CHƯƠNG TRÌNH IELTS ĐẢM BẢO KÉP – QUÊN ĐI NỔI LO VỀ IELTS

Bạn đang mất gốc nhưng cần bằng IELTS để phục vụ cho nhu cầu học tập, công việc hay bạn đang muốn nộp đơn xin Visa Working Holiday hay mới đây nhất là Visa nông nghiệp đang rất hot từ chính phủ Úc nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham dự khoá học độc quyền IELTS ĐẢM BẢO KÉP tại Philippines.

IELTS ĐẢM BẢO KÉP là khóa học đặc biệt nhất trong các trường tại thành phố Baguio, Philippines thiết kế dành cho các bạn học viên mất gốc Tiếng Anh nhưng cần phải cải thiện và có bằng cấp IELTS trong thời gian ngắn. Với chính sách đảm bảo kép như sau:

Miễn phí khoá IELTS đảm bảo 4.0

Không giống như những khoá học IELTS đảm bảo thông thường khác, Khoá học IELTS ĐẢM BẢO KÉP không yêu cầu điểm đầu vào. Học viên sẽ được cung cấp KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ trong 4 tuần (nếu học viên điểm kiểm tra đầu vào của bạn dưới IELTS 4.0). Khoá học này sẽ giúp bạn đảm bảo đầu ra 4.0 để tham gia khoá học IELTS đảm bảo từ 5.5 đến 6.5. Trong trường hợp sau 4 tuần, bạn sẽ thực hiện bài kiểm tra trình độ vẫn dưới 4.0, bạn sẽ tiếp tục được đài thọ học phí trong 4 tuần tiếp theo (chỉ đóng tiền ăn ở). Và lặp lại cho đến khi bạn đủ điểm IELTS 4.0.

Đảm bảo IELTS từ 5.5 đến 6.5

Sau khi bạn đạt được cột mốc IELTS 4.0, bạn sẽ bắt đầu chương trình học IELTS đảm bảo chính thức Sau thời gian học này, bạn sẽ tham gia kỳ thi IELTS chính thức. Nếu kết quả bạn đạt được số điểm như kỳ vọng ban đầu, chúc mừng bạn đã đạt được mục đích của mình và tốt nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đạt được số điểm như kỳ vọng, bạn sẽ tiếp được học miễn phí tại trường trong 4 tuần tiếp theo (chỉ đóng tiền ăn ở) và tham gia kỳ thi chính thức tiếp theo sau 4 tuần. Và lặp lại cho đến khi bạn đủ điểm IELTS mà bạn mong muốn.

Thời gian học khoá IELTS đảm bảo

  • Đạt IELTS 5.5 trong 12 tuần
  • Đạt IELTS 6.0 trong 20 tuần
  • Đạt IELTS 6.5 trong 24 tuần

Thời khoá biểu

Tiện ích

  • WIFI: Trường lắp đặt wifi ở tất cả các khu vực chức năng, học viên có thể sử dụng wifi thoải mái để phục vụ học tập như xem phim, lướt web, ….
  • Phòng tập GYM: Tại tầng 2 là khu vực Mini Gym với các thiết bị tập thể dục như máy chạy bộ, tạ, xe đạp,…. Giúp học viên thư giãn, tập thê dục sau những buổi học căng thẳng. 
  • Phòng đơn, đôi, ba và bốn: KTX của trường gồm 3 loại phòng từ tầng 1 đến tầng 4. Tất cả các phòng đều có cửa sổ đón nắng, với không khí thoáng mát, trong lành. Hơn nữa, nhân viên sẽ dọn phòng bạn 3 lần/tuần. Luôn đảm bảo phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát. 
  • Kubo: Trường có 2 kubo là nơi để học viên hội họp, vui chơi, giải trí. Nếu các bạn muốn học tại kubo với không khí trong lành cũng là một lựa chọn tuyệt vời.
  • Sảnh và khu vực nghỉ ngơi: Các bạn có thể sử dụng để học tập vui chơi tương tự nhu kubo.
  • Sân bóng: Phía trước tòa nhà của trường là sân bóng rổ. Ngoài ra, trường cung cấp thêm các vật dụng của các môn thể thao khác như bóng đá, cầu long, bóng chuyền, bóng chày,… để các bạn vui chơi. 
  • Phòng tự học: Ngoài giờ học trên lớp, các phòng học 1:1 sẽ trống vào ban đêm và các ngày cuối tuần. Học viên được sử dụng thoải mái các phòng học này để tự học mà không giới hạn thời gian. 

Hiện tại trường đang có nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho học viên đến từ DEOW. Hãy đăng ký TẠI ĐÂY để được ưu đãi 


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!


Tin tức liên quan

Điểm danh các trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio: Pines, JIC, A&J, Beci
Điểm danh các trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio: Pines, JIC, A&J, Beci

495 Lượt xem

Ngoài những khoá học giao tiếp, luyện IELTS là một trong những khoá học mà du học sinh tại Philippines lựa chọn hàng đầu. Hiện tại, có 3 trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Baguio: Pines, JIC, A&J, Beci.
Vì Sao Giảng Dạy Tiếng Anh Tại Philippines Lại Phát Triển Đến Vậy?
Vì Sao Giảng Dạy Tiếng Anh Tại Philippines Lại Phát Triển Đến Vậy?

31 Lượt xem

Ngày nay Tiếng Anh là một ngôn ngữ mà có thể nói đã trở thành phương tiện giao tiếp trên toàn thế giới. Lịch sử hình thành tiếng Anh ở Philippines có thể bắt nguồn từ nhiều thế kỷ trước khi Philippines trở thành thuộc địa của Tây Ban Nha và Hoa Kỳ.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KEYSTONE LÀ NƠI HỌC IELTS HIỆU QUẢ NHẤT!
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KEYSTONE LÀ NƠI HỌC IELTS HIỆU QUẢ NHẤT!

191 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm một nơi học IELTS : - Chất lượng nhưng không nhàm chán với giá cả phải chăng. - Nơi có nhiều lớp 1:1, nhiều hoạt động cuối tuần nhưng chi phí thấp - Cơ sở vật chất sạch sẽ, môi trường xung quanh trong lành mát mẻ KEYSTONE  - “Như một điểm du lịch nhỏ” đáp ứng đủ cho các bạn những tiêu chí trên
Cập nhật thông tin lịch phòng trống tại Học viện Anh ngữ A&J, Philippines
Cập nhật thông tin lịch phòng trống tại Học viện Anh ngữ A&J, Philippines

326 Lượt xem

Cập nhật thông tin lịch phòng trống tại Học viện Anh ngữ A&J, Philippines từ tháng 7 đến tháng 9/2022. Khuyến mãi 59USD cho mỗi 4 tuần học.
I.BREEZE: KHUYẾN MÃI CHO KHÓA HỌC IELTS INTENSIVE ĐẾN HẾT NĂM 2022
I.BREEZE: KHUYẾN MÃI CHO KHÓA HỌC IELTS INTENSIVE ĐẾN HẾT NĂM 2022

611 Lượt xem

Khóa Học Lấy Chứng Chỉ TESOL Tại Philippines
Khóa Học Lấy Chứng Chỉ TESOL Tại Philippines

187 Lượt xem

Bạn muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh thì nên có cho mình một chứng chỉ TESOL. Và hiểu được điều đó nên trường Anh ngữ CELLA đã mở ra khóa học TESOL. Không chỉ được học với chương trình uy tín hàng đầu mà bạn còn được cấp chứng chỉ TESOL sau khi học xong.
Tổng Hợp Học Bổng Du Học Philippines 2023 (Mới Nhất)
Tổng Hợp Học Bổng Du Học Philippines 2023 (Mới Nhất)

884 Lượt xem

Du học tiếng Anh tại Philippines đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Du học Philippines by DEOW luôn hoạt động liên tục với các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines cung cấp các khóa học online từ tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em đến người lớn và luyện thi TOEIC, IELTS đảm bảo điểm số. Chúc mừng Du học tiếng Anh tại Philippines khởi sắc trở lại và chào đón các bạn học viên quay trở lại Philippines, Deow chia sẻ với các bạn cơ hội học bổng đến từ các trường như sau:
Cập Nhật Ưu Đãi Trường Tại Philippines: Trường Anh Ngữ I.BREEZE và Trường CIJ Academy&School
Cập Nhật Ưu Đãi Trường Tại Philippines: Trường Anh Ngữ I.BREEZE và Trường CIJ Academy&School

435 Lượt xem

Trong bối cảnh mới của năm 2024, Deow cập nhật thông tin mới nhất từ Trường Anh Ngữ I.BREEZE và Trường CIJ Academy&School tại Philippines về chương trình học và ưu đãi đặc biệt dành cho học viên quốc tế.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng