Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Halton District School Board (Ontario)

Nằm trong số các hội đồng trường đào tao bằng chương trình Tiếng Anh ngữ lớn nhất ở Ontario, hội đồng công lập Halton District School Board cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh tiểu học và trung học cũng như các cơ hội giáo dục thường xuyên cho người lớn và người mới đến khu vực.

 

TÊN TRƯỜNG: HỆ THỐNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP HALTON DISTRICT SCHOOL BOARD
VỊ TRÍ: Oakville, Halton Hills, Milton, và Burlington, tỉnh bang Ontario
THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Halton District School Board là hệ thống trường công lập nằm ở phía bắt tỉnh bang Ontario, giữa Toronto và Thác Niagara. Hiện tại trường 66.000 học sinh với hơn 9,000 nhân viên ở tất cả các trường trong hệ thống từ giáo viên, tư vấn viên hỗ trợ, cán bộ quản lý đến các nhân viên cao cấp – người đã khuyến khích học sinh học hỏi, phát triển và góp phần vào thành công của học sinh.
Hệ thống trường gồm 89 trường tiểu học, 18 trường trung học và được phân bổ ở khắp khu vực: Oakville, Halton Hills, Milton, và Burlington. Trong đó có 18 trường trung học công lập nhận học sinh quốc tế từ lớp 9-12 sau khi đã hoàn tất chương trình Tiếng Anh . Tất cả các trường thành viên đều nổi tiếng về chất lượng đào tạo xuất sắc. Hiện tại có 4 trường chuyên đào tạo chương trình Tiếng Anh cho học sinh quốc tế trong hệ thống gồm (Burlington Central School, Craig Kielburger Secondary School, Thomas A Blakelock High School, White Oaks Secondary School)
Hệ thống cơ sở của trường rất rộng lớn với nhiều sân thể thao ngoài trời và trong nhà, phòng thể dục, bể bơi. Các phòng học được trang bị những thiết bị tân tiến với hầu hết các máy tính tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh tiếp cận kiến thức. Ngoài ra, trường còn có các phòng nghiên cứu người máy, thư viện, phòng học nhạc, kịch, nghệ thuật - Về mặt học thuật, HDSB luôn liên tục đạt mức tiêu chuẩn của EQAO Results (The Education Quality and Accountability Office) của tỉnh Ontario.

LOẠI BẰNG CẤP:

Trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học, IB

CHUYÊN NGÀNH NỔI BẬT:
  • Chương trình giáo dục tỉnh Ontario
  • Chương trình Tú tài Quốc tế (IB – International Baccalaureate)
  • Chương trình AP (Advanced Placement Program)
  • Chương trình I-STEM
CÁC KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1, 9
CHI PHÍ ƯỚC TÍNH:
 
Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 375CAD Chi phí ăn ở: 11.140CADnăm

Học phí: 16.150CAD/năm

BHYT: 500CAD/năm
Chi phí khác (sách vở, đi lại,...): 500-1.000CAD/năm
YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

GPA: trên 6.0

Tiếng anh: Có thể giao tiếp

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DỰ BỊ: Không (chỉ hỗ trợ ESL song song với các môn học chính thức)
HỌC BỔNG/HỖ TRỢ TÀI CHÍNH: Không


>> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY.


Bài viết liên quan:


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

17 Năm kinh nghiệm

12 Văn phòng tại 8 quốc gia


Tin tức liên quan

Trường Trung Học Urban International School (Toronto, Ontario)
Trường Trung Học Urban International School (Toronto, Ontario)

730 Lượt xem

Được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Ontario thực hiện chương trình học cấp bằng Ontario Secondary School Diploma. London International Academy cung cấp quy mô lớp học nhỏ, chương trình học thuật đạt chất lượng cao, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và đội ngũ hỗ trợ sinh viên rất nhiệt tình.
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Surrey School District (British Columbia)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Surrey School District (British Columbia)

849 Lượt xem

Surrey School District được thành lập vào năm 1906, được biết đến là hệ thống trường công lập lớn nhất tỉnh British Columbia và lớn thứ 5 tại Canada với 128 trường trong đó bao gồm 103 trường tiểu học, 21 trường trung học, 5 trung tâm học tập và 3 trung tâm giáo dục cho người lớn.
Trung Học William Academy (Ontario)
Trung Học William Academy (Ontario)

364 Lượt xem

Sau buổi gặp mặt với đại diện trường William academy vừa qua, Deow nhận được thông tin vô cùng thú vị muốn chia sẻ đến các bạn học sinh của Deow ngay cho nóng. Trường có thể xem xét nhận học sinh chưa có trình độ tiếng; trường đang đẩy mạnh chương trình học trực tuyến tại Việt Nam nhận bằng trung học Canada; có dịch vụ hỗ trợ thị thực cho học sinh; và tự động áp dụng học bổng.   
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Niagara Catholic School Board (Ontario)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Niagara Catholic School Board (Ontario)

611 Lượt xem

Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Louis Riel School Division (Ontario)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Louis Riel School Division (Ontario)

1362 Lượt xem

Louis Riel School Division (LRSD) là hội đồng trường trung học công lập tuyển sinh học sinh quốc tế từ mầm non đến lớp 12. Học sinh theo học tại LRSD sẽ được trải nghiệm học tập tuyệt với mức chi phí phải chăng, điển hình là môi trường trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh và tiếng Pháp.
Villanova College (Toronto, Canada)
Villanova College (Toronto, Canada)

879 Lượt xem

Villanova College là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Toronto, Canada. Trường cam kết giúp sinh viên đạt được thành công lâu dài, với tỷ lệ 100% được chấp nhận vào đại học – và 98% tất cả sinh viên được nhận vào trường đại học và chương trình học hàng đầu.
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Simcoe County District School Board (British Columbia)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Simcoe County District School Board (British Columbia)

560 Lượt xem

Simcoe County District School Board (SCDSB) là hội đồng các trường công lập nằm tại Hạt Simcoe – nằm giữa Vịnh Georgian và Hồ Simcoe, cách trung tâm Toronto 100km về phía Bắc. Hệ thống trường bao gồm 87 trường tiểu học, 16 trường trung học cơ sở. 7 trung tâm học tập, với hơn 6.000 nhân viên và khoảng 50.000 sinh viên. Trường chấp nhận học sinh quốc tế từ lớp 9 đến 12.
Trường Trung Học  Tư Thục Canada Star Secondary School (Ontario)
Trường Trung Học Tư Thục Canada Star Secondary School (Ontario)

679 Lượt xem

Canada Star Secondary School: Được thành lập từ năm 2013, Canada Star Secondary School là trường trung học tư thục ưu tú dành cho các em từ lớp 8-12, toạ lạc ở thành phố Richmond xinh đẹp và yên tĩnh thuộc khu vực Greater Vancouver, cách downtown Vancouver 20 phút đi xe.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng