Trường Anh ngữ EV Academy, Cebu

EV Academy là một trong những trường chất lượng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có cơ sở vật chất tốt nhất tại Cebu hiện nay.

Địa chỉ trường: Nasipit, Barangay Talamban, Cebu City, Philippines 6000

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Tên trường EV Academy
Địa chỉ Nasipit, Barangay Talamban, Cebu City, Philippines 6000
Thành lập Năm 2004
Quy mô 320 học viên
Công nhận bởi TESDA, TESOL, DOT
Khoá học ESL, TOEIC, IELTS, IELTS đảm bảo, Business, Family, Kids
Giáo viên 200 giáo viên Filipino, 2~4 giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh, New Zealand)
Cơ sở trường học Trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức của IDP, phòng học, phòng hội nghị, quán cà phê, phòng gym, phòng yoga, phòng bi-da, bóng bàn, hồ bơi, phòng chiếu phim, nhà hàng, thư viện,…
*Internet có thể sử dụng ở nhà ăn, hồ bơi, hành lang, quán cà phê. Học viên có thể thuê pocket wifi nếu muốn (12G/ 4 tuần)
Ký túc xá Có tổng cộng 135 phòng theo tiêu chuẩn khách sạn chia làm 7 tầng bao gôm phòng đơn, đôi, ba và phòng bốn. Trong phòng được trang bị đầy đủ nội thất như máy sấy, tủ lạnh, và những vật dụng cá nhân khác. Dịch vụ dọn vệ sinh sẽ được thực hiện 2 lần một tuần để đảm bảo phòng ốc luôn sạch sẻ. 
Khu vực phòng ngủ của nam nữ sẽ được tách biệt, tầng trên dành cho nữ và tầng dưới dành cho nam. 
Loại phòng Phòng đơn, phòng 2, phòng 3, phòng 4, thang máy, khu vực hút thuốc (ở tầng 4), tủ lạnh, vòi nước nóng, điều hòa, tủ quần áo, bàn, ghế, giường, tủ khóa an toàn cá nhân.
Dịch vụ tiện ích khác Cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, nhà thuốc, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, và các hoạt động ngoại khoá cuối tuần

 

Trường Anh ngữ EV là một trong những trường Anh ngữ thế hệ mới ở khu vực Cebu với chất lượng đào tạo vượt bậc và cơ sở vật chất sang trọng.

LÝ DO NÊN CHỌN EV

Thiết lập chương trình Sparta đầu tiên tại Cebu: EV là trường Anh ngữ đầu tiên đưa vào chương trình khóa Intensive English Program theo mô hình Sparta và Semi Sparta tại Cebu. Các khoá sparta cung cấp chương trình học có thời lượng cao, từ 6 giờ sáng đến 22 giờ mỗi ngày, với nhiều bài kiểm tra từ, mẫu câu. Khoá học Semi Sparta sẽ nhẹ nhàng hơn nhưng học viên yêu cầu đủ số giờ tự học bắt buộc và kết quả học tập. Nhà trường vẫn duy trì tính kỷ luật trong những nội quy và bầu không khí học tập trung.

Cơ sở vật chất vô cùng xịn xò: Đây là một trong những trường lớn và có cơ sở vật chất tốt nhất tại Cebu hiện nay. Khuôn viên rộng 5,200 mét vuông khép kín với đầy đủ tiện nghi, hồ bơi, phòng tập gym, phòng yoga, rạp chiếu phim, nhà hàng, không gian sân vườn…ban sẽ có vô vàng dịch vụ để thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình học đa dạng: bao gồm các khoá học Tiếng Anh Chuyên Sâu, IELTS và IELTS đảm bảo, TOIEC, đặc biệc khoá học Tiếng Anh Thương Mại dành cho những học viên đi làm và khoá Tiếng Anh gia đình vừa cải thiện tiếng anh vừa du lịch trải nghiệm cho cả gia đình

Đội ngũ giáo viên chất lượng: Từ năm 2004, EV đã trở thành trường anh ngữ dẫn đầu trong việc lựa chọn, đào tạo và duy trì chất lượng giảng dạy của giáo viên. Tất cả các giáo viên của EV đều làm toàn thời gian. Tất cả giáo viên đều có bằng giảng dạy TESOL và được công nhận bời The National Training Program of TESDA.

? MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNH: Intensive ESL, ESL Classic, Power Speaking 6, Power Speaking 8, Pre IELTS, IELTS, Pre TOEIC, TOEIC, Business, IELTS đảm bảo, Business English, Junior ESL

1️⃣ ESL

Thông tin khoá học:

Intensive ESLChương trình tập trung vào từ vựng và cách tạo câu nhằm giúp hoàn thiện khả năng nói của mình tốt nhất

ESL Classic: Tập trung hoàn thiện từng kỹ năng căn bản nhất với những lớp ngữ pháp và phát âm

Giờ học:

 • 4 tiết 1:1 (Reading, Writing, Listening, Speaking)
 • 2 tiết nhóm nhỏ (Grammar, Presentation)
 • 2 tiết nhóm lớn (Active Speaking, Listening)

2️⃣Power Speaking

Thông tin khoá học:

Power Speaking 6Tập trung hoàn thiện và cải thiện kỹ năng nói có 6 tiết 1:1

Giờ học:

 • 6 tiết 1:1 (Fluent Speaking, Conversational English, The Lexicon (vocabulary), Effective Communication, Current Issues, Dynamic Reading)
 • 1 tiết nhóm nhỏ (Presentation)
 • 1 tiết nhóm lớn (Active speaking)

Power Speaking 8: Tập trung cải thiện nhanh chóng kỹ năng nói, tập trung luyện phần diễn đạt, khẩu hình và sự lưu loát trong bài nói, có 8 tiết 1:1

Giờ học:

 • 8 tiết 1:1 (Fluent Speaking, Conversational English, The Lexicon (vocabulary), Effective Communication, Current Issues, Dynamic Reading, Public Speaking, Northstar Speaking.)

3️⃣ IELTS

Thông tin khoá học:

IELTS (pre-IELTS)Lớp căn bản nhất cho khoá IELTS, dành cho học sinh cần thi IELTS nhưng chưa biết gì về IELTS

Giờ học:

 • 4 tiết 1:1 (IELTS Writing & Grammar, IELTS Speaking & Pronunciation, IELTS Reading & Vocabulary, IELTS Listening & Pronunciation)
 • 2 tiết nhóm nhỏ ( IELTS Writing, IELTS Reading)
 • 2 tiết nhóm lớn (IELTS Speaking, IELTS Listening)

IELTS đảm bảoKhoá học IELTS chuyên sâu đảm bảo đầu ra trong 12 tuần học

Giờ học:

 • 4 tiết 1:1 (IELTS reading, IELTS writing, IELTS listening, IELTS speaking)
 • 4 tiết nhóm IELTS writing & reading, IELTS speaking & listening, Grammar for IELTS, Practice Test)
 • 1 giờ IELTS activity buổi tối
 • 1 giờ từ vựng

4️⃣ TOEIC

Thông tin khoá học: Khoá học luyện thi TOEIC chuyên sâu

Giờ học:

 • 4 tiết 1:1 (TOEIC Reading, TOEIC Vocabulary,TOEIC Listening, TOEIC Grammar)
 • 4 tiết nhóm (2 tiết TOEIC Reading, 2 tiết TOEIC Listening)

5️⃣ Business

Thông tin khoá học:Khoá học chuyên dành cho nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh và các đối tượng cần cải thiện khả năng nói và tư vựng ở lĩnh vực kinh doanh trong thời gian ngắn

Giờ học:

 • 4 tiết 1:1 (Business Vocabulary, Business Vocabulary, Business Communication, Business Negotiations)
 • 4 tiết nhóm (Maket Leader, Business Presentation, Grammar, Listening)

9️⃣ Family Course

Thông tin khoá học:

Junior Course: Khoá học IELTS cho cả gia đình, vừa học vừa trãi nghiệm tại nước ngoài

Giờ học: 6 tiết 1:1 (Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing, Vocabulary)

Guardian Course: Khoá học IELTS cho cả gia đình, vừa học vừa trãi nghiệm tại nước ngoài

Giờ học:4 tiết 1:1 (Speaking, Listening, Reading, Writing), 2 tiết nhóm (Grammar, Presentation, Active Speaking, Listening) (chọn 2 lớp)

?? DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

3. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký $100 
SSP 6,800 peso (có giá trị trong 6 tháng)
ACR I-Card 3,500 peso (Cư trú trên 59 ngày)
Tiền điện, nước (4 tuần) Khoảng 2,000 peso
Phí đón tại sân bay Cuối tuần: 800 peso
Phí gia hạn Visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 4,130 peso; 9-12 tuần: 9,530 peso; 13-16 tuần: 12,960 peso; 17-20 tuần: 16,390 peso; 21-24 tuần: 19,820 peso.
Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm 100 USD/ 4 tuần
Tài liệu học tập 200 - 500 peso/ cuốn, tùy thuộc vào khóa học. Trung bình 1,700 peso/ 4 tuần
Thay đổi môn học 100 USD (Sau khi nhập học). Đổi từ Semi sang Sparta: 50 USD cho mỗi 4 tuần.
Thẻ học viên 300 peso
Tiền đặt cọc Từ 1 - 9 tuần: 500 peso/ tuần. Từ 10 - 24 tuần: 5,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)


4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ EV


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ IMS Banilad, Cebu
Trường Anh ngữ IMS Banilad, Cebu

603 Lượt xem

IMS (International Mac School) tọa lạc tại ngôi làng giàu có nhất ở Cebu và điều hành khuôn viên Banilad, khu nội trú khuôn viên với an toàn về an ninh và nhiều tiện ích khác nhau cho cuộc sống hàng ngày. Cơ sở Banilad là cơ sở chuyên đào tạo các khóa học trung dài hạn với hệ thống quản lý như ESL cao cấp / chuyên sâu, Power speaking, IELTS, TOEIC, EAP,…
Trường Anh ngữ CIJ - Sparta, Cebu
Trường Anh ngữ CIJ - Sparta, Cebu

788 Lượt xem

Tọa lạc tại thành phố Liloan xinh đẹp và an ninh tuyệt đối, cách trung tâm thành phố Cebu 30 phút chạy xe ô tô, CIJ là một trong trường anh ngữ nổi bật với chương trình SPARTA chuyên sâu giúp học viên cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn.
Trường Anh ngữ CPI, Cebu
Trường Anh ngữ CPI, Cebu

677 Lượt xem

Bên cạnh chất lượng về chương trình giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, CPI được biết đến là học viện Anh ngữ cao cấp lộng lẫy như một resort hạng sang. Với vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ 5 phút tới các khu giải trí, trung tâm mua sắm. Không khí trong lành,mát mẻ do vị trí đắc địa nằm tại chân đồi với view núi – biển – thành phố vô cùng đẹp. CPI tự hào là học viện có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay tại Cebu.
Trường Anh Ngữ GLC, Cebu
Trường Anh Ngữ GLC, Cebu

385 Lượt xem

Trường Anh ngữ GLC đặt mục tiêu trở thành trường dạy tiếng Anh tốt nhất ở Cebu. GLC mang đến nhiều cơ hội hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của trải nghiệm du học để đảm bảo bạn có khoảng thời gian quý giá và không thể thay thế.
Trường Anh ngữ ZA English, Cebu
Trường Anh ngữ ZA English, Cebu

487 Lượt xem

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, Cebu
Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, Cebu

601 Lượt xem

Tọa lạc trong khu Resort EGI, thuộc thành phố Lapu-Lapu, tỉnh đảo Cebu, Philippines, học tập tại Cebu Blue Ocean Academy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để giao lưu, trò chuyện với du khách quốc tế. Do đó, phản xạ nói tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng được hoàn thiện hơn. Trường Cebu Blue Ocean là một phân hiệu anh em với trường Anh ngữ Pines – ngôi trường nổi tiếng tại thành phố Baguio.
Trường Anh Ngữ ENGLISH FELLA Sparta, Cebu
Trường Anh Ngữ ENGLISH FELLA Sparta, Cebu

610 Lượt xem

English Fella là đơn vị tiên phong trong giáo dục tiếng Anh tại Philipines. Trường cung cấp cho các bạn những khoá học luyện thi chất lượng với xu hướng cập nhật nhất và cơ sở vật chất trường học theo mô hình nghỉ dưỡng an bình. Với hơn 300 nhân viên, chúng tôi nỗ lực truyền cảm hứng và mở ra cơ hội học tập cho tất cả học viên có nhu cầu nâng cao giá trị bản thân.
Học Viện Anh Ngữ MeRISE
Học Viện Anh Ngữ MeRISE

368 Lượt xem

Học viện Anh ngữ MeRISE là trường dành cho những người đang đi làm muốn phát triển công việc kinh doanh trong thời đại toàn cầu hóa thông qua việc học tiếng Anh. Các bài học chủ yếu là kèm 1:1, được điều chỉnh phù hợp với từng cá nhân và ngay cả người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng