[Nhật ký thăm trường] Ngày 4: Help English Clark

 

Tiếp tục series 'Nhật ký thăm trường' là trường Help English Clark. Từ Baguio đến Help English Clark mất 5 tiếng ngồi xe bus, đại diện trường đón tôi ngay trung tâm thương mại nhộn nhịp của thành phố Clark, một trong những thành phố kinh tế phát triển, an ninh và sạch sẽ với nhiều công viên cây xanh làm cho khí hậu nơi đây khá dễ chịu không quá nóng bức.

► Bước vào khuôn viên của Help English Clark là cổng an ninh có bảo vệ trực thường xuyên, trường có diện tích lớn với 3 tòa nhà Call Center đảm nhiệm chương trình tiếng Anh online; Gentry International school là tổ hợp trường gồm Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông; tòa nhà chính Help English chuyên về các khóa tiếng Anh ESL.


Cổng vào trường Help English Clark.


► Help English Clark áp dụng mô hình Sparta với mục tiêu phát triển kĩ năng và phản xạ tiếng Anh cho học viên đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên trường cũng rất linh hoạt để học viên được lựa chọn lịch học, giáo viên sau mỗi 4 tuần làm bài kiểm tra, đặc biệt 3 học viên có điểm cao nhất sẽ được chọn giáo viên mình thích.


Phòng học nhóm lớn


► Cơ sở vật chất của trường được đầu tư qui mô và đầy đủ tiện nghi như sân chơi thể thao, hồ bơi, căn tin, khu học xá, các phòng học 1:1 được tăng cường nhằm giảm thiểu số lượng học viên tập trung quá đông để phòng dịch bệnh.

► Phòng ngủ bao gồm phòng đôi, phòng ba, phòng gia đình với trang thiết bị như tủ lạnh, máy lạnh, kệ treo quần áo, tủ chứa đồ, nhà tắm có đủ máy nước nóng lạnh...


Ký túc xá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi

 

► Giáo viên nơi đây rất thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề khó khăn của học viên.

► Không gian của trường rộng lớn, còn có cả hệ thống trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông dành cho sinh viên quốc tế.


Một số hình ảnh khác tại Help English Clark
>> Đăng ký TẠI ĐÂY để được nhận thông tin ưu đãi.

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

Hãy liên hệ Deow để được tư vấn ngay!


Tin tức liên quan

Du Học Philippines Tại CIA - Những Điều Cần Biết
Du Học Philippines Tại CIA - Những Điều Cần Biết

187 Lượt xem

CIA cung cấp nhiều khóa học khác nhau, từ tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh chuyên sâu (ESL) đến các khóa luyện thi như IELTS, TOEFL, TOEIC và tiếng Anh thực hành. Các khóa học và chương trình đa dạng mang đến cho học viên nhiều lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu về ngôn ngữ.
Học Bổng Luyện Thi TOEFL dành cho Học sinh du học Mỹ
Học Bổng Luyện Thi TOEFL dành cho Học sinh du học Mỹ

97 Lượt xem

Tiếng Anh có phải là ngôn ngữ thứ hai (hoặc thứ ba hoặc thứ tư) của bạn không? Nếu đó không phải là bài thi đầu tiên của bạn thì bạn có thể phải thi TOEFL để vào đại học ở Hoa Kỳ. TOEFL là bài kiểm tra tiếng Anh chứng minh bạn có đủ kỹ năng ngôn ngữ để thành công ở trường đại học. Bài viết này dành cho các bạn có kế hoạch Du học Mỹ và lựa chọn cân nhắc bài thi TOEFL cho sự thành công của bạn ở các trường Đại học Mỹ.
Các kỳ thi tiếng Anh quốc tế bạn cần biết

366 Lượt xem

Hiện nay trên quốc tế có khá nhiều chứng chỉ tiếng Anh khác nhau nhằm phục vụ mục đích và yêu cầu của người sử dụng chứng chỉ. Trước khi quyết định học tiếng Anh, bạn cần xác định chính xác chứng chỉ mình muốn có tùy theo mục đích như du học, định cư, đi làm. Dưới đây là các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới và phổ biến nhất hiện nay.
Trường Đào Tạo Tiếng Anh API Beci
Trường Đào Tạo Tiếng Anh API Beci

510 Lượt xem

Trường đào tạo tiếng Anh API Beci là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt với chương trình giảng dạy được đổi mới liên tục, mang đến sự hài lòng cho học viên quốc tế. Du học tiếng Anh tại Philippines là một lộ trình vững chắc cho những ai muốn đầu tư kĩ năng ngữ để thực hiện các mục tiêu du học đến các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand...
Khóa Học Ielts Tại I.BREEZE
Khóa Học Ielts Tại I.BREEZE

397 Lượt xem

Bạn muốn tìm một khóa học IELTS với giáo trình rõ ràng từ Nền tảng đến Nâng cao và muốn được giảng dạy hoàn toàn bởi giáo viên là chuyên gia IELTS thì khóa học IELTS tại I.BREEZE hoàn toàn dành cho bạn.
Học tập theo định hướng thực hành: Cách phát triển các kỹ năng trong thế giới thực
Học tập theo định hướng thực hành: Cách phát triển các kỹ năng trong thế giới thực

244 Lượt xem

Học tập theo định hướng thực hành là một cách tiếp cận giáo dục nhấn mạnh kinh nghiệm thực hành, ứng dụng thực tế và học tập dựa trên dự án. Bằng cách tập trung vào các kỹ năng và kiến thức trong thế giới thực, học tập theo định hướng thực hành giúp sinh viên phát triển chuyên môn cần thiết để thành công trong các lĩnh vực khác nhau. 
NỘI QUY DU HỌC HÈ PHILIPPINES
NỘI QUY DU HỌC HÈ PHILIPPINES

506 Lượt xem

Trường Anh ngữ CIEC tọa lạc tại Talamba gần sân bay Mactan, Cebu thuận tiện đi lại cho học viên. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp, trại hè ESL, ACT, STEAM cho học viên từ 3 đến 22 tuổi.
[iCrazy International Language School Cebu] CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN
[iCrazy International Language School Cebu] CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN

307 Lượt xem


Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng