Trường Cao Đẳng Internapa College, Ayia Napa, Cyprus

Đi du học chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, ẩm thực và pha chế tại Cộng hòa Síp, Châu Âu chỉ tốn khoảng 400 triệu VND cho 2 năm cao đẳng. Hãy liên hệ DEOW để được hưởng những ưu điểm sau khi du học cộng hòa SÍP

 • Cơ hội nhận bằng cấp uy tín.
 • Vừa học vừa làm
 • Thực tập có lương
 • Hồ sơ thị thục đơn giản, tỷ lệ đậu cao

TÊN TRƯỜNG:

InterNapa College

NĂM THÀNH LẬP:

2003

ĐỊA CHỈ:

4 Griva Digeni Avenue P.O. Box 35004, 5390 Sotira, Famagusta Cyprus

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Cao đẳng InterNapa (INC) là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân đã đăng ký với Bộ Giáo dục & Văn hóa Cộng hòa Síp để cấp các chương trình Cử nhân, Chứng chỉ Cao đẳng và Chứng chỉ Cao đẳng.

 • Cao đẳng InterNapa được thành lập với tên gọi Cao đẳng Giáo dục G. Takkas vào năm 2003. Năm 2007, Trường trong nỗ lực phát triển thành một tổ chức giáo dục đại học hiện đại trong khu vực đã đổi tên thành “InterNapa College” (INC) để gắn kết chặt chẽ hơn với khu vực địa lý rộng lớn hơn.
 • Trường cung cấp các chương trình Quản lý Khách sạn & Du lịch và Nghệ thuật Ẩm thực. Tất cả các chương trình của INC đều được Cơ quan Chứng nhận và Đảm bảo Chất lượng Cộng hòa Síp (CYQAA) công nhận.
 • Cao đẳng InterNapa được đặt tại hai địa điểm gần nhau là Marthelenio và Yiorkios, nơi hỗ trợ các hoạt động học thuật và hành chính tương ứng. Tòa nhà chính, Tòa nhà Marthelenio, bao gồm các văn phòng khoa, bộ phận học thuật, giảng đường, phòng bếp, phòng máy tính, phòng thí nghiệm của nhân viên hỗ trợ cá nhân, căng tin và nhà hàng giáo dục. Tòa nhà Yiorkios cách tòa nhà Marthelenio 100m, có thư viện ở tầng trệt và tầng một là văn phòng giám đốc điều hành, tài khoản và tuyển sinh.
 • Thư viện là một phần quan trọng trong môi trường giáo dục mở cửa cho sinh viên, giảng viên và thành viên của Trường cũng như cộng đồng địa phương. Thư viện có đội ngũ thủ thư toàn thời gian có trình độ và kinh nghiệm trong hoạt động thư viện, cung cấp không gian học tập và nghiên cứu cũng như truy cập máy tính/internet.Nó bao gồm hơn 5000 cuốn sách và tạp chí định kỳ, giúp tất cả sinh viên và giảng viên dễ dàng truy cập thông tin.
 • Cơ sở vật chất của INC hỗ trợ việc giáo dục học thuật cho sinh viên cũng như sự phát triển của đội ngũ giảng viên. Hơn nữa, các cơ sở hỗ trợ các văn phòng hành chính và đào tạo nghề / chuyên nghiệp tham gia tại Trường. Tất cả các cơ sở này là một phần của kế hoạch chiến lược liên quan đến việc mở rộng hơn nữa khuôn viên trường (Kế hoạch chiến lược INC 2025). Điều này liên quan đến chất lượng của các chương trình được cung cấp, học thuật, dạy nghề và chuyên nghiệp.

XẾP HẠNG GIÁO DỤC

#12,349 trên 14.131 Trên thế giới

#2696 trên 2.785 Ở Châu Âu

Số 36 trên 43 Tại Síp

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN

TỶ LỆ SV: GV

Số lượng học sinh: hơn 300 sinh viên đang theo học

Hơn 50 giáo viên Khoa

Tỉ lệ học sinh/học sinh: 1/20

CÁC KHOA NGÀNH:

Chứng chỉ Bartending chuyên nghiệp (1 năm)

Văn bằng nghệ thuật ẩm thực (2 năm)

Văn bằng quản lý khách sạn và du lịch (2 năm)

Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch (4 năm)

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (18 tháng)

LOẠI BẰNG CẤP:

 • Cao đẳng
 • Đại học
 • Sau đại học

CÁC KỲ NHẬP HỌC:

Mùa Xuân tháng 2 và mùa Thu tháng 9 hàng năm

DỊCH VỤ SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG:

Các dịch vụ học sinh vô cùng phát triển:

Đón tại sân bay: Có dịch vụ đón tại sân bay dành cho tất cả sinh viên mới đến Síp. Đại diện nhà trường sẽ có mặt tại sân bay để hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên.

Định hướng sinh viên: là một chương trình được thiết kế để giúp sinh viên mới làm quen với khuôn viên trường và chuẩn bị cho họ thành công trong học tập. Nó bao gồm kiểm tra xếp lớp, tư vấn học tập, đăng ký khóa học, giới thiệu các tài nguyên trong khuôn viên trường, tóm tắt về các quy định nhập cư, tham quan thư viện, thảo luận với lãnh đạo học thuật và sinh viên, cũng như cơ hội gặp gỡ các sinh viên, giảng viên và nhân viên hành chính khác Mỗi học sinh mới nhận được một Sổ tay Định hướng Sinh viên và một Sổ tay Sinh viên.

Chỗ ở: Để tạo điều kiện cho sinh viên (khi muốn), Trường sắp xếp trước chỗ ở cho sinh viên; tiền thuê nhà do sinh viên trả. Các căn hộ nằm ở Ayia Napa, cách đó 10 phút lái xe buýt.

Chăm sóc sức khỏe / Bảo hiểm: Các bệnh viện do nhà nước điều hành cũng như các bệnh viện và phòng khám tư nhân đều nằm gần Trường, cung cấp dịch vụ chăm sóc cho những người có nhu cầu. Bảo hiểm y tế là bắt buộc đối với tất cả sinh viên ngoài châu Âu.

Tư vấn nghề nghiệp / Hội chợ việc làm INC: cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ liên tục trong việc lập kế hoạch và phát triển nghề nghiệp của họ. Phòng Công tác sinh viên tổ chức Hội chợ việc làm hàng năm, hội thảo, tọa đàm nhằm nâng cao kỹ năng tìm kiếm việc làm của sinh viên và sắp xếp các cơ hội thực tập để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế quý giá.

Tư vấn học tập là một phần quan trọng trong quá trình đăng ký và kết quả học tập của sinh viên. Mỗi sinh viên nhận được lời khuyên về kế hoạch và học tập từ Cố vấn học tập. Cố vấn Học tập hỗ trợ sinh viên đăng ký và đưa ra lời khuyên cho họ về các yêu cầu về lịch trình và bằng cấp của sinh viên.

Hội Sinh viên:  Tất cả các sinh viên đều có quyền trở thành thành viên của Hội Sinh viên. Hội Sinh viên hoạt động như một kênh liên lạc giữa Trường và các thành viên nhằm thúc đẩy phúc lợi của họ..

Đời sống sinh viên/Câu lạc bộ:  Có rất nhiều câu lạc bộ đang hoạt động như: Rạp chiếu phim Khách sạn và Hiệp hội Du lịch Nhiếp ảnh ẩm thực Thể thao Dịch vụ cộng đồng Câu lạc bộ Săn việc làm

Thể thao / Cơ sở giải trí:  Trường có cơ sở vật chất riêng để sinh viên có thể chơi bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền và quần vợt. Trường tổ chức các sự kiện vui chơi giải trí cho sinh viên.

Ấn phẩm InterNapa Voice:  là bản tin của trường Cao đẳng cho tất cả các tin tức và diễn biến. Các chính sách và quy định của trường đại học liên quan đến sinh viên, học thuật và các vấn đề khác được xuất bản trong các danh mục/sổ tay khác và được phổ biến rộng rãi.

Phục vụ Cộng đồng Trường nâng cao nhận thức cộng đồng thông qua việc tham gia các hoạt động ngoại khóa liên quan đến phúc lợi kinh doanh, văn hóa, xã hội và địa phương như các chuyến đi đến những ngôi nhà đặc biệt và bằng cách tổ chức một ngày khám sức khỏe cho người già.

CƠ HỘI TỐT NGHIỆP:

 • Đảm bảo thực tập có lương
 • Sinh viên từ các quốc gia ngoài EU, sau khi hoàn thành Bằng Thạc sĩ, được phép làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu sau đại học của họ trong tối đa 12 tháng.
 • Hàng năm Trường tổ chức hội chợ việc làm thường niên mà các khách sạn và nhà hàng tham dự để tuyển dụng sinh viên cho nhiều vị trí khác nhau tại văn phòng, nhà hàng và quán bar.
 • Học chuyển tiếp sang các trường liên kết như :
  • University of New Brunswick, Canada
  • The Business & Hotel Management School, Thụy Sĩ
  • the Pacific International Hotel Management School, New Zealand

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

Sinh viên toàn thời gian từ các quốc gia ngoài EU có quyền tìm kiếm việc làm lên tới 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học, với điều kiện là giờ làm việc sẽ không trùng với giờ học tại trường Đại học hoặc 38 giờ mỗi tuần trong thời gian nghỉ giải lao. Quyền làm việc bắt đầu sau khi hoàn thành sáu tháng học tập và cư trú tại Síp.

Thu nhập làm thêm khoảng € 5.400/02 năm

Công việc làm thêm phổ biến là phục vụ nhà hàng, khách sạn, Pha chế, phụ bếp, thu hoạch nông sản…

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH:

 • Học phí cho 2 học kỳ (10 môn) €5500
 • Chi phí ăn ở: €9.000/2 năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học được công nhận với điểm tối thiểu 12/20.
 • IELTS 5.5, IGCSE C, TOEFL 525

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DỰ BỊ:

Không

HỌC BỔNG/HỖ TRỢ TÀI CHÍNH:

Học bổng tuyển sinh INC trao học bổng đầu vào: cả toàn phần và bán phần, cho những học sinh đạt điểm trung bình “A” trong chứng chỉ rời trường trung học. Học bổng đầu vào một phần bao gồm học phí cho một học kỳ trong khi học bổng đầu vào toàn phần bao gồm học phí cho một năm học hoặc hai học kỳ.

Học bổng tiếp tục:  Tất cả sinh viên trong nước/quốc tế đều tự động đủ điều kiện nhận học bổng dựa trên thành tích trước đó của họ tại INC. Học bổng tiếp tục có sau khi hoàn thành học kỳ thứ hai (không bao gồm các khóa học cơ bản) trên cơ sở CPA kiếm được trong hai học kỳ ( hoàn thành thành công tối thiểu 30 tín chỉ). Sau năm đầu tiên, học bổng được cấp dựa trên CPA (hoàn thành tối thiểu 15 tín chỉ mỗi học kỳ). CPA 4,0 đủ điều kiện nhận học bổng €650 và CPA 3,50-3,99 đủ điều kiện nhận học bổng €450 cho học kỳ tiếp theo và sau đó miễn là CPA được duy trì ở mức này.

 Erasmus+ là chương trình của EU trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, thanh niên và thể thao. Với ngân sách 14,7 tỷ euro cho năm 2014-2020, nó mang đến cơ hội cho hơn 4 triệu người tham gia học tập, đào tạo, tích lũy kinh nghiệm và tình nguyện ở nước ngoài.

 

 

 

? ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NỘP HỒ SƠ ĐẠI HỌC MỸ ?TẠI ĐÂY?

?? DU HỌC DEOW VIETNAM (Gần 20+ kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. ☎ Điện thoại: 028 222 11 909 - Hotline: 0813980800.

? Email: info@deow.com.vn.

? VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

?VP Los Angeles: 1601 Vine St, Los Angeles, CA 90028. + 1-424-320-1436

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM


Tin tức liên quan

Du Học Cộng Hòa Síp: Chương Trình Thực Tập Có Hưởng Lương
Du Học Cộng Hòa Síp: Chương Trình Thực Tập Có Hưởng Lương

81 Lượt xem

🌟 Cơ hội thực tập có lương thú vị tại Internapa College! 🌟 Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong một môi trường giáo dục năng động và sáng tạo chưa? Cao đẳng Internapa vui mừng thông báo về Chương trình thực tập được trả lương tuyệt vời, mang đến cơ hội vàng cho những cá nhân đầy tham vọng như bạn phát triển cá nhân và nghề nghiệp.
Trường Cao Đẳng Ctl Eurocollege, Limassol, Cyprus
Trường Cao Đẳng Ctl Eurocollege, Limassol, Cyprus

126 Lượt xem

Đi du học Cao đẳng bách khoa tại Cộng hòa Síp, Châu Âu chỉ tốn khoảng 600 triệu VND cho 3-4 năm cao đẳng/đại học. Hãy liên hệ DEOW để được hưởng những ưu điểm sau khi du học cộng hòa SÍP Cơ hội nhận bằng cấp uy tín. Vừa học vừa làm Thực tập có lương Hồ sơ thị thục đơn giản, tỷ lệ đậu cao
Tìm Trường và Hiểu Du Học Cộng Hòa Síp - Cyprus
Tìm Trường và Hiểu Du Học Cộng Hòa Síp - Cyprus

80 Lượt xem

Cyprus hay còn gọi là Cộng Hòa Síp thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm vì nhiều lý do. Tận dụng thời tiết dễ chịu, vẻ đẹp tự nhiên, danh tiếng học thuật và vị trí nằm ở giao lộ của Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, Síp mang đến cho sinh viên quốc tế trải nghiệm học tập tuyệt vời. Đây là một quốc gia châu Âu năng động và hiện đại, nhưng vẫn giữ được nét thân thiện và thoải mái, khiến nơi đây trở thành một điểm đến lý tưởng cho sinh viên, dễ dàng định cư và đi lại.
Cộng Hòa Síp Nới Lỏng Yêu Cầu Tiếng Anh Cho Du Học Sinh Quốc Tế Từ Tháng 2, 2024
Cộng Hòa Síp Nới Lỏng Yêu Cầu Tiếng Anh Cho Du Học Sinh Quốc Tế Từ Tháng 2, 2024

148 Lượt xem

Từ kỳ tháng 02/2024 du học Cộng Hòa Síp có qui định mới về chứng chỉ tiếng Anh: Chấp nhận IELTS 4.0 + Khóa tiếng dự bị (Foundation). 
Thêm Chứng Chỉ Tiếng Anh Được Chấp Nhận Xét Visa Du Học Síp
Thêm Chứng Chỉ Tiếng Anh Được Chấp Nhận Xét Visa Du Học Síp

206 Lượt xem

Tin vui, tin rất vui, dư sức đi du học Síp với PTE 43 điểm. Hãy liên hệ với Deow Việt Nam để được tư vấn trường và làm thủ tục đi síp nhé. Hòn đảo địa trung hải có khí hậu ôn hòa, cảnh sắc tuyệt trần, chi phí thấp nhưng chất lượng giáo dục lại rất cao.
Đại học Univerisdad San Pablo CEU in Madrid
Đại học Univerisdad San Pablo CEU in Madrid

225 Lượt xem

Trường Đại Học Frederick University, Nicosia Và Limassol, Cyprus
Trường Đại Học Frederick University, Nicosia Và Limassol, Cyprus

137 Lượt xem

Đi du học chuyên ngành kỹ sư tại Cộng hòa Síp, Châu Âu chỉ tốn khoảng 1 tỷ VND cho 4 năm đại học. BẰNG 1 NĂM học đại học quốc tế tại VN. Hãy liên hệ DEOW để được hưởng những ưu điểm sau khi du học cộng hòa SÍP Cơ hội nhận bằng cấp uy tín. Vừa học vừa làm Thực tập có lương Hồ sơ thị thục đơn giản, tỷ lệ đậu cao

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng