5 Ngành Nghề Có Nhu Cầu Lao động Cao Tại Vương Quốc Anh

Có 5 loại công việc mà Vương Quốc Anh đang rất thiếu. Cần bổ sung nguồn nhân lực trong thời gian tới. Vậy du học 5 ngành này tại Anh đang là cơ hội đầu tư sinh lời cho các du học sinh và quý phụ huỳnh vì 3 CAO:

 • CƠ HỘI CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP CAO.
 • CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO.
 • BẰNG CẤP CÓ GIÁ TRỊ CAO.

Liên hệ DEOW việt nam ngay để không bỏ lỡ deal hời này bạn nhé!!!

 

??Thị trường lao động tại Anh:

Theo trang The time money mentor, 2023 ghi nhận số lượng việc làm còn trống ở Vương quốc Anh là khoảng 1 triệu việc làm được quảng cáo. Các công việc như kỹ sư, giảng dạy và CNTT là những nhà tuyển dụng lớn nhất. Nguyên nhân của sự thiếu hụt là do Brexit – Nhân sự trong các nước EU bị hạn chế làm việc tại Anh; hậu dịch bệnh lực lượng lao động sục giảm hoặc không tham gia lao động và còn một số nguyên nhân khác.  Vì vậy đây là cơ hợi rất tốt để đi học các ngành Kỹ sư, y tế. giáo dục và công nghệ thông tin tại Anh do đầu ra khát nhân lực.

Tổng quan về lương và các chế độ lao động tại Anh:

Dưới đây là giá trị lương kèm theo các phúc lợi xã hội mà các du học sinh có cơ hội nhận được khi theo học các ngành hot của Anh:

???Về Các lợi ích bắt buộc khi làm việc tại Vương quốc Anh bao gồm:  nghỉ hưu, lương hưu, lương nghỉ lễ, lương thai sản hoặc lương cha và lương ốm đau. Các lợi ích bổ sung bao gồm Bảo hiểm nhân thọ, Bảo vệ thu nhập, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm y tế tư nhân, Bảo hiểm nha khoa, Chương trình tiền mặt y tế, Chương trình hỗ trợ nhân viên, Dịch vụ bác sĩ đa khoa ảo, v.v.

???Về lương: Theo Bộ Giáo dục, một giáo viên ở London có thể được trả tới 42.624 bảng Anh một năm. Giáo viên tương tự ở phần còn lại của Anh và xứ Wales sẽ nhận được số tiền lên tới 36.961 bảng Anh.

 • Giám đốc và Giám đốc Dịch vụ Y tế và Y tế Công cộng - £50,789/ năm (1.5 tỷ)
 • Bác sĩ y khoa chuyên khoa - £ 68,614/năm (2 tỷ)
 • Nhà phân tích kinh doanh CNTT, Kiến trúc sư và Nhà thiết kế hệ thống - £ 50,396/năm(1.5 tỷ)
 • Phi công máy bay và kiểm soát viên không lưu - £62,778/ năm (1.8 tỷ)
 • Kỹ sư điện - £50,487/năm (1.5 tỷ)

Các đối tác của  DEOW tại Anh Quốc đang giảng dạy 05 chuyên ngành sau:

Đại học Cardiff University , Đại học University of Nottingham, Đại học London South Bank University, Đại học Hertfordshire International College ,Đại học University of Stirling, Đại học University of Gloucestershire , Đại học University of Exeter, Đại học University of East Anglia, Đại học Queen's University Belfast, Đại học Glasgow Caledonian University, Đại học INTO London World Education Centre, Đại học INTO Manchester, Đại học Manchester Metropolitan University, Đại học The University of Manchester, Đại học Newcastle University, Đại học INTO Newton A Level   

Nurse - Free healthcare and medical icons1. Y tá

Điều dưỡng là một lĩnh vực gặp nhiều khó khăn trong thời gian gần đây và dẫn đến tình trạng thiếu y tá trên khắp Vương quốc Anh. Năm ngoái, 43.000 vị trí điều dưỡng trên khắp nước Anh không được tuyển dụng. Điều này thường được giải thích là do mức lương thấp, tỷ lệ luân chuyển công việc cao và sự quan tâm đến nghề này giảm dần.

Hậu COVID, điều dưỡng, cũng như nhiều vị trí chăm sóc sức khỏe khác trở nên vô cùng quan trọng. chính phủ sẽ có hành động nhằm tăng lương y tá và tăng phúc lợi để ngành y tế trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Đến năm 2024, lương y tá mỗi tháng ở Anh sẽ tiếp tục tăng, điều này phù hợp với thực tế là y tá ngày càng được công nhận về vai trò quan trọng của họ trong chăm sóc sức khỏe. Cơ quan Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS), nơi tuyển dụng nhiều y tá trong nước, đã nhận được nhiều yêu cầu hơn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe vì dân số ngày càng tăng, mọi người sống lâu hơn và các phương pháp điều trị y tế ngày càng được cải thiện.

- Các chuyên gia trong ngành này có thể đủ điều kiện nộp đơn xin Visa Chăm sóc và Sức khỏe Vương quốc Anh dựa trên chức danh công việc.

- Mức lương y tá ở Vương quốc Anh mỗi tháng đối với những người mới lấy bằng là từ ~£22,679 đến ~ £28,865 mỗi năm. Nó đảm bảo rằng các y tá được trả lương công bằng cho sự chăm chỉ và cam kết của họ, ngay cả khi mới bắt đầu.

It support - Free electronics icons 2. Nhà phát triển web/phần mềm

Internet đang trở thành một vấn đề khá lớn. Thực tế, hầu hết các công việc trong loại lĩnh vực này hiện đang có nhu cầu cao và điều đó sẽ chỉ tăng lên trong tương lai. Thế giới kỹ thuật số sẽ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của con người trong thời gian dài sắp tới và nếu 1 cá nhân có thể viết mã, xây dựng chuỗi khối, thiết kế ứng dụng, xây dựng trang web hoặc tạo một số phần mềm, kỹ năng của người đó sẽ được cải thiện.

Nhu cầu về các chuyên gia công nghệ có nền tảng khoa học máy tính đang tăng cao hơn bao giờ hết. Với việc ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển sang hoạt động trực tuyến, nhu cầu phát triển phần mềm, quản lý dự án và hệ thống thông tin doanh nghiệp đã tăng lên rất nhiều ở Vương quốc Anh. Sau đây là những công việc đòi hỏi khắt khe ở Vương quốc Anh trong ngành công nghệ thông tin và mức lương trung bình toàn quốc của họ:

 • Chuyên gia thiết kế web - £ 28,413 mỗi năm
 • Lập trình viên – £34,917 mỗi năm
 • Chuyên gia phát triển phần mềm – £31,139 mỗi năm
 • Nhà phân tích kinh doanh CNTT - £ 37,092 mỗi năm

Teacher Vector Icons free download in SVG, PNG Format 3. Giáo viên

Giống như điều dưỡng, giảng dạy là một lĩnh vực khác đã từng phổ biến hơn bây giờ rất nhiều. Nhưng thời gian sau đại dịch, Chính phủ Anh không gặp thuận lợi trong việc tuyển dụng giáo viên do các nguyên nhân về lương và chế độ đãi ngộ. Nhưng đây là lĩnh vực đang được giải quyết, mặc dù chậm, và nếu bạn mơ ước trở thành giáo viên, thì đây có thể là thời điểm tốt nhất có thể. Trong tương lai, chính phủ dường như quyết tâm giải quyết các vấn đề này.

Nếu muốn trở thành giáo viên, sinh viên sẽ cần có bằng cấp (không nhất thiết phải đúng môn học muốn dạy) và bằng cấp giảng dạy được công nhận.

Engineer - Free computer icons 4. Kỹ sư

Đây là một lĩnh vực đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể cả về số lượng các khóa học hiện có cũng như số lượng người tham gia. Kỹ thuật hiện là một trong những bằng cấp phổ biến nhất ở Anh, nhưng nhu cầu về kỹ sư vẫn rất cao. Một lần nữa, đây là lĩnh vực bao gồm kỹ thuật hàng không vũ trụ và ô tô đến kỹ thuật y sinh, từ xây dựng các tòa nhà chọc trời đến trang trại gió - các lựa chọn cho những ai muốn bắt tay vào hành trình kỹ thuật có xu hướng đi lên cao hơn.

Ngành kỹ thuật luôn có nhu cầu cao về lao động có tay nghề cao ở nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau. Lựa chọn loại bằng kỹ sư nào thực sự phụ thuộc vào mục tiêu cuối cùng của Sinh viên. Hành trình học tập  có thể bắt đầu với kỹ thuật tổng quát và bắt đầu từ đó, hoặc nếu có chuyên môn sâu thì hãy bắt đầu với kỹ thuật hóa học hoặc điện. Sau đây là một số vai trò công việc kỹ thuật hàng đầu và mức lương trung bình toàn quốc của họ:

 • Kỹ sư hạt nhân - £ 64,350 mỗi năm
 • Kỹ sư dữ liệu - £ 56,418 mỗi năm
 • Kỹ sư phần mềm/AI- £ 46,140 mỗi năm
 • Kỹ sư dầu khí - £38,239 mỗi năm
 • Kỹ sư xây dựng - £36,683 mỗi năm
 • Kỹ sư điện - £35,085 mỗi năm
 • Kỹ sư cơ khí - £34,805 mỗi năm
 • Kỹ sư hóa học - £34,585 mỗi năm
 • Kỹ sư hàng không - £32,934 mỗi năm

Data analysis Meticulous Line icon  5. Nhà phân tích dữ liệu/Nhà khoa học

Dù muốn hay không, dữ liệu đang nhanh chóng bao trùm cuộc sống của con người và thật khó để thấy xu hướng đó sớm kết thúc. Nhưng với dòng dữ liệu được truyền đến từng giây trong ngày, ai chịu trách nhiệm phân tích tất cả và đưa ra quyết định dựa trên nó? Nhà phân tích dữ liệu hoặc nhà khoa học dữ liệu có thể không phải là nghề nổi tiếng nhất, nhưng chúng chắc chắn là hai công việc sẽ chứng kiến ​​​​sự phát triển vượt bậc trong những năm và thập kỷ tới. Và đây là những công việc có thể áp dụng ở hầu hết mọi lĩnh vực. Cho dù là người đang phân tích các con số ở Phố Wall hay trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu, thị trường việc làm chưa bao giờ yêu cầu nhiều người có khả năng đọc và hiểu các trích dẫn dữ liệu khổng lồ như thế giới có ngày nay.

Bằng cấp về khoa học dữ liệu là điều bắt buộc nếu sinh viên chọn theo đuổi con đường này, mặc dù phải nói rằng một số nhà khoa học dữ liệu giỏi nhất xung quanh đều là những người tự học (và thường cũng là những thiên tài ở ranh giới).


DU HỌC DEOW VIETNAM (20+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email?: info@deow.com.vn

? VP London (Anh Quốc): 23D Tavistock Place, London WC1H 9SE UK. Tel: +44-207-387-4685

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 

Tin tức liên quan

Tham Khảo 6 Ngành Nghề Có Nhu Cầu Cao Tại Anh Quốc & Mức Lương Trung Bình
Tham Khảo 6 Ngành Nghề Có Nhu Cầu Cao Tại Anh Quốc & Mức Lương Trung Bình

201 Lượt xem

Một tin vui dành cho người học và sinh viên mới tốt nghiệp là có rất nhiều nhu cầu việc làm ở Vương quốc Anh. Sau hậu quả của đại dịch coronavirus và những thay đổi liên quan đến Brexit, nền kinh tế đang chứng kiến tình trạng thiếu hụt lao động và kỹ năng trên diện rộng. Với suy nghĩ này, chúng ta hãy xem xét 6 công việc cần thiết nhất ở Vương quốc Anh. Được trang bị kiến thức này, công việc của bạn sẽ có khởi đầu tốt nhất có thể và đạt được vị trí mơ ước đó.
DU HỌC ANH 2022: KHÔNG ĐẮT NHƯ BẠN NGHĨ!
DU HỌC ANH 2022: KHÔNG ĐẮT NHƯ BẠN NGHĨ!

982 Lượt xem

Vương quốc Anh là một trong những điểm đến phổ biến nhất trên Thế giới để theo học giáo dục đại học,  cụ thể Anh quốc chào đón hơn 500.000 sinh viên quốc tế nhập học mỗi năm... Ngoài ra, với hơn hàng trăm năm xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục, Vương quốc Anh đã trở thành điểm đến học tập hàng đầu của sinh viên quốc tế.
MỞ KHÓA TIỀM NĂNG CỦA BẠN: ỨNG TUYỂN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC COVENTRY CÙNG DEOW VÀO MÙA XUÂN 2024
MỞ KHÓA TIỀM NĂNG CỦA BẠN: ỨNG TUYỂN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC COVENTRY CÙNG DEOW VÀO MÙA XUÂN 2024

152 Lượt xem

HỌC TẬP TẠI COVENTRY | LONDON | DAGENHAM Tuyển sinh cho kỳ học Tháng 1/2024
Buckinghamshire New University Chấp Nhận Đơn Nhập Học Kỳ Tháng 4/2023
Buckinghamshire New University Chấp Nhận Đơn Nhập Học Kỳ Tháng 4/2023

284 Lượt xem

Trường đại học Buckinghamshire New University là trường đầu tiên nhận được chứng nhận Vàng - Gold for Corporate Social Responsbility (CSR) được công nhận vì những ảnh hưởng tích cực mà đội ngũ nhân lực và sinh viên của trường đã làm cho môi trường và cộng đồng.
Đaị học Strathclyde cấp học bổng kép trị giá đến £20,000
Đaị học Strathclyde cấp học bổng kép trị giá đến £20,000

70 Lượt xem

Nếu bạn là sinh viên quốc tế và chuẩn bị tham gia Chương trình Dự bị Undergraduate Foundation Program và Chương trình Năm 1 - International Year One, bạn có thể đủ điều kiện nhận học bổng chung cho chương trình dự bị của bạn với chúng tôi tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế và chương trình học lấy bằng của bạn tại Đại học Strathclyde.
Du Học Anh Ngành Quản lý Kinh Doanh Tại ĐH Hàng Đầu Thuộc Nhóm Russell Group
Du Học Anh Ngành Quản lý Kinh Doanh Tại ĐH Hàng Đầu Thuộc Nhóm Russell Group

147 Lượt xem

Sinh viên có thể tốt nghiệp chỉ trong 3 Năm bằng cách chọn học Năm Một Quốc tế của chúng tôi tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế Đại học Cardiff. Sinh viên có thể có một khởi đầu vững chắc cho chương trình cấp bằng của mình bằng cách xây dựng kiến thức ngành học, kỹ năng tiếng Anh và sự tự tin trong Năm Đầu về Quản lý Kinh doanh.
Du học Anh 2022: Cập nhật chương trình & Học bổng
Du học Anh 2022: Cập nhật chương trình & Học bổng

910 Lượt xem

£1,000 discount dành cho Sinh viên xác nhận nhập học trong thời gian 07/12/2021 – 24/01/2022
Học bổng & Ưu đãi du học Anh quốc kỳ tháng 1/2022 & 9/2022
Học bổng & Ưu đãi du học Anh quốc kỳ tháng 1/2022 & 9/2022

591 Lượt xem

Ưu đãi £1,500 discount cho học sinh xác nhận nhập học trong giai đoạn 29/09/2021 – 06/12/2021 Chương trình Promotion đặc biệt dành cho các sinh viên Việt Nam đầu tiên nhập học các chương trình Pathway (hoặc Tiếng Anh học thuật + Pathway) tại INTO City University of London, INTO University of East Anglia và INTO London cho học kỳ 01/2022 và 09/2022. 

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng