Du Học Hè Tại Canada 2024: Trại hè Kingswood, Toronto và Vancouver tháng 7 và 8

Cơ hội được trải nghiệm mùa hè tại Toronto và Vancouver, Canada. Chương trình tuyệt vời tại khuôn viên Đại học Toronto Mississauga, với các hoạt động và chuyến du ngoạn thú vị dành cho các học sinh từ 7 đến 17 tuổi. Thời gian học từ 7 tháng 7 đến 10 tháng 8 năm 2024. Liên hệ Deow Việt Nam để có mùa hè không thể quên nhé!

Trại hè Kingswood Toronto Summer Camp 2024 với chủ đề "English in Action"

Đối tường tham gia trại hè là các bạn học sinh từ 7 - 17 tuổi.

Các chương trình tuyệt vời ở Toronto và Vancouver

Thời gian ngày 7 tháng 7 đến ngày 10 tháng 8 năm 2024

 

Tại sao chọn đi du học hè tại Trại hè Kingswood Toronto Summer Camp 2024

  • Chương trình Trại hè tại Đại học Toronto nổi tiếng thế giới, UBC Vancouver Kết hợp với Học viện St Johns, Hồ Shawnigan, Trên Đảo Vancouver tuyệt vời!
  • Kingswood vận hành Chương trình trại hè Toronto tại Đại học Toronto tuyệt vời Khuôn viên Mississauga! Chỉ tọa lạc 25 phút từ Toronto Pearson Sân bay quốc tế và một giờ từ thác Niagara mang tính biểu tượng.
  • Kingswood Canada được bình chọn là nhà điều hành Trại ngôn ngữ mùa hè số 1 ở cả Toronto Ontario và Vancouver British Columbia. Lịch sử và danh tiếng của trường là điều khiến trường riêng biệt! trường đã là một cái tên đáng tin cậy cho hơn 40 năm ở cả Vương quốc Anh và Kỳ nghỉ và trại học ở Canada ngành. Trường tự tin cho sự lựa chọn của  Kingswood Canada.
  • Kingswood Canada là nhà điều hành trại duy nhất cung cấp chuyến đi qua đêm tới Montreal. Chương trình duy nhất cung cấp cả UBC Vancouver & St Johns Academy Shawnigan Lake như một phần của tất cả các chương trình tiêu chuẩn 2, 3, 4, 5 tuần.
  • Đại học Toronto Mississauga cung cấp tất cả cơ sở vật chất của một trường Đại học Canada nổi tiếng thế giới với chỗ ở và thức ăn hạng nhất, kết hợp với sự lựa chọn lên tới 30 hoạt động thể thao tuyệt vời tại chỗ và các lớp học tiếng Anh hiện đại.

 

Giới thiệu Đại học Toronto Mississauga

     Đại học Toronto Mississauga thành lập năm 1956 là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới tọa lạc trong khuôn viên công viên rộng 221 mẫu Anh. Khuôn viên trường tự hào có cơ sở vật chất thể thao hiện đại kết hợp với chỗ ở, phòng ăn và lớp học tốt nhất, chỉ cách Sân bay Quốc tế Toronto Pearson 25 phút.

    Trường tin rằng Giáo dục Toàn cầu = Cơ hội Toàn cầu. Trại hòa nhập ngôn ngữ và văn hóa được thiết kế độc đáo để đạt được sự trôi chảy nhanh chóng. Mỗi ngày tại Camp đều có chủ đề Canada mới và thú vị. Các bài học tổng hợp, hoạt động giáo dục, bài tập trò chơi và chuyến du ngoạn đều có chủ đề và học tập ngay cả ngoài giờ học trên lớp. Học sinh đăng ký vào các chương trình hòa nhập sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ, phát triển tình bạn lâu dài và có được sự tự tin khi nói chuyện nhờ mở rộng khả năng ngôn ngữ và kiến thức văn hóa về Canada.

Cơ sở vật chất

Đại học Toronto, có các trung tâm thể thao hiện đại được trang bị cho Quần vợt, bóng rổ, bóng chày, bóng đá, cầu lông, khúc côn cầu trên sân, tháp leo núi, bắn cung, bể bơi trong nhà và ngoài trời, Lớp học tiếng Anh hiện đại & an ninh 24 giờ!

Chỗ Ở & Ăn Uống

Chỗ ở và ăn uống tại Đại học Toronto Mississauga là phòng đơn hoặc phòng đôi, tất cả đều có nhà vệ sinh và vòi sen riêng. Học sinh nam và nữ được ở ở các tầng riêng biệt và theo độ tuổi với nhân viên. Các Ủy viên Hội đồng ở trong các phòng riêng biệt trên cùng tầng với học sinh đảm bảo an toàn và giám sát.

Phòng ăn nằm giữa khuôn viên chính theo phong cách Buffet mang đến sự đa dạng và phong phú cho mọi bữa ăn và khẩu vị!!

Chi tiết chương trình trại & mục tiêu học tập theo dõi nhanh chóng

• 4 giờ học chương trình giảng dạy Canada với “Tiếng Anh thời gian học theo phong cách Hành động” mỗi ngày.

• Hòa nhập ngôn ngữ hoàn toàn trong suốt thời gian trại

• Sinh viên quốc tế & Giáo viên Canada

• Tỷ lệ giáo viên học sinh nhỏ

• Tham quan phù hợp với nội dung giáo dục của sách bài tập và chủ đề trong ngày

• Xây dựng niềm tin thông qua sự lãnh đạo và các bài tập và trò chơi xây dựng nhóm.

Hoạt động trải nghiệm

  • Chuyến tham quan cả ngày: Thác Niagara, Trung tâm thành phố Toronto, Tháp CN, Trung tâm khoa học Ontario, Thủy cung Toronto, Bảo tàng Little Canada, Quảng trường Eaton, Canada Wonderland, Quần đảo Toronto và đạp xe trên đảo.
  • Chuyến tham quan nửa ngày: Casa Loma và Tour, trận bóng chày Blue Jay, mua sắm ở quảng trường Eaton.
  • Hoạt động và trò chơi: Cơ sở thể thao hoàn toàn mới trị giá hàng triệu đô la, một trong những trại duy nhất có các môn thể thao dưới nước, Học viện bóng đá All-Star Canada, khiêu vũ, quần vợt, khúc côn cầu, bóng rổ, cưỡi ngựa, chèo thuyền và các trò chơi cắm trại truyền thống.
  • Giải trí và Sự tham gia: Chương trình giải trí buổi tối bao gồm các buổi biểu diễn tài năng, tiệc khiêu vũ disco, đêm đố vui, đêm chiếu phim, giải đấu thể thao, nghệ thuật & thủ công, nấu ăn và làm bánh theo chủ đề ngày lễ, tranh luận và thảo luận nhóm.

Đảm bảo an toàn, an ninh trong suốt trại hè:

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của ban tổ chức . Các nhân viên tổ chức trại hè đảm bảo trại hề  là một trong những môi trường an toàn nhất. Các biện pháp phòng ngừa COVID-19 rất nghiêm ngặt và áp dụng cho tất cả những người tham gia trại. Nhân viên trại và khuôn viên trường tuân thủ tất cả các hướng dẫn về sức khỏe của WHO và tất cả các thủ tục và giao thức khác do Chính phủ Canada địa phương ban hành hoặc đề xuất để đảm bảo trại hè có ít mối đe dọa nhất từ ​​Covid-19. Mục tiêu cuối cùng là cung cấp một không gian an toàn để trẻ em trở lại là trẻ em và trải nghiệm trại như trước đây!

 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH BỔ SUNG

Các điểm đến và chuyến tham quan cả ngày

Montreal [Chuyến đi qua đêm] Thác Niagara, Trung tâm thành phố Toronto, Tháp CN, Trung tâm khoa học Ontario, Thủy cung Toronto, Bảo tàng Little Canada, Quảng trường Eaton, Canada Wonderland, Quần đảo Toronto và đạp xe trên đảo.

Chuyến tham quan nửa ngày

Casa Loma và Tour, trận bóng chày Blue Jay, mua sắm ở quảng trường Eaton.

Các loại hoạt động buổi tối và giải trí (các hoạt động có thể thay đổi do thay đổi chương trình giảng dạy và hoạt động)

Chương trình biểu diễn tài năng quốc tế, vũ trường, đua xe go-kart, bowling trong nhà, vòng tròn ghi-ta, đêm tranh luận, thế vận hội mini kingswood và nhiều hoạt động khác.

Tốt nghiệp, hoạt động văn hóa (các hoạt động có thể thay đổi do thay đổi trung tâm và hoạt động)

Chuyến thăm quốc gia đầu tiên, lễ đặt tên linh hồn, làm cột vật tổ và người bắt giấc mơ, nếm thử ẩm thực văn hóa Canada, văn hóa đại chúng với bữa tiệc khiêu vũ, Chuyến tham quan Mountie, v.v.

Giờ học hàng ngày

4 giờ “Tiếng Anh thực hành”

☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘

?? DU HỌC DEOW VIETNAM (20+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email?: info@deow.com.vn

? VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

?VP Los Angeles: 10250 Constellation Blvd, Suite 100, Los Angeles, CA 90067

Fan page: Du học Deow Vietnam


Tin tức liên quan

Trại Hè IELTS Intensive 2024 tại CELLA
Trại Hè IELTS Intensive 2024 tại CELLA

125 Lượt xem

Trại Hè Philippines 2024 tại CELLA hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho các bạn nhỏ từ 15-18 tuổi trải nghiệm học tập, ăn, ngủ tiếng Anh trong ký túc xá hoàn toàn mới CELLA Uni Campus với thiết kế vô cùng độc đáo.
Trại Hè Anh Ngữ Tổng Quát 2023 Tại HELP Clark Philippines
Trại Hè Anh Ngữ Tổng Quát 2023 Tại HELP Clark Philippines

576 Lượt xem

Chương trình Trại hè Tiếng Anh Tổng quát (General ESL Junior Camp) được xây dựng cho các đối tượng học viên từ 7 đến 17 tuổi ở nhiều trình độ Tiếng Anh. Thông qua chương trình, học viên sẽ có cơ hội nâng cao năng lực Tiếng Anh qua các lớp học Tiếng Anh 1-1 với các thầy cô giáo thân thiện, gần gũi và các trải nghiệm xã hội tại Học xá HELP với các hoạt động ngoài trời và cuối tuần.
CG Junior English Camp 2024 - Trải nghiệm mới tạo giá trị mới
CG Junior English Camp 2024 - Trải nghiệm mới tạo giá trị mới

24 Lượt xem

CG Junior English Camp thông qua các môn học thiết yếu, tiếp cận các tình huống giao tiếp căn bản và có hệ thống. Giúp học viên cải thiện toàn diện trong thời gian ngắn, đồng thời xoá bỏ những lo sợ mơ hồ của người học tiếng Anh. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp nhiều hoạt động, du lịch, dã ngoại cuối tuần để học viên có thể thư giãn, vui chơi cùng bạn bè và khám phá đất nước Philippines.
LSLC - Summer Camp 2024: Ưu Đãi Dành Cho Học Viên Đăng Ký Sớm
LSLC - Summer Camp 2024: Ưu Đãi Dành Cho Học Viên Đăng Ký Sớm

201 Lượt xem

Deow đã thông báo về việc mở đăng ký khóa Trại Hè Anh Ngữ Thiếu Nhi năm 2024 tại Trường Anh ngữ Language Skills Learning Center (LSLC) ở thành phố Bacolod, Philippines. Chương trình này dành cho các em có độ tuổi từ 8-16. Để khuyến khích học sinh đăng ký sớm, Deow đưa ra ưu đãi đặc biệt, giảm 200 USD cho những đăng ký trước ngày 29/02/2024.
Du học hè Philippines 2023 tại Resort cao cấp an ninh tuyệt đối cho học viên 6-16 tuổi
Du học hè Philippines 2023 tại Resort cao cấp an ninh tuyệt đối cho học viên 6-16 tuổi

962 Lượt xem

Điểm mạnh của CIA là tập trung vào từng học sinh dự trên những yếu tố tôn trọng sự khác biệt cá nhân, xóa bỏ rào cản tự ti, sợ nói hay phát âm chưa chuẩn. Giúp học viên tiến bộ nhanh hơn, lộ trình riêng biệt cho từng bạn.
Du Học Hè Tại Anh Quốc 2023: CGS Summer Courses
Du Học Hè Tại Anh Quốc 2023: CGS Summer Courses

540 Lượt xem

Du học hè có thể chưa thật sự hấp dẫn, nhưng du học hè Anh là một câu chuyện khác. Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng nhờ các lớp học tiếng với giáo viên bản xứ và những trải nghiệm tiếng Anh đời thường. Cùng DEOW tìm hiểu bài viết sau nhé!
Hoạt Động Dã Ngoại Tại Trại Hè Anh Ngữ Philippines 2023
Hoạt Động Dã Ngoại Tại Trại Hè Anh Ngữ Philippines 2023

656 Lượt xem

Trường Anh ngữ tại Philippines với thế mạnh gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt hàng năm đều tổ chức trại hè và trại đông cho thanh thiếu niên. Cho con đi để mở mang kiến thức, gặp gỡ bạn bè từ khắp mọi miền đất nước, hành trình rất gần nhưng kết quả có thể vượt xa ngoài mong đợi. Du học Philippines by DEOW sẽ chia sẻ cho bạn lý do vì sao, hãy trò chuyện với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ các hoạt động ngoại dã ngoại thú vị của Trại hè năm nay!
Trại Hè Junior 3in1 Tại Trường Anh Ngữ CELLA Philippines 2023
Trại Hè Junior 3in1 Tại Trường Anh Ngữ CELLA Philippines 2023

556 Lượt xem

Trại Hè Philippines 2023 tại CELLA hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho các bạn nhỏ từ 15-18 tuổi trải nghiệm học tập, ăn, ngủ tiếng Anh trong ký túc xá hoàn toàn mới CELLA Premium Campus với thiết kế vô cùng độc đáo.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng