Buckinghamshire New University Chấp Nhận Đơn Nhập Học Kỳ Tháng 4/2023

Trường đại học Buckinghamshire New University là trường đầu tiên nhận được chứng nhận Vàng - Gold for Corporate Social Responsbility (CSR) được công nhận vì những ảnh hưởng tích cực mà đội ngũ nhân lực và sinh viên của trường đã làm cho môi trường và cộng đồng.

Trường đại học Buckinghamshire New University, tên gọi khác là Bucks New University là trường đại học công lập tọa lạc tại khu vực Tây bắc London ở thành phố nhộn nhịp thuộc High Wycombe nên rất thuận lợi trong việc di chuyển tới London, Oxford, phi trường Heathrow và khu vực bờ biển phía Nam

Với rất nhiều campus:

 • High Wycombe
 • Buckinghamshire
 • Uxbridge, Middlesex.

Cuối tháng 12 năm 2018, trường đại học Buckinghamshire New University, hay còn được gọi là đại học Buck New University là trường đầu tiên nhận được chứng nhận Vàng - Gold for Corporate Social Responsbility (CSR) được công nhận vì những ảnh hưởng tích cực mà đội ngũ nhân lực và sinh viên của trường đã làm cho môi trường và cộng đồng.

Trường đầu tư hơn 100 triệu Bảng Anh để xây dựng nên khu học tập cho sinh viên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập từ tối thiểu đến chất lượng cao. Không gian được xây dựng tạo nên cảm giác sáng tạo, thân thiện và rất rộng rãi.

Chương Trình Đào Tạo

Được công nhận bởi Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD)
Bằng Thạc sĩ Quản lý Nguồn nhân lực sẽ giúp bạn xây dựng các kỹ năng cần thiết để mang lại lợi thế cho doanh nghiệp và trở thành một chuyên viên nhân sự tự tin và có năng lực.

Chúng tôi cũng có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp địa phương và các tổ chức toàn cầu.

Các chuyên gia nhân sự đang được yêu cầu với tư cách là những người huy động tài sản lớn nhất của tổ chức: con người. Bằng thạc sĩ về Quản lý nguồn nhân lực sẽ cho phép bạn đạt được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để lãnh đạo và quản lý mọi người trong môi trường kinh doanh cạnh tranh.

Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia có trách nhiệm tổ chức về nguồn nhân lực ở cấp độ hoạt động, chiến thuật hoặc chiến lược và đang tìm kiếm sự phát triển chuyên nghiệp và nghề nghiệp.

The Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD) đã công nhận khóa học của chúng tôi, cơ quan lớn nhất dành cho các chuyên gia nhân sự ở Châu Âu, sẽ  giúp bổ sung thêm giá trị cho CV của bạn.

Khóa học của chúng tôi cân bằng giữa lý thuyết hàn lâm với kiến ​​thức và kỹ năng thực tế. Bạn sẽ học các lý thuyết nâng cao và hiểu biết sâu sắc về chiến lược bên cạnh việc phát triển các kỹ năng tổ chức, lãnh đạo và quản lý của mình.

Một loạt các mô-đun tùy chọn, hiện đại của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội chuyên môn hóa. Cho dù bạn quan tâm đến phát triển tổ chức, học tập và phát triển, tâm lý học nghề nghiệp hay luật lao động, chúng tôi đều mang đến cho bạn cơ hội nâng cao trình độ của mình.

Tại BNU, Chúng tôi tin rằng việc giảng dạy 1 kèm 1 sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Mỗi người hướng dẫn của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm về nhân sự và là những học giả giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Sự hướng dẫn của họ sẽ giúp bạn khai phá tiềm năng của mình.

Lĩnh vực mở rộng An ninh mạng và Khả năng phục hồi trong lĩnh vực điện toán đang được thúc đẩy mạnh mẽ bởi Chiến lược Công nghiệp của chính phủ Vương quốc Anh như một trọng tâm hàng đầu cho tương lai phát triển an ninh của đất nước. Bằng thạc sĩ về an ninh mạng sẽ giúp bạn phát triển kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật và quản lý theo yêu cầu để giúp bạn có được vai trò trong lĩnh vực thú vị này. Nó cũng sẽ giúp các chuyên gia và nhà quản lý kinh doanh CNTT đang tìm cách hiểu sâu hơn về các giải pháp an ninh mạng trong bối cảnh chiến lược, kỹ thuật, tư vấn hoặc quản lý.

MSc Cyber Security sẽ giúp bạn phát triển sự hiểu biết sâu sắc về cách phân tích và bảo vệ ứng dụng của hệ thống biến thể trước các mối đe dọa và rủi ro, giúp bạn có lợi thế cạnh tranh khi ứng tuyển vào bất kỳ vai trò an ninh mạng nào.

MSc Cyber Security sẽ giúp cung cấp cho bạn các kỹ thuật và kỹ năng kinh doanh mà các nhà tuyển dụng an ninh mạng đang tìm kiếm. Bạn sẽ có cơ hội có được các kỹ năng về thiết kế, phát triển và lập trình, cho một loạt các hoạt động điện toán bao gồm xây dựng kho dữ liệu thông tin và các ứng dụng di động và web an toàn.

Bạn sẽ làm việc trên các dự án phần mềm dựa trên nhóm trong khi khai thác cách tiếp cận phát triển linh hoạt. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách phát triển các hệ thống máy tính có độ tin cậy cao và đáng tin cậy, theo cách tiếp cận thiết kế hướng đối tượng, sử dụng một số phương pháp tiêu chuẩn của ngành. Ngoài ra, hãy xem tại quá trình liên quan đến việc quản lý sự phát triển của các dự án phần mềm phức tạp quy mô lớn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Có được các chứng chỉ có liên quan để nâng cao hồ sơ việc làm của bạn
 • Hiểu các yêu cầu về giấy phép – vì nhiều công việc trong lĩnh vực an ninh mạng yêu cầu giấy phép bảo mật, điều này có thể ảnh hưởng đến tính đủ điều kiện của bạn
 • Phát triển các mối quan hệ chuyên nghiệp và thể hiện sự quan tâm đến ngành an ninh mạng
 • Xây dựng một danh mục đầu tư
 • Tìm kiếm cơ hội để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn bằng cách đồng trình bày tại các hội nghị ngành và hoàn thành các dự án liên quan
 • Tham gia một hiệp hội để giúp bạn bắt kịp các xu hướng của ngành
 • Tìm cách tích hợp với kinh nghiệm nghề nghiệp thông qua thực tập mùa hè, công việc theo dõi hoặc công việc vừa học vừa làm.

Học phí: £18,800/ năm

Chúng tôi tự hào mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn và tìm hiểu thêm về cách tham gia, điều hướng và thành công trên thị trường toàn cầu.

Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết của mình về bối cảnh toàn cầu có nhịp độ nhanh và cách thích ứng với hoàn cảnh thay đổi để đạt được lợi thế cạnh tranh.

Trường Kinh doanh được dành riêng để đảm bảo bạn có trải nghiệm giáo dục được cá nhân hóa và có thể thăng tiến trong nguyện vọng nghề nghiệp của mình

Nếu bạn đang muốn phát triển sự nghiệp của mình lên vị trí quản lý, tư vấn hoặc giám đốc thì việc học MBA Quốc tế của chúng tôi có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để đảm bảo bước tiếp theo của bạn.
Chương trình tập trung vào việc chuẩn bị cho các doanh nhân và nhà lãnh đạo doanh nghiệp đầy tham vọng trong tương lai tích cực tham gia và điều hướng các yếu tố thay đổi liên tục và thường xuyên gây rối trong thị trường toàn cầu.

Các công ty được đầu tư vào sự thành công trong tương lai của họ; họ không ngừng tìm kiếm những giám đốc điều hành và quản lý có kỹ năng và trình độ.Nhà tuyển dụng muốn những nhân viên không chỉ có trình độ học vấn mà còn sẵn sàng làm việc với các kỹ năng quản lý và lãnh đạo chuyên nghiệp.
Chương trình MBA Quốc tế của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển kiến ​​thức cần thiết để trở nên tự tin vào khả năng của mình để vượt trội tại nơi làm việc.

Chương trình của chúng tôi đã được các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi thiết kế đặc biệt để phản ánh thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh và cho phép bạn thu thập kiến ​​thức về hoạt động và chức năng kinh doanh cần thiết để thành công tại nơi làm việc.

Tại sao học MBA tại Buckinghamshire New University?

Sau khi gia nhập Buckinghamshire New University, bạn trở thành một phần của cộng đồng sôi động và đa dạng của chúng tôi. Chúng tôi tận tâm và tập trung vào việc đảm bảo bạn nhận được trải nghiệm tốt nhất có thể khi học tập với chúng tôi. Chúng tôi biết rằng mọi người đều khác nhau và tỷ lệ giảng viên trên sinh viên cao sẽ đảm bảo rằng bạn được đối xử như một cá nhân và sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp và liên tục trong suốt chương trình MBA Quốc tế của bạn. để thăng tiến sự nghiệp của bạn.

Chúng tôi tự hào hỗ trợ bạn sẵn sàng trở thành một nhà lãnh đạo doanh nghiệp.
Là sinh viên BNU, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều hỗ trợ sau đại học, bao gồm trợ giúp phát triển ý tưởng kinh doanh mới, tiếp cận miễn phí phòng họp Launch Pad và không gian văn phòng cũng như sử dụng chương trình cố vấn của chúng tôi. Một tính năng chính của chương trình này là nó mang đến cơ hội kết hợp cả những hiểu biết mới nhất về ngành với các kỹ năng thực hành tốt nhất tại nơi làm việc, nâng cao cơ hội để bạn tiến xa hơn tại nơi làm việc.

Luôn cập nhật những xu hướng và thông tin mới nhất trong ngành là một phần quan trọng trong khóa học của chúng tôi. Các học giả của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và duy trì mối liên hệ chặt chẽ với ngành, mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để phát triển các kỹ năng chính, chẳng hạn như sáng tạo, khả năng phục hồi và quản lý.

Học phí: £18,800/ năm

Tại Sao Nên Chọn Buckinghamshire New University

 • Vị trí tuyệt vời

Sinh viên có thể dễ dàng trải nghiệm các điểm tham quan và triển vọng của London mà không phải trả tiền thuê nhà đắt đỏ ở thành phố lớn.

 • Tỷ lệ việc làm hàng đầu

Trường nằm trong top 10 trường có việc làm tại Vương quốc Anh, với 98% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 15 tháng (HESA, 2020).

 • Hội sinh viên tuyệt vời

Hội sinh viên của trường được xếp hạng là một trong ba hội sinh viên hàng đầu cả nước (HESA, 2020).

 • Chỗ ở đảm bảo

Nhà ở trong ký túc xá của trường đại học được đảm bảo cho tất cả sinh viên toàn thời gian năm thứ nhất.

 • Đại học đạo đức

Sự công bằng rất quan trọng đối với trường đại học và tích cực hỗ trợ các mục tiêu bền vững của Liên hợp quốc.

Cựu Sinh Viên Có Thành Tích Nổi Bật

  1. Noel Fielding and Dave Brown, Diễn viên hài
  2. Boo Ritson,  Nghệ sĩ
  3. Naomi Riches, Huy chương đồng Paralympic
  4. Mark Hamilton, Giám đốc điều hành sự kiện G4S
  5. Tony Ball, founder of Show and Event Security

💬💬 TƯ VẤN THÔNG TIN DU HỌC ANH QUỐC MIỄN PHÍ

LIÊN HỆ 📢📢 DU HỌC DEOW VIETNAM (19+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

📍 VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Tel: 028 22211909. Hotline: 0813980800. Email📬: info@deow.com.vn

📍 VP London: 23D Tavistock Place, London WC1H 9SE UK. Điện thoại: +44-207-387-4685

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

>>NHẤP ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN NEWSLETTER HÀNG TUẦN CỦA DEOW

ƯU ĐÃI DU HỌC 2023 CÙNG DEOW VIETNAM

 • Miễn phí tham gia lớp học Dự bị du học (dành cho học sinh 13-16 tuổi) với 100% giáo viên nước ngoài, các môn học: Toán, Hóa, Sinh, Viết luận essay, Tiếng Anh
 • Miễn phí học tiếng Anh online giao tiếp với giáo viên bản xứ mỗi ngày (điều kiện kèm theo)

>> Liên hệ Du học DEOW Vietnam, tối ưu hóa chi phí chuẩn bị cho hành trình Du học sắp tới của bạn! 

LỊCH HỘI THẢO DU HỌC MỸ, ÚC, CANADA, NHẬT BẢN NĂM 2023

CẬP NHẬT THÔNG TIN TRƯỜNG, HỌC BỔNG, CHÍNH SÁCH VISA TỪ SỨ QUÁN

Du học DEOW Vietnam cập nhật LỊCH HỘI THẢO và những buổi gặp gỡ trường

Hãy theo dõi và bấm vào link để đăng ký tham dự nhé.

THỜI GIAN

GIỜ

ĐỊA ĐIỂM

NƯỚC SỰ KIỆN ĐĂNG KÝ
Thứ Bảy, ngày 14/1/2023 9:00-15:00

Online qua Zoom

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Mỹ

Philippines

TRUNG HỌC MỸ: CƠ HỘI HỌC BỔNG

⭐ Tổng quan về Du học Mỹ bậc Trung học
⭐ Trường nội trú hay bán trú?

Link
Thứ Tư, ngày 31/8/2022 9:00-10:30

Online qua Zoom

Tại VP Du học DEOW Vietnam

Philippines

Tiền trạm Du học tiếng Anh tại Philippines

Tham quan trực tuyến Trường Anh ngữ Fella, Cebu

Link
Thứ Bảy, ngày 27/8/2022 14:00-15:00 VP Deow Úc Học bổng Du học Úc - Xu hướng học Dự bị Đại học Úc Link

Thứ Tư hàng tuần

4/8/2022

10/8/2022

17/8/2022

24/8/2022

31/8/2022

 

 

VP Deow

Fan Page

Mỹ MỖI TUẦN MỘT TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ Link
Thứ Bảy, ngày 6/8/2022 9:00-15:00 VP Deow Mỹ, Canada

Hướng dẫn hồ sơ học bổng bậc Trung học tại Mỹ, Canada

Du học từ bậc Trung học: Cơ hội và Thách thức!

 

Hàng ngày

Thứ Bảy, ngày 30/7/2022 

9:00-16:00 Tại VP Deow Philippines

Cách trang bị trình độ tiếng Anh xịn sò cho con đường Du học vững chắc!

Tỷ lệ đạt visa gần 100%

Du học tiếng Anh tại Philippines - Luyện thi đảm bảo điểm số!

Link
Thứ Bảy, ngày 30/7/2022 10:00-11:00

Online

Tại VP Deow

Canada Đại học Top 1 tại Ontario và Top 3 Canada về chất lượng đào tạo chương trình cử nhân Link
Thứ Bảy, ngày 30/7/2022 13:00-15:00 Tại văn phòng Deow Nhật Bản Giao lưu trực tiếp cùng đại diện trường tại Nhật Link
Thứ Bảy, ngày 23/07/2022 9:00 - 11:00  Tại văn phòng Deow Mỹ Hội thảo du học Mỹ: CHỐT HỌC BỔNG LIỀN TAY – TRÒ CHUYỆN NGAY VỚI CHUYÊN VIÊN DI TRÚ MỸ Link
Thứ Bảy, ngày 23/7/2022 14:00-15:00 Online Úc Tìm hiểu lợi ích của chương trình Dự bị trước khi vào Đại học Úc Link
Thứ Bảy, ngày 16/7/2022 9:00-15:00

VP Deow

Online

Anh quốc

HIỂU VỀ NƯỚC ANH & CON ĐƯỜNG DU HỌC ANH

Giao lưu với tổ chức QS- sở hữu website đánh giá thứ hạng các trường ĐH trên Thế giới - Top universities

Link
Thứ Bảy, ngày 09/07/2022 9:00 - 15:00 Tại văn phòng Các nước Hội thảo "HỘI THẢO HIGHER EDUCATION - CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC" Link
Thứ Bảy, ngày 02/07/2022 9:00 - 15:00 Tại văn phòng Các nước Hội thảo "SĂN HỌC BỔNG DU HỌC BẬC TRUNG HỌC" Link
Thứ 7, ngày 21/05/2022 10:00-11:00 Online Mỹ Du học từ bậc Trung học Được hay mất? Link
Thứ 7, ngày 21/05/2022 14:00-15:00 Online Philippines Tìm hiểu trường Anh ngữ tại Baguio, Philippines - IELTS đảm bảo kép Link
Thứ 6, 29/4/2022 20:00-21:00 Online Canada George Brown College - Top 5 ngành học hot Link
Chủ Nhật, 27/02/2022 9:00-10:00 Online Canada Tỉnh bang có chính sách định cư dễ nhất Canada Link
Thứ 7, 26/02/2022 20:00-21:00 Online Úc CON ĐƯỜNG VỮNG CHẮC VÀO ĐẠI HỌC SYDNEY Link
Thứ 7, 26/02/2022 14:00-15:00 Online Canada Trường tư thục với mức chi phí Công lập - Hội thảo du trung học Canada Link
Thứ 6, 25/02/2022 21:00-22:00 Online Mỹ TRUNG HỌC HẠNG A MỸ CÓ CHI PHÍ PHẢI CHĂNG Link
Chủ Nhật, 13/2/2022 10:00-11:00 Online Mỹ Đại học Mỹ Top 15% có mức lương ra trường cao nhất Hoa Kỳ Link
Thứ Bảy, 12/2/2022 14:00-15:00 Online Canada

Du học Canada 2022: 5 Ngành học HOT tại trung tâm Toronto!

Tặng 100% lệ phí thi IELTS!

Link
Thứ Bảy, 12/2/2022 10:00-11:00 Online Mỹ Du học Mỹ 2022: Đại học Liberal Arts với cơ hội học bổng tới $27,000 Link

THỨ NĂM (HÀNG TUẦN) từ 27/1/2022

9:00-15:00 Online Mỹ

DU HỌC MỸ 2022: TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG!

Link
Thứ Bảy, ngày 04/12/2021 9:00-10:30 Online Canada HỘI THẢO TRUNG HỌC CANADA - HỌC BỔNG 70% HỌC PHÍ Link
Thứ Bảy, ngày 4/12/2021 14:00-15:00 Online Mỹ DU HỌC MỸ: BANG VIRGINIA, ĐIỂM ĐẾN CHO CƠ HỘI VIỆC LÀM KHỐI STEM Link
Thứ Bảy, 11/12/2021 9:00-10:00 Online Úc DU HỌC ÚC 2022: NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI ICHM (INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL AND MANAGEMENT) Link
Thứ Bảy, 11/12/2021 14:00-15:00 Online Singapore

DU HỌC SINGAPORE: 3 NGÀNH HỌC HOT

BUSINESS ANALYTICS, DIGITAL BUSINESS & FIN TECH

Link
Chủ nhật, 12/12/2021 10:00-11:00 Online Úc DU HỌC ÚC 2022: LẤY BẰNG DIPLOMA OF HEALTH TẠI CHARLES DARWIN UNIVERSITY Link
Chủ Nhật, ngày 07/11/2021 10:00 Online Mỹ [MỸ] HỘI THẢO: TRUNG HỌC A+ CATS BOSTON Link
Thứ 7, ngày 06/11/2021 10:00 Online Mỹ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ NĂM 20 TUỔI, TẠI SAO KHÔNG Link

Tin tức liên quan

Du học Anh 2022: Cập nhật chương trình & Học bổng
Du học Anh 2022: Cập nhật chương trình & Học bổng

610 Lượt xem

£1,000 discount dành cho Sinh viên xác nhận nhập học trong thời gian 07/12/2021 – 24/01/2022
Học bổng & Ưu đãi du học Anh quốc kỳ tháng 1/2022 & 9/2022
Học bổng & Ưu đãi du học Anh quốc kỳ tháng 1/2022 & 9/2022

385 Lượt xem

Ưu đãi £1,500 discount cho học sinh xác nhận nhập học trong giai đoạn 29/09/2021 – 06/12/2021 Chương trình Promotion đặc biệt dành cho các sinh viên Việt Nam đầu tiên nhập học các chương trình Pathway (hoặc Tiếng Anh học thuật + Pathway) tại INTO City University of London, INTO University of East Anglia và INTO London cho học kỳ 01/2022 và 09/2022. 
HỌC BỔNG DU HỌC ANH QUỐC
HỌC BỔNG DU HỌC ANH QUỐC

656 Lượt xem

Chương trình Học bổng Quốc tế dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc lên đến £20,000 đối với sinh viên đã có Thư nhập học chương trình Dự bị (International Foudation pathway).
DU HỌC ANH 2022: KHÔNG ĐẮT NHƯ BẠN NGHĨ!
DU HỌC ANH 2022: KHÔNG ĐẮT NHƯ BẠN NGHĨ!

723 Lượt xem

Vương quốc Anh là một trong những điểm đến phổ biến nhất trên Thế giới để theo học giáo dục đại học,  cụ thể Anh quốc chào đón hơn 500.000 sinh viên quốc tế nhập học mỗi năm... Ngoài ra, với hơn hàng trăm năm xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục, Vương quốc Anh đã trở thành điểm đến học tập hàng đầu của sinh viên quốc tế.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng