Trường Anh Ngữ CIP Clark Institute Of The Philippines

Trường Anh ngữ CIP Clark Institute of the Philippines được thành lập từ năm 2007, tại thành phố Angeles, thuộc tỉnh Pampanga của Philippines. Khí hậu ở đây giống với Việt Nam đều có 2 mùa: mùa mưa và mùa khô, nhiệt độ trung bình 30oC. Trường tọa lạc tại thành phố Angeles là một thành phố lớn và phát triển mạnh về du lịch, chỉ cách sân bay Clark khoảng 10 phút, vì vậy học viên đến đây có thể vừa phát triển kĩ năng tiếng Anh và kết hợp du lịch.

Chất lượng giảng dạy của trường CIP Clark Institute of the Philippines

Trường CIP - Clark Institute of the Philippines được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, nhận phản hồi tích cực từ các học viên quốc tế. Trường đã không ngừng cải thiện và nâng cao phương pháp giảng dạy, đổi mới nội dung và chương trình học nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên trong thời đại 4.0.

trường Anh ngữ CIP Clark Institute of the Philippines

Cơ sở vật chất của trường CIP Clark Institute of the Philippines

 

Trường có khuôn viên rộng rãi và thoáng mát, khu học xá được thiết kế dành cho các lớp kèm 1 (one-on-one), lớp nhóm, khu vực tự học, thư viện…

Khu nhà ở dành cho học viên được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm loại phòng: đơn, đôi, ba, phòng 4 (có thể dành cho gia đình). Riêng phòng đơn chia thành A & B, phòng đơn A có diện tích lớn hơn.

Ngay cạnh khu nhà ở học viên là sân chơi thể thao và hồ bơi, giúp các học viên có thể giải trí sau những tiết học dài của chương trình Sparta.

Các khóa học thế mạnh của trường CIP Clark Institute of the Philippines

Khóa học thế mạnh: Intensive ESL, Native ESL, Native Master, IELTS Intensive, TOEIC Regular, Junior ESL. Ngoài ra còn có các chương trình: ESL Intensive (4 tuần), Regular ESL, Native ESL, IELTS Intensive, IELTS Guarantee, TOEFL Intensive, TOEIC Regular, TOEIC Guarantee, Junior ESL.

Đặc biệt, trường còn đưa vào chương trình học mới mang tên Native Master tiếp nhận từ 4-6 học viên do giáo viên người Mỹ và Anh đảm nhiệm.

Mô hình giảng dạy của trường CIP Clark Institute of the Philippines

Tất cả các khóa học đều theo mô hình Sparta. Đây là mô hình mang tính kỉ luật quân đội được áp dụng phổ biến và hầu hết ở các trường Anh ngữ tại Philippines, Sparta với lịch học dày và nghiêm ngặt, kiểm tra thường xuyên nhằm đẩy mạnh và tăng cường kĩ năng tiếng Anh cho học viên quốc viên hiệu quả.

Chương trình Trại hè của CIP Clark Institute of the Philippines

Trại hè được thiết kế từ 4-8 tuần vừa học tiếng Anh vừa kết hợp kì nghỉ hè sôi động tại Philippines bằng các buổi hoạt động ngoại khóa tại đây. Học sinh có thêm trải nghiệm thú vị về chương trình trại hè - tiếng Anh ở nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên và độ tuổi nhận học viên của trường CIP Clark Institute of the Philippines

  • Bao gồm giáo viên người Philippines và các giáo viên bản xứ (Anh, Mỹ).
  • Độ tuổi nhận học viên: từ 5-11 tuổi cho chương trình tiếng Anh sơ cấp. 
  • Học viên của trường chủ yếu đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc và Mông Cổ.

Các chính sách và ưu đãi nổi bật của trường CIP Clark Institute of the Philippines

  •  Trường luôn có các chính sách ưu hấp dẫn trong năm:
  1. Giảm $150 cho học viên đăng ký khóa học 8 tuần
  2. Giảm $250 cho học viên đăng ký khóa 12 tuần 
  3. Chiến dịch 1 - 2 tuần du học nước ngoài: giảm 5% học phí và đón sân bay miễn phí dành cho học viên đăng ký các khóa Native ESL, Speaking Master, Native Master và IETLS Intensive từ 8 tuần trở lên.

Thời hạn đăng ký: 01/07/2022 - 30/09/2022.

  • Đặc biệt, chính sách của trường còn cho học viên được yêu cầu  giáo viên mình thích để mang lại sự hài lòng và hứng thú với chương trình học hơn.
  • Chính sách EOP Challenge - English Only Policy Challenge là một chương trình giúp phát triển khả năng tiếng Anh hiệu quả cho học viên. Bắt buộc sử dụng tiếng Anh trong suốt thời gian ở trường là đòn bẩy giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Học phí và chi phí ăn ở tại trường CIP Clark Institute of the Philippines

Loại phòng

4 tuần

Regular

ESL

Native

ESL

Junior

IELTS

IELTS

Intensive

Phòng 3

$ 1,530

$ 1,730

$ 1,850

$ 1,650

Phòng 4

$ 1,450

$ 1,650

$ 1,770

$ 1,570

 

Sân chơi thể thao dành cho học viên của trường

Hồ bơi ngay cạnh khu ký túc xá của học viên

Liên hệ Deow để được tư vấn ngay!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!


Tin tức liên quan

[CIJ Academy] - Ưu Đãi Tháng 9 Tại CIJ
[CIJ Academy] - Ưu Đãi Tháng 9 Tại CIJ

139 Lượt xem

?️?️?️ Trại hè tại trường Anh ngữ CIJ đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang đến sự an toàn và hài lòng cho tất cả học viên. Và để các bạn học viên có nhiều trải nghiệm hơn trong việc học tại CIJ, trường đã kéo dài thêm ưu đãi. Vậy ưu đãi như thế nào bạn hãy cùng DEOW Việt Nam tìm hiểu nhé.
Khởi động du học hè cùng với trường Anh ngữ SMEAG
Khởi động du học hè cùng với trường Anh ngữ SMEAG

350 Lượt xem

Kể từ tháng 3/2020, biên giới Philippines và các nước trên thế giới đều đóng. Kết quả là, thị trường đào tạo ngôn ngữ gặp nhiều khó khăn. Trong năm nay, tin vui là chính phủ Philippines bắt đầu mở lại thị thực du lịch và thực hiện chính sách Bình thường mới sau đại dịch Covid 19.
[HANA Academy] Bản Tin Mới Nhất - Cập Nhật Hàng Tuần
[HANA Academy] Bản Tin Mới Nhất - Cập Nhật Hàng Tuần

145 Lượt xem

Trường Anh Ngữ HANA luôn đặt mình vào vị trí các học viên và đặc biệt là các trường hợp khó như lớp mầm để hiểu rõ hơn và đưa ra đường lối dạy học và chăm sóc đúng đắn. Hãy cùng DEOW cảm nhận chất lượng giáo dục và môi trường sống tại trường Anh ngữ HANA thông qua bản tin hàng tuần ngay nào.
Hướng dẫn Trở thành Nhà phát triển Web Full Stack
Hướng dẫn Trở thành Nhà phát triển Web Full Stack

265 Lượt xem

Full Stack Web Developer là một chuyên gia có kiến thức và chuyên môn để làm việc trên cả front-end and back-end của một trang web hoặc ứng dụng. Họ thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình, cơ sở dữ liệu và công nghệ web, đồng thời có thể phát triển và duy trì một giải pháp web hoàn chỉnh từ đầu đến cuối.
Ưu đãi Du học Philippines 2023 từ Trường Anh ngữ BECI Baguio
Ưu đãi Du học Philippines 2023 từ Trường Anh ngữ BECI Baguio

666 Lượt xem

Du học Philippines by DEOW là đại diện tuyển sinh của cả 3 cơ sở của BECI tại Baguio, Du học Philippines by DEOW cung cấp dịch vụ minh bạch, chi phí rõ ràng và đảm bảo quyền lợi ưu đãi cho học viên khi đăng ký Du học Philippines cùng DEOW.
Cơ hội thực tập sinh có lương tại Philippines

388 Lượt xem

Trường Anh ngữ IDEA Academia tuyển thực tập sinh với vị trí School Assistant. Trường IDEA Academia nằm tại thành phố Cebu, trường có vốn đầu tư Nhật Bản và môi trường làm việc chuyên nghiệp với hầu hết nhân viên là người Nhật. Chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều hay khi làm việc tại trường.
[Nhật ký thăm trường] Ngày 4: Help English Clark
[Nhật ký thăm trường] Ngày 4: Help English Clark

299 Lượt xem

Lịch thi IELTS tháng 6-12 năm 2022
Lịch thi IELTS tháng 6-12 năm 2022

391 Lượt xem

Cập nhật lịch thi IELTS tháng 6-12 năm 2022 tại Hội đồng Anh (British Council) và IDP.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng