc tế
 • Tỉ lệ giáo viên - học sinh: 1:6
 • Thời gian nhập học:
 • Đội ngữ giáo viên:  62 giảng viên đang dạy học. 86% giảng viên có bằng cao học. 67% giảng viên ở tại trường.
 • 129 chương trình học

Trung học The Webb Schools là trường trung học nội trú và bán trú (9-12) dành cho nam và nữ với di sản 100 năm đặt danh dự và lòng dũng cảm đạo đức lên trên hết. Khuôn viên rộng 150 mẫu Anh ở chân đồi Claremont, California - trước cổng Los Angeles. Webb là trường nội trú tốt nhất ở miền đông Hoa Kỳ

90% học sinh tốt nghiệp của mỗi lớp theo học tại các trường cao đẳng và đại học nằm trong top 10% trên toàn quốc. Sinh viên trong khuôn viên trường từ 10 tiểu bang và 15 quốc gia. Tất cả học sinh đều tham gia các môn thể thao hoặc các hoạt động bên ngoài lớp học của trường.VỀ CLAREMONT, CALIFORNIA

Vị trí địa lý:

Thành phố CLAREMONT cách Hồ Chí Minh khoảng 21g 55 phút bay. Thành phố ở rìa phía đông của Los Angeles, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Claremont này nằm cách trung tâm Thành phố Los Angeles khoảng 48 km về phía đông. Uớc tính có 36.478 dân vào năm 2018.

Claremont là nơi tọa lạc của Liên minh Đại học Claremont danh giá và nhiều tổ chức giáo dục khác. Nơi đây được biết đến với những con đường rợp bóng cây và nhiều tòa nhà lịch sử. Tạp chí Sunset Magazine vinh danh là thành phố nhỏ pha trộn sự tinh tế toàn cầu hòa quyện với sự hấp dẫn của một thị trấn nhỏ".

Do có số lượng lớn cây cối và tỉ lệ cư dân có bằng tiến sĩ rất cao, cộng với việc nằm gần với Liên minh Đại học Claremont nổi tiếng, thành phố đôi khi được gọi là "Thành phố của Cây cối và Tiến sĩ."

Thời tiết:

Tháng nóng nhất trong năm ở Claremont là tháng 8, với nhiệt độ cao nhất trung bình là 33 độ C. Mùa mát kéo dài  tháng 11 đến  tháng 3, với nhiệt độ cao trung bình hàng ngày dưới 21 độ C. Tháng lạnh nhất trong năm ở Claremont là tháng 12, với nhiệt độ trung bình thấp nhất là 6 độ C

Giao thông:

Cung cấp đa dạng các loại giao thông công cộng: xe buýt nội đô, taxi, tàu điện nội đô, hệ thống cao tốc hiện đại…

Cơ sở vật chất về chăm sóc sức khỏe:

Có hơn 100+ cơ sở chăm sóc sức khỏe tư thục và của bang tại thành phố này. Các bệnh viện được đánh giá cao  như: Casa Colina Hospital, San Antonio Regional Hospital…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Giới thiệu chung về chương trình đào tạo

Trường Webb cung cấp chương trình học tập dự bị đại học. Học sinh thụ hưởng nền giáo dục khoa học và nghệ thuật tự do toàn diện, đồng thời phát triển và theo đuổi niềm đam mê cũng như sở thích của mình. Mỗi sinh viên, hợp tác với cố vấn của mình, xây dựng một kế hoạch khóa học dựa trên sở thích và khả năng học tập của sinh viên và chương trình học tập tổng thể.

Giáo dục năng động của Webb:

Sinh viên năm nhất và năm hai học chương trình cốt lõi tại Webb dựa trên kỹ năng, liên ngành và hợp tác. Đến năm học cấp 2 và cấp 3, học sinh tham gia vào việc xác định trọng tâm giáo dục của riêng mình.

Trong các ngành khoa học nhân văn và khoa học, học sinh chọn từ nhiều môn tự chọn, Các khóa học Nghiên cứu nâng cao là các khóa học cấp độ AP trở lên do giảng viên Webb thiết kế để thu hút sinh viên theo đuổi các hoạt động trí tuệ cấp cao.

Các khóa học Nghiên cứu nâng cao của Webb trong các lĩnh vực như cổ sinh vật học, giải phẫu và sinh lý học cũng như hóa học hữu cơ cho phép sinh viên trải nghiệm chương trình giảng dạy khoa học nghiêm ngặt sử dụng các phòng thí nghiệm và công nghệ tiên tiến.

Trong các ngành nhân văn, các môn tự chọn trong học kỳ như Đạo đức và các vấn đề toàn cầu hiện đại, Văn hóa lây lan và Văn hóa văn học L.A. cung cấp một nghiên cứu học thuật có chiều sâu tương tự.

Về toán và ngôn ngữ thế giới, các khóa học nâng cao thu hút học sinh vào mọi lĩnh vực, từ đại số tuyến tính và thống kê đến văn học và phim ảnh toàn cầu.

Lĩnh vực nghiên cứu

 • Mỹ thuật: dạy chuyên sâu về mỹ thuật, thanh nhạc, sân khấu, công nghệ sân khấu, phương tiện truyền thông hình ảnh và kỹ thuật số.
 • Nhân văn: chú trọng các môn Tiếng Anh, lịch sử, mỹ thuật, văn học, âm nhạc, nghệ thuật, thương mại. Lớp 9 và lớp 10 là phát triển kỹ năng đọc, viết và các tư duy đồng thời nâng cao các năng lực của thế sử dụng internet kỹ thuật số, kiến ​​thức về đồ họa và phim ảnh. Và là các môn tự chọn của lớp 11 và 12.
 • Toán học & Khoa học máy tính: môn số học, đồ họa và thuyết trình và toán học.
 • Ngôn ngữ thế giới: học  tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc. Học sinh có khả năng thành thạo nghe, nói, đọc và viết.
 • Khoa học: học kiến ​​thức cơ bản về sinh học, hóa học và vật lý và sẵn sàng học nâng cao. học sinh vừa học vừa làm càng nhiều càng tốt.

Hỗ trợ học tập

Giờ hành chính: Sinh viên có thể tham dự giờ hành chính của khoa hoặc đặt lịch hẹn gặp riêng hoặc theo nhóm nhỏ với giáo viên trước giờ học, trong thời gian rảnh chung, vào giờ ăn trưa hoặc ngoài ngày học. kỹ năng học tập, chuẩn bị cho các bài kiểm tra hoặc nhận trợ giúp khi làm bài tập. Một số giáo viên có thể chọn sắp xếp các buổi học nhóm để tối đa hóa việc học tập của học sinh.

Thời gian học tập: Sau lớp 9, học sinh sẽ có một thời gian học tập như một phần trong lịch trình sáu khối của chúng tôi. Học sinh sử dụng những thời gian này để hoàn thành bài tập, tham khảo ý kiến ​​giáo viên, sắp xếp tài liệu và học tập.

Giờ học và phòng thí nghiệm buổi tối: Học sinh nội trú được sắp xếp học buổi tối từ Chủ nhật đến thứ Năm. Học sinh sử dụng thời gian này để hoàn thành bài tập, chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi cũng như làm việc trong phòng thí nghiệm, dự án và bài báo. Tất cả học sinh được khuyến khích tận dụng thời gian học tập các phòng thí nghiệm được tổ chức vào buổi tối trong giờ học để gặp giáo viên nhằm giải đáp thắc mắc hoặc tìm hiểu sâu hơn về nội dung lớp học.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA:

Hoạt động buổi chiều

Hoạt động buổi chiều để nâng cao kiến ​​thức, xây dựng kỹ năng hoặc thể hiện bản than. Tận dụng tối đa nguồn lực trong khuôn viên, vị trí gần Los An geles và những vùng hoang dã ở Nam California.

Các chương trình đa dạng từ robot đến đào tạo tranh luận, nghiên cứu bảo tàng đến dịch vụ cộng đồng, kỷ yếu đến yoga, studio nghệ thuật đến sân khấu, tạp chí văn học đến phòng thí nghiệm nghiên cứu hội chợ khoa học.

Ngày hội nghị chuyên đề

Ngày hội nghị chuyên đề cấp diễn đàn cho học sinh và giáo viên tham gia vào những ý tưởng mới vượt ra ngoài chương trình giảng dạy truyền thống. Hầu hết các hội thảo được thiết kế và trình bày bởi sinh viên, giáo viên, cựu sinh viên và bạn bè của Webb.

Tiệc Peccary Society: được tổ chức hang năm vào khoảng tháng 10. Là sự kiện được mong chờ nhất của tất cả học sinh và thầy cô trong trường. Nội dung buổi tiệc được thay đổi theo chủ đề từng năm.

Chương trình khảo cứu

30 chuyến tham quan thực địa trở lên đưa sinh viên từ làm việc trong trạm thực địa sinh học đến tìm hiểu lịch sử trong kho lưu trữ văn hóa. Các chương trình gần đây bao gồm Thư viện Huntington, Los Angeles Philharmonic và Phòng thí nghiệm Sức đẩy Phản lực của NASA.

Chương trình tham quan

Trường cung cấp các chuyến đi trong nước và quốc tế trong thời gian nghỉ học và vào mùa hè. Các chuyến đi được công bố vào mỗi mùa thu và, trừ khi được chỉ định, dành cho toàn bộ cộng đồng Webb. Các chuyến đi gần đây bao gồm Tây Ban Nha, Pháp và Costa Rica.

Công việc thực địa & chuyến đi Peccary: Trong suốt cả năm và trong ba tuần mỗi mùa hè, nhân viên bảo tàng, sinh viên Webb và tình nguyện viên săn tìm hóa thạch ở vùng hoang dã California, Montana và Utah như họ đã làm kể từ cuối những năm 1930.

Các chương trình biểu diễn như âm nhạc, nhạc kịch, nhảy múa và nghệ thuật hình ảnh.

Các hoạt động thể thao theo mùa:

 • Mùa thu (khoảng tháng 8 đến tháng 10):Chạy việt dã VWS, bóng đá, golf VWS, quần vợt VWS, bóng chuyền VWS, bóng nước WSC
 • Mùa đông (khoảng tháng 11 đến tháng 2): Bóng rổ VWS, bóng đá VWS, bóng nước VWS, đấu vật
 • Mùa xuân (khoảng tháng 2 đến tháng 5): Cầu lông, bóng chày, golf WSC, bóng mềm, bơi & lặn, quần vợt WSC, điền kinh, bóng chuyền WSC

Các dịch vụ hỗ trợ học sinh khác.

 • Trung tâm Y tế
 • Dịch vụ tư vấn
 • Học nhóm cùng các bạn giỏi
 • Chương trình tư vấn giảng viên
 • Cộng đồng an toàn và hòa nhập
 • Dịch vụ hỗ trợ học sinh

ƯU THẾ NHẬP HỌC HỆ THỐNG ĐẠI HỌC

Học sinh sau hoàn thành chương trình học được nhận vào hơn 100 trường cao đẳng và đại học trên toàn nước Mỹ và các nước khác trên thế giới.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH:

Đời sống học sinh:

Chương trình nội trú của Webb cung cấp hỗ trợ cho 250 sinh viên cư trú trong 10 ký túc xá. Được quản lý bới hai Trưởng ký túc xá. những người phối hợp với các trưởng ký túc xá được chỉ định cho từng ký túc xá. Các chủ ký túc xá sống trong ký túc xá. Ngoài ra, nhân viên và giảng viên của Webb giúp giám sát ký túc xá mỗi đêm và mỗi trường đều có cố vấn nội trú BIPOC.Trong ký túc xá, học sinh lớp lớn sẽ hỗ trợ và giám sát các em cấp dưới.

Phòng ăn

Trong suốt một ngày, bữa sáng, bữa ăn nhẹ giữa buổi sáng, bữa trưa và bữa tối, học sinh được ăn nhiều món ngon đa dạng. Có cung cấp xuất ăn chay đảm bảo dinh dưỡng. Học sinh dùng bữa tại Price Dining Hall.

 • Bữa sáng bao gồm bánh mì nguyên hạt, bánh mì tròn, trứng, các loại ngũ cốc, sữa chua và nhiều món khác.
 • Bữa ăn nhẹ giữa buổi sáng thường bao gồm sữa, sữa sô cô la, nước ép trái cây, trái cây, thanh granola và nhiều hơn nữa.
 • Bữa trưa luôn thú vị với cả các bữa ăn theo chủ đề như “Ngày Sushi” và “Thứ Ba Taco” cũng như các tiêu chuẩn hàng ngày, bao gồm quầy mì, quầy salad và súp, bánh panini được chế biến và tự làm, v.v.
 • Bữa tối bao gồm các lựa chọn kiểu quán cà phê và bữa tối cộng đồng kiểu gia đình suốt cả tuần.
 • Và vào một số buổi tối Chủ nhật đặc biệt nhất định, đồ ăn nhẹ cộng đồng của Webb rất đa dạng, từ bánh bao đến bánh rán.

Hoạt động cuối tuần:

 • Trong khuôn viên trường: Luôn có nhiều hoạt động cuối tuần đa dạng, từ đêm chiếu phim, tiệc nướng và karaoke đến các sự kiện do câu lạc bộ tài trợ như bắn súng sơn, bắn súng laser và các hoạt động do giáo viên tổ chức như làm kem, đan lát và làm bánh.
 • Đối với các vận động viên Webb, thứ Bảy thường là ngày thi đấu. Các buổi biểu diễn kịch của sinh viên, các chương trình khiêu vũ và buổi hòa nhạc thường được tổ chức vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật. Các sự kiện cuối tuần đặc biệt khác bao gồm Tuần lễ Chủ đề, Chương trình Văn hóa L.A. Times, Ngày Webb, các buổi khiêu vũ sinh viên khác và lễ hội âm nhạc Webb Jubilee.
 • Tham quan Los Angeles: Những ngày cuối tuần cũng là cơ hội để học sinh khám phá nhiều địa danh và điểm tham quan văn hóa của khu vực Los Angeles rộng lớn hơn, bao gồm Thư viện Huntington, Bảo tàng Nghệ thuật Hạt Los Angeles (LACMA) hoặc Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại (MOCA). trong các chuyến đi đến Disneyland, Knott's Berry Farm, Universal Studios và các trận đấu
 • Núi, bãi biển và sa mạc: các chuyến đi chơi thường xuyên đến các bãi biển Nam California, cùng với các chuyến đi bộ đường dài, cắm trại và trượt tuyết.

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 9

QUY TRÌNH NHẬP HỌC

Học sinh cần điền form nhập học>>hoàn thành bài test đầu vào>>nộp bằng tiếng anh>>tham gia phỏng vấn>>hoàn thành và nộp thủ tục nhập học

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH

Học phí 2023–24: học sinh nội trú $76,985 và

                              học sinh không nội trú $54,750

các chi phí khác giao động từ 500$ đến 900$

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH/HỌC BỔNG

Giải thưởng trung bình cho học sinh là $40.000 - $60.000 

Webb cung cấp tới 6,4 triệu đô la viện trợ dựa trên nhu cầu hàng năm cho 33% gia đình học sinh.

 

? ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NỘP HỒ SƠ TRUNG HỌC MỸ ?TẠI ĐÂY?

?? DU HỌC DEOW VIETNAM (20+ Năm kinh nghiệm) - Since 2003

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email?: info@deow.com.vn

? VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

?VP Los Angeles: 1601 Vine St, Los Angeles, CA 90028. + 1-424-320-1436

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM


Tin tức liên quan

Trung học Wisconsin Lutheran High School (Wisconsin)
Trung học Wisconsin Lutheran High School (Wisconsin)

492 Lượt xem

Trường Trung học Wisconsin Lutheran (WLHS), được thành lập vào năm 1903, là một trường trung học ở Milwaukee, Wisconsin, gần hồ Michigan, cách Chicago, Illinois chỉ 90 phút. Trường học này dành cho các học sinh từ lớp 9-12. Học phí hợp lý, các khóa học phong phú, ký túc xá trong khuôn viên và các hoạt động ngoại khóa của WLHS giúp chúng tôi trở nên đặc biệt so với những trường học khác ở vùng Trung Tây.  
Trung học Mater Dei Catholic High School (California)
Trung học Mater Dei Catholic High School (California)

797 Lượt xem

 
Trung học The Woodlands Preparatory International School (Texas)
Trung học The Woodlands Preparatory International School (Texas)

806 Lượt xem

 
Trung học United Christian Academy (Vermont)
Trung học United Christian Academy (Vermont)

732 Lượt xem

 
Trung học Dallas Lutheran School (Texas)
Trung học Dallas Lutheran School (Texas)

687 Lượt xem

 
Trung học Stuart Hall School (Virginia)
Trung học Stuart Hall School (Virginia)

768 Lượt xem

 
Trung học Tilton School (New Hampshire)
Trung học Tilton School (New Hampshire)

814 Lượt xem

 
Trung học Broadwater Academy (Virginia)
Trung học Broadwater Academy (Virginia)

377 Lượt xem

 

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng