Du Học Hè Tại Anh Quốc 2023: CGS Summer Courses

Du học hè có thể chưa thật sự hấp dẫn, nhưng du học hè Anh là một câu chuyện khác. Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng nhờ các lớp học tiếng với giáo viên bản xứ và những trải nghiệm tiếng Anh đời thường. Cùng DEOW tìm hiểu bài viết sau nhé!

CÁC KHÓA HỌC HÈ

 

CATS COLLEGE, CAMBRIDGE, UK

 

Trường có khuôn viên rộng lớn được xây dựng, nằm gần trung tâm thành phố và gần trường đại học University of Cambridge. CATS cung cấp cơ sở vật chất tuyệt vời và hiện đại nhất. Ký túc xá của chúng tôi được kết nối đến trường và cung cấp các phòng đơn có phòng tắm riêng

 

STEM & English: Dành cho những học sinh quan tâm đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học có thể được sử dụng một cách sáng tạo để giải quyết vấn đề. Học sinh kết hợp STEM với tiếng Anh để cải thiện độ chính xác và trôi chảy trong một môi trường hấp dẫn

 

THE WORTHGATE SCHOOL, CANTERBURY, UK

 

Khuôn viên xinh đẹp của Trường Victorian Worthgate nằm gần trung tâm thành phố, gần sông Stour và khu vực mua sắm chính. Ký túc xá của chúng tôi cung cấp cho bạn phòng đơn hoặc phòng đôi có phòng tắm riêng.

 

Ngành Y Tế: Dành cho những sinh viên muốn khám phá các lựa chọn nghề nghiệp khác nhau trong ngành Y. Tìm hiểu về sự đa dạng của các ngành nghề y tế từ điều dưỡng và khoa học thần kinh đến tâm lý học và vật lý trị liệu.

 

Model United Nations: Dành cho những sinh viên quan tâm đến quan hệ quốc tế với sự tò mò và can đảm để thử thách và được thử thách! Khóa học lên đến đỉnh điểm trong một hội nghị mô phỏng của Liên Hợp Quốc

 

GUILDHOUSE, LONDON, UK

 

Guildhouse London nằm độc quyền ở Bloomsbury Square, trung tâm London. Chỗ ở của chúng tôi cách trường 3 phút đi bộ, với phòng đơn và phòng đôi có phòng tắm riêng.

 

London Academic Explorer: Khóa học dựa trên dự án được thiết kế để có tác động đáng kể đến thành tích tiếng Anh của học sinh, tập trung vào các kỹ năng để mang lại thành công trong cuộc sống học tập và nghề nghiệp sau này, đồng thời khám phá London

 

Bloomberg Business Advantage: Đối với sinh viên tìm kiếm một lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh, tài chính và kinh tế và những người muốn phát triển nhận thức, kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh của họ. Bạn sẽ hoàn thành chứng nhận Bloomberg Market Concepts.

 

CATS ACADEMY, BOSTON, USA


CATS Academy Boston cung cấp một khuôn viên hiện đại nằm ở Braintree, cách trung tâm Boston 20 phút. Tất cả chỗ ở nội trú đều ở trong khuôn viên trường, phòng đơn có phòng tắm riêng.

 

STEAM Camp: Đối với những sinh viên muốn chú trọng ứng dụng Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học cho một loạt các các vấn đề thế giới thực. Phòng thí nghiệm đổi mới của chúng tôi cho phép sinh viên của chúng tôi để khám phá những ý tưởng, thử nghiệm với vật liệu và xây dựng thiết bị của riêng họ.

 

Ivy League Preparation: Dành cho những sinh viên quan tâm đến việc khám phá các lựa chọn trường đại học hàng đầu và tham dự các buổi hội thảo về việc chuẩn bị cho việc tuyển sinh đại học ở Mỹ. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình và chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL và SAT.

 

Coding Camp: Khóa học này sẽ kết hợp các bài học, bài giảng và hội thảo để thu hút và truyền cảm hứng cho những sinh viên quan tâm đến mã hóa và công nghệ hiện đại

 

HỌC PHÍ

CÁC KHÓA HỌC SÁNG TẠO

CSVPA, CAMBRIDGE, UK

Nằm ngay tại trung tâm Cambridge, gần các điểm tham quan chính, CSVPA cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm các studio được thiết kế để hoạt động như những studio chuyên nghiệp. Chỗ ở của chúng tôi với các phòng đơn có phòng tắm riêng cách CSVPA khoảng 20 phút đi bộ

 

KHÓA HỌC:

 

Fashion

Thông qua các hội thảo, bạn sẽ trải nghiệm một loạt các kỹ thuật mới nhằm xây dựng nền tảng kỹ năng sáng tạo trong Thời trang.

Fashion Communication

Khám phá thế giới truyền thông thời trang và nhận được một giới thiệu về ngành công nghiệp truyền thông thời trang.

Fashion Styling

Tìm hiểu cách phong cách thời trang đóng một vai trò quan trọng như thế nào trong chúng ta, thể hiện chúng ta là ai trong xã hội

Graphics & Illustration

Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào công việc của bạn có thể được thao tác thông qua kỹ thuật kết xuất thủ công và hoàn thiện kỹ thuật số để thêm vào portfolio của bạn

Painting & Drawing

Bạn sẽ khám phá hội họa và vẽ đương đại bằng cách sử dụng Cambridge như là nguồn cảm hứng của bạn.

3D Design

Bạn sẽ được giới thiệu các kỹ thuật vẽ, làm 3D kỹ năng cũng như chụp ảnh sản phẩm.

Photography

Bạn sẽ học cách sử dụng các máy ảnh và cài đặt khác nhau cho hiệu quả tốt nhất, có Cambridge là nguồn cảm hứng của bạn

Animation

Trong suốt khóa học, bạn sẽ trở nên quen thuộc với kịch bản phân cảnh, mô hình 3D, điêu khắc, hoạt hình và gian lận cùng với phần mềm có liên quan.

Game Design

Bạn sẽ suy nghĩ và làm việc như một nhà thiết kế trò chơi và học cách để phát triển các câu chuyện, nhân vật và cốt truyện của trò chơi.

Film Making

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc thực sự về nhiều khía cạnh của điện ảnh và thế giới điện ảnh.

Acting

Các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp sẽ dẫn dắt học sinh qua bài tập được thiết kế để giúp phát triển tính sáng tạo, tính tự phát, tự do và tính xác thực trong biểu diễn.

Musical Theatre

Trong khóa học này, học viên sẽ làm quen với diễn xuất, giọng nói, chuyển động, ngẫu hứng, bài hát, khiêu vũ và hòa tấu

Portfolio Preparation

Tìm hiểu cách xây dựng danh mục đầu tư kỹ thuật số của riêng bạn, những gì cần bao gồm và những gì bỏ đi và làm thế nào để hiển thị công việc của bạn tại

nó là tốt nhất.

CATS ACADEMY, BOSTON, USA

Dành cho học sinh đang tìm kiếm một chương trình hè sáng tạo ở Hoa Kỳ, chúng tôi có nhiều lựa chọn trong căn nhà hiện đại và rộng rãi. Khuôn viên trường trung học CATS Boston, có chỗ ở (phòng đơn).

Illustration & Comics

Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng trong tất cả các giai đoạn của quá trình sáng tác truyện tranh. Từ viết đến tô màu,học sinh sẽ khám phá và thử nghiệm với các công cụ, định dạng và các phương tiện khác nhau.

Textiles & Fashion Design

Chương trình này dành cho các nghệ sĩ muốn đóng góp cho thế giới thời trang không ngừng phát triển. Học sinh sẽ thảo luận xu hướng và tương lai của thời trang, từ giới tính và tính bền vững đến tính trọng yếu, và học cách áp dụng những khái niệm để thiết kế và tạo ra một thành phẩm hàng may mặc để thêm vào danh portfolio của họ—hoặc hơn nữa, tủ quần áo của họ

 

HỌC PHÍ

KHÓA HỌC HÈ:

CLASSIC ENGLISH

LONDON EXPLORER

INTENSIVE ENGLISH

CAMBRIDGE FIRST CERTIFICATE PREPARATION

CLASSIC ENGLISH + BASKETBALL COACHING

MICHAEL OWEN’S RED STARS FOOTBALL SCHOOL

CLASSIC ENGLISH + HORSE RIDING

CLASSIC ENGLISH + TENNIS

CLASSIC ENGLISH + ADVENTURE ACTIVITIES

HỌC PHÍ

 

TỔNG QUAN KHÓA HÈ DÀNH CHO CÁ NHÂN

 

☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘☘

?? DU HỌC DEOW VIETNAM (19+ Năm kinh nghiệm)

Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

? VP HCM: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TPHCM. Hotline: 0813980800. Email?: info@deow.com.vn

? VP New York: 750 Lexington Ave, 9th Floor, New York, NY 10022. Tel: 917-703-4236

?VP Los Angeles: 10250 Constellation Blvd, Suite 100, Los Angeles, CA 90067

Fan page: Du học Deow Vietnam


Tin tức liên quan

Trại Hè Anh Ngữ Tổng Quát 2023 Tại HELP Clark Philippines
Trại Hè Anh Ngữ Tổng Quát 2023 Tại HELP Clark Philippines

603 Lượt xem

Chương trình Trại hè Tiếng Anh Tổng quát (General ESL Junior Camp) được xây dựng cho các đối tượng học viên từ 7 đến 17 tuổi ở nhiều trình độ Tiếng Anh. Thông qua chương trình, học viên sẽ có cơ hội nâng cao năng lực Tiếng Anh qua các lớp học Tiếng Anh 1-1 với các thầy cô giáo thân thiện, gần gũi và các trải nghiệm xã hội tại Học xá HELP với các hoạt động ngoài trời và cuối tuần.
THỦ TỤC ỦY QUYỀN GIÁM HỘ TRẺ EM DU HỌC PHILIPPINES
THỦ TỤC ỦY QUYỀN GIÁM HỘ TRẺ EM DU HỌC PHILIPPINES

435 Lượt xem

Mùa hè lại đến, các Ba mẹ rục rịch lên kế hoạch cho con mình tham gia trại hè tại các Trường Phillipines. Nhưng Ba mẹ vẫn còn băn khoăn về "THỦ TỤC ỦY QUYỀN GIÁM HỘ TRẺ EM DU HỌC PHILIPPINES". DEWO xin chia sẻ với Ba mẹ những bước để hoàn thành thủ tục này nhé!
Chương trình Du học hè tại Mỹ lấy tín chỉ Đại học cùng Elmhurst University 2023
Chương trình Du học hè tại Mỹ lấy tín chỉ Đại học cùng Elmhurst University 2023

501 Lượt xem

Chương trình Du học hè tại Mỹ lấy tín chỉ Đại học cùng Elmhurst University 2023 chính thức được khởi động lại. Cùng DEOW tìm hiểu bài viết sau nhé!
DU HỌC HÈ ÚC 2023 SYDNEY MELBOURNE
DU HỌC HÈ ÚC 2023 SYDNEY MELBOURNE

1317 Lượt xem

Du học DEOW Vietnam trân trọng giới thiệu và thân mời Quý phụ huynh & các bạn học sinh Đăng ký tham gia Chương trình Du học hè tại Melbourne & Sydney, Úc trong năm 2023.
Trại Hè Beci The Cafe 2024 - Đánh Thức Tiềm Năng Ngoại Ngữ Nơi Con Trẻ
Trại Hè Beci The Cafe 2024 - Đánh Thức Tiềm Năng Ngoại Ngữ Nơi Con Trẻ

1125 Lượt xem

Mùa hè là thời gian đủ dài lý tưởng để ba mẹ lựa chọn du học hè Philippines để giúp trẻ làm quen với những kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp. Trại hè tiếng Anh không chỉ giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn giúp các em có nhận thức văn hóa ở nước ngoài và cởi mở hơn. Gọi ngay 08193 70700 liên hệ DEOW tư vấn khóa du học hè Philippines 2024.  
Hoạt Động Dã Ngoại Tại Trại Hè Anh Ngữ Philippines 2023
Hoạt Động Dã Ngoại Tại Trại Hè Anh Ngữ Philippines 2023

693 Lượt xem

Trường Anh ngữ tại Philippines với thế mạnh gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt hàng năm đều tổ chức trại hè và trại đông cho thanh thiếu niên. Cho con đi để mở mang kiến thức, gặp gỡ bạn bè từ khắp mọi miền đất nước, hành trình rất gần nhưng kết quả có thể vượt xa ngoài mong đợi. Du học Philippines by DEOW sẽ chia sẻ cho bạn lý do vì sao, hãy trò chuyện với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ các hoạt động ngoại dã ngoại thú vị của Trại hè năm nay!
Trại Hè IELTS Philippines 2023 tại HELP English Academy
Trại Hè IELTS Philippines 2023 tại HELP English Academy

580 Lượt xem

Chương trình được tổ chức cho các đối tượng học viên trình độ tiếng Anh ở mức trung cấp và cao cấp, khi tham gia chương trình, học viên sẽ được học tập, rèn luyện1 bài bản và nâng cao kiến thức, kĩ năng, chiến thuật làm bài thi IELTS. Học sinh sẽ được trực tiếp làm bài thi thử theo đúng quy chuẩn của bài thi thực để trải nghiệm kỳ thi. Chương trình dành cho học viên 14-17 tuổi, đầu vào tương đương 3.0 sẽ được kiểm tra tại trường.
Thưởng Ngay Cho Con Một Trại Hè Kỹ Năng!
Thưởng Ngay Cho Con Một Trại Hè Kỹ Năng!

1792 Lượt xem

GS. Trương Nguyện Thành từng giữ chức Phó HT một trường ĐH trong nước và có 20 năm là GS tại ĐH Utah Hoa Kỳ đã từng nhận xét rằng, điểm khác nhau giữa SV Việt Nam và SV Mỹ đó là ở Kỹ năng, các Kỹ năng nói chung. Làm cách nào giúp Con có lợi thế hơn khi trưởng thành, ra trường tìm kiếm việc làm. Ba mẹ có đồng ý trang bị kỹ năng cho Con ngay từ bây giờ? DEOW có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tự tin giới thiệu đến Quý vị và con em mình một Cơ hội trải nghiệm tốt trong mùa hè này!

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng