Trường Anh Ngữ GLC, Cebu

Trường Anh ngữ GLC đặt mục tiêu trở thành trường dạy tiếng Anh tốt nhất ở Cebu. GLC mang đến nhiều cơ hội hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của trải nghiệm du học để đảm bảo bạn có khoảng thời gian quý giá và không thể thay thế.

 

 

Địa chỉ trường: #New Frontier, Mabolo, Cebu City, Cebu, Philippines 6000

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Tên trường

Global Language Cebu (GLC)

Địa chỉ

#New Frontier, Mabolo, Cebu City, Cebu, Philippines 6000

Thành lập

Tháng 10 năm 2012 / Chuyển đến cơ sở hiện tại vào tháng 11 năm 2022

Quy mô

400 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP

Khoá học

ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business

Giáo viên

200 giáo viên người Philippines, 11 giáo viên bản ngữ (mỗi khóa học đều có 2 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ)
Cơ sở trường học Cơ sở:Gian hàng riêng tư, lớp học nhóm, nhiều phòng, nhà ăn, sảnh sinh viên, nhà ăn, sân vườn, Wi-Fi miễn phí, phòng tập thể dục(Khai trương vào tháng 1 năm 2022)

Ký túc xá

180 phòng ký túc xá (phòng đơn/ đôi/ ba/ bốn), gồm có giường, máy lạnh, ti vi, bàn học, ghế, tủ quần áo, gương soi, toilet, phòng tắm, máy nước nóng.
*Ký túc xá không kết nối được wifi, trừ loại phòng đơn và phòng đôi ký túc xá nữ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng wifi, vui lòng báo trước với nhân viên tư vấn.

Loại phòng

Phòng đơn, đôi, ba và bốn người, phòng gia đình. Tất cả các phòng đều được trang bị máy lạnh và phòng tắm/vệ sinh, tủ quần áo và bàn học.

 

Trường Anh ngữ GLC: Global Language Cebu (GLC), trước đây có tên là IDEA CEBU, bắt đầu hoạt động vào năm 2011 với tư cách là một trường học nhỏ nhưng đã phát triển và chuyển sang các cơ sở ngày càng lớn hơn để trở thành một trong những trường ngôn ngữ lớn nhất ở Philippines, với sức chứa hơn 400 sinh viên tính đến tháng 11 2022. Quốc tịch của các sinh viên quốc tế đến với GLC cho đến nay đến từ khắp Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ. GLC đã hỗ trợ giáo dục tiếng Anh cho hơn 10.000 sinh viên quốc tế và Cebu, Philippines đã trở thành trung tâm giáo dục tiếng Anh toàn cầu hóa.

Nổi bật với ưu điểm lớn như sau:

Giáo viên có trình độ caoCác bài học GLC dựa trên các cấp độ CEFR (Khung tham chiếu chung về học tập, giảng dạy và đánh giá tiếng Anh của Châu Âu), đây là tiêu chuẩn giáo dục tiếng Anh được quốc tế công nhận. Đây cũng là trường duy nhất tại Cebu, Philippines là trung tâm đào tạo chứng chỉ CELTA được chứng nhận, với 10% giáo viên của GLC English có chứng chỉ CELTA. Chứng chỉ CELTA là chứng chỉ tiêu chuẩn vàng được công nhận trên toàn cầu dành cho giáo viên tiếng Anh, do Cambridge English Assessment, một bộ phận của Đại học Cambridge ở Vương quốc Anh, cung cấp.

? Vị trí tốt nhất CEBU: GLC nằm ở trung tâm của Cebu. Có nhiều tiện ích xung quanh khu vực trường bao gồm trung tâm mua sắm lớn, nhà hàng và chợ đêm, khu nghỉ dưỡng và bệnh viện. Sau giờ học, sinh viên có thể thư giãn với bạn bè và các sinh viên khác, điều này khuyến khích mọi người nói tiếng Anh trong và ngoài lớp học.

Phương pháp giao tiếp để thực hiện các phím tắt để nói tiếng Anh: GLC không chỉ là một trung tâm học tiếng Anh học thuật mà áp dụng "phương pháp giao tiếp" để tối đa hóa hiệu quả của việc học tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn, đồng thời sử dụng PREP (bài phát biểu logic) và các kỹ thuật lắng nghe tích cực làm cơ sở để giao tiếp hiệu quả.

STAFF đến từ nhiều nơi trên thế giới: Chúng tôi có nhân viên tại GLC đến từ nhiều quốc gia khác nhau có học sinh của chúng tôi. Họ có mặt tại trường để hỗ trợ học sinh của chúng tôi và chăm sóc phúc lợi cho học sinh. Học sinh có thể nói chuyện với một trong những nhân viên của chúng tôi nếu họ có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ họ và khiến họ cảm thấy như ở nhà.

Hoạt động của trường: Các hoạt động do trường tài trợ sẽ được tổ chức bắt đầu hàng tháng. Với mục đích hiện thực hóa khái niệm Học tập & Tận hưởng, không chỉ cung cấp các bài học và chương trình giảng dạy mà còn cung cấp môi trường học tiếng Anh thông qua các hoạt động khác nhau, thật lý tưởng để sử dụng tiếng Anh đã học để sống tiếng Anh! Chúng tôi đang lên kế hoạch tổ chức các khu nghỉ dưỡng, tiệc nướng, các cuộc thi trò chơi, v.v.

Chỉ 30 phút đến khu nghỉ dưỡng!: GLC tọa lạc tại thành phố Cebu. Có thể đến khu nghỉ dưỡng Mactan Island trong khoảng 20 đến 30 phút đi ô tô. Hãy tận hưởng chuyến đi vòng quanh đảo và sử dụng khu nghỉ dưỡng trong ngày một cách dễ dàng!

Dịch vụ đưa đón: Xe buýt của trường có sẵn để đưa học sinh đến trung tâm mua sắm mỗi tối trong tuần sau giờ học. Xe buýt khởi hành từ GLC → Quận Bonifacio(Nhà hàng & Siêu thị) → Trung tâm mua sắm. Học sinh có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi với bạn bè tại trung tâm thương mại để mua sắm và ăn uống sau giờ học!

 

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

 

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNH: 

1️⃣ Khóa ESL POWER SPEAKING:

Thông tin khoá học: Chúng tôi sử dụng các phương pháp như PREP, Active Listening để học trong khi nói tiếng Anh, thay vì học tiếng Anh một cách thụ động. Bằng cách thực hành trong khi lặp đi lặp lại những gì bạn đã học, bạn sẽ được rèn luyện để có thể diễn đạt tiếng Anh lưu loát một cách tự nhiên. Bằng cách tối đa hóa thời gian nói của học sinh với tỷ lệ 7: 3 (học sinh: giáo viên tiếng Anh), bạn có thể tiếp thu tiếng Anh một cách hiệu quả.

▶︎ Giờ học: 

Mỗi sáng thứ 2

*Học viên tham gia khóa học phải đến Cebu vào Chủ nhật.

* Nếu bạn muốn đến vào các ngày trong tuần, vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra tình trạng sẵn có.

? KHÓA ESL CHUYÊN SÂU:

Giờ học:

 • Lớp học 1:1 (Nói, Đọc, Phát âm, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp)
 • Lớp học nhóm ( Hội thoại, Thảo luận, Ngữ pháp giao tiếp, Tin tức tiếng Anh, Thuyết trình)

? ESL ULTRA7 SPEAKING COURSE: Đây là khóa học dành cho những bạn muốn luyện tiếng Anh chuyên sâu hơn với 7 bài học cá nhân và củng cố những điểm yếu của mình, bao gồm 7 bài học mỗi ngày. Trong lớp học một kèm một gồm 7 bài, bạn có thể tham gia nhiều lớp hội thoại chuyên biệt, vì vậy đây là lớp học lý tưởng cho bất kỳ ai đã học tiếng Anh từ trước đến nay và muốn đạt được trình độ tiếng Anh giao tiếp cao hơn.

Giờ học

 • Lớp học 1:1 (Nói, Đọc, Phát âm, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp)
 • Lớp học nhóm ( Hội thoại, Thảo luận, Ngữ pháp giao tiếp, Tin tức tiếng Anh, Thuyết trình)

2️⃣ Khoá IELTS 

Thông tin khoá học: Chương trình được thiết kế để cải thiện điểm số IELTS, với mục đích cải thiện điểm số trong thời gian ngắn thông qua việc học tập hiệu quả. Về tài liệu giảng dạy, chúng tôi sử dụng tài liệu giảng dạy e-Learning cho IELTS để việc học sắp tới có thể tiến bộ thông qua việc tự học, vì vậy bạn có thể làm bài kiểm tra thử ngoài giờ học.

? KHÓA IELTS CHUYÊN SÂU: là khóa học có thể học ngay cả trong thời gian ngắn từ một tuần. Trong các lớp học cá nhân, mỗi chủ đề IELTS được học chuyên sâu và trong lớp học nhóm sẽ là khóa học tiếng Anh tổng quát. Sử dụng tài liệu e-Learning để học viên có thể tự học và cải thiện trình độ của mình ngay cả khi ở ngoài lớp trong thời gian tự học.

Giờ học:

 • 5 Lớp học 1:1 (Nói & Nghe học thuật, Nói IELTS, Nghe IELTS, Đọc IELTS, Viết IELTS, Ngữ pháp học thuật, Từ vựng học thuật)
 • 1 Lớp học nhóm ( Luyện nghe, Hội thoại, Thảo luận, Ngữ pháp giao tiếp, Tin tức tiếng Anh, Thuyết trình)

? IELTS ULTRA8 COURSE: Khóa học sẽ có 8 bài học IELTS mỗi ngày (khoảng 8 giờ). Khóa học này có thể được thực hiện trong một tuần với mục đích củng cố điểm yếu và cải thiện điểm số. Tại khóa học này, chúng tôi học chuyên sâu từng chuyên đề IELTS để cải thiện và tự làm bài thi thử. 

Giờ học

 • 8 bài học 50 phút lớp 1:1 (Nói & Nghe học thuật, Nói IELTS, Nghe IELTS, Đọc IELTS, Viết IELTS, Ngữ pháp học thuật, Từ vựng học thuật)

3️⃣ Khoá TOEIC

Thông tin khoá học: ‍Khóa học chuyên sâu là khóa học có thể được thực hiện ngay cả trong thời gian ngắn từ một tuần. Trong các lớp học cá nhân, các chủ đề nghe, đọc và viết TOEIC được học chuyên sâu và trong các lớp học nhóm, các khóa học tiếng Anh tổng quát sẽ được thực hiện. Về tài liệu giảng dạy, chúng tôi sử dụng tài liệu giảng dạy se-Learning tập trung vào TOEIC để việc học đầu vào có thể tiến bộ thông qua việc tự học, vì vậy bạn có thể làm bài kiểm tra thử trực tuyến trong thời gian tự học ngoài giờ học.

? Khoá TOEIC Chuyên Sâu: TOEIC chuyên sâu 1 kèm 1 và tham gia khóa học tiếng Anh tổng quát cho các lớp nhóm.

Giờ học:

 • 5 lớp 1:1 (TOEIC Listening, TOEIC Writing , TOEIC Reading, TOEIC Grammar TOEIC Vocabulary)
 • 5 lớp nhóm (Listening, Conversation, Discussion, Grammar for Communication, News English, Presentation)

? ULTRA8 COURSE: Mục tiêu chính là cải thiện điểm số của bạn bằng cách củng cố đầy đủ các điểm yếu với trọng tâm một kèm một trong các bài học TOEIC với 8 bài học mỗi ngày.

Giờ học: 

 • 5 lớp 1:1 (TOEIC Listening, TOEIC Writing , TOEIC Reading, TOEIC Grammar TOEIC Vocabulary)

4️⃣ Khoá Tiếng Anh Kinh Doanh (Business Course)

Thông tin khoá học: Trong khóa học tiếng Anh thương mại, bạn sẽ học các cách diễn đạt chính xác quan trọng trong các tình huống kinh doanh khác nhau, cách truyền đạt ý định của bạn, cách tiêu thụ sản phẩm sớm. Điều rất quan trọng là cải thiện khả năng nói và diễn đạt mọi thứ.

Khóa học tiếng Anh Thương Mại là khóa học có thể học ngay cả trong thời gian học ngắn hạn từ một tuần và bốn kỹ năng "đọc, viết, nói, nghe" được học một cách cân bằng trong các bài học một kèm một , với vốn từ vựng cần thiết cho các tình huống kinh doanh khác nhau. Trong các lớp học nhóm, bạn sẽ học các bài học tiếng Anh tổng quát cùng nhóm với các học viên trong khóa học tiếng Anh tổng quát.

Khoá TOEIC Chuyên Sâu: TOEIC chuyên sâu 1 kèm 1 và tham gia khóa học tiếng Anh tổng quát cho các lớp nhóm.

Giờ học:

 • Lớp 1:1 (Nói trong kinh doanh, Nghe trong kinh doanh, Đọc trong kinh doanh, Ngữ pháp & Phát âm trong kinh doanh, Viết & Từ vựng trong kinh doanh)
 • Lớp nhóm: Luyện nghe, Hội thoại, Thảo luận, Ngữ pháp giao tiếp, Tin tức tiếng Anh, Thuyết trình

? Khóa học tiếng Anh Doanh Nghiệp: Từ vựng, kỹ năng họp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán sẽ được dạy đồng thời nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh có thể sử dụng trong các tình huống kinh doanh thực tế. Chúng tôi cũng biết rằng điều quan trọng là dạy từ vựng được sử dụng trong email và các cuộc họp để tạo ra giao tiếp kinh doanh trôi chảy.

Giờ học: 

 • Lớp 1:1 (Nói trong kinh doanh, Nghe trong kinh doanh, Đọc trong kinh doanh, Ngữ pháp & Phát âm trong kinh doanh, Viết & Từ vựng trong kinh doanh)

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT

 

Ký túc xá

Địa điểm: Ký túc xá nội trú trực thuộc trường

Loại hình: Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba

Giờ giới nghiêm: Không có giờ giới nghiêm (khuyến nghị giờ giới nghiêm: 23:00)

Trang thiết bị: giường, bàn, ghế, điều hòa, tủ có chìa khóa, vòi sen nước nóng & nhà vệ sinh, Tủ lạnh mini, ấm đun nước, Wi-Fi miễn phí (có giới hạn sử dụng)

Tiện ích phụ trợ: Nhà ăn, Cafeteria, Mini Mart, Sân thượng, khu tự học (gian hàng mở buổi tối), Phòng tập thể dục

Giao hàng tận nơi: Có dịch vụ giao đồ ăn

Khách sạn

Vị trí: Cách trường 5 phút đi bộ

Loại: Phòng đơn, phòng đôi * Yêu cầu đăng ký đồng thời cho gia đình đối với phòng đôi~bốn người.

Giờ giới nghiêm: Không có giờ giới nghiêm (khuyến nghị giờ giới nghiêm: 23:00)

Cơ sở vật chất: Giường, bàn, máy lạnh, tắm nóng lạnh & toilet, ấm đun nước, Wi-Fi miễn phí

Tiện ích phụ trợ: nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym

Giao hàng tận nơi: Có dịch vụ giao đồ ăn

 

 

4. CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VÀ DỊCH VỤ TẠI TRƯỜNG:

?? GLC tổ chức nhiều hoạt động khác nhau bao gồm các hoạt động trên biển, tham quan đảo, lặn biển, tham quan cá mập voi, tham quan đảo Bohol, tình nguyện, các hoạt động tiếng Anh trong khuôn viên trường, các cuộc thi, v.v.

 

 

DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Sau khi đến sân bay Cebu Mactan, sau khi làm thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý và kiểm tra hải quan, nhiều trường ngoại ngữ và khách sạn treo biển đón khách ở lối ra của tòa nhà, vì vậy hãy tìm biển "GLC".

♻️ DỊCH VỤ DỌN DẸP

GLC cung cấp dịch vụ dọn phòng và giặt là. Cả hai dịch vụ đều được cung cấp miễn phí. Các phòng trong ký túc xá được dọn dẹp miễn phí mỗi tuần một lần. Ga trải giường và vỏ gối sẽ được thay mỗi tuần một lần.

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH

Tại GLC, y tá học đường tận tâm phục vụ từ 8:00 đến 17:00 các ngày trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu). Do đó, nếu bạn cảm thấy không khỏe, bạn luôn có thể hỏi ý kiến ​​y tá của trường. Ngoài ra còn có một phòng y tế và giường trong khuôn viên trường.

DỊCH VỤ TƯ VẤN

Khi nhập học, một giáo viên người Philippines sẽ được chỉ định riêng. Ngoài ra, các cuộc tư vấn nhóm sẽ được tổ chức theo thời gian. Trong buổi tư vấn này, bạn có thể tham khảo về lớp học bạn đang học có phù hợp với trình độ thực tế hay không, lớp học có bất tiện gì không, những lo lắng của bạn về việc học, phương pháp học. Tại GLC, chúng tôi cố gắng tạo ra một bầu không khí nơi bạn có thể thoải mái thảo luận về bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. 

 

5. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

6. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

 

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ GLC

☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘

?? DU HỌC DEOW VIETNAM (19+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email?: info@deow.com.vn

? VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

?VP Los Angeles: 10250 Constellation Blvd, Suite 100, Los Angeles, CA 90067

Fan page: Du học Deow Vietnam


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ TARGET, Cebu
Trường Anh ngữ TARGET, Cebu

348 Lượt xem

Trường Anh ngữ CIJ - Sparta, Cebu
Trường Anh ngữ CIJ - Sparta, Cebu

763 Lượt xem

Tọa lạc tại thành phố Liloan xinh đẹp và an ninh tuyệt đối, cách trung tâm thành phố Cebu 30 phút chạy xe ô tô, CIJ là một trong trường anh ngữ nổi bật với chương trình SPARTA chuyên sâu giúp học viên cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn.
Trường Anh ngữ CDU ESL, Cebu
Trường Anh ngữ CDU ESL, Cebu

503 Lượt xem

Trường Anh ngữ I.BREEZE, Cebu
Trường Anh ngữ I.BREEZE, Cebu

550 Lượt xem

I.BREEZE International Language Center tọa lạc ở Mabolo và là trái tim của thành phố Cebu. Khuôn viên trường được thiết kế theo xu hướng Resort hiện đại, thân thiện. Trường anh ngữ i BREEZE hứa hẹn sẽ là làn gió với sức sống mới trong tiếng Anh ở Philippines với nhiều trải nghiệm thú vị và khóa học chất lượng cho học viên.
Trường Anh ngữ Cebu International Academy (CIA)
Trường Anh ngữ Cebu International Academy (CIA)

382 Lượt xem

Kể từ khi thành lập vào ngày 29 tháng 7 năm 2003, CIA luôn duy trì chất lượng dịch vụ và đã được công nhận là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại thành phố Cebu. Nhà trường đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao tới học viên: thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất, củng cố đội ngũ nhân lực hỗ trợ học viên, tổ chức các hoạt động giao lưu tiếng Anh ngoài thời gian học... Tất cả vì mục tiêu xây dựng chương trình học và môi trường học tiếng Anh tốt nhất.
Trường Anh ngữ C2 Ubec, Cebu
Trường Anh ngữ C2 Ubec, Cebu

380 Lượt xem

Trường Anh ngữ FIRST ENGLISH, Cebu
Trường Anh ngữ FIRST ENGLISH, Cebu

342 Lượt xem

Tọa lạc tại đảo Mactan, Cebu, Philippines thuộc tập đoàn G-Net. First English được công nhận bởi CHED (Tổ chức chứng nhận chất lượng giáo dục) với phương châm “Kiến tạo và thực hiện ước mơ” giúp học viên phát triển tối đa trong việc học tiếng Anh. Nhà trường luôn nổ lực hết mình, sẵn sàng giúp đỡ học viên một cách vui vẻ, nhiệt huyết. 
Tiếng Anh Thương Mại Cho Người Đi Làm
Tiếng Anh Thương Mại Cho Người Đi Làm

430 Lượt xem

Học viện Anh ngữ MeRISE chuyên đào tạo các khóa cho người đi làm muốn phát triển công việc kinh doanh trong thời đại toàn cầu hóa. Các lớp kèm 1:1 được điều chỉnh phù hợp với từng cá nhân và ngay cả người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng