Trường Cebu International Distance Education College

1. Giới thiệu về CIDEC
CIDEC là người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục từ xa từ lớp mẫu giáo đến lớp 12. Trường được thành lập vào năm 2000, CIDEC là trường học chính thức cho từ bậc mẫu giáo tới lớp 12 tại Philippines. CIDEC được chứng nhận bởi DepEd - Bộ Giáo dục Philippines và được Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận với phương pháp giáo dục đào tạo từ xa như trường KNOU (Đại học Mở Quốc gia Hàn Quốc)

Phương pháp giáo dục từ xa: sử dụng các cách thức khác nhau để truyền tải kiến thức tới người học mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.
CIDEC đã đạt được danh tiếng là trường học từ xa tốt nhất, đã và đang cung cấp các khóa học từ tiểu học đến trung học cho sinh viên đến từ UAE, Oman, Singapore, Trung Quốc thông qua phương pháp giáo dục từ xa. 

2. Cơ sở quốc tế của CIDEC
- Cung cấp các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm quy mô nhỏ cho những sinh viên có trình độ tiếng Anh còn kém và chưa thể theo kịp chương trình học 
- Có hệ thống quản lý việc học tập và cuộc sống cho các sinh viên quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan...tại ký túc xá của trường 
- Chương trình học được thay đổi linh hoạt giữa việc học chương trình chính khóa thông qua các "Module" và nâng cao tiếng Anh cho các sinh viên thông qua hình thức lớp 1:1 và lớp nhóm nhỏ.
- Được đặt tại Talmaban, nơi tập trung nhiều trường danh tiếng ở Cebu như CIS (Trường quốc tế Cebu), Atenep De Cebu, MMIS

3. Đặc điểm của CIDEC
► Không giới hạn về thời gian nhập học
► Tập trung vào việc học 
► Dễ dàng điều chỉnh chương trình học 


4. Cơ sở quốc tế của CIDEC

3 đặc điểm nổi bật tại cơ sở quốc tế của CIDEC

► Dành cho học tập dài hạn: thay vì các bạn học sinh chỉ đến học tiếng anh ngắn hạn trong thời gian nghỉ hè thì bây giờ học sinh có thể ở lại 1-2 năm vừa nâng cao tiếng anh và học chương trình chính khóa và trở lại trường học ở quê nhà ở cấp lớp đúng độ tuổi mà không sợ bị trễ hơn so với các bạn cùng lứa. 
► Đối với việc chuyển trường: Học sinh dự định đăng ký vào trường mình chọn nhưng cần thời gian để cải thiện kỹ năng tiếng Anh và chờ đợi lịch khai giảng/ nhập học của trường. Học sinh có thể chuyển đến trường mục tiêu sau khi cải thiện khả năng tiếng Anh và điều chỉnh trong việc học các môn học khác nhau mà không bị giới hạn trong vòng 1-2 năm.
► Đối với việc học tập ở nước ngoài: Sinh viên CIDEC có thể có cơ hội học tập tại một trường đại học nước ngoài nhanh hơn trong vòng 1-2 năm so với các sinh viên khác thông qua chương trình học của CIDEC. Họ sẽ có thể nhận được bằng tốt nghiệp trung học sớm và có thể đạt được điểm tiếng Anh từ IELTS hoặc TOEFL cùng một lúc. 


>> Đăng ký TẠI ĐÂY để được nhận thông tin ưu đãi.

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

Hãy liên hệ Deow để được tư vấn ngay!


Tin tức liên quan

6 bước chọn trường học tiếng Anh tại Philippines

389 Lượt xem

Philippines đã và đang được biết đến như một điểm đến lý tưởng cho chương trình học tiếng Anh bởi mật độ trường học dày đặc, chi phí thấp mà chất lượng học tập không thua kém gì các nước phát triển Anh, Úc và Mỹ.
NỘI QUY DU HỌC HÈ PHILIPPINES
NỘI QUY DU HỌC HÈ PHILIPPINES

493 Lượt xem

Trường Anh ngữ CIEC tọa lạc tại Talamba gần sân bay Mactan, Cebu thuận tiện đi lại cho học viên. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp, trại hè ESL, ACT, STEAM cho học viên từ 3 đến 22 tuổi.
TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA: THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG HỌC PHÍ NĂM 2024
TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA: THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG HỌC PHÍ NĂM 2024

118 Lượt xem

Đã hơn một năm kể từ khi trường Anh ngữ CELLA mở cửa trở lại vào năm 2022.  Trường Anh ngữ CELLA sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để cung cấp các lớp học chất lượng tốt nhất, môi trường an toàn và thoải mái cho các học viên của mình.
Lịch đón học viên quốc tế của các Trường Anh ngữ tại Baguio, Philippines
Lịch đón học viên quốc tế của các Trường Anh ngữ tại Baguio, Philippines

422 Lượt xem

BESA là tên của hiệp hội quản lý các trường Anh ngữ tại thành phố Baguio, Philippines. BESA hoạt động chuyên nghiệp, phụ trách sắp xếp xe rước học viên từ sân bay đến trường. Du học Deow Vietnam xin được thông tin về lịch đón học viên của BESA trong năm 2022 như sau:
Hệ Thống Trường SMEAG - Trường Anh Ngữ SMEAG Cebu
Hệ Thống Trường SMEAG - Trường Anh Ngữ SMEAG Cebu

417 Lượt xem

Trường Anh ngữ SMEAG Cebu thuộc SMEAG Global là hệ thống trường lớn và có nhiều chính sách thu hút học viên từ cơ sở vật chất, cách quản lý và phương pháp giảng dạy đều được nhà trường chú trọng đầu tư.
[CIJ Academy] Bản tin tháng 6/2023 - Thông báo tăng học phí
[CIJ Academy] Bản tin tháng 6/2023 - Thông báo tăng học phí

166 Lượt xem

Trường CIJ có một số thay đổi nhỏ liên quan đến chi phí ăn ở và học phí tại cơ sở CIJ Liloan từ ngày 1/9/2023. Việc điều chỉnh này là cần thiết để đảm bảo cung cấp cho các bạn học viên các chương trình và dịch vụ chất lượng cao hơn. 
[Nhật ký thăm trường] Ngày 4: Help English Clark
[Nhật ký thăm trường] Ngày 4: Help English Clark

300 Lượt xem

THÔNG BÁO NỚI LỎNG HẠN CHẾ NHẬP CẢNH PHILIPPINES
THÔNG BÁO NỚI LỎNG HẠN CHẾ NHẬP CẢNH PHILIPPINES

493 Lượt xem

THÔNG BÁO NỚI LỎNG HẠN CHẾ NHẬP CẢNH ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BẤT KỂ HỌ ĐÃ ĐƯỢC TIÊM PHÒNG HAY CHƯA  

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng