Học viện iCrazy- Khóa Power Speaking

Học viện Anh ngữ iCrazy cam kết ươm mầm những tài năng quốc tế. Bằng cách củng cố ba khả năng “ngôn ngữ”, “thuyết trình” và “kiến thức”, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng và năng lực cần thiết cho những thách thức toàn cầu trong lĩnh vực học thuật và chuyên môn. Trường có 2 cơ sở: cơ bản và nâng cao.

 

Địa chỉ trường: #Tigbao Brgy Talamban, Cebu city, 6000, Philippines

1. SƠ NÉT VỀ TRƯỜNG:

iCrazy English là trường Anh ngữ quốc tế thành lập năm 2020, với hai cơ sở đào tạo tại Cebu. 

Thành lập từ năm 2020. Học viện Anh ngữ iCrazy tọa lạc tại thành phố Cebu, thành phố lớn thứ 2 tại Philippines. Khuôn viên trường rộng 5.888 m2 bao gồm các phòng học, ký túc xá, nhà hàng, rạp chiếu phim,phòng tập thể dục, 2 hồ bơi và phòng chơi cho trẻ em, v.v. Ký túc xá đầy đủ tiện nghi và đa dạng loại phòng: đơn, đôi, ba và bốn người. An ninh 24 giờ và camera quan sát trong khuôn viên trường. Mỗi phòng đều được trang bị máy lạnh,nước nóng, bàn, ghế, Wi-Fi và phòng tắm riêng. 

Trường iCrazy cung cấp các khóa học nhằm hỗ trợ những học viên mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để giao tiếp quốc tế và du học.

2. TOP 6 LÝ DO LÀM NÊN ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠI TRƯỜNG ICRAZY ??

1️⃣ Kiểm tra trình độ: Bài kiểm tra trình độ sẽ được tổ chức vào buổi sáng của ngày học đầu tiên, tập trung vào nghe, đọc, nói, viết Ngữ pháp, từ vựng và sáu mục khác được kiểm tra và thời gian kiểm tra là hai giờ.

2️⃣ Tài liệu giảng dạy: Học viên iCrazy sẽ được chia thành 6 cấp độ, từ trình độ A1 sơ cấp đến trình độ cao cấp C2 tương ứng với chuẩn quốc tế CEFR và xác định chính xác trình độ của học viên và lựa chọn tài liệu dạy học phù hợp.

3️⃣ Đội ngũ giáo viên: Các giáo viên của Crazy phải trải qua ba vòng kiểm tra, từ kiểm tra ngữ pháp, kiểm tra đọc hiểu, dạy thử và cuối cùng, đích thân CEO sẽ phỏng vấn họ trước khi được nhận vào học. Mỗi giáo viên đều có chuyên môn giảng dạy riêng.

4️⃣ Dạy học tương tác: iCrazy phát triển phương pháp giảng dạy tương tác, với QR CODE trong sách giáo khoa, học viên có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi và với sự giải thích chuyên nghiệp của giáo viên, học viên có thể nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

5️⃣ APP Speaking: Ứng dụng Nói tiếng Anh có thể sửa cách phát âm cho học sinh và nghe bản ghi âm, hiểu các vấn đề về phát âm và sửa chúng. Từ đó giúp bạn nói nhiều hơn và tự tin hơn trong giao tiếp.

6️⃣ Bài kiểm tra thường xuyên: Học viên sẽ được kiểm tra định kỳ 4 tuần một lần để đảm bảo tiến độ và hiệu quả học tập.

 

?VỚI NHỮNG LÝ DO TRÊN ICRAZY SẼ LÀ TRƯỜNG DẠY POWER SPEAKING TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN. HÃY CÙNG DEOW KHÁM PHÁ THÊM VỀ KHÓA HỌC NÀY NÀO ❗️❗️

3. KHÓA HỌC POWER SPEAKING:

 

☘ Thông tin khoá học:

?‍? Power Speaking 

Power Speaking là khóa học tập trung phát triển kỹ năng nói và diễn đạt dành cho những học viên chưa cảm thấy tự tin trong giao tiếp. Chương trình này giúp học viên tăng cường kỹ năng diễn đạt cảm xúc, tư tưởng của mình giúp học viên thành công hơn trong việc diễn giải với người nghe trong khi giao tiếp. Từ đó tự tin hơn khi muốn thuyết phục người đối diện bằng tiếng Anh. Khóa Power Speaking tại iCrazy English sẽ giúp bạn cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa học này sẽ tập trung vào các kỹ năng nghe nói và thuyết trình. Và tại iCrazy sau khi có điểm kiểm tra đầu vào các bạn sẽ được chia thành 3 cấp độ cơ bản như:

? Cấp độ A1~A2: 4 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm

? Cấp độ B1~B24 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm

? Cấp độ C1~C24 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm

☘ Nội Dung Học:

?‍♀️ Với lớp 1:1 bạn sẽ được học những nội dung cơ bản với các lớp Nghe, Nói, Đọc, Viết.

⚡️ Nghe: Với khóa học này mỗi bài học đều có phụ đề dễ hiểu và nhiều bài luyện nghe. Mục tiêu của khóa là giúp bạn nghe hầu hết mọi từ. Nếu bạn không thể nghe được người khác nói gì thì bạn sẽ khó mà trò chuyện tiếp được. Vì vậy đây là khóa học cần thiết cho bạn khi bạn nói chuyện hay làm việc với người bản xứ

 

⚡️ Nói: Bạn sẽ học các kỹ thuật và lối tắt để thực sự nói như người bản ngữ. Nhận những bài học thú vị, hấp dẫn dạy cho bạn từ vựng và cách diễn đạt tiếng Anh thực tế. Tìm hiểu những cách dễ dàng để cải thiện khả năng lưu loát tiếng Anh của bạn và nắm vững các kỹ thuật được sử dụng bởi những người nói tiếng Anh bản ngữ. Tăng tốc độ nói và cải thiện kỹ năng nghe của bạn để phát triển sự tự tin trong các cuộc hội thoại tiếng Anh thực tế.

 

⚡️ Đọc: Cách dễ nhất và nhanh nhất để thực hành tiếng Anh là nói và đọc. Nếu bạn không có nhiều cơ hội để nói, đọc là một trong những kỹ năng học tiếng
Anh tốt nhất. Văn bản bạn đọc giống như một con người đang giao tiếp và bạn học từ và cấu trúc từ chúng. Trong các đoạn văn, các từ cần thiết và các cấu trúc quan trọng sẽ được trình bày lặp đi lặp lại.

 

⚡️ Viết: Khóa học viết tiếng Anh này sẽ giúp bạn cải thiện tất cả các dạng viết. Bạn có sử dụng tiếng Anh trong công việc không? Bạn có thể cải thiện email, báo cáo và thông tin liên lạc bằng văn bản của mình. Bạn có sử dụng tiếng Anh ở trường không? Viết tốt hơn có thể giúp ích cho các bài tiểu luận và các bài tập khác. Với khóa học này, bạn có thể cải thiện bất kỳ kiểu viết tiếng Anh nào.

 

?‍♀️ Ngoài các lớp 1:1 thì các bạn còn được nâng cao năng lực của mình hơn thông qua các khóa học nhóm như:

Lớp củng cố từ vựng: Khóa học này sẽ giúp bạn nhớ những từ này trong một thời gian dài. Nếu vận dụng nhuần nhuyễn sẽ giúp bản thân củng cố và mở rộng vốn kiến thức về từ ngữ. 

Lớp củng cố ngữ pháp: Khóa học này sẽ giúp bạn nhớ ngữ pháp trong một thời gian dài. Nếu vận dụng nhuần nhuyễn sẽ giúp bản thân củng cố và mở rộng vốn kiến thức về ngữ pháp.

Lớp học tiếng Anh qua tin tức: Học tiếng Anh qua tin tức là một cách học mới thú vị để cải thiện kỹ năng đọc, hiểu, nghe và viết. Lớp học sẽ cùng nhau thảo luận về các bài báo thú vị về văn hóa phương Tây và học từ vựng mới, kỹ năng đọc hiểu và nghe. Không chỉ vậy còn có câu hỏi thảo luận sau mỗi bài học. 

Lớp giao tiếp hiệu quả: Trong lớp học này, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt video và bạn nên xem và nghe các video tiếng Anh vì đây là một cách tuyệt vời để cải thiện khả năng của mình. Và sau khi xem xong bạn sẽ có thêm các bài tập liên quan để củng cố lại kiến thức đã xem.

Lớp kiểm tra nghe: Khóa học này được thiết kế để hướng dẫn phát triển các kỹ năng cần thiết cho phần Nghe IELTS. Khóa học sẽ giúp bạn phân tích chi tiết từng phần của IELTS Booklet 17/16/15. Từ đó bạn sẽ dần dần cải thiện kỹ năng nghe của mình khi tiếp tục học qua các bài học và làm bài kiểm tra cũng như bài tập nâng cao kỹ năng.

Lớp kiểm tra nói: Khóa học này được thiết kế để thành thạo IELTS Speaking: A Crash Course. Trong khi khóa học ban đầu tập trung vào cách trả lời bài kiểm tra nói IELTS, khóa học này sử dụng các chiến lược được dạy trong khóa học ban đầu và áp dụng chúng để trả lời một số lượng lớn các câu hỏi nói IELTS. Khóa học này phù hợp với những ai muốn đạt điểm 7, 8 hoặc 9 trong bài thi Nói IELTS. 

Lớp kiểm tra đọc: Các bài kiểm tra đọc trong khóa học này là tài liệu đọc thực tế được sử dụng trong các kỳ thi IELTS trước đây, vì vậy mọi thứ bạn học đều đến từ các bài kiểm tra thực tế. Bài kiểm tra kết thúc thì ngay lập tức giáo viên sẽ sửa đáp án và giải thích

Lớp kiểm tra viết: Khóa học này được thiết kế để hướng dẫn phát triển các kỹ năng cần thiết cho phần Viết IELTS. Bài kiểm tra viết trong khóa học này là các tài liệu thực sự đã được sử dụng trong các kỳ thi IELTS trước đây, vì vậy mọi thứ bạn học đều đến từ bài kiểm tra thực tế.

 

 

4. ỨNG DỤNG HỖ TRỢ HỌC TẬP ĐỘC QUYỀN:

? Tại trường Anh ngữ iCrazy mỗi học viên sẽ có một ứng dụng AI cá nhân để học và bạn cũng có thể sử dụng để luyện nói sau giờ học. Không chỉ vậy, sau khi về nước bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng để nâng cao thêm khả năng tiếng Anh của mình.

 

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ:

Khi đăng kí khóa IELTS GURANNTEE trong 12 tuần chỉ còn từ $3,300

Kì hạn đăng kí:  15/03 - 04/15/2023

Giai đoạn nhập học đợt 1:15/3/2023 - 17/06/2023

Giai đoạn nhập học đợt 2:13/8/2023 - 30/12/2023

 

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ ICRAZY

☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘

?? DU HỌC DEOW VIETNAM (19+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email?: info@deow.com.vn

? VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

?VP Los Angeles: 10250 Constellation Blvd, Suite 100, Los Angeles, CA 90067

Fan page: Du học Deow Vietnam


Tin tức liên quan

Học tập theo định hướng thực hành: Cách phát triển các kỹ năng trong thế giới thực
Học tập theo định hướng thực hành: Cách phát triển các kỹ năng trong thế giới thực

225 Lượt xem

Học tập theo định hướng thực hành là một cách tiếp cận giáo dục nhấn mạnh kinh nghiệm thực hành, ứng dụng thực tế và học tập dựa trên dự án. Bằng cách tập trung vào các kỹ năng và kiến thức trong thế giới thực, học tập theo định hướng thực hành giúp sinh viên phát triển chuyên môn cần thiết để thành công trong các lĩnh vực khác nhau. 
Học Bổng Luyện Thi TOEFL dành cho Học sinh du học Mỹ
Học Bổng Luyện Thi TOEFL dành cho Học sinh du học Mỹ

80 Lượt xem

Tiếng Anh có phải là ngôn ngữ thứ hai (hoặc thứ ba hoặc thứ tư) của bạn không? Nếu đó không phải là bài thi đầu tiên của bạn thì bạn có thể phải thi TOEFL để vào đại học ở Hoa Kỳ. TOEFL là bài kiểm tra tiếng Anh chứng minh bạn có đủ kỹ năng ngôn ngữ để thành công ở trường đại học. Bài viết này dành cho các bạn có kế hoạch Du học Mỹ và lựa chọn cân nhắc bài thi TOEFL cho sự thành công của bạn ở các trường Đại học Mỹ.
[CPILS] Ưu Đãi Khóa Học “POWER IELTS”
[CPILS] Ưu Đãi Khóa Học “POWER IELTS”

145 Lượt xem

Học viện Anh ngữ CPILS là trung tâm ESL/EFL đầu tiên ở Cebu, Philippines. CPILS cũng là trường đầu tiên ở đây được ETS công nhận là trung tâm Khảo thí TOIEC chính thức vào năm 2002. Là trung tâm đào tạo ESL cho trường đại học danh giá tại Philippines, Đại học San Jose – Recoletos đã minh chứng cho chất lượng vượt bậc của CPILS.
NỘI QUY DU HỌC HÈ PHILIPPINES
NỘI QUY DU HỌC HÈ PHILIPPINES

487 Lượt xem

Trường Anh ngữ CIEC tọa lạc tại Talamba gần sân bay Mactan, Cebu thuận tiện đi lại cho học viên. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp, trại hè ESL, ACT, STEAM cho học viên từ 3 đến 22 tuổi.
Các trường tại Philippines có thiết bị, ký túc xá sạch đẹp

339 Lượt xem

Hầu hết các trường được ví như khách sạn “5 sao” này đều bao gồm các khu thể thao như sân bóng, hồ bơi, phòng gym cho các học viên yêu thích sự năng động. Đồ nội thất luôn được sửa chữa và đổi mới, quan trong là trường luôn có không gian rộng lớn để tạo sự thoải mái cho học viên. 
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KEYSTONE LÀ NƠI HỌC IELTS HIỆU QUẢ NHẤT!
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KEYSTONE LÀ NƠI HỌC IELTS HIỆU QUẢ NHẤT!

189 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm một nơi học IELTS : - Chất lượng nhưng không nhàm chán với giá cả phải chăng. - Nơi có nhiều lớp 1:1, nhiều hoạt động cuối tuần nhưng chi phí thấp - Cơ sở vật chất sạch sẽ, môi trường xung quanh trong lành mát mẻ KEYSTONE  - “Như một điểm du lịch nhỏ” đáp ứng đủ cho các bạn những tiêu chí trên
Apply Visa Ở Việt Nam Hay Gia Hạn Visa Tại Philippines?
Apply Visa Ở Việt Nam Hay Gia Hạn Visa Tại Philippines?

382 Lượt xem

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách apply visa 59 ngày tại Việt Nam cũng như ưu và nhược điểm khi so sánh với việc gia hạn visa tại Philippines – một hình thức đơn giản hơn nhưng tốn nhiều chi phí hơn.
Khóa Học Lấy Chứng Chỉ TESOL Tại Philippines
Khóa Học Lấy Chứng Chỉ TESOL Tại Philippines

184 Lượt xem

Bạn muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh thì nên có cho mình một chứng chỉ TESOL. Và hiểu được điều đó nên trường Anh ngữ CELLA đã mở ra khóa học TESOL. Không chỉ được học với chương trình uy tín hàng đầu mà bạn còn được cấp chứng chỉ TESOL sau khi học xong.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng