[Nhật ký thăm trường] Ngày 3: Pines International Academy

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '留学ワール 留学ワ DEOW + PINES TERNATIONAL ACADEMY Nhật ký thăm trường Ngày3 PINES INTERNATIONAL ACADEMY'

Pines International Academy sở hữu một vị trí đắc địa tại trục đường chính của thành phố Baguio xinh đẹp. Điều kiện cơ sở vật chất của trường là một điểm mạnh với khu học xá rộng rãi, phòng ngủ rộng rãi được thiết kế theo loại phòng đơn và phòng đôi.

Pines có đầy đủ các phương tiện giải trí và phục vụ học tập như quán cà phê, phòng gym, nhà hàng Hàn Quốc, học viên được tùy chọn chương trình Sparta hoặc Semi sau 2 tuần học, đây là một chính sách linh hoạt dành cho các học viên làm quen và quyết định mô hình nào phù hợp với bản thân khi quyết định chọn Pines là điểm đến du học tiếng Anh.

Pines International Academy là một trong những trường Anh ngữ tại Baguio hứa hẹn cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao và không ngừng đổi mới hoàn thiện cả cơ sở vật chất và chương trình đào tạo.

Ngoài ra trường còn có khu học xá Chapis tại Baguio, khu học xá Cebu Blue Ocean tại thành phố du lịch xinh đẹp Cebu với cở sở vật chất hiện đại và sang trọng. Mỗi khu học xá có chức năng đào tạo chương trình thế mạnh riêng. Khu học xá Pines International Academy (main campus) tập trung về ESL - Power ESL, khu học xá Chapis chuyên đào tạo IELTS & IELTS Guarantee, khu học xá Cebu Blue Ocean chuyên về Family class thích hợp cho gia đình có nhu cầu du học tiếng Anh kết hợp nghỉ dưỡng.

Một số hình ảnh tại trường: 
 


Khu vực tư vấn và hỗ trợ học viên

 


Phòng học nhóm lớn


Phòng ký túc xá dành cho học viên


Phòng y tế luôn hoạt động 24/7


>> Đăng ký TẠI ĐÂY để được nhận thông tin ưu đãi.

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

Hãy liên hệ Deow để được tư vấn ngay!


Tin tức liên quan

Học tiếng Anh giao tiếp tăng cường tại Philippines: trường Anh ngữ EV Academy
Học tiếng Anh giao tiếp tăng cường tại Philippines: trường Anh ngữ EV Academy

361 Lượt xem

Nếu bạn cám thấy Tiếng Anh hiện tại bạn đang học ở trường là loạiTiếng Anh sách vở và bạn gặp trở ngại trong việc vận dụng chúng vào những tình huống thực tế. Hãy tham khảo khoá học Tiếng Anh giao tiếp tăng cường tại EV Academy. Bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng nói trong những tình huống thực tế của mình cùng với những trải nghiệm thú vị tại Philippines.
[CIJ Academy] - Ưu Đãi Tháng 9 Tại CIJ
[CIJ Academy] - Ưu Đãi Tháng 9 Tại CIJ

137 Lượt xem

?️?️?️ Trại hè tại trường Anh ngữ CIJ đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang đến sự an toàn và hài lòng cho tất cả học viên. Và để các bạn học viên có nhiều trải nghiệm hơn trong việc học tại CIJ, trường đã kéo dài thêm ưu đãi. Vậy ưu đãi như thế nào bạn hãy cùng DEOW Việt Nam tìm hiểu nhé.
Ưu đãi Du học Philippines 2023 từ Trường Anh ngữ BECI Baguio
Ưu đãi Du học Philippines 2023 từ Trường Anh ngữ BECI Baguio

664 Lượt xem

Du học Philippines by DEOW là đại diện tuyển sinh của cả 3 cơ sở của BECI tại Baguio, Du học Philippines by DEOW cung cấp dịch vụ minh bạch, chi phí rõ ràng và đảm bảo quyền lợi ưu đãi cho học viên khi đăng ký Du học Philippines cùng DEOW.
[Nhật ký thăm trường] Ngày 1: Anh Ngữ Baguio JIC Academy
[Nhật ký thăm trường] Ngày 1: Anh Ngữ Baguio JIC Academy

295 Lượt xem

Anh ngữ Baguio JIC Academy là một trong những trường có chất lượng đào tạo tiếng Anh được đánh giá cao tại thành phố Baguio. Cơ sở vật chất cũng được nhiều học viên lựa chọn và hài lòng. Chương trình giảng dạy được đổi mới và cập nhật thường xuyên nhằm mang lại hiệu quả cao và đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên
[Keystone Academy] Học Bổng Tại Trường Anh Ngữ An Toàn Nhất Philippines
[Keystone Academy] Học Bổng Tại Trường Anh Ngữ An Toàn Nhất Philippines

1 Lượt xem

KEYSTONE là một ngôi trường có hệ thống đào tạo ngôn ngữ thành công và hiện đại nhất, luôn lấy việc học tập của sinh viên làm trung tâm, vậy nên khả năng tiếng Anh của các học viên sẽ được cải thiện nhanh chóng. Keystone mong muốn các bạn học viên có được cơ hội trải nghiệm và học tập tại đây nên trường có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.
Học viện Anh Ngữ CG - Cơ sở Banilad hoạt động trở lại
Học viện Anh Ngữ CG - Cơ sở Banilad hoạt động trở lại

353 Lượt xem

Cơ sở Banilad đã hoạt động trở lại và đón những học viên đầu tiên vào đầu tháng 5. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ cho học viên tại CG.
Đến Với Chương Trình Baguio Story Camp
Đến Với Chương Trình Baguio Story Camp

783 Lượt xem

Chương trình Baguio Story Camp sẽ không giống như bất kỳ trại hè nào trước đây. Là nơi học sinh tạo ra những câu chuyện và kỷ niệm của mình, tất cả sẽ được thể hiện trong trang nhật ký của chính mình.
English Fella - Các Thay Đổi Chi Phí Địa Phương
English Fella - Các Thay Đổi Chi Phí Địa Phương

98 Lượt xem

Thời gian qua, trường FELLA luôn nỗ lực hết mình để đưa đến cho học viên các trải nghiệm đáng nhớ nhất khi tới học tại Philippines. Để tiếp tục duy trì chất lượng dịch vụ và phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới, trường có 1 vài điều chỉnh trên Bảng học phí về chi phí địa phương.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng