Trường Đại học SCAD (Savannah College of Art and Design)

Đại Học SCAD cung cấp nhiều chương trình cấp bằng và chuyên ngành hơn bất kỳ trường đại học nghệ thuật và thiết kế nào khác, SCAD có đủ điều kiện đặc biệt để chuẩn bị cho những sinh viên tài năng bước vào sự nghiệp chuyên nghiệp về sáng tạo.

TÊN TRƯỜNG:

SCAD (Savannah College of Art and Design)

NĂM THÀNH LẬP:

Trường được thành lập vào năm 1978 bởi Richard G. Rowan, Paula Wallace, May L. Poetter và Paul E. Poetter.

Linh vật: con ong SCAD Bees

ĐỊA CHỈ:

SCAD Atlanta, 1600 Peachtree St. NW, Atlanta, GA

SCAD Savannah, Norris Hall
548 E. Broughton St.
Savannah, GA

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Giá trị, sứ mệnh, tầm nhìn: SCAD chuẩn bị cho những sinh viên tài năng những nghề nghiệp sáng tạo thông qua việc giảng dạy và học tập tích cực trong môi trường đại học theo định hướng tích cực.

Văn hóa hòa nhập tại SCAD: Văn phòng hòa nhập tại SCAD thu hút sinh viên, giảng viên và nhân viên để đảm bảo một nền văn hóa trong đó tất cả mọi người cảm thấy được chào đón, có giá trị, được tôn trọng và được trao quyền để phát triển.

SCAD chào đón sinh viên quốc tế đến với cộng đồng toàn cầu
Hãy gia nhập một gia đình tận tâm chuẩn bị cho bạn sự nghiệp sáng tạo mà bạn mơ ước. Sinh viên quốc tế của chúng tôi học tập dưới sự giảng dạy của các giảng viên từng đoạt giải thưởng và được tiếp cận với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới ở bốn địa điểm trên toàn cầu.

Trường có hơn 17.500 sinh viên từ khắp 50 tiểu bang và hơn 100 quốc gia.

SCAD là một trường đại học với 3 khu học xá khác nhau, bên cạnh đó trường còn cung cấp chương trình học trực tuyến cho sinh viên. Mỗi khu học xá lại cung cấp một trải nghiệm học tập mới. Sinh viên có thể lựa chọn học ở bất kì khuôn viên nào, kì học nào trong năm. Trải nghiệm nhịp sống nhanh ở Atlanta hoặc hoà mình vào sự đặc trưng của miền Nam nước Mỹ tại Savannah hoặc học tại Lacoste, Pháp. Thậm chí, học sinh có thể lựa chọn địa điểm học của riêng mình và có thể học ở bất kì đâu với trải nghiệm học trực tuyến. Mỗi khu học xá của SCAD lại cung cấp những chương trình học đặc biệt, phù hợp với đặc điểm của khu vực. Bất kể bạn học chuyên ngành của bạn tại cơ sở nào thì đều có cơ hội học các môn đại cương, chuyên ngành và tự chọn tại Atlanta, Savannah và Lacoste.

SCAD cam kết với lý tưởng rằng việc theo đuổi học tập phải là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả sinh viên-vận động viên.

NGÀNH HỌC PHỔ BIẾN

 • UX Design - Thiết kế Trải nghiệm người dùng
 • Graphic Design - Thiết kế đồ hoạ
 • Fashion Design - Thiết kế thời trang
 • Interior Design - Thiết kế nội thất
 • Animation - Hoạt hoạ

Hơn 100 ngành học

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

SCAD có sáu phòng trưng bày ở Savannah và hai phòng trưng bày ở Atlanta.

Phương tiện truyền thông sinh viên tài trợ cho các nguồn tin tức trực tuyến và đài phát thanh do sinh viên điều hành ở Atlanta và Savannah.

Cộng đồng SCAD tình nguyện dành thời gian và tài năng để hỗ trợ các tổ chức như Trung tâm Văn hóa Người Mỹ gốc Phi của Viện Beach, Trung tâm Nghệ thuật Múa rối, United Way of the Coastal Empire, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ và nhiều tổ chức khác.

Nhu cầu đảm bảo an toàn và an ninh cho sinh viên, giảng viên và nhân viên là ưu tiên hàng đầu tại SCAD. Vì vậy, SCAD cố gắng cung cấp cho cộng đồng đại học một môi trường an toàn nhất có thể.

Khi tốt nghiệp, bạn gia nhập một gia đình gồm hơn 40.000 cựu sinh viên, những người sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ nghề nghiệp.

LOẠI BẰNG CẤP:

 • Đại học
 • Sau đại học

CÁC KHOA/ NGÀNH THUỘC STEM TẠI SCAD

SCAD's 22 STEM programs are:

 • Advertising
 • Animation
 • Architecture
 • Business of beauty and fragrance
 • Creative business leadership
 • Design for sustainability
 • Design management
 • Furniture design
 • Graphic design
 • Graphic design and visual experience
 • Immersive reality
 • Industrial design
 • Interactive design and game development
 • Jewelry
 • Luxury and brand management
 • Motion media design
 • Service design
 • Social strategy and management
 • Themed entertainment design
 • User experience (UX) design
 • User experience research (UXR)
 • Visual effects

Nhiều chương trình cấp bằng này tại SCAD, trường đại học số 1 về Art & Object ở Hoa Kỳ trong hai năm liên tiếp, được xếp hạng hàng đầu bởi Red Dot, DesignIntelligence, The Business of Fashion, The Hollywood Reporter và The Rookies, cùng nhiều chương trình khác. Sinh viên SCAD cũng được hưởng lợi từ quan hệ đối tác trong ngành với các công ty lớn như Google, Disney và BMW thông qua SCADpro, studio thiết kế đổi mới của trường đại học. Sự kết hợp giữa học thuật và kết nối nghề nghiệp này giúp sinh viên tốt nghiệp đại học xây dựng sự nghiệp bậc nhất: 99% cựu sinh viên SCAD đang làm việc hoặc theo học thêm và nhiều người làm việc tại các công ty như IBM, Facebook, Pixar, Instagram, Netflix, NASA, v.v.†

CÁC KỲ NHẬP HỌC:

Tháng 1, tháng 9

SCAD portfolio and writing guidelines

Khi tìm kiếm cơ hội học tập các ngành thiết kế và nghệ thuật đặc biệt tại SCAD, ứng viên năm thứ nhất hoặc chuyển tiếp có tùy chọn gửi Portfolio và sơ yếu lý lịch/danh sách thành tích để xem xét học bổng. Ứng viên tốt nghiệp phải nộp một Portfolio để nhập học và xem xét học bổng.

Portfolio là một bộ sưu tập được trình bày chuyên nghiệp về tác phẩm nghệ thuật mạnh nhất của bạn. Ứng viên chỉ được khuyến khích gửi tác phẩm đã hoàn thành tốt nhất của mình; ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Sơ yếu lý lịch/danh sách thành tích có thể bao gồm các hoạt động ngoại khóa, giải thưởng, dịch vụ cộng đồng, công việc tình nguyện, vị trí lãnh đạo, kinh nghiệm làm việc và các thành tích liên quan khác.

SCAD chấp nhận Portfolio được gửi qua SlideRoom, một hệ thống quản lý tệp trực tuyến để xem xét. Trong SlideRoom, bạn có thể tải lên hình ảnh tĩnh, tài liệu Word và tệp đa phương tiện.

Tất cả các tác phẩm phải có tính nguyên bản trong chế tạo và ý tưởng. Ứng viên được yêu cầu nêu rõ vai trò của mình nếu bài nộp là kết quả của một dự án nhóm. Bất kỳ tác phẩm nào được gửi chịu ảnh hưởng của nghệ sĩ khác, chẳng hạn như bản chính hoặc tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng, đều phải kèm theo trích dẫn thích hợp.

SlideRoom tính phí 10 USD cho mỗi lần gửi .

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

SCAD có nhà ở và cơ sở ăn uống ở Savannah, Atlanta và Lacoste.

CHI PHÍ DỰ TÍNH

Đại học: $40,095
Sau Đại học: $41,085

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

 • TOEFL iBT: 85
 • IELTS: 6.5

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DỰ BỊ:

SCAD Language Studio cung cấp chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) để mang lại cho bạn sự tự tin và kỹ năng cần thiết để thành công trong các chương trình học tập của mình. Sau khi làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được xếp vào một trong sáu cấp độ ESL.

HỌC BỔNG/HỖ TRỢ TÀI CHÍNH:

Mục đích của việc lấy bằng cấp ngành sáng tạo là gì ?

Trò chuyệnGPT

Bằng cấp sáng tạo có thể cung cấp nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trong một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như thiết kế đồ họa, sản xuất phim hoặc viết lách. Ngoài ra, một chương trình cấp bằng cũng có thể mang lại cơ hội kết nối, hợp tác và phát triển nghề nghiệp. Nó cũng có thể chứng minh cho các nhà tuyển dụng tiềm năng thấy rằng bạn có trình độ kiến thức và kỹ năng nhất định trong lĩnh vực bạn đã chọn, điều này có thể mang lại lợi ích khi cạnh tranh việc làm. Cuối cùng, việc bạn có chọn theo đuổi bằng cấp sáng tạo hay không là quyết định cá nhân và sẽ phụ thuộc vào mục tiêu và nguyện vọng của chính bạn.

 

 

DU HỌC DEOW VIETNAM (20+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email?: info@deow.com.vn

? VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

?VP Los Angeles: 10250 Constellation Blvd, Suite 100, Los Angeles, CA 90067. Tel: +1-424-320-1436

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM


Tin tức liên quan

Trường Đại học University of Illinois at Chicago (Illinois)
Trường Đại học University of Illinois at Chicago (Illinois)

904 Lượt xem

Nằm ngay trong lòng một trong những khu đô thị sầm uất và giàu có bậc nhất thế giới Chicago, kế bên hồ Lake Michigan xinh đẹp và hùng vĩ, đại học UIC nằm trong TOP 300 trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 18 Các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (Times Higher Education World University Rankings, 2019). 
Đại học The University of Oklahoma (Oklahoma)
Đại học The University of Oklahoma (Oklahoma)

177 Lượt xem

Đại học Oklahoma là trường Đại học hàng đầu của bang. OU là một trường đại học nghiên cứu công lập lớn mang đến cho sinh viên cảm giác về bầu không khí đại học tư thục. Đây là một cơ sở giáo dục có nhiều tầng lớp và những câu chuyện của chúng tôi tiếp tục trải rộng trên mọi khía cạnh của cuộc sống sinh viên có thể tưởng tượng được - qua ba cơ sở đầy sự tò mò, sức sống và tinh thần bất diệt.
Trường Đại học Auburn University (Alabama)
Trường Đại học Auburn University (Alabama)

476 Lượt xem

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Auburn của bang Alabama-“TOP 25 những địa điểm nhỏ lý tưởng nhất cho kinh doanh và phát triển sự nghiệp”, đại học Auburn từ lâu đã được biết đến là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu tại Mỹ khi liên tiếp lọt TOP 50 các trường đại học công lập trong nhiều năm liền.
Đại Học American University Of Health Sciences (Auhs)
Đại Học American University Of Health Sciences (Auhs)

275 Lượt xem

AUHS thành lập năm 1994, là trường Đại học Tư thục Cơ đốc giáo, tọa lạc tại thành phố Signal Hill, Long Beach, California, Hoa Kỳ. AUHS là trường đào tạo chuyên sâu và tập trung chính vào nhóm ngành liên quan đến Y, Dược, Điều dưỡng và Nghiên cứu lâm sàng.
Đại học Woodbury University (California)
Đại học Woodbury University (California)

758 Lượt xem

Đại học Công lập có học phí và chi phí sinh hoạt thấp nhất Hoa Kỳ
Đại học Công lập có học phí và chi phí sinh hoạt thấp nhất Hoa Kỳ

434 Lượt xem

Khám phá Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University): Một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu với tổng chi phí học tập và ăn ở thấp nhất Hoa Kỳ.
Trường Đại học University of Central Florida (Florida)
Trường Đại học University of Central Florida (Florida)

423 Lượt xem

Tọa lạc tại Orlando, bang Florida-nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, UCF là trường đại học đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn tốt thứ 2 toàn cầu. UCF còn là đại học lớn thứ 2 tại Mỹ và xếp hạng 90 trong Top các trường đại học công lập hàng đầu.
Trường Đại học Cleveland State University (Ohio)
Trường Đại học Cleveland State University (Ohio)

1223 Lượt xem

Trường Đại học Cleveland State University (CSU) là trường đại học nghiên cứu công lập với 10 chuyên khoa đào tạo 175 chuyên ngành khác nhau. Nhận biết tầm quan trọng của sự toàn cầu hoá, trường đại học CSU liên kết với những bệnh viện hàng đầu, các công ty trong Top Fortune 500, các trung tâm nghiên cứu công lập và những trung tâm văn hoá để xây dựng nên các chuyên ngành, dự án nghiên cứu và quan trọng hơn hết là cơ hội tìm kiếm việc làm tại Mỹ thông qua chương trình Engaged Learning.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng