Đại học Arkansas State University

Khám phá Đại học bang Arkansas (Arkansas State University): Một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu với tổng chi phí học tập và ăn ở thấp nhất nước Mỹ. Đặc biệt trường chấp nhận điểm thi Duolingo

Đôi nét về Arkansas State University và các thành tựu đáng tự hào:

Arkansas State University (còn đươc̣ goị là A-State): Là một trường Đại học công lâp̣ tọa lại tại vùng Trung-Nam nước Mỹ, trường được thành lập vào năm 1909 năm ở thành phố Jonesboro phía đông bắc của tiểu bang Arkansas, một trong những thành phố an toàn bậc nhất tại Hoa Kỳ.

Trường có khu học xá rộng 1.376 mẫu Anh và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại vớ i hơn 140 tòa nhà. A-State là trường đại học lớn thứ hai ở bang Arkansas và là một viện quốc gia đào tạo rất nhiều ngành học ở bậc Tiến sĩ (bao gồm các chương trình giảng dạy online).

 
  A group of people outside a building  Description automatically generated with medium confidence

 

Tổng số sinh viên đang theo học tại trường hơn 14,000, bao gồm khoảng 5% sinh viên quốc tế đến từ hơn 60

quốc gia. Ngoài việc học tập trên lớp, sinh viên còn có thể tham gia vào đội thể thao A-State Red Wolves, thành viên của đội tuyển Division 1 trong NCAA và tham gia thi đấu với hơn 10 môn thể thao khác nhau. Tại A-State còn có hơn 200 tổ chức sinh viên.

Trường có bô ̣ phâṇ hỗ trợ, định hướng việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế hoàn toàn miễn phí. Có

dịch vụ đưa đón sinh viên từ trường ra sân bay và ngược lại cũng hoàn toàn miễn phí.

A-State với chất lượng giảng dạy xuất sắc, là trường đại học công lập về nghiên cứu mang tầm quốc tế với hơn 20 chứng chỉ kiểm định chất lượng bởi các tổ chức kiểm định cao nhất AACSB, ABET, NCATE,… Với đội ngũ giáo sư xuất sắc, hơn 85% giảng viên đạt bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy. Các chương trình đào tạo đa dạng: Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hơn 150 Chương trình, chuyên ngành, và các lựa chọn khác nhau.

 

Xếp hang cao ở Mỹ (Theo Niche và The U.S News & Report 2021):

#2 in Top Public Universities in Arkansas. 120 of 1,407 Best College Athletics in America. #154-#209 in Top Public Schools.

#298-#389 in National Universities.

#123 in Best Undergraduate Engineering Programs.

Các chương trình đào tạo phong phú và phù hơp̣ với nhiều đối tượng sinh viên quốc tế:

 

Chương trình Tiếng Anh ESL / ELA PROGRAM: được công nhận bởi ủy ban kiểm định chương trình

Anh ngữ (CEA). ELA sẽ cung cấp cho các baṇ sinh viên các kỹ năng Anh ngữ cần thiết dành cho mục đích

học thuật và cho những mục tiêu xã hội qua những lớp học chuyên sâu. Ngoài ra, khi bạn hoàn thành chương trình ELA, bạn sẽ không cần phải nộp bất kỳ điểm kiểm tra nào như TOEFL hoặc IELTS để bắt đầu các chương trình học tại A-State.

Chương trình Cử nhân: Các ngành thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học xã hội và con người, Khoa học và Toán, Mỹ thuật, Y tá điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe, Nông nghiệp, Công nghệ,…

Chương trình Thạc sĩ: Các ngành thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học xã hội và con người, Khoa học và Toán, Mỹ thuật, Y tá và Chăm sóc sức khỏe, Nông nghiệp, Công nghệ,…

Chương trình Tiến sĩ: Các ngành thuộc các lĩnh vực như: Giáo dục, Khoa học Môi trường, Sinh học Phân tử, Vật lý trị liệu.