Trường Trung Học The High School at Vancouver Island University (Nanaimo, British Columbia)

Trường The High School At Vancouver Island là Trung học trực thuộc Đại học Vancouver Island University tọa lạc khuôn viên Nanaimo xinh đẹp của Đại học Vancouver Island, tại đây nhà trường cung cấp cho học sinh Canada cũng như sinh viên quốc tế cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường tại đây.

 

 

TÊN TRƯỜNG: TRƯỜNG TRUNG HỌC THE HIGH SCHOOL AT VANCOUVER ISLAND
VỊ TRÍ: 900 Fifth St, Nanaimo, BC V9R 5S5, Canada
THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Trường trung học tại Đại học Vancouver Island cung cấp các chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 ở cả khu vực  Nanaimo rộng lớn và sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Sau khi hoàn thành chương trình trung học tại đây, học sinh sẽ được cấp Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học bởi tỉnh bang British Columbia (Dogwood Certificate), với tấm bằng này học sinh có thể nhập học vào các trường CĐ, ĐH ở Canada hoặc ở Mỹ.

Ngoài các chương trình trung học căn bản, Trường còn có nhiều lựa chọn khác đào tạo chuyên sâu vào các ngành Kỹ sư, Giáo giục mầm non, Nha Khoa, Quản lý bếp. Tham gia chương trình trung học này giúp học sinh có cái nhìn tổng quan hơn về những chương trình mình sẽ học trong tương lai.
Với việc trường được đặt tại khuôn viên trường đại học, các bạn học sinh trung học học tập tại đây sẽ được tận dụng các cơ sở vật chất hiện đại của một trường đại học nổi tiếng tại Canada. Không những thế, trong quá trình học, học sinh còn được tham dự các lớp học và các câu lạc bộ ở trường đại học để có những trãi nghiệm về các chương trình đang được giảng dạy tại đây. Cũng như  được trải nghiệm cuộc sống sinh viên ngay khi còn là học sinh trung học mà không phải ngôi trường trung học nào cũng có được.

LÝ DO NÊN HỌC TẬP TẠI TRUNG HỌC THE HIGH SCHOOL AT VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY

  • Vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa. Đảo Vancouver được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch tự nhiên nổi tiếng trên thế giới để ghé thăm cũng như sinh sống. Khí hậu ôn hòa quanh năm và thành phố Nanaimo nằm ở trung tâm rất dễ dàng lưu chuyển đến thành phố Vancouver và Victoria.
  • Trong thời gian học tập và sinh sống tại đây, sinh viên có thể tham gia các hoạt động giải trí ngoại khóa như lướt sóng, leo núi, đạp xe, chèo thuyền, đánh gôn và trượt tuyết.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, với tỷ lệ 15 học sinh và 1 giáo viên, giúp cho thầy cô chú ý đến từng cá nhân, khuyến khích từng cá nhân đưa ra ý tưởng và phát triển đam mê.
  • Môi trường học tập an toàn, học sinh luôn được hỗ trợ và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học sinh.
  • Được tiếp cận mọi tiện nghi và trang bị cơ sở vật chất trong khuôn viên Đại học Vancouver
  • Học sinh sau khi tốt nghiệp trung học ở đây được đảm bảo nhập học tại Đại học Vancouver Island

LOẠI BẰNG CẤP:
  • Chương trình PTTH quốc tế: tuyển sinh từ lớp 10 đến lớp 12
  • Chương trình trại hè tiếng Anh ESL
CHUYÊN NGÀNH NỔI BẬT: Ngoài chính khóa, học sinh Quốc tế còn tham gia theo văn hóa học tập Canada như học sinh bản địa, đó là tích cực với các hoạt động ngoại khóa và các môn thuộc năng khiếu như nghệ thuật, khoa học, thể thao, công nghệ, truyền thông, hướng nghiệp
CÁC KỲ NHẬP HỌC:

Tháng 1, tháng 9 (chương trình học thuật)

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH:
 
Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 200CAD Chi phí ăn ở: 1.200-1.500CAD/tháng

Học phí:

Chương trình trung học: 15.000CAD/ năm 

 

BHYT: 1.000CAD/năm
Chi phí khác (sách vở, đi lại,...): 1.500CAD/năm
YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

GPA: trên 7.0

Tiếng Anh có thể giao tiếp được

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DỰ BỊ: Không
HỌC BỔNG/HỖ TRỢ TÀI CHÍNH: Không


>> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY.


Bài viết liên quan:


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

17 Năm kinh nghiệm

12 Văn phòng tại 8 quốc gia


Tin tức liên quan

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) (Toronto, Canada)
Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) (Toronto, Canada)

1442 Lượt xem

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) tọa lạc tại Toronto là thành phố lớn nhất và là nơi có khí hậu ấm áp dễ chịu nhất tại Canada, là ngôi trường đa văn hóa, được cấp phép giảng dạy chương trình phổ thông trung học Ontario, chương trình dự bị đại học và các khóa học ngôn ngữ.
Hệ Thống Trường Greater Saskatoon Catholic Schools (Saskatchewan, Canada)
Hệ Thống Trường Greater Saskatoon Catholic Schools (Saskatchewan, Canada)

1467 Lượt xem

Greater Saskatoon Catholic Schools là hệ thống trường công giáo công lập tại thành phố Saskatoon bang Saskatchewan, Canada. Theo đánh giá của Places rated Almanac, Greater Saskatoon Catholic Schools đạt điểm 97.45/100 về chất lượng giáo dục, đứng đầu tại Canada và là hệ thống trường lớn thứ 3 của tỉnh bang.
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Toronto District School Board (Toronto, Ontario)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Toronto District School Board (Toronto, Ontario)

770 Lượt xem

Với hơn 588 trường học, Toronto District School Board (TDSB) là hệ thông trường công lập lớn thứ 4 khu vực Bắc Mỹ. Nằm tại Toronto khu vực trung tâm kinh tế, tài chính của Canada, TDSB là nơi có nhiều trường trung học danh tiếng đào tạo chương trình IB và AP.
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Công Giáo Edmonton Catholic School(Alberta)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Công Giáo Edmonton Catholic School(Alberta)

550 Lượt xem

Hệ Thống Trường công lập trung học Edmonton Catholic School – là hệ thống trường công giáo tại thành phố Edmonton thủ phú của tỉnh bang Alberta – Canada. Trường được công nhận là một trong những trường sáng tạo nhất tại Canada. 
Trung Học Tư Thục London International Academy (London, Ontario)
Trung Học Tư Thục London International Academy (London, Ontario)

1133 Lượt xem

Được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Ontario thực hiện chương trình học cấp bằng Ontario Secondary School Diploma. London International Academy cung cấp quy mô lớp học nhỏ, chương trình học thuật đạt chất lượng cao, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và đội ngũ hỗ trợ sinh viên rất nhiệt tình.
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Niagara Catholic School Board (Ontario)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Niagara Catholic School Board (Ontario)

611 Lượt xem

Villanova College (Toronto, Canada)
Villanova College (Toronto, Canada)

879 Lượt xem

Villanova College là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Toronto, Canada. Trường cam kết giúp sinh viên đạt được thành công lâu dài, với tỷ lệ 100% được chấp nhận vào đại học – và 98% tất cả sinh viên được nhận vào trường đại học và chương trình học hàng đầu.
Trường Braemar College (Toronto)
Trường Braemar College (Toronto)

1428 Lượt xem

Braemar College là trường dẫn đầu trong việc đào tạo chương trình dự bị đại học chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu Canada, là trường Trung học Phổ Thông Tư Thục toạ lạc tại thành phố lớn nhất của Canada, Toronto. Năm 2019, Braemar College nhận được được giải thưởng Study Travel (ST) Star Award High School, công nhận về chất lượng giảng dạy xuất sắc của trường.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng