[iCrazy International Language School Cebu] CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

 

1. Giới thiệu về trường:
► Học viện Anh ngữ iCrazy cam kết ươm mầm những tài năng quốc tế. Bằng cách củng cố ba khả năng “ngôn ngữ”, “thuyết trình” và “kiến thức”, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng và năng lực cần thiết cho những thách thức toàn cầu trong lĩnh vực học thuật và chuyên môn. Trường có 2 cơ sở: cơ bản và nâng cao.
► Đặc biệt trường có ứng dụng luyện nói cá nhân với Al. Học sinh có thể sử dụng APP để ôn lại nội dung khóa học sau tiết học. Ứng dụng nhận dạng ngôn ngữ nhân tạo, có thể xác định rõ ràng cách phát âm và sửa lỗi phát âm. 

2. Cơ sở vật chất:
► Trang thiết bị tại iCrazy English Academy rất hiện đại và tiện dụng. Với các lớp học tại trường, học viên có thể trải nghiệm những tiện ích như phòng thể dục, hồ bơi, rạp chiếu phim, sân cầu lông, sân bóng bàn,..
► Ký túc xá đầy đủ tiện nghi và đa dạng loại phòng: đơn, đôi, ba và bốn người. An ninh 24 giờ và camera quan sát trong khuôn viên trường. Mỗi phòng đều được trang bị máy lạnh,nước nóng, bàn, ghế, Wi-Fi và phòng tắm riêng.

3. Các khóa học tại trường: 
► Tiếng Anh tổng quát (Pre A1 ~ B1): Nội dung khóa học bao gồm nghe, đọc, viết, nói, từ vựng, ngữ pháp và ứng dụng AI cá nhân để luyện nói sau giờ học.
► Khóa học dành cho thanh thiếu niên.
► TOEIC và IELTS: là những kỳ thi thử thách và phù hợp để kiểm tra mọi khía cạnh khả năng tiếng Anh của học sinh. Chúng tôi có một nhóm giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp học sinh đạt được mục tiêu với nỗ lực và niềm đam mê mạnh mẽ.
► Khóa học gia đình: Các khóa học được thiết kế phù hợp với các tình huống tại nơi làm việc. Đồng thời cũng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân. Mục đích của khóa học là nền tảng cho các cá nhân giao tiếp với bạn học, đối tác hoặc khách hàng nước ngoài một cách hiệu quả, cũng như nâng cao khả năng trò chuyện kinh doanh, kỹ năng xã hội và kết nối quốc tế.


♦ ĐẶC BIỆT: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI SIÊU HOT Một số hình ảnh tại iCrazy English Academy:

* Phòng học:

* Các bữa ăn tại trường:* Hoạt động dã ngoại:
 


>> Đăng ký TẠI ĐÂY để được nhận thông tin ưu đãi.

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

Hãy liên hệ Deow để được tư vấn ngay!

 


Tin tức liên quan

Học tiếng Anh giao tiếp tăng cường tại Philippines: trường Anh ngữ EV Academy
Học tiếng Anh giao tiếp tăng cường tại Philippines: trường Anh ngữ EV Academy

366 Lượt xem

Nếu bạn cám thấy Tiếng Anh hiện tại bạn đang học ở trường là loạiTiếng Anh sách vở và bạn gặp trở ngại trong việc vận dụng chúng vào những tình huống thực tế. Hãy tham khảo khoá học Tiếng Anh giao tiếp tăng cường tại EV Academy. Bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng nói trong những tình huống thực tế của mình cùng với những trải nghiệm thú vị tại Philippines.
[Trường SMEAG] Lịch trình ngày đầu tiên của học viên
[Trường SMEAG] Lịch trình ngày đầu tiên của học viên

358 Lượt xem

Tổng Hợp Học Bổng Du Học Philippines 2024 (Mới Nhất)
Tổng Hợp Học Bổng Du Học Philippines 2024 (Mới Nhất)

720 Lượt xem

Du học Philippines by DEOW tuyển sinh liên tục cho các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines cung cấp các khóa học từ tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em đến người lớn và luyện thi TOEIC, IELTS đảm bảo điểm số. Deow chia sẻ với các bạn HỌC BỔNG Du học Philippines trong năm 2024 ở chuỗi bài viết dưới đây.
Ưu đãi Du học Philippines 2024 từ Trường Anh ngữ HELP English
Ưu đãi Du học Philippines 2024 từ Trường Anh ngữ HELP English

142 Lượt xem

Deow Vietnam gửi các bạn có nhu cầu học tập tiếng Anh tại Philippines những thông tin cập nhật mới nhất ưu đãi học bổng từ trường anh ngữ HELP English năm 2024. 
Học bổng du học Philippines 2022
Học bổng du học Philippines 2022

655 Lượt xem

Du học tiếng Anh tại Phippines đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Du học Philippines by DEOW luôn hoạt động liên tục với các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines cung cấp các khóa học online từ tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em đến người lớn và luyện thi TOEIC, IELTS đảm bảo điểm số. Chúc mừng Du học tiếng Anh tại Philippines khởi sắc trở lại và chào đón các bạn học viên quay trở lại Philippines, Deow chia sẻ với các bạn cơ hội học bổng đến từ các trường như sau:
Trường Anh ngữ CG Academy nhận học viên 13 - 14 tuổi cho khóa General ESL/Semi - Sparta ESL
Trường Anh ngữ CG Academy nhận học viên 13 - 14 tuổi cho khóa General ESL/Semi - Sparta ESL

324 Lượt xem

Với tâm thế lắng nghe nhu cầu của thị trường cũng như tạo thêm điều kiện hỗ trợ của học viện hiện tại. CG Academy sẽ đưa ra một quyết định chưa từng được áp dụng vào mùa hè năm nay.
Du Học Tiếng Anh Cho Tiếp Viên Hàng Không
Du Học Tiếng Anh Cho Tiếp Viên Hàng Không

264 Lượt xem

Trong nhiều năm qua, dịch vụ Logistics hàng không luôn đóng “vai trò quan trọng” trong ngành dịch vụ Logistics tại Việt Nam. Nhân sự trong ngành ngoài yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm, Chương Trình ACE (Airline Cabin Crew English)  mong muốn cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng làm việc phù hợp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, qua đó góp phần gia tăng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Logistics và Chuỗi cung ứng tại Việt Nam.
DIGITAL ENGLISH - Cánh Cổng Của Thời Đại Kỹ Thuật Số
DIGITAL ENGLISH - Cánh Cổng Của Thời Đại Kỹ Thuật Số

288 Lượt xem

Bạn đam mê kĩ thuật số và muốn tìm một khóa học kĩ thuật số được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn muốn mở rộng mối quan hệ và kiếm được công việc tốt trong tương lai. Khóa học Digital English tại trường Anh ngữ EV Academy hoàn toàn phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng