Tiếng Anh Thương Mại Cho Người Đi Làm

Học viện Anh ngữ MeRISE chuyên đào tạo các khóa cho người đi làm muốn phát triển công việc kinh doanh trong thời đại toàn cầu hóa. Các lớp kèm 1:1 được điều chỉnh phù hợp với từng cá nhân và ngay cả người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Học viện Anh ngữ MeRISE nằm ngay trung tâm thành phố Cebu.

(Nguồn: ryugaku-onebridge.com)

1. Thông tin về trường

Thành lập từ năm 2013, MeRISE English Academy được công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP. KHóa học thế mạnh của trường bao gồm các khóa Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh thương mại. Khu nhà ở với sức chứa 100 học viên được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết và dịch vụ tiện nghi như: tivi, wifi, điều hòa, máy nước nóng, bàn học, tủ lạnh, tủ quần áo....

Khu nhà ở dành cho học viên. (Nguồn: Học viện Anh ngữ MeRise)

Phòng ký túc xá giường đôi. (Nguồn: MeRise)

 

2. Mô hình giảng dạySemi Sparta, không áp dụng giờ giới nghiêm.

 

3. Khóa học thế mạnh

1️⃣ Business

Nội dung khóa học

Đây là chương trình chuyên về tiếng Anh thương mại tập trung vào các kỹ năng đàm thoại cho các tình huống công việc chính thức như các cuộc họp kinh doanh.

Mục tiêu

Huấn luyện sinh viên giao tiếp tốt với đồng nghiệp và khách hàng trong các môi trường làm việc kinh doanh khác nhau.

Bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh cho ngành mà sinh viên đang làm việc.

2️⃣ General English

Nội dung khóa học

Phát triển kỹ năng hội thoại trong cuộc sống hàng ngày và tăng cường phản xạ tiếng tiếng Anh cho học viên.

 

Mục tiêu

Xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp.

Giúp học sinh nói tiếng Anh một cách tự tin và không do dự.

 

Không gian chung học viên có thể học nhóm hoặc tự học. (Nguồn: MeRISE English Academy)

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

 

>> XEM VIDEO VỀ HỌC VIỆN ANH NGỮ MeRISE 


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ CEA, Cebu
Trường Anh ngữ CEA, Cebu

423 Lượt xem

Trường Anh ngữ CPI, Cebu
Trường Anh ngữ CPI, Cebu

660 Lượt xem

Bên cạnh chất lượng về chương trình giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, CPI được biết đến là học viện Anh ngữ cao cấp lộng lẫy như một resort hạng sang. Với vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ 5 phút tới các khu giải trí, trung tâm mua sắm. Không khí trong lành,mát mẻ do vị trí đắc địa nằm tại chân đồi với view núi – biển – thành phố vô cùng đẹp. CPI tự hào là học viện có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay tại Cebu.
Trường Anh ngữ C2 Ubec, Cebu
Trường Anh ngữ C2 Ubec, Cebu

380 Lượt xem

Trường Anh Ngữ ENGLISH FELLA Sparta, Cebu
Trường Anh Ngữ ENGLISH FELLA Sparta, Cebu

592 Lượt xem

English Fella là đơn vị tiên phong trong giáo dục tiếng Anh tại Philipines. Trường cung cấp cho các bạn những khoá học luyện thi chất lượng với xu hướng cập nhật nhất và cơ sở vật chất trường học theo mô hình nghỉ dưỡng an bình. Với hơn 300 nhân viên, chúng tôi nỗ lực truyền cảm hứng và mở ra cơ hội học tập cho tất cả học viên có nhu cầu nâng cao giá trị bản thân.
Trường Anh ngữ ELSA, Cebu
Trường Anh ngữ ELSA, Cebu

448 Lượt xem

Nằm về phía Bắc bờ biển đảo Cebu (cách sân bay 30 phút), ELSA là một trong những Học viện Anh ngữ đặc biệt so với các Học viện Anh Ngữ khác bởi khuôn viên rộng 5 hecta bao gồm khu ký túc xá rộng lớn với đa dạng tiện tích phục vụ cho mục đích thư giãn và thể thao như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, hồ bơi, sân chơi cho trẻ,...
Trường Anh Ngữ GLC, Cebu
Trường Anh Ngữ GLC, Cebu

347 Lượt xem

Trường Anh ngữ GLC đặt mục tiêu trở thành trường dạy tiếng Anh tốt nhất ở Cebu. GLC mang đến nhiều cơ hội hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của trải nghiệm du học để đảm bảo bạn có khoảng thời gian quý giá và không thể thay thế.
Học Viện Anh Ngữ iCrazy International Language Cebu
Học Viện Anh Ngữ iCrazy International Language Cebu

422 Lượt xem

Học viện Anh ngữ iCrazy cam kết ươm mầm những tài năng quốc tế. Bằng cách củng cố cả ba khả năng "ngôn ngữ", "thuyết trình" và "kiến thức", sinh viên sẽ được trang bị những kĩ năng và những năng lực cần thiết cho những thách thức toàn cầu trong lĩnh vực học thuật và chuyên môn.
Trường Anh Ngữ SMEAG Capital, Cebu
Trường Anh Ngữ SMEAG Capital, Cebu

563 Lượt xem

Trường Anh ngữ SMEAG Capital - cơ sở thứ 3 của hệ thống trường SMEAG tại thành phố Cebu là một trong những điểm đến du học an toàn tại Philippines dành cho học viên quốc tế. Mô hình Semi Sparta được áp dụng cho các bạn học viên vừa nâng cao các kĩ năng tiếng Anh, vừa trải nghiệm vào các hoạt động giải trí tại thành phố du lịch Cebu của Philippines.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng