Trường Trung học Epsom College Anh Quốc - Cơ sở ở Malaysia

Trường Trung học Epsom tự hào với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm của các nhân viên nội trú - người cung cấp dịch vụ chăm sóc 24/7 cho học sinh trong thời gian học tập tại trường. Những nhân viên mục vụ tại trường hiểu rõ giá trị của việc nội trú, họ có những kỹ năng về đào tạo và kinh nghiệm để đóng góp cho sự phát triển toàn diện của học sinh. Học sinh sẽ được phát triển về tính tự lập và tự chủ, là sự chuẩn bị tuyệt vời cho cuộc sống đại học sau này của các em.

 

 

TÊN TRƯỜNG:


Trường Trung học Epsom College Anh Quốc - Cơ sở Malaysia

GIỚI THIỆU

Nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm để điều chỉnh chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu thực tế của học sinh, tránh cách dạy truyền thống qua sách vở, giáo viên sẽ giảng dạy theo phương pháp phù hợp với tất cả học sinh. Cộng đồng hỗ trợ ấm áp của Epsom được củng cố bởi các hoạt động giảng dạy và các mục sư - những người hiểu rõ và đánh giá cao vai trò quan trọng trong việc giáo dục, chăm sóc cho sự an toàn và sức khỏe của học sinh.

Chúng tôi tin rằng sự tiếp cận của giáo dục giúp học sinh nhận thức về mặt học thuật và tiềm năng của bản thân để các bạn xây dựng niềm tin bằng khả năng của chính mình và đứng lên vì những gì các bạn tin tưởng và được lắng nghe.

Như những bậc cha mẹ, chúng tôi cũng muốn những điều tốt nhất cho các học sinh. Chúng tôi mong muốn các em nhận ra giá trị bản thân, tự lập, chấp nhận rủi ro, ăn mừng thành công, coi trọng sức khỏe và sự sáng tạo để có thể trải nghiệm, có mục tiêu và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng tôi cũng chia sẻ những nguyện vọng này đến các bạn học sinh.

Tại Epsom, chúng tôi nhận thấy rằng không có học sinh nào là giống nhau. Mỗi bạn học sinh đều có những điểm mạnh riêng, thử thách và nhu cầu cá nhân cần được đáp ứng.

Việc chọn trường là một việc khó khăn tại thời điểm này - quyết định này sẽ định hình con bạn cả về tinh thần và cảm xúc trong những năm tới. Việc đồng thời học và có những thành tích về học thuật chiếm phần lớn trong việc đi học của trẻ, nó cũng là trải nghiệm về xã hội, chuyến hành trình phát triển bản thân và hướng tới sự tự lập trong tương lai.

VỀ CON NGƯỜI TẠI EPSOM

Tiến sĩ Tony Fernandes là chủ tịch của Hội đồng thống đốc Cao đăng Epsom tại Malaysia và là người theo chủ nghĩa Old Epsomian ( (Holman House, 1977-1983).

Một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất Châu Á, Tony Fernandes được biết đến với vai trò đồng sáng lập hãng hàng không giá rẻ AirAsia, dân chủ hóa việc đi lại bằng đường hàng không tại khu vực. Các doanh nghiệp khác của ông nằm dưới một công ty bảo trợ là Tune Group, với các bộ phận khác nhau, từ bảo hiểm, công nghệ, đội bóng chuyên nghiệp và khách sạn.  Tony Fernandes đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý trong suốt sự nghiệp của mình trong đó có danh hiệu Huân chương Tư lệnh Đế quốc Anh do Nữ hoàng  Elizabeth II trao tặng và Tư lệnh Legion d’Honneur do chính phủ Pháp trao tặng.

Tiến  sĩ Tony Fernandes

Chủ tịch Hội đồng Thống đốc

Matthew Brown tốt nghiệp Đại học Swansea tại xứ sở  Wales trước khi giảng dạy Vật lý. Ông có kinh nghiệm sâu rộng trong học thuật và vai trò lãnh đạo - ông là Trưởng phòng phát triển và lãnh đạo Sixth Form trước khi trở thành Hiệu trưởng. Trước khi rời xứ Wales đến Malaysia, Matthew đã là

Giám đốc Dịch vụ Học tập của Ceredigion ở Wales, quản lý 40 trường tiểu học, trung học cơ sở và phát triển khóa học Prep đến các trường cấp cao hơn.

Với tư cách là Hiệu trưởng trường Cao đẳng Epsom ở Malaysia, Matthew công nhận những đặc quyền và trách nhiệm đối với việc giáo dục các thế hệ tương lai. Ông cam kết sẽ mang đến những điều tốt nhất để có thể giáo dục toàn diện và duy trì các tiêu chuẩn về học tập, chăm sóc mục vụ và cung cấp các chương trình giảng dạy rộng hơn.

Ông Matthew Brown

Hiệu trưởng

CẢM NGHĨ CỦA HỌC SINH

Em nghĩ rằng khi ở trong một môi trường nơi mọi người kể cả giáo viên đều đặt sự tin tưởng cao vào em thì rất khó để không phát triển mạnh. Để ở trong một môi trường như thế thật sự rất hữu ích về các mục tiêu đạt được.

Khám phá về các môn học chuyên sâu thực sự rất lôi cuốn, hấp dẫn. Em không nghĩ bản thân có thể là được, tuy nhiên em đã có thể biến giấc mơ thành hiện thực.

Xét về sự chú ý mà em nhận được thì còn hơn kiến thức chuyên sâu đã mang lại nhiều lợi ích cho em.

Đối với em, ít nhất khi em tham gia thì không điều gì mà em nghĩ mình không làm được. Cô Brown đã cổ vũ mỗi học sinh khi trao đổi 1-1 với cô ấy. Và khi cô hỏi em về mục tiêu tương lai, em đã nói với cô rằng em muốn học ở Cambridge.

Các giáo viên đang giúp đỡ với các học sinh, không phải ngăn cản các bạn. Bất cứ khi nào cần sự giúp đỡ, thậm chí bạn cho rằng bản thân thật điên rồ. Bạn có nhiều tiềm năng hơn bạn nghĩ.

Cazra Gaznavi

University of Cambridge - Epsom Class of 2022

LÝ DO THEO HỌC TẠI EPSOM COLLEGE MALAYSIA

Là một trường nội trú, chúng tôi nuôi dưỡng và phát triển các mối quan hệ gần gũi với các em học sinh, hành động nhiều với tư cách là người cố vấn thay vì là giáo viên. Số lượng của các nhóm học viên Epsom’s Sixth Form cho phép các em được hưởng các quyền lợi tại The Epsom Advantage, một sản phẩm riêng biệt của chương trình hỗ trợ đại học và hỗ trợ nộp hồ sơ sau giờ học (kể cả buổi tối hay cuối tuần).

Mỗi học sinh của Epsom sẽ nhận được một lộ trình xác định rõ ràng, sự kết hợp  e-ort giữa học sinh, người cố vấn và phụ huynh, trong đó nêu rõ những mục tiêu khác nhau mà học sinh cần thực hiện để nộp đơn thành công vào một trường đại học hàng đầu (ví dụ: đơn đăng ký vào mùa hè, bài luận, các nghiên cứu, mức học bổng và những cơ hội thực tập). Mỗi học sinh cũng có buổi trao đổi 1-1 thường xuyên trong suốt quá trình nộp hồ sơ và có cơ hội tham gia hơn 100 buổi hội thảo với các trường đại học tiềm năng được tổ chức bới gia sư đại học Elite.

Học sinh có thể sử dụng Chương trình phát triển việc làm của Epsom để tăng khả năng ứng tuyển vào các trường đại học.

Chương trình cho phép các học sinh thu thập những hiểu biết thực tế từ lãnh đạo chủ chốt của các doanh nghiệp và giám đốc điều hành C-suite từ ngành hàng không, khách sạn, công nghệ, Logistics, bảo hiểm, tài chính và pháp luật.

Chương trình Oxbridge Alumni Mentorship cho phép học sinh hiểu sâu hơn về những gì Oxbridge muốn thấy, các cố vấn giúp đỡ học sinh truyền tải những kỹ năng, động lực và mục tiêu dài hạn của các em.

Những sáng kiến này là động lực thúc đẩy sau quá trình theo dõi của Epsom về quá trình ứng tuyển thành công của các em vào những trường đại học top đầu thế giới như Oxbridge ở Anh và nhóm trường Ivy League của Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC - SENIOR HIGH SCHOOL

Các trường đại học và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đều công nhận hệ thống giáo dục của nước Anh và luôn duy trì sự chú ý cao. Sự phát triển không ngừng nghỉ trong chương trình giảng dạy bao gồm các kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm như khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, nhận thức toàn cầu, hiểu biết về kỹ thuật số, tư duy và sự sáng tạo, điều này sẽ giúp Chương trình giảng dạy tiếng Anh có vị trí cao khi so sánh với những cách học truyền thống khác.

Khi học sinh Epsom chuyển sang cấp trung học, việc học của các em sẽ bao gồm việc nghiên cứu chuyên sâu hơn về các môn học cốt lõi và nền tảng các môn học bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học cùng với Khoa học xã hội, nhân văn, nghệ thuật, công nghệ, tin học, ngoại ngữ, âm nhạc và giáo dục thể chất.

Chứng chỉ IGCSE thường được thực hiện vào năm thứ 11, mặc dù cốt lõi của tiếng Anh, Toán và khoa học vẫn được tiếp tục, tuy nhiên có thể chọn thêm các môn học mở rộng như Kinh tế, Nghệ thuật và Kịch nghệ. Kì thi cấp độ A sẽ được diễn ra vào năm thứ 13, mang lại cho học sinh cơ hội theo đuổi nghiên cứu tập trung hơn để lựa chọn ngành học đại học sau này.

Đối với những học sinh không phải người bản xứ nói tiếng Anh, chúng tôi cung cấp chương trình học tiếng Anh (EAL) như một ngôn ngữ bổ sung được thiết kế để giúp các em cải thiện kỹ năng tiếng anh để hỗ trợ các em trong việc học và

khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo cũng như sự chính xác trong giao tiếp chung.

Epsom cũng đặt sự ưu tiên cá nhân, xã hội, sức khỏe và giáo dục kinh tế cùng với khuôn khổ học tập xuất sắc, sự tôn trọng và cách cư xử, đảm bảo cho sự phát triển cá nhân ở mức cao nhất, đó là những gì chúng tôi mong muốn truyền đạt và giảng dạy

 

Lớp 7 - 8

Phát triển sở thích của học sinh và xác định thế mạng cùng với các lĩnh vực cần cải thiện - nhấn mạnh sự toàn diện (sự tự tin, kỹ năng viết, trình bày, tư duy sáng tạo và phê phán)

Lớp 9

Thảo luận về nghề nghiệp và cách học sinh có thể xác định và phù hợp với niềm đam mê của các em với bộ kỹ năng - khám phá những điều khác biệt hơn trong con đường học vấn. Điều này thực hiện theo quá trình lựa chọn dành cho IGCSE. Tổ chức này đã có kinh nghiệm làm việc và tham gia vào những công việc thực tế.

Trọng tâm về đăng ký chương trình đại học

Năm thứ 10 - 11

Năm thứ 12

Năm thứ 13

Năm thứ 9

Lập hồ sơ của học sinh dựa trên trải nghiệm và ghi lại những thứ liên quan đến trải nghiệm và các hoạt động.

Bài kiểm tra đầu vào là điều kiện tiên quyết cho các kỳ thi khác và đi sâu hơn vào quá trình thi lên A-Levels năm thứ 11

Năm 12

Tập trung vào việc nộp đơn cho các trường đại học và chuẩn bị cho các kỳ thi năng khiếu. Học sinh học tại Epsom sẽ được tiếp cận các cơ hội thực tập tại các công ty đa quốc gia trong các lĩnh vực khác nhau như hàng không, ngân hàng, Vốn tư nhân, tổ chức phi lợi nhuận, kế toán, social media và công nghệ, thương mại điện tử và nhiều hơn nữa. Chúng tôi chuyên về việc nộp đơn vào các trường đại học ở vương quốc Anh, Mỹ, Úc, Hồng Kông, Singapore, Canada, Nhật, Malaysia,...

Năm 13

Nộp đơn đăng ký cho các trường đại học và chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn theo lịch trình cùng với cơ hội được thực tập chuyên sâu. Hỗ trợ các nhu cầu đăng ký chỗ ở và visa đi nước ngoài.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG: 

The Super Curricular Programme - Chương trình giảng dạy siêu đẳng

Một chương trình dạy và học năng động tăng cường được thành lập giúp các học sinh khám phá đam mê của mình và những sở thích khi còn đi học. Bao gồm cả việc tranh luận và nói chuyện trước mọi người, các cuộc thi và hội nghị chuyên đề, học thuật do học sinh dẫn dắt các tổ chức xã hội như Hiệp hội Chính trị, Hiệp hội Nhân văn, Hiệp hội STEM, Hiệp hội Tạp chí Y khoa và CCA của đại học Elite.

Ngoài ra thì học sinh có nhiều cơ hội để tham gia lãnh đạo - các sáng kiến Siêu ngoại khóa, Hiệp hội học thuật và các sự kiện từ thiện mà tại đây các em có thể phát triển về kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo. Việc tham gia các cuộc thi và được hướng dẫn bài bản qua tài liệu sẽ giúp các em học sinh trau dồi về nhận thức về mọi thứ xung quanh, điều này tạo sự liên kết với các môn học và tạo cơ hội để ứng dụng vào các đơn ứng tuyển như ở khối thịnh vượng chung, Hội nghị đối thoại thanh niên, Model United Nations and FOBISIA Race4Good.


VỀ HACHIMANTAI, IWATE

 

THỂ THAO TẠI EPSOM

Chúng tôi nhận thấy được tầm quan trọng của thể thao như một công cụ mạnh để thấm nhuần những giá trị quan trọng như giá trị của sự chăm chỉ, làm việc nhóm, chấp nhận rủi ro và tinh thần thể thao,

Học sinh của Epsom được tự do lựa chọn các môn thể thao. Chúng tôi tự hào về cơ sở vật chất hiện đại  tại trường giúp các em học sinh tham gia vào các cuộc thi cấp quốc gia và các cuộc thi khu vực dành cho các môn thể thao như bóng quần, cầu lông, bóng rổ, goft, tennis, bơi lội, bóng bầu dục và khúc côn cầu, cùng một số môn khác.

Việc nộp đơn vào các trường đại học ở nước ngoài càng cạnh tranh cao qua từng năm, khả năng về thể thao có thể là một yếu tố đặc biệt trong hồ sơ của học sinh so với những ứng viên khác.

Epsom cung cấp một hệ sinh thái cho thể thao nền giáo dục nơi mà các sinh viên - vận động viên đầy tham vọng được nhận các khoản hỗ trợ cá nhân khi đăng ký vào các trường đại học tại Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH QUẦN VỢT MOURATOGLOU

Chương trình Quần vợt Mouratoglou (MTP) là sự hợp tác tiên phong giữa Patrick Mouratoglou - người sáng lập học viện  Mouratoglou và Epsom Malaysia. Là huấn luyện viên có tầm ảnh hưởng trong môn thể thao này, ông đã đào tạo những ngôi sao quần vợt hàng đầu bao gồm nhà vô địch  Wimbledon Simona Halep, và  Serena Williams với 10 trong số 23 danh hiệu Grand Slam của cô ấy, cũng như là cố vấn của Stefanos Tsitsipas, Holger Rune, and Coco Gau-.

MTP ở Kuala Lumpur sẽ là chi nhánh mở rộng ở nước ngoài của học viện Mouratoglou cps liên quan đến chương trình học

Flagship Tennis and School - là sự kết hợp hài hòa giữa phát triển tay vợt trẻ và học thuật - trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng, năng lực và sự tự tin cả trong và ngoài sân đấu.

Mỗi học sinh ghi danh vào MTP sẽ nhận được kế hoạch huấn luyện cá nhân hóa đặc biệt được thiết kế để phản ánh trình độ, kỹ năng, sự phát triển của các em theo nhu cầu, những nguyện vọng trong tương lai, giống như một tay vợt chuyên nghiệp có chiến lược và sự chuẩn bị của huấn luyện viên dành cho các em.

Chương trình học dành cho học sinh từ 11 tuổi có thể cung cấp các vận động viên tài năng trẻ được đào tạo nghiêm ngặt và chuyên sâu, lập các kế hoạch tập luyện để hướng tới vận động viên quần vợt chuyên nghiệp. Bất kể con đường đã chọn là gì, những học sinh có chung tình yêu với trò chơi và mong muốn được trải nghiệm một môi trường học tập nơi vừa được tập luyện quần vợt vừa phát triển học thuật cùng với nhau.

HỌC VIỆN GÔN ECM

Học viện Golf ECM tập trung vào việc cung cấp cho học sinh các công cụ và nguồn lực cần thiết để tìm ra các tiềm năng về golf của các bạn, phát triển về thể chất và tinh thần. Huấn luyện viên trưởng được bổ nhiệm, Travis Van Dijk, là người chiến thắng giải thưởng

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của học viện PGA, có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc phát triển cầu thủ hậu bối  ưu tú, trong đó có 15 cầu thủ trẻ ở Malaysia đã được cấp học bổng chơi Golf tại các trường đại học uy tín ở Hoa Kỳ.

Cơ sở vật chất tại Học viện Golf ECM gồm 5 cơ sở đào tạo tại chỗ với sân tập và các studio giảng dạy trong và ngoài trời cũng như được tham gia các sân Golf 18 lỗi từ 2-3 lần mỗi tuần.

HỌC VIỆN LA LIGA TẠI MALAYSIA

Học viện LaLiga ở Malaysia mang lại chương trình huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp của đội tuyển bóng đá Tây Ban Nha - trong đó có các đội như Real Madrid và F.C. Barcelon cạnh tranh với Cao đẳng  Epsom ở Malaysia. Chương trình giảng dạy về bóng đá tại LaLiga có những kiến thức sâu rộng về đào tạo, tuyển dụng và đào tạo những tài năng sáng giá trong bóng đá và cung cấp những chương trình học thông thường tại Epsom.

Được hình thành sau khi trường thực hiện các phân tích dựa trên các câu lạc bộ tại LaLiga, phương pháp đào tạo LaLiga tập trung vào sự phát triển tổng thể của người chơi với bốn lĩnh vực chính: chiến thuật - nhận thức, kỹ thuật - phối hợp, thế chất - tiềm năng, tâm lý xã hội. Những người tham gia sẽ có những buổi huấn luyện với các trò chơi mang tính cạnh tranh và các giải đấu để các em biết những kỹ năng giải quyết tình huống thực tế trong các giải đấu thật.

CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON (3-5 TUỔI) TẠI EPSOM

Tiếng Anh và tiếng Quan thoại được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và trong chương trình giảng dạy Mầm non của Epsom. Chương trình hòa nhập tiếng Anh (EMIP) là chương trình giảng dạy trên diện rộng được thiết kế bởi những giáo viên bản xứ người Trung và người Anh có trình độ học vấn cao. Khóa học  gói gọn các nguyên lý cốt lõi của chương trình giảng dạy, toán của Singapore và tiếng Trung quốc tế - được cung cấp đồng thời bằng cả hai ngôn ngữ đảm bảo sự thành thạo và trôi chảy.

Học sinh sẽ dần dần phát triển sự hiểu biết cốt lõi của mình về các kỹ năng đọc, viết, toán học và các kỹ năng quan trọng cần thiết trong giai đoạn giáo dục bắt buộc.

EMIP được giảng dạy bới các giáo viên song ngữ và được cộng đồng  quốc tế công nhận trong việc giảng dạy, phục vụ cho các học sinh nói tiếng phổ thông và không nói tiếng phổ thông.

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH

 
HỖ TRỢ TÀI CHÍNH/HỌC BỔNG  

 

 

DU HỌC DEOW VIETNAM (20+ Năm kinh nghiệm) - Since 2003

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

- VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 08193 70700. Email: info@deow.com.vn

- VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

- VP Los Angeles: 

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM


Tin tức liên quan

Trung học Anh Quốc Rossall School
Trung học Anh Quốc Rossall School

127 Lượt xem

Chọn trường học phù hợp cho con bạn là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn phải đưa ra. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc tìm được trường học phù hợp, mỗi ngày học của con sẽ trở nên tràn ngập hạnh phúc, niềm vui, tiếng cười và cảm giác thành tích.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng