CG Junior English Camp 2024 - Trải nghiệm mới tạo giá trị mới

CG Junior English Camp thông qua các môn học thiết yếu, tiếp cận các tình huống giao tiếp căn bản và có hệ thống. Giúp học viên cải thiện toàn diện trong thời gian ngắn, đồng thời xoá bỏ những lo sợ mơ hồ của người học tiếng Anh. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp nhiều hoạt động, du lịch, dã ngoại cuối tuần để học viên có thể thư giãn, vui chơi cùng bạn bè và khám phá đất nước Philippines.

CG Academy được thành lập từ năm 2004, là trường Anh ngữ hàng đầu về chất lượng đào tạo. Trường toạ lạc tại thành phố Cebu, Philippines.

Chúng tôi cam kết nâng cao sự tự tin và trình độ tiếng Anh của các học viên học tập tại CG.

TẠI SAO BẠN CHỌN CG JUNIOR ENGLISH CAMP?

CG Junior English Camp - Trại hè tiếng Anh trẻ em CG đã có kinh nghiệm tổ chức trại hè cho trẻ em các nước hơn 8 năm với hệ thống quản lí chặt chẽ, chương trình đào tạo chuyên sâu, toàn diện và môi trường học an toàn, chúng tôi đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn

💥Các điểm nổi bật của trại hè CG Junior English Camp 💥

  • Hệ thống quản lí toàn diện: có GVCN phụ trách từng cá nhân, phản hồi kết quả học tập hàng tuần và theo sát lộ trình học của giáo viên.
  • Trại hè chất lượng: được chứng nhận bởi Tesda (cơ quan phát triển kĩ năng giáo dục và kĩ thuật Philippines, giáo viên được tuyển dụng nghiêm ngặt và huấn luyện định kỳ)
  • Môi trường quốc tế: hình thành phản xạ tiếng Anh qua các lớp học, sử dụng EOP (English Only Policy) trong suốt khoá học, học hỏi từ văn hoá các nước.
  • Đa dạng các hoạt động: nhiều hoạt động cuối tuần đa dạng, hấp dẫn; phát triển thể chất cho học viên.
  • Phát triển kĩ năng mềm: hình thành khả năng tự học và phát triển tư duy ngôn ngữ; tự lập và tự tin hơn, phát triển kĩ năng giao tiếp.
  • An toàn tuyệt đối: đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, có quản lí người Việt, quản lí và chăm sóc sức khoẻ học viên 24/7

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 2024 

► CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

► THANG ĐO 8 CẤP ĐỘ

► CƠ SỞ VẬT CHẤT

► LỊCH TRÌNH HẰNG NGÀY VÀ THỜI GIAN NHẬP HỌC

 

► CHI TIẾT LỊCH TRÌNH HÀNG THÁNG

► CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ

► HỌC PHÍ

► NỘI QUY TRẠI HÈ VÀ LƯU Ý TRƯỚC KHI XUẤT CẢNH

Bằng tất cả tấm lòng dành cho trẻ, CG chắc chắn sẽ là nơi tuyệt vời để nuôi dưỡng giấc mơ vươn ra thế giới, mang lại một tương lai rạng rỡ cho tất cả các em.

CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

Hãy liên hệ Deow để được tư vấn ngay!


Tin tức liên quan

Hoạt Động Dã Ngoại Tại Trại Hè Anh Ngữ Philippines 2023
Hoạt Động Dã Ngoại Tại Trại Hè Anh Ngữ Philippines 2023

693 Lượt xem

Trường Anh ngữ tại Philippines với thế mạnh gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt hàng năm đều tổ chức trại hè và trại đông cho thanh thiếu niên. Cho con đi để mở mang kiến thức, gặp gỡ bạn bè từ khắp mọi miền đất nước, hành trình rất gần nhưng kết quả có thể vượt xa ngoài mong đợi. Du học Philippines by DEOW sẽ chia sẻ cho bạn lý do vì sao, hãy trò chuyện với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ các hoạt động ngoại dã ngoại thú vị của Trại hè năm nay!
Du Học Hè Tại Anh Quốc 2023: CGS Summer Courses
Du Học Hè Tại Anh Quốc 2023: CGS Summer Courses

565 Lượt xem

Du học hè có thể chưa thật sự hấp dẫn, nhưng du học hè Anh là một câu chuyện khác. Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng nhờ các lớp học tiếng với giáo viên bản xứ và những trải nghiệm tiếng Anh đời thường. Cùng DEOW tìm hiểu bài viết sau nhé!
THỦ TỤC ỦY QUYỀN GIÁM HỘ TRẺ EM DU HỌC PHILIPPINES
THỦ TỤC ỦY QUYỀN GIÁM HỘ TRẺ EM DU HỌC PHILIPPINES

435 Lượt xem

Mùa hè lại đến, các Ba mẹ rục rịch lên kế hoạch cho con mình tham gia trại hè tại các Trường Phillipines. Nhưng Ba mẹ vẫn còn băn khoăn về "THỦ TỤC ỦY QUYỀN GIÁM HỘ TRẺ EM DU HỌC PHILIPPINES". DEWO xin chia sẻ với Ba mẹ những bước để hoàn thành thủ tục này nhé!
Trại Hè IELTS Philippines 2023 tại HELP English Academy
Trại Hè IELTS Philippines 2023 tại HELP English Academy

579 Lượt xem

Chương trình được tổ chức cho các đối tượng học viên trình độ tiếng Anh ở mức trung cấp và cao cấp, khi tham gia chương trình, học viên sẽ được học tập, rèn luyện1 bài bản và nâng cao kiến thức, kĩ năng, chiến thuật làm bài thi IELTS. Học sinh sẽ được trực tiếp làm bài thi thử theo đúng quy chuẩn của bài thi thực để trải nghiệm kỳ thi. Chương trình dành cho học viên 14-17 tuổi, đầu vào tương đương 3.0 sẽ được kiểm tra tại trường.
Trại Hè Anh ngữ Philippines 2024 Trường Anh ngữ LSLC Bacolod thuộc ĐH St. La Salle
Trại Hè Anh ngữ Philippines 2024 Trường Anh ngữ LSLC Bacolod thuộc ĐH St. La Salle

200 Lượt xem

Khuyến mãi $100 cho đăng ký sớm trước 31/12/2023! Trại hè Anh ngữ Philippines 2024 ở thành phố đáng sống an toàn nhất Philippines.
DU HỌC HÈ ÚC 2023 SYDNEY MELBOURNE
DU HỌC HÈ ÚC 2023 SYDNEY MELBOURNE

1317 Lượt xem

Du học DEOW Vietnam trân trọng giới thiệu và thân mời Quý phụ huynh & các bạn học sinh Đăng ký tham gia Chương trình Du học hè tại Melbourne & Sydney, Úc trong năm 2023.
Trại Hè IELTS Intensive 2024 tại CELLA
Trại Hè IELTS Intensive 2024 tại CELLA

157 Lượt xem

Trại Hè Philippines 2024 tại CELLA hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho các bạn nhỏ từ 15-18 tuổi trải nghiệm học tập, ăn, ngủ tiếng Anh trong ký túc xá hoàn toàn mới CELLA Uni Campus với thiết kế vô cùng độc đáo.
Trại Hè Anh Ngữ Tổng Quát 2023 Tại HELP Clark Philippines
Trại Hè Anh Ngữ Tổng Quát 2023 Tại HELP Clark Philippines

603 Lượt xem

Chương trình Trại hè Tiếng Anh Tổng quát (General ESL Junior Camp) được xây dựng cho các đối tượng học viên từ 7 đến 17 tuổi ở nhiều trình độ Tiếng Anh. Thông qua chương trình, học viên sẽ có cơ hội nâng cao năng lực Tiếng Anh qua các lớp học Tiếng Anh 1-1 với các thầy cô giáo thân thiện, gần gũi và các trải nghiệm xã hội tại Học xá HELP với các hoạt động ngoài trời và cuối tuần.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng