Trường tiếng Anh tại Philippines

Trường Anh ngữ WE Academy, Iloilo
Trường Anh ngữ WE Academy, Iloilo

640 Lượt xem

Tọa lạc tại thành phố Iloilo, thành phố lớn thứ 3 tại Philippines. Năm 2015 thành phố được công nhận là một trong những thành phố đáng sống nhất Philippines. Đây là một trong những trường có học phí rẻ nhất Philippines.
Trường Anh Ngữ SMEAG Capital, Cebu
Trường Anh Ngữ SMEAG Capital, Cebu

644 Lượt xem

Trường Anh ngữ SMEAG Capital - cơ sở thứ 3 của hệ thống trường SMEAG tại thành phố Cebu là một trong những điểm đến du học an toàn tại Philippines dành cho học viên quốc tế. Mô hình Semi Sparta được áp dụng cho các bạn học viên vừa nâng cao các kĩ năng tiếng Anh, vừa trải nghiệm vào các hoạt động giải trí tại thành phố du lịch Cebu của Philippines.
Trường Anh ngữ IMS Banilad, Cebu
Trường Anh ngữ IMS Banilad, Cebu

645 Lượt xem

IMS (International Mac School) tọa lạc tại ngôi làng giàu có nhất ở Cebu và điều hành khuôn viên Banilad, khu nội trú khuôn viên với an toàn về an ninh và nhiều tiện ích khác nhau cho cuộc sống hàng ngày. Cơ sở Banilad là cơ sở chuyên đào tạo các khóa học trung dài hạn với hệ thống quản lý như ESL cao cấp / chuyên sâu, Power speaking, IELTS, TOEIC, EAP,…
Trường Anh ngữ I.BREEZE, Cebu
Trường Anh ngữ I.BREEZE, Cebu

610 Lượt xem

I.BREEZE International Language Center tọa lạc ở Mabolo và là trái tim của thành phố Cebu. Khuôn viên trường được thiết kế theo xu hướng Resort hiện đại, thân thiện. Trường anh ngữ i BREEZE hứa hẹn sẽ là làn gió với sức sống mới trong tiếng Anh ở Philippines với nhiều trải nghiệm thú vị và khóa học chất lượng cho học viên.

Hiển thị 29 - 35 / 58 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng