Đại học Đào tạo Bác Sĩ St. George's University (Greneda, West Indies)

St. George's University là nơi bạn bắt đầu hành trình lấy bằng Y Khoa (Doctor of Medicine) và có được cái nhìn toàn cầu về thực hành ngành Y khoa tại các bệnh viện và phòng khám tại Mỹ và Anh Quốc.

TÊN TRƯỜNG:

ST. GEORGE'S UNIVERSITY
ĐỊA CHỈ:

St. George's University, University Centre, Grenada, West Indies

The North American Correspondent, 3500 Sunrise Highway, Building 300, Great River, NY 11739

NĂM THÀNH LẬP: 1976

VỀ SGU

GIỚI THIỆU VỀ GRENEDA

Greneda là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribê gồm một đảo chính và sáu đảo nhỏ hơn nằm gần Grenadines. Vị trí địa lý Grenada nằm ở phía Tây Bắc Trinidad & Tobago, phía Đông Bắc của Venezuela và phía Tây Nam Saint Vincent và Grenadines.

Diện tích tự nhiên của Grenada hơn 344 km², dân số gần 110.000 người. Thủ đô là St. George's.

Lịch sử:

Đảo Grenada do Cristoforo Colombo khám phá ra năm 1498, và đặt tên là Concepción. trở thành thuộc địa của Pháp (1650), được nhượng lại cho Anh (1762-1779); Pháp chiếm lại thuộc địa cũ và giao lại cho Anh từ năm 1783.

Ngay từ thế kỷ XVII, người Pháp đã nhìn thấy tiềm năng của St. George's - thủ đô Grenada - khi so sánh không thuộc địa nào của mình lại có cảng biển tự nhiên như nơi đây. Thế nhưng chế độ thuộc địa của Pháp và sau đó là thực dân Anh đã từng bước "gầy dựng" nên một lịch sử Grenada tang thương và biến động. Suốt những thế kỷ sau là những cuộc cách mạng, đấu tranh triền miên để giành lại nền độc lập của Grenada.

Grenada tuyên bố độc lập năm 1974 và là thành viên thuộc Khối Liên hiệp Anh. Từ năm 1979, nhóm quân sự cánh tả thân Cuba lên cầm quyền. Cũng chỉ mới đây, vào những năm đầu thập niên 1980, khi một phần phía tây nam Grenada còn nằm trong hành lang phong tỏa của Mỹ, quốc gia này luôn chìm ngập trong hình ảnh bị bao vây của tầng tầng lớp lớp lực lượng vũ trang cũng như các chuyến xe chở nhiên liệu xuất cảng nối đuôi nhau trong bụi khói mịt mờ.Sau đó, với sự giúp đỡ của Chính phủ Cuba và Nga, một số nhóm đảo chính đã bắt giữ Thủ tướng đương nhiệm. Chính quyền Tổng thống Ronald Reagan chấp nhận rút lui, từ bỏ sự ảnh hưởng lên Grenada khi thấy lực lượng ở đây đang dần lớn mạnh và bắt đầu được sự ủng hộ của các quốc gia khác trên thế giới. Grenada chuyển mình thức dậy và sinh sôi lớn mạnh từ đây. Hoa Kỳ rút quân năm 1985.

Địa lý

Grenada nằm ở quần đảo Tiểu Antilles, Trung Mỹ; gồm đảo Grenada và một phần phía Nam quần đảo Grenadines.

Grenada là một đảo cách bờ biển Venezuela 161 km; đỉnh St. Catherine (840 m) thuộc dãy núi băng ngang qua đảo này. Các thung lũng nằm giữa các dãy núi trông rất ấn tượng và đất đai cũng rất màu mỡ với rất nhiều dòng suối nhỏ chảy siết. Trên đảo còn có nhiều dòng suối nước nóng, nhiều hồ nước trên núi và những bãi biển tuyệt vời. Khí hậu trên đảo mang tính nhiệt đới. Lượng mưa trung bình là 1.524 mm ở ven biển.

ĐẠI HỌC SGU CHUYÊN ĐÀO TẠO BÁC SĨ Được thành lập hàng đầu thế giới về giáo dục y tế trong hơn 40 năm, Đại học St. George đào tạo nhiều sinh viên y khoa quốc tế hơn tất cả các trường y khoa Hoa Kỳ cộng lại.
SGU đã đóng góp hơn 20 nghìn bác sĩ cho lực lượng bác sĩ toàn cầu, với sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và giảng viên từ hơn 150 quốc gia.
Họ đã hành nghề ở mọi tiểu bang của Hoa Kỳ, cũng như ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.
94% sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện tại Hoa Kỳ năm 2020 của chúng tôi nộp đơn cho vị trí sau đại học đã nhận được bằng tại thời điểm tốt nghiệp
Sinh viên Đại học St. George’s lần đầu tiên tham gia kỳ thi USMLE 1 vào năm 2019 đã đạt tỷ lệ đỗ 94%. Hơn 1.200 sinh viên SGU tham dự kỳ thi lần đầu tiên đến từ 49 quốc gia trên năm châu lục.

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DOCTOR OF MEDICINE TẠI SGU:

Bắt đầu hành trình của bạn để lấy bằng y khoa và có được cái nhìn toàn cầu về thực hành y khoa.

Thông qua quan hệ đối tác 14 năm được thiết lập giữa Trường Y khoa Đại học St. George (SGU) và Đại học Northumbria (NU) ở Newcastle Anh Quốc, hơn 1.400 người trúng tuyển đã hoàn thành một phần chương trình Tiến sĩ Y khoa (MD) của họ tại Vương quốc Anh.

Sinh viên MD năm Tư, Năm và Sáu bắt đầu học tại Đại học Northumbria sẽ tiếp tục học một năm hoặc hơn để lấy bằng tại cơ sở công nghệ tiên tiến của chúng tôi ở Grenada.

Khoa của cả SGU và NU giảng dạy về chương trình khoa học cơ bản.

 Vì các chương trình phản chiếu lẫn nhau, các yêu cầu đầu vào, chương trình giảng dạy và nhịp kiểm tra đều tuân theo cùng một nguyên tắc về kết quả học tập và lịch trình, điều này cho phép học sinh nhận được nền tảng giáo dục giống hệt nhau bất kể ở đâu.

Sinh viên học tập tại Newcastle sẽ không chỉ nhận được tín chỉ học tập từ SGU để lấy Bằng Tiến sĩ Y khoa (MD) mà còn đủ điều kiện nhận Bằng Cao đẳng Giáo dục Đại học (DipHE) về Khoa học Y khoa và bằng Cử nhân Khoa học Y khoa Danh dự (BMedSci ) Những sinh viên này được mời tham dự lễ tốt nghiệp của Đại học Northumbria, được tổ chức hàng năm tại Cơ sở True Blue ở Grenada.

Chương trình SGU/NU được cung cấp bởi các giảng viên của SGU (MD/Tiến sĩ hoặc tương đương) và các quản trị viên, với lợi ích bổ sung là hỗ trợ từ Đại học Northumbria.

Một chương trình giảng dạy tích hợp lâm sàng, dựa trên hệ thống ngay từ đầu.

Cung cấp đa phương thức các môn khoa học “cơ bản” thông qua các chuyên gia nội dung, được hỗ trợ bởi các giảng viên & giảng viên lâm sàng có trình độ y tế.

Có kinh nghiệm về hơn ba hệ thống chăm sóc sức khỏe trên khắp Vương quốc Anh, Grenada và Hoa Kỳ.

Chuẩn bị xuất sắc cho các kỳ thi tiêu chuẩn, ví dụ USMLE, PLAB/UKMLA.

Thành lập cơ sở lâm sàng tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh với mạng lưới hơn 70 bệnh viện và phòng khám trực thuộc.

 

TỔNG SỐ SINH VIÊN

TỶ LỆ SV: GV

6,697 sinh viên

5:1

NGÀNH HỌC/ BẰNG CẤP

MD - Doctor of Medicine

CÁC KỲ NHẬP HỌC:

Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 9 (Greneda, West Indies), Tháng 1, 9 (Anh Quốc)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

☑️Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 7.0 tất cả các band hoặc TOEFL 100, PTE 85 overall

Học luyện thi đảm bảo điểm số cùng Du học DEOW Vietnam.

Điểm yêu cầu đầu vào phù hợp cho sinh viên từ bất kỳ hệ thống giáo dục nào trên Thế giới - bao gồm cả chương trình bốn năm cho những người nhập học với Bằng Đại học. Học sinh có bằng Trung học (hoặc Cấp độ nâng cao, Tú tài quốc tế, v.v.) được xếp vào lộ trình năm- sáu hoặc bảy năm dựa trên kết quả học tập.

Miễn Yêu Cầu Bài Thi  Y khoa (MCAT)
Sinh viên quốc tế được miễn yêu cầu đầu vào MCAT. Dựa trên sự khác biệt của các chương trình giảng dạy khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi không khuyến khích công dân hoặc thường trú nhân không phải người Mỹ và không phải người Canada tham dự kỳ thi MCAT. Đây là kỳ thi lấy Hoa Kỳ làm trung tâm, SGU không khuyến nghị sinh viên quốc tế dự thi UCAT (University Clinical Aptitude Test)- Kiểm tra năng lực lâm sàng, để cung cấp thêm thông tin định lượng về nền tảng học thuật và khoa học của bạn.

☑️ Lộ trình MD 4 năm: Bằng ĐH. Entry Point: Medical Year 1

☑️ Lộ trình MD 5 năm: 

- Sinh viên hoàn thành chương trình Dự bị Foundation ngành Y hoặc Khoa học; Hoặc

- Sinh viên hoàn thành Full IB Diploma, điểm tối thiểu 32, 3HL Science, 2 môn HL Sinh và Hóa điểm số 5 trở lên.

Entry point: Preclinical Year 3

☑️ Lộ trình MD 6 năm: Học sinh tốt nghiêp THPT. Entry point:  Preclinical Year 2

☑️ Lộ trình MD 7 năm: Hoàn thành IGCSE, điểm B trở lên 6 môn bao gồm Sinh học, Hóa, Toán, Lý, và tiếng Anh. Entry point:  Preclinical Year 1

HỌC PHÍ:

(Từ 1/5/2022, có thể thay đổi tùy thời điểm nhập học)

USD: 

Preclinical Year 1: $38,200
Preclinical Year 2: $38,200
Preclinical Year 3: $38,200
MD Year 1: $68,246
MD Year 2: $84,367
MD Year 3: $107,619
MD Year 4: $71,746

CHI PHÍ NHÀ Ở ƯỚC TÍNH

Tại Grenada: $3,596 - $7,812/ kỳ dài 16-18 tuần
SGU/NU program/pathway: $4,000/ kỳ (tại Anh Quốc)

Tất cả các sinh viên tiền lâm sàng, cũng như sinh viên y khoa, đều phải sống trong trường cho năm đầu tiên của họ. Tất cả các ký túc xá đều có nhân viên Trợ lý thường trú (RA), những người nuôi dưỡng một cộng đồng tôn trọng lẫn nhau và hợp tác.

HỌC BỔNG/HỖ TRỢ TÀI CHÍNH:

• International Peace Bursary: Partial-tuition
• Global Scholars Bursary: Partial-tuition
• Legacy of Excellence Scholarship: Up to $70,000
• Humanitarian Scholarship: Partial tuition

 

XEM VIDEO TRƯỜNG ĐẠI HỌC ST. GEORGE'S UNIVERSITY

 

 

? ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NỘP HỒ SƠ ĐẠI HỌC MỸ ?TẠI ĐÂY?

?? DU HỌC DEOW VIETNAM (19+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email?: info@deow.com.vn

? VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

?VP Los Angeles: 7083 Hollywood Blvd, Los Angeles, CA 90028. Tel: +1-  424-320-1436

Fan page: Du học Deow Vietnam

Group Facebook: HỘI SĂN HỌC BỔNG ÚC-MỸ-CA-SINGAPORE

Group Facebook: DU HỌC TOÀN CẦU TIẾT KIỆM


Tin tức liên quan

Trường Đại học Lipscomb University (Tennessee)
Trường Đại học Lipscomb University (Tennessee)

1123 Lượt xem

Đại học Lipscomb University tọa lạc tại thành phố Nashville, bang Tennessee, trường thuộc Top 200 Đại học tốt nhất nhất nước Mỹ theo U.S News & World Report 2020. Các thứ hạng nổi bật gồm Top 11 cấp Bằng ngành Health Care Informatics (Tin học trong Chăm sóc sức khỏe) tại Mỹ, theo kênh topmasterinhealthcare.com năm 2017; Top 1 Trường dự bị Y - Pre-Medine/Pre-Medical Studies College ở bang Tennessee, theo Universities.com năm 2018.
Trường Đại học Auburn University (Alabama)
Trường Đại học Auburn University (Alabama)

494 Lượt xem

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Auburn của bang Alabama-“TOP 25 những địa điểm nhỏ lý tưởng nhất cho kinh doanh và phát triển sự nghiệp”, đại học Auburn từ lâu đã được biết đến là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu tại Mỹ khi liên tiếp lọt TOP 50 các trường đại học công lập trong nhiều năm liền.
Đại học Illinois State University ( Illinois)
Đại học Illinois State University ( Illinois)

832 Lượt xem

Đại học Rochester Institute of Technology (New York)
Đại học Rochester Institute of Technology (New York)

20 Lượt xem

RIT là một trường đại học kết nối với doanh nghiệp và ngành công nghiệp, đồng thời với khuôn viên nội trú hiện đại, an toàn của chúng tôi có khả năng tiếp cận dễ dàng với các công nghệ tiên tiến. RIT là trường đại học lớn thứ ba ở Mỹ về số sinh viên tốt nghiệp STEM.
Đại học University of Dubuque (Iowa)
Đại học University of Dubuque (Iowa)

100 Lượt xem

Đại học University of Dubuque
Trường Đại học University of Nevada, Reno
Trường Đại học University of Nevada, Reno

234 Lượt xem

Trường Đại học University of Nevada, Reno được thành lập vào năm 1874 với tư cách là tổ chức giáo dục đại học đầu tiên của Nevada. Ngày nay, Trường thực hiện sứ mệnh được cấp đất để tiếp cận giáo dục và kiến thức bằng cách đầu tư vào học thuật, cơ sở vật chất, sự tham gia, hỗ trợ và cuộc sống sinh viên sôi động nhằm thúc đẩy sự phát triển nhận thức và thành tích học tập đa dạng của sinh viên - tất cả trong khi vẫn là một trong những những giá trị tốt nhất trong giáo dục đại học Mỹ.
Đại học AMERICAN COLLEGIATE (LOS ANGELES)
Đại học AMERICAN COLLEGIATE (LOS ANGELES)

907 Lượt xem

Trường Đại học Gonzaga University ( Washington)
Trường Đại học Gonzaga University ( Washington)

1068 Lượt xem

Đại học Gonzaga được thành lập năm 1887, và là nơi theo học của hơn 7.500 sinh viên trong và ngoài nước. Tọa lạc tại thành phố Spokane, phía đông của bang Washington, Gonzaga sở hữu khuôn viên đẹp như tranh vẽ cùng với mô hình giáo dục toàn diện về kiến thức, trí óc, cơ thể và tinh thần cho sinh viên. Tại đây, sinh viên sẽ được phát triển mạnh mẽ trong một môi trường thân thiện, nhưng không kém phần cạnh tranh, nhiệt huyết.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng