I.BREEZE: KHUYẾN MÃI CHO KHÓA HỌC IELTS INTENSIVE ĐẾN HẾT NĂM 2022

 

Trường quốc tế I.Breeze là một trong những thứ khác biệt trong hệ thống đào tạo. Sau gần 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, I.BREEZE nhận thấy học viên của chúng tôi được lựa chọn bởi I.BREEZE bên cạnh môi trường học tập tốt, tiện nghi, đội ngũ giáo viên chất lượng và tận tâm thì tôi. I.BREEZE còn nổi bật bởi hệ thống quản lý chặt chẽ và linh hoạt. Vì thế chúng tôi đã thiết kế khóa IELTS INTENSIVE với khung chương trình 9 + 1 , tức là 9 lớp học mỗi ngày cùng với 1 bài thi thử IELTS hằng tuần để đảm bảo chất lượng giảng dạy, khối lượng kiến​​thức và hiệu quả học tập. Chúng tôi đề cao việc bảo đảm sức khỏe và tinh thần cho học viên khi tham gia khóa học tại I.BREEZE, đặc biệt với khóa IELTS không phải là dễ dàng, IELTS INTENSIVE của I.BREEZE đáp ứng được mục tiêu đó với lộ trình từ căn bản đến nâng cao mà không quá gây áp lực đến cho học viên. 

 

 

I.BREEZE đã và đang mang lại những trải nghiệm học tập thú vị cho học viên, đặc biệt để thúc đẩy động lực học tập, chúng tôi đã có những chương trình hỗ trợ như sau:

 

1. CHƯƠNG TRÌNH TÔN VINH HỌC VIÊN IELTS CỦA I.BREEZE HẰNG KỲ

Vinh danh những học viên đạt điểm IELTS mục tiêu 5.0 / 5.5 / 6.0 / 6.5 / 7.0 dựa trên điểm thi đầu vào theo quy định của I.BREEZE.

          ⭐ Thưởng thêm cho học viên $100

          I.BREEZE Special Certification

 

 

2. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẾN HẾT NĂM 2022

? Đăng ký cho 12W: Học bổng 200$ + Miễn phí test IELTS chính thức + free IELTS Voca book

? Đăng ký cho 16W: Học bổng 300$ + Miễn phí test IELTS chính thức + free IELTS Voca book

? Đăng ký cho 20W: Học bổng 400$ + Miễn phí test IELTS chính thức + free IELTS Voca book

? Đăng ký cho 24W: Học bổng 500$ + Miễn phí test IELTS chính thức + free IELTS Voca book

⏰ Thời hạn đăng ký từ 1/10/2022 đến hết năm 2022

⏰ Thời hạn đến nhập học ở I.BREEZE là đến hết năm 2022

 

>> Đăng ký TẠI ĐÂY để được nhận thông tin ưu đãi.

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

Hãy liên hệ Deow để được tư vấn ngay!

 


Tin tức liên quan

Trường Cebu International Distance Education College
Trường Cebu International Distance Education College

258 Lượt xem

Chi Phí Du Học Philippines tại Trường Anh Ngữ Keystone, Subic
Chi Phí Du Học Philippines tại Trường Anh Ngữ Keystone, Subic

123 Lượt xem

Có một sự thật rất đơn giản: bạn càng tiếp xúc nhiều và sử dụng ngoại ngữ càng nhiều, bạn sẽ học nó càng nhanh. EOP là một trong những 'quy tắc' của KEYSTONE nhằm giúp học sinh tiếp xúc nhiều nhất có thể với môi trường nói tiếng Anh.
ESL- Khóa Học Thế Mạnh Tại Trường Anh Ngữ CIA
ESL- Khóa Học Thế Mạnh Tại Trường Anh Ngữ CIA

344 Lượt xem

Trường Anh ngữ CIA là một trong những trường Anh ngữ thuộc hàng đầu những tốt nhất tại Philippines, Cebu. CIA đã đào tạo cho hàng ngàn học viên đến từ các quốc gia láng giềng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập, Trung Quốc,...
THÔNG BÁO NỚI LỎNG HẠN CHẾ NHẬP CẢNH PHILIPPINES
THÔNG BÁO NỚI LỎNG HẠN CHẾ NHẬP CẢNH PHILIPPINES

477 Lượt xem

THÔNG BÁO NỚI LỎNG HẠN CHẾ NHẬP CẢNH ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BẤT KỂ HỌ ĐÃ ĐƯỢC TIÊM PHÒNG HAY CHƯA  
Các trường tại Philippines có thiết bị, ký túc xá sạch đẹp

329 Lượt xem

Hầu hết các trường được ví như khách sạn “5 sao” này đều bao gồm các khu thể thao như sân bóng, hồ bơi, phòng gym cho các học viên yêu thích sự năng động. Đồ nội thất luôn được sửa chữa và đổi mới, quan trong là trường luôn có không gian rộng lớn để tạo sự thoải mái cho học viên. 
Ưu đãi cực hấp dẫn khi Đăng ký Du học Philippines Trường BECI Academy
Ưu đãi cực hấp dẫn khi Đăng ký Du học Philippines Trường BECI Academy

283 Lượt xem

Những điều tạo nên sự khác biệt của trường anh ngữ BECI Philippines: [1] Giáo viên giỏi nghề nhất [2] Môi trường học tập tốt nhất [3] Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu [4] Các chương trình học đặc biệt, đặc trưng [5] Sinh viên đa quốc tịch [6] Tiện ích hỗ trợ học tập hữu ích nhất Ngoài nhưng khác biệt trên API BECI còn thường xuyên có những ưu đãi dành cho các bạn học viên tham gia học năm 2023, hãy cùng DEOW tìm hiểu nhé!
Hướng dẫn Trở thành Nhà phát triển Web Full Stack
Hướng dẫn Trở thành Nhà phát triển Web Full Stack

251 Lượt xem

Full Stack Web Developer là một chuyên gia có kiến thức và chuyên môn để làm việc trên cả front-end and back-end của một trang web hoặc ứng dụng. Họ thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình, cơ sở dữ liệu và công nghệ web, đồng thời có thể phát triển và duy trì một giải pháp web hoàn chỉnh từ đầu đến cuối.
ƯU ĐÃI DU HỌC PHILIPPINES TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ EV ACADEMY, CEBU
ƯU ĐÃI DU HỌC PHILIPPINES TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ EV ACADEMY, CEBU

580 Lượt xem

Du học Philippines lại rộn ràng sau 2 năm đóng biên vì đại dịch Covid-19. Hiện tại rất nhiều trường ở Philippines đã hoạt động trở lại, sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế sang học tập và trải nghiệm cuộc sống ở các thành phố du lịch nổi tiếng như Cebu, Baguio, Manila, Clark, Davao,… Nổi bật nhất là Trường Anh ngữ EV Academy, một trong những trường đào tạo tiếng Anh chất lượng tốt ở Philippines với chương trình đa dạng từ khóa học ngắn hạn đến dài hạn, lớp học 1:1 đến các lớp nhóm và người lớn.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng