Trường Trung Học Urban International School (Toronto, Ontario)

Được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Ontario thực hiện chương trình học cấp bằng Ontario Secondary School Diploma. London International Academy cung cấp quy mô lớp học nhỏ, chương trình học thuật đạt chất lượng cao, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và đội ngũ hỗ trợ sinh viên rất nhiệt tình.

 

TÊN TRƯỜNG: TRƯỜNG TRUNG HỌC URBAN INTERNATIONAL HIGH SCHOOL
VỊ TRÍ:

150 Eglinton Ave E #201, Toronto, ON M4P 1E8, Canada

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Trường trung học tư thục Urban được thành lập từ năm 2009. Là một trường trung học tư thục toạ lạc tại vị trí tại TRUNG TÂM thành phố Toronto và được kiểm tra bởi Bộ Giáo Dục Ontario, Urban International High School không những được đánh giá cao về chất lượng chương trình giảng dạy mà còn nhận được sự hài lòng của các bạn học sinh bởi sự hỗ trợ tận tình và thân thiện của các thầy cô trong trường. 

Hàng năm, trường chào đón số lượng học sinh đông đảo tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện tại 90% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp chương trình THPT của Urban International School được chấp thuận vào top 10 các trường đại học hàng đầu của Canada và các trường đại học uy tín khác tại Anh, Úc, Mỹ…

Thế mạnh và điểm khác biệt của UIS là hệ thống phân ngành độc đáo với các môn học chuyện biệt giúp các bạn lựa chọn đúng chuyên ngành yêu thích và có mục đích rõ ràng. Trường đã có những thành tựu đáng kể trong việc đào tạo cho hàng trăm sinh viên quốc tế thông qua việc tiếp cận các trường đại học hàng đầu tại Canada như Đại học Waterloo, Toronto, British Columbia, McMaster... Trường đã được kiểm định và cấp phép bởi Bộ Giáo Dục tỉnh bang Ontario. Hơn 95% học sinh tốt nghiệp tại UIS được nhận vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Canada và đạt được nhiều phần học bổng có giá trị.

Ngoài ra, UIS cũng cung cấp chương trình Tiếng Anh ELS được thiết kế chuyên sâu giúp học sinh làm quen ngôn ngữ, các khái niệm và môi trường học tập bằng Tiếng Anh trước khi tham gia vào khoá chính.

LÝ DO NÊN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC URBAN INTERNATIONAL HIGH SCHOOL

 1. Học phí phải chăng

 2. Vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm thành phố Toronto, giúp học sinh có thể di chuyển thuận lợi

 3. Học sinh có nhiều lựa chọn khi đăng kí học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt với chương trình học tăng cường, học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình

 4. Khoá học Tiếng Anh ELS chuyên sâu

 5. 95% học sinh tốt nghiệp từ UIS được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng

 6. Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 8-10 học sinh, học sinh và giáo viên tương tác nhiều hơn trong giờ học

 7. Nhiều câu lạc bộ đội nhóm, chường trình ngoại khoá giúp học sinh thích nghi, kết bạn và trải nghiệm

 8. Thời gian nộp hồ sơ bất cứ thời gian nào trong năm

LOẠI BẰNG CẤP:
 • Khóa ESL
 • Khóa học cấp tốc dành cho học sinh lớp 12 giúp tăng tỉ lệ đỗ đại học
 • Chương trình trung học lớp 9 đến 12
 • Chương trình dự bị đại học
CHUYÊN NGÀNH NỔI BẬT:
 • Nghiên cu truyn thông

 • Ngh thut (m thut, nhiếp nh)

 • Công ngh thông tin

 • Chương trình học cấp tốc ( Fast-track) dành cho học sinh lớp 12 có kết quả học tập tốt để hoàn thành tín chỉ M ( Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kinh doanh, Âm nhạc) hoặc U (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học, Anh văn) cần thiết cho chương trình Đại học, cao đẳng.
 • ESL dành riêng cho du học sinh, đây là chương trình bổ trợ tiếng Anh giúp học sinh quốc tế nhanh chóng loại bỏ rào cản ngôn ngữ, hòa nhập tốt hơn với cuộc sống mới và theo kịp trình độ học sinh bản xứ.
CÁC KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1, 4, 7, 9, 11
CHI PHÍ ƯỚC TÍNH:
 
Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 425CAD Chi phí ăn ở: 10.000CADnăm

Học phí: 14.800CAD/năm

BHYT: 600CAD/năm
Chi phí khác (sách vở, đi lại,...): 500-1.000CAD/năm
YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

GPA: trên 6.0

Không yêu cầu Tiếng Anh

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DỰ BỊ: Có
HỌC BỔNG/HỖ TRỢ TÀI CHÍNH: Entrance Scholarship: 2.000CAD-6.000CAD


>> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY.


Bài viết liên quan:


CÔNG TY DU HỌC DEOW VIETNAM

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

17 Năm kinh nghiệm

12 Văn phòng tại 8 quốc gia


Tin tức liên quan

Villanova College (Toronto, Canada)
Villanova College (Toronto, Canada)

864 Lượt xem

Villanova College là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Toronto, Canada. Trường cam kết giúp sinh viên đạt được thành công lâu dài, với tỷ lệ 100% được chấp nhận vào đại học – và 98% tất cả sinh viên được nhận vào trường đại học và chương trình học hàng đầu.
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Louis Riel School Division (Ontario)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Louis Riel School Division (Ontario)

1331 Lượt xem

Louis Riel School Division (LRSD) là hội đồng trường trung học công lập tuyển sinh học sinh quốc tế từ mầm non đến lớp 12. Học sinh theo học tại LRSD sẽ được trải nghiệm học tập tuyệt với mức chi phí phải chăng, điển hình là môi trường trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh và tiếng Pháp.
Trung Học William Academy (Ontario)
Trung Học William Academy (Ontario)

297 Lượt xem

Sau buổi gặp mặt với đại diện trường William academy vừa qua, Deow nhận được thông tin vô cùng thú vị muốn chia sẻ đến các bạn học sinh của Deow ngay cho nóng. Trường có thể xem xét nhận học sinh chưa có trình độ tiếng; trường đang đẩy mạnh chương trình học trực tuyến tại Việt Nam nhận bằng trung học Canada; có dịch vụ hỗ trợ thị thực cho học sinh; và tự động áp dụng học bổng.   
Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) (Toronto, Canada)
Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) (Toronto, Canada)

1150 Lượt xem

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) tọa lạc tại Toronto là thành phố lớn nhất và là nơi có khí hậu ấm áp dễ chịu nhất tại Canada, là ngôi trường đa văn hóa, được cấp phép giảng dạy chương trình phổ thông trung học Ontario, chương trình dự bị đại học và các khóa học ngôn ngữ.
Trường Trung học Tư thục Quốc tế Canada TAIE International Institute
Trường Trung học Tư thục Quốc tế Canada TAIE International Institute

1819 Lượt xem

Học viện TAIE nằm tại trung tâm Toroto - thành phố sôi động bậc nhất Canada. Hệ thống giáo dục của TAIE được thiết kế dựa trên môi trường thân thiện và hạnh phúc, xây dựng nền tảng cho học sinh tiến vào các trường đại học tốt của thế giới.
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Niagara Catholic School Board (Ontario)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập Niagara Catholic School Board (Ontario)

593 Lượt xem

Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập York Region District School Board (Ontario)
Hệ Thống Trường Trung Học Công Lập York Region District School Board (Ontario)

801 Lượt xem

Hệ thống trường trung học công lập York Region District School Board là hệ thống trường công lập lớp thứ 3 tại bang Ontario với hơn 126.000 học sinh theo học. Học sinh của Hệ Thống Trường York Region District School Board liên tục đạt được những thành tích cao, dựa trên thống kê của cơ quan đánh giá và quản lý chất lượng giáo dục (EQAO).
Kingsway Academy (Trung học Kingsway) (London, Ontario)
Kingsway Academy (Trung học Kingsway) (London, Ontario)

1492 Lượt xem

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy là một trường phổ thông nằm khuôn viên học viện đại học King's thuộc Đại học Western - thành phố London, Ontario, Canada. Ngoài mục tiêu giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh trải nghiệm cuộc sống của sinh viên đại học ngay khi vẫn còn theo đuổi chương trình trung học.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng