Trường học tại Vương Quốc Anh

Trường Trung học Epsom College Anh Quốc - Cơ sở ở Malaysia
Trường Trung học Epsom College Anh Quốc - Cơ sở ở Malaysia

53 Lượt xem

Trường Trung học Epsom tự hào với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm của các nhân viên nội trú - người cung cấp dịch vụ chăm sóc 24/7 cho học sinh trong thời gian học tập tại trường. Những nhân viên mục vụ tại trường hiểu rõ giá trị của việc nội trú, họ có những kỹ năng về đào tạo và kinh nghiệm để đóng góp cho sự phát triển toàn diện của học sinh. Học sinh sẽ được phát triển về tính tự lập và tự chủ, là sự chuẩn bị tuyệt vời cho cuộc sống đại học sau này của các em.
Trung học Anh Quốc Rossall School
Trung học Anh Quốc Rossall School

142 Lượt xem

Chọn trường học phù hợp cho con bạn là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn phải đưa ra. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc tìm được trường học phù hợp, mỗi ngày học của con sẽ trở nên tràn ngập hạnh phúc, niềm vui, tiếng cười và cảm giác thành tích.
Đại học London South Bank University
Đại học London South Bank University

398 Lượt xem

London South Bank University được thành lập năm 1892, là một trong những trường đại học công lập và lâu đời ở Anh, đồng thời là một trong những trường đại học lớn nhất tại London. Trường nằm ngay cạnh con sông Thames và ngân hàng South Bank tại Southwark, London, hiện đang giảng dạy hơn 25,000 sinh viên từ 140 quốc gia trên thế giới.
Đại học University of Nottingham
Đại học University of Nottingham

290 Lượt xem

University of Nottingham được thành lập năm 1881, một trong những trường thành viên tạo lập nên Russell Groups danh tiếng và nhanh chóng trở thành trường đại học thứ hạng cao về chất lượng đào tạo trên các bảng xếp hạng uy tín tại Anh cũng như toàn thế giới.
Đại học Cardiff University
Đại học Cardiff University

163 Lượt xem

Nằm trên bờ biển phía Nam xứ Wales, Cardiff chỉ cách những bãi biển xinh đẹp và công viên quốc gia miền núi 30 phút, trong khi chỉ cách London 2 giờ đi tàu.

Hiển thị 1 - 7 / 18 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng