Trường học tại Vương Quốc Anh

Trung học Anh Quốc Rossall School

Trung học Anh Quốc Rossall School

92 Lượt xem

Chọn trường học phù hợp cho con bạn là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn phải đưa ra. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc tìm được trường học phù hợp, mỗi ngày học của con sẽ trở nên tràn ngập hạnh phúc, niềm vui, tiếng cười và cảm giác thành tích.
Đại học London South Bank University

Đại học London South Bank University

334 Lượt xem

London South Bank University được thành lập năm 1892, là một trong những trường đại học công lập và lâu đời ở Anh, đồng thời là một trong những trường đại học lớn nhất tại London. Trường nằm ngay cạnh con sông Thames và ngân hàng South Bank tại Southwark, London, hiện đang giảng dạy hơn 25,000 sinh viên từ 140 quốc gia trên thế giới.
Đại học University of Nottingham

Đại học University of Nottingham

241 Lượt xem

University of Nottingham được thành lập năm 1881, một trong những trường thành viên tạo lập nên Russell Groups danh tiếng và nhanh chóng trở thành trường đại học thứ hạng cao về chất lượng đào tạo trên các bảng xếp hạng uy tín tại Anh cũng như toàn thế giới.
Đại học Cardiff University

Đại học Cardiff University

114 Lượt xem

Nằm trên bờ biển phía Nam xứ Wales, Cardiff chỉ cách những bãi biển xinh đẹp và công viên quốc gia miền núi 30 phút, trong khi chỉ cách London 2 giờ đi tàu.

Hiển thị 1 - 7 / 17 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng