Trường Trung học Nhật Bản Harrow International School- Appi (Japan)

Trường Trung học Quốc tế Nhật Bản Harrow International School Appi nội trú có trải nghiệm học tập đạt chuẩn Vương quốc Anh.  Nằm giữa những ngọn núi của tỉnh Iwate, trường học đầu tiên của Harrow International tại Nhật Bản là ngôi trường duy nhất ở châu Á – nơi kết hợp nền giáo dục đẳng cấp thế giới với thiên nhiên Nhật Bản tuyệt đẹp. Trường sử dụng giáo trình quốc tế Harrow của Anh, và luôn đảm bảo việc giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất, kiến tạo kết quả học tập chất lượng cao cho học sinh.

TÊN TRƯỜNG:


Trường Trung học Quốc Tế Harrow International School - Appi Japan

ĐỊA CHỈ 180-8 Appikogen, Hachimantai City, Iwate Prefecture, Japan
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG: 

DÀNH CHO HỌC SINH TỪ 11 TUỔI ĐẾN 18 TUỔI  

Nằm giữa những ngọn núi của tỉnh Iwate, trường học đầu tiên của Harrow International tại Nhật Bản là ngôi trường duy nhất ở châu Á – nơi kết hợp nền giáo dục đẳng cấp thế giới chan hòa với thiên nhiên Nhật Bản tuyệt đẹp.

Harrow Appi phục vụ cho học sinh từ 11 đến 18 tuổi (Lớp 7 đến 13) và là một trường nội trú có trải nghiệm học tập đạt chuẩn theo Trường Harrow ở Vương quốc Anh. Trường được bao quanh bởi không gian thiên nhiên tuyệt vời, học sinh của trường luôn đạt thành tích cao xuất sắc cả về học tập và thể chất.

Trường sử dụng giáo trình quốc tế Harrow của Anh quốc, và luôn đảm bảo việc giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất, kiến tạo kết quả học tập chất lượng cao cho học sinh.

Học sinh của trường Harrow có cơ hội tiếp cận các trường đại học tốt nhất thế giới. Các chương trình ngoại khóa phong phú đảm bảo sẽ khuyến khích học sinh rèn luyện thể thao, nghệ thuật sáng tạo và đóng góp lợi ích cho cộng đồng. Các học viện thể thao cung cấp các chuyên ngành cụ thể như trượt tuyết, bơi lội, quần vợt, gôn và đạp xe. Vị trí địa lý tuyệt đẹp của Harrow được xem như đặc quyền giúp trường nuôi dưỡng và phát triển của các nhà lãnh đạo tương lai.


VỀ HACHIMANTAI, IWATE

Vị trí địa lý:

Hachimantai ( 八幡平市 , Hachimantai-shi ) là một thành phố nằm ở tỉnh Iwate, Nhật Bản. Cách Tokyo khoảng 6 tiếng đi tàu.

Hachimantai nằm ở dãy núi Ōu phía tây bắc tỉnh Iwate, giáp với tỉnh Aomori ở phía bắc và tỉnh Akita ở phía tây. Đầu nguồn của sông Yoneshiro là ở Hachimanai. Một phần của Núi Hachimantai và Núi Iwate nằm trong biên giới của nó. Các bộ phận của thành phố nằm trong ranh giới của Vườn quốc gia Towada-Hachimantai. Núi Iwate, ngọn núi cao nhất ở tỉnh Iwate, nằm trên biên giới của Hachimantai với Shizukuishi và Takizawa.

Thời tiết:

Hachimantai có khí hậu lục địa ẩm ướt (phân loại khí hậu Köppen Dfa), giống như phần lớn Hokkaido ở phía bắc, đặc trưng bởi mùa hè ấm áp đến nóng và mùa đông lạnh giá với tuyết rơi dày. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở Hachimantai là 9,3 °C. Lượng mưa trung bình hàng năm là 1387 mm với tháng 9 là tháng ẩm ướt nhất và tháng 2 là tháng khô hạn nhất. Nhiệt độ trung bình cao nhất vào tháng 8, vào khoảng 22,9 °C và thấp nhất vào tháng 1, vào khoảng -3,4 °C.

Dân số:

Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2020, thành phố có dân số ước tính là 25.076 người và mật độ dân số là 29 người trên mỗi km2 trong 10.531 hộ gia đình. Tổng diện tích của thành phố là 862,30 km2

Phương tiện giao thông: xe buýt nội thành, tàu điện, cao tốc...

Đầy đủ cơ sở y tế: Higashihachimantai Hospital, Hachimantai City Hospital...

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

NỘI TRÚ: BE A BOARDER, BE MORE HARROW

Nội trú là một đặc điểm khác biệt của giáo dục Anh và là trung tâm của văn hóa và đạo đức của trường.

Trở thành Học sinh nội trú là cách chân thực nhất để trải nghiệm nền giáo dục của Harrow; Trường Harrow ở Vương quốc Anh đã cung cấp chương trình giáo dục chỉ nội trú trong nhiều thế kỷ, như trường hợp của Appi.

Trường Quốc tế Harrow Appi tại Nhật Bản mô phỏng đầy đủ trải nghiệm nội trú của Trường Harrow ở Vương quốc Anh – tất cả học sinh sẽ là học sinh nội trú.

Học sinh nội trú được hưởng lợi từ việc trở thành một phần của cộng đồng từ việc học cách sống cùng với những người khác. Học sinh nội trú có toàn quyền sử dụng cơ sở vật chất của trường, nhận được hỗ trợ kịp thời và sát sao của giáo viên và môi trường thú vị của Appi.

Tất cả học sinh nội trú có thể chọn từ một loạt các hoạt động thể thao, học tập, sáng tạo và phúc lợi. Các buổi này mang đến cho học sinh nội trú nhiều cơ hội hơn để tiếp cận cơ sở vật chất của trường, phát triển các kỹ năng mới và trui rèn kỹ năng đã có, nâng cao sức khỏe tinh thần và kỹ năng tương tác với các bạn từ các Ngôi nhà khác nhau - tất cả đều được hỗ trợ và giám sát  sát sao bởi các giảng viên của Harrow.

Nền tảng của trải nghiệm Anh thực sự, Nội trú là thứ tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa chương trình giảng dạy dựa trên giá trị  cốt lõi và siêu việt của trường Harrow, các chương trình ngoại khóa và môi trường tự nhiên nổi bật của Appi. Đây chính là các yếu tố nổi bật khiến Harrow Appi trở nên độc nhất vô nhị.

Trở thành Nội trú là cách tốt nhất để trở thành một Harrovian thực thụ.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA:

TALENTS AND TENTS-HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM 

Trường Harrow tin rằng việc học tập hoàn toàn có thể diễn ra bên ngoài lớp học, các chương trình hoạt động của trường là 'Ngoại khóa' - một phần của việc học tập, không phải 'bổ sung' thêm bên ngoài việc học. Do đó, học sinh sẽ học tập nhiều kiến thức thực tiễn bằng một loạt các hoạt động, xã hội và sự kiện. Các chương trình này sẽ mở rộng tầm nhìn, khơi gợi cảm giác phiêu lưu và thúc đẩy sáu thuộc tính lãnh đạo.

Tại Trường Quốc tế Harrow Appi, học sinh được tận hưởng hai mùa ngoại khóa: trắng và xanh lá cây:

Mùa trắng: Thể thao mùa đông

- Vào mùa đông, tất cả học sinh Harrow Appi sẽ được tham gia các môn như  trượt tuyết ít nhất hai lần trong tuần. Ngoài ra, nhiều học sinh có thể dành thời gian cuối tuần để tập luyện và tận hưởng cảm giác chinh phục các con dốc suốt thời gian mùa trắng.

- Tất cả các huấn luyện viện đều được đào tạo chuyên nghiệp. Các học sinh sẽ được chia theo nhóm tùy thuộc vào trình độ của mỗi em. Điều này cho phép các huấn luyện viên nắm bắt trình độ  và thiết kế các bài hướng dẫn cho từng trình độ và bao quát tất cả các cấp độ, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia.

- Ngoài chương trình thể thao mùa đông tiêu chuẩn, Harrow Appi còn điều hành Học viện trượt tuyết tốc độ cao. Những vận động viên trượt tuyết giỏi nhất của chúng tôi tập luyện cho nhiều bộ môn trượt tuyết khác nhau, thi đấu với nhau và các vận động viên của các trường khác.

- Bất kể khả năng của học sinh trước khi tham gia huấn luyện tại trường, mỗi học sinh rời khỏi Harrow Appi với tư cách là một vận động viên trượt tuyết hoặc trượt tuyết tự tin. Nhiều học sinh sẽ trở thành vận động viên thể thao mùa đông thành công, thi đấu trong các cuộc đua và phát triển niềm yêu thích với môi trường cao nguyên.

Mùa xanh: Thể thao mùa hè

- Các môn thể thao mùa hè sẽ tập trung vào chơi gôn, quần vợt và đạp xe. Vào mùa xanh, Học sinh có cơ hội tận hưởng khung cảnh thiên nhiên của Appi Kogen. 

- Các học sinh sẽ được tận hưởng những hoạt động này vào tối thiểu hai lần mỗi tuần. Đặc biệt, Đối với những học sinh muốn phát triển chuyên môn, các em hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động này ba đến bốn lần mỗi tuần.

- Tổ chức Appi sở hữu sân gôn đẳng cấp thế giới và cơ sở quần vợt rộng lớn. Những ngọn đồi và khu rừng bên ngoài Appi cung cấp vô số tuyến đường dành cho xe đạp leo núi và đường bộ. Trong chương trình của học viện, các huấn luyện viên ưu tú được giao nhiệm vụ  phát triển học sinh trong từng lĩnh vực, nâng cao khả năng chuyên môn cho học sinh, để các em đạt được thành tích cao, kể cả trong thi đấu.

Các hoạt động khác

 • Ngoài các chương trình học viện thể thao trắng và xanh lá cây, học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác. Trường Harrow còn cung cấp nhiều sự lựa chọn. Ví dụ như cách tân và công nghệ kỹ thuật số, thể thao, âm nhạc và nghệ thuật sáng tạo khác cũng như dịch vụ cho cộng đồng.
 • Thể thao luôn quan trọng đối với Harrow. Chương trình Thể thao Harrow của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả học sinh tham gia thể thao thông qua các câu lạc bộ, sự kiện của trường và học viện. Nhiều sinh viên sẽ giỏi về một hoặc nhiều môn thể thao bằng sự tận tâm của các huấn luyện viên chuyên nghiệp của trường.  Bằng cách thi đấu cạnh tranh và đại diện cho Ngôi nhà hoặc trường học của mình trong nhiều môn thể thao, học sinh học được các kỹ năng cấp cao và trải nghiệm các bài học cho cuộc sống. Bằng cách phát triển tình yêu thể thao, học sinh sẽ có được sức khỏe thể chất và tinh thần tốt hơn và sẽ đánh giá cao những lợi ích của thể thao, hy vọng là trong suốt cuộc đời của các em.
 • Thử thức học sinh bước ra khỏi vùng an toàn của mình, bằng các buổi biểu diễn trước khán giả hoặc tham gia tranh luận tại chương trình Tài năng Harrow. Trường  muốn nhấn mạnh sự quan trọng của việc phát triển các giá trị của Harrow về danh dự, tình bạn, lòng dũng cảm và sự khiêm tốn, cũng như sáu thuộc tính lãnh đạo. Thông qua nghệ thuật sáng tạo, (âm nhạc, kịch và nghệ thuật thị giác), học sinh xây dựng sự tự tin và phát triển với tư cách cá nhân.
 • Ngoài ra , Chương trình Expeditions của chúng tôi cung cấp cho học sinh nhiều trải nghiệm giáo dục ngoài trời đa dạng; đảm bảo an toàn, học sinh của trường Harrow sẽ thử thách bản thân mình trong một số tình huống rất thú vị. Cho dù là trải nghiệm thay đổi cuộc đời khi leo núi hay xây dựng và cắm trại trên bè, các chuyến thám hiểm mở rộng tầm nhìn của học sinh về bản thân và thế giới của họ.
 • Để tiếp nối sứ mệnh của trường, nhiều sinh viên đã chấp nhận thử thách và kiến tạo cơ hội dẫn dắt hoạt động của chính mình, giới thiệu niềm đam mê hoặc sở thích cá nhân với cộng đồng Harrow Appi.

Trải nghiệm cộng đồng

Tại Harrow Appi, chúng tôi coi trải nghiệm cộng đồng là nguyên tắc cơ bản trong giáo dục khả năng lãnh đạo của học sinh. Trường tạo cho học sinh nhiều cơ hội để làm việc vì lợi ích của người khác, nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo nhân ái. Trường có  kỳ vọng rằng học sinh của trường hoàn toàn sẵn sàng dành thời gian và nỗ lực của mình để mang lại lợi ích cho một cá nhân hoặc nhóm khác mà không mong đợi phần thưởng hoặc sự đền đáp. Họ có thể, ví dụ:

 • Dạy tiếng Anh tại một trường học địa phương;
 • Gây quỹ cho một tổ chức từ thiện địa phương
 • Làm việc với các tổ chức từ thiện địa phương để tìm hiểu về tính bền vững và cách bảo tồn môi trường tự nhiên;
 • Giúp các doanh nghiệp địa phương kết nối với thế giới
 • Tiến hành các hội thảo cho sinh viên địa phương, giúp họ tìm hiểu về sự đa dạng và hòa nhập.
ƯU THẾ NHẬP HỌC HỆ THỐNG ĐẠI HỌC

- Tất cả học sinh Harrow đều nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ đáng kể trong việc chọn môn học IGCSE và A Level tại các thời điểm quyết định quan trọng trong Shell (Lớp 9) và Fifth Form (Lớp 11). Tất cả học sinh  được khuyến khích làm việc trong các kỳ nghỉ để bổ sung kinh nghiệm quý báu, tham gia các hội thảo viết CV và thực hành phỏng vấn.

- Nhiều Học sinh theo học bậc đại học ở Nhật Bản hoặc Vương quốc Anh,Trung Quốc, Úc, Đài Loan và các nơi khác ở Đông Á và Bắc Mỹ. Trường hỗ trợ cá nhân cho tất cả các điểm đến lớn trên toàn cầu.

- Chương trình Hướng dẫn Đại học và Hướng nghiệp của Sixth Form sẽ cung cấp môn học giúp khám phá các lựa chọn và phát triển các kỹ năng trong Lớp 12 và chuyển sang hỗ trợ tập trung vào Lớp 13.

- Học sinh sẽ thi Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tương đương với IELTS. Học sinh có quyền truy cập vào nhiều loại tài nguyên thông qua Thư viện hướng dẫn nghề nghiệp và đại học ở trường và thông qua Unifrog, một nền tảng nghiên cứu ứng dụng trực tuyến.

Một loạt các trường đại học toàn cầu sẽ đến thăm trường, giao tiếp trực tiếp để đảm bảo rằng học sinh có đầy đủ thông tin  và cập nhật nhất.

- Học sinh sẽ được phỏng vấn trực tiếp về nghề nghiệp vào Lớp 12 để xây dựng kế hoạch hành động cá nhân, liên lạc với phụ huynh.

- Trường trợ giúp học sinh lựa chọn trường đại học, viết báo cáo cá nhân và bài luận cá nhân. Sẽ có các hội thảo và hỗ trợ riêng biệt về các bước tiếp theo vào cuối Lớp 12. 

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH:

Về ký túc xá

 • Điểm mạnh chính của hệ thống ký túc các học sinh ở các độ tuổi khác nhau sẽ cùng sinh hoạt chung. Các học sinh lớn hơn có trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ các bạn nhỏ hơn.
 • Mỗi Ngôi nhà có tên riêng, màu sắc của Ngôi nhà, cờ của Ngôi nhà và thầy cô chủ quản.
 • Các sự kiện trong nhà bao gồm: Ngày thể thao, Sự kiện từ thiện, Cuộc thi khiêu vũ và âm nhạc, và các cuộc thi thể thao khác nhau. 
 • Thầy cô chủ quản và thầy cô bả mẫu biết rất rõ từng thành viên trong Nhà, cho phép giám sát chặt chẽ kết quả học tập cũng như hỗ trợ mục vụ. Do đó, nếu và khi có vấn đề, học sinh sẽ nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ hiệu quả, phù hợp với từng cá nhân và được đánh giá cao để trở lại đúng hướng.

Về đời sống:

 • Phát triển mối quan hệ với thầy cô và các bạn trong ngôi nhà chung.
 • Phát triển những tình bạn trọn đời.
 • Mỗi Nhà nội trú có một Chủ nhà hoặc Bà chủ và Phụ huynh Nhà được chỉ định. Nhân viên cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ tổ chức hàng ngày của mỗi Học sinh nội trú; đánh thức học sinh vào buổi sáng, đảm bảo họ có tất cả các thiết bị cần thiết cho việc học trong ngày, hỗ trợ mọi vấn đề và cung cấp một đôi tai lắng nghe. Nhà nội trú của chúng tôi có nhân viên trực suốt đêm, học sinh có thể gọi nhân viên khi cần thiết.

KỲ NHẬP HỌC

HỌC KỲ MÙA THU ( tháng 8 ~ tháng 12 )
HỌC KỲ MÙA ĐÔNG (tháng 1 ~ tháng 4)
HỌC KỲ MÙA XUÂN ( Tháng 4 ~ Tháng 6 )

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH

Theo Website trường công bố:

Năm 7-năm 13: khoảng 8,702,250 yên đến 9,501,750 yên (tương đương khoảng $51,189 - $55,892 USD)

các phí khác…

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH/HỌC BỔNG

Học bổng: 10-40% học phí

 

XEM VIDEO HARROW INTERNATIONAL SCHOOL APPI:

 

 

DU HỌC DEOW VIETNAM (20+ Năm kinh nghiệm) - Since 2003

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

- VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email: info@deow.com.vn

- VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

- VP Los Angeles: 1601 Vine St, Los Angeles, CA 90028. + 1-424-320-1436

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM


Tin tức liên quan

Trung học Boston Trinity Academy (Massachussetss)
Trung học Boston Trinity Academy (Massachussetss)

694 Lượt xem

 
Trung học Cardinal Wuerl North Catholic High School (Pennsylvania)
Trung học Cardinal Wuerl North Catholic High School (Pennsylvania)

311 Lượt xem

 
Trung học The Webb Schools (Claremont, California)
Trung học The Webb Schools (Claremont, California)

244 Lượt xem

Trung học nội trú The Webb Schools thành lập năm 1922. Trường Sở hữu cơ sở rộng 610,000 m2. Có 405 học sinh  đang theo học tại trường trong suốt 101 năm qua. Học sinh của trường đến từ 12 nước khắp thế giới và 10 bang toàn nước Mỹ.
Trung học St. Patrick-St. Vincent High School (California)
Trung học St. Patrick-St. Vincent High School (California)

710 Lượt xem

 
Trung học Charles Wright Academy (Washington)
Trung học Charles Wright Academy (Washington)

402 Lượt xem

 
Trung học Tilton School (New Hampshire)
Trung học Tilton School (New Hampshire)

797 Lượt xem

 
Trung học Eastern Mennonite High School (Virginia)
Trung học Eastern Mennonite High School (Virginia)

343 Lượt xem

 
Trung học Mount St. Joseph Academy (Vermont)
Trung học Mount St. Joseph Academy (Vermont)

355 Lượt xem

 

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng