Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, Cebu

Tọa lạc trong khu Resort EGI, thuộc thành phố Lapu-Lapu, tỉnh đảo Cebu, Philippines, học tập tại Cebu Blue Ocean Academy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để giao lưu, trò chuyện với du khách quốc tế. Do đó, phản xạ nói tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng được hoàn thiện hơn. Trường Cebu Blue Ocean là một phân hiệu anh em với trường Anh ngữ Pines – ngôi trường nổi tiếng tại thành phố Baguio.

Địa chỉ trường: #EGI Resort, Looc, Maribago, Lapu-Lapu City 6015, Cebu, Philippines

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

 

Tên trường CEBU BLUE OCEAN ACADEMY
Địa chỉ #EGI Resort, Looc, Maribago, Lapu-Lapu City 6015, Cebu, Philippines
Thành lập Năm 2015 (là cơ sở thứ ba của trường PINES - thành lập vào năm 2002)
Quy mô 150 học viên 
Công nhận bởi Phê duyệt chính thức của TESDA và Văn phòng Giáo dục Philippines
Khoá học ESL, TOEIC, IELTS, IELTS Guarantee, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh cho trẻ em
Giáo viên 115 giáo viên và nhân viên quản lý tại trường
Cơ sở trường học 114 phòng học 1:1, 10 Phòng học nhóm 1:4, 3 phòng họp nhóm lớn dành cho các lớp tự chọn Phòng hội thảo, Phòng sinh viên, Phòng giặt ủi, Phòng y tế.
Ký túc xá Ký túc xá của trường toạ lạc tại khách sạn EGI. Các phòng đều nhìn ra cảnh biển hoặc thành phố. Giường, bàn học, máy lạnh, tủ quần áo, tủ lạnh, nhà vệ sinh, vòi hoa sen. Wi-Fi có sẵn ở một số khu vực. Tầng trên cùng của khách sạn EGI có quầy mini bar để học viên hóng mát.
Loại phòng Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba.
Dịch vụ tiện ích khác Tiền sảnh khách sạn, ba hồ bơi, khu vực nghỉ ngơi ngoài trời, bãi biển, quán cà phê, căn tin…

 

Trường Anh ngữ CEBU BLUE OCEAN ACADEMY: Tọa lạc trong khu Resort EGI, thuộc thành phố Lapu-Lapu, tỉnh đảo Cebu, Philippines. Học tập tại Cebu Blue Ocean Academy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để giao lưu, trò chuyện với du khách quốc tế. Do đó, phản xạ nói tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng được hoàn thiện hơn. Trường Cebu Blue Ocean là một phân hiệu anh em với trường Anh ngữ Pines – ngôi trường nổi tiếng tại thành phố Baguio. Do đó, chất lượng đào tạo của trường luôn được đảm bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của hệ thống quản lý Pines Academy. 

Nổi bật với ưu điểm lớn như sau: 

Đội ngũ quản lý Quốc tế: trường có đội ngũ quản lý là người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam sẽ giúp đỡ học viên trong suốt thời gian học bằng cách tư vấn 1 – 1.

Cơ sở vật chất và dịch vụ theo tiêu chuẩn resort: Nghỉ ngơi thư giãn sau giờ học có vẻ như rất khó xảy ra đối với trường đào tạo Sparta. Nhưng đối với Học viện Cebu Blue Ocean, nhà trường cho phép sau giờ học và vào cuối tuần, học viên có thể tham gia các hoạt động vui chơi như: lặn bình khí, lặn ngắm san hô, yogo, tập gym, massage … Ngoài ra Cebu Blue Ocean còn được bao bọc bởi bãi cát trắng xóa và nước biển xanh rờn sẽ giúp học sinh có thể thư giãn, rũ bỏ mọi căng thẳng trong học tập.

Giao lưu văn hóa: Một trong những lý do rất nhiều người đến với Cebu học tập không chỉ vì Cebu có cuộc sống và môi trường học tập thoải mái, hiệu quả. Cebu còn là địa điểm tập trung rất nhiều du khách đến từ mọi miền quốc gia tại miền Nam Philippines. Học viên cũng có thể cải thiện trình độ tiếng Anh bằng việc giao tiếp với các bạn nước ngoài bên ngoài khuôn viên nhà trường, việc giao tiếp với du khách nước ngoài sẽ giúp học viên cải tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

Chất lượng giáo viên đã qua thẩm định: Giáo viên của Cebu Blue Ocean đa phần đều đến từ thành phố Baguio với hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại PINES. Các giáo viên đều là những người có khả năng giảng dạy tốt và được học viên đánh giá cao. Một số giáo viên khác được tuyển chọn tại Cebu với quy trình tuyển dụng và đào tạo bài bản như những gì mà PINES đã thực hiện trong 15 năm qua.

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

 

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNH: ESL, IELTS, IELTS Đảm bảo, IELTS Đảm bảo, TOEFL, TOEIC.

1️⃣ Khóa ESL

Thông tin khoá học:

Khóa Light ESL: Là khóa học tương đối nhẹ nhàng dành cho những bạn muốn có nhiều thời gian để thư giãn và vui chơi. Tập trung 4 kỹ năng chính trong Tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết. 

Giờ học:

 • Lớp học 1:1 (3 tiết): Mẫu câu, Nói, Đọc. 
 • Lớp học nhóm (2 tiết): Nghe, Thảo luận.

Khóa General ESL: Là khóa học dành cho mọi đối tượng học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Tập trung 4 kỹ năng chính trong Tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết. 

Giờ học: 

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Mẫu câu, Nghe, Nói, Đọc, Từ vựng
 • Lớp học nhóm (2 tiết): Viết, Thảo luận.

Khóa Intensive ESL: Đây là khoá học chuyên sâu hoàn toàn không có lớp nhóm, phù hợp với những học viên mong muốn chương trình học bám sát các mục tiêu cá nhân và tốc độ học tập của bản thân.

Giờ học:  Lớp 1:1 (7 tiết): Pattern, Speaking, Reading, Listening, Writing, Vocabulary, Discussion

Khóa Premium ESL: Premium ESL cung cấp 9 tiết học thường lệ một ngày. Thích hợp cho những học viên muốn chuyên tâm học tập để đạt được kết quả trong thời gian ngắn, dưới 4 tuần.

Giờ học: Lớp 1:1 (9 tiết): Pattern, Speaking, Reading, Listening, Writing, Vocabulary, Discussion + Business, TOEIC, IELTS…

2️⃣ Khoá TOEIC

Thông tin khoá học:

Khoá Pre-TOEIC: Dành cho những học viên mới bắt đầu làm quen với dạng bài thi TOEIC và có kế hoạch tham gia kỳ thi TOEIC trong thời gian tới. Thời gian học tối đa là 4 tuần. Từ tuần thứ 5, học viên có thể đổi sang khoá TOEIC.

Giờ học:

 • Lớp học 1:1 (5 tiết): Pre-TOEIC Grammar, Fundamentals of English, Pre-TOEIC Reading, Basic Conversation, TOEIC Vocabulary.
 • Lớp học nhóm (2 tiết): Phát triển các kỹ năng Listening (Khi số lượng người tham gia ít, 2 tiết nhóm sẽ đổi thành 1 tiết 1:1)

Khoá TOEIC: Dành cho những học viên có kết quả thi TOEIC từ 550 điểm hoặc IELTS 3.5 trở lên. Khoá học với nội dung chương trình 80% là liên quan đến TOEIC, 20% còn lại là học các môn học để giao tiếp, phỏng vấn xin việc hay làm việc tại nước ngoài.

Giờ học:

 • Lớp học 1:1 (5 tiết): TOEIC Grammar, TOEIC Vocabulary, TOEIC Reading, ESL Reading, ESL Discussion.
 • Lớp học nhóm (2 tiết): TOEIC Listening, ESL Listening

3️⃣ Khoá học IELTS

Thông tin khoá học:

Pre-IELTS: Dành cho những học viên mới bắt đầu làm quen với dạng bài thi IELTS và có kế hoạch tham gia kỳ thi IELTS trong thời gian tới. Khóa học này có nội dung kết hợp giữa IELTS và ESL, được thiết kế trong vòng 4 tuần. Phù hợp với học viên có trình độ sơ cấp đến trung cấp (TOEIC dưới 500 điểm). Bắt đầu từ tuần thứ 5, học viên có thể chuyển sang IELTS.

Giờ học: 

 • Lớp học 1:1 (5 tiết): Pre-IELTS Listening, Pre-IELTS Grammar, Pre-IELTS Reading, ESL Reading (2 tiết)
 • Lớp học nhóm (2 tiết): TOEIC Listening (Khi số lượng người tham gia ít, 2 tiết nhóm sẽ đổi thành 1 tiết 1:1)

Khóa luyện thi IELTS:  Khoá học rèn luyện IELTS với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Phù hợp với những học viên có kết quả thi TOEIC từ 550 hoặc IELTS 3.5 trở lên.

Giờ học:

 • Lớp học 1:1 (5 tiết): IELTS Grammar, IELTS Vocabulary, IELTS Reading, ESL Reading, ESL Discussion.
 • Lớp học nhóm (2 tiết): IELTS Listening, ESL Listening.

Khoá IELTS đảm bảo: Không giống như một số trường khác ở Cebu, khoá IELTS đảm bảo điểm tại trường ngoài khoá học IELTS đảm bảo 12 tuần thông thường còn có khoá IELTS đảm bảo trong 8 tuần và đảm nhận bởi giáo viên dạy học viên ở khóa nâng cao. 

Để tham gia khoá học đảm bảo, học viên được yêu cầu có điểm IELTS đầu vào như sau:

 • *IELTS Đảm bảo 5.5: yêu cầu IELTS 4.0
 • *IELTS Đảm bảo 6.0: yêu cầu IELTS 5.0
 • *IELTS Đảm bảo 6.5: yêu cầu IELTS 5.5

Giờ học: 

 • Lớp 1:1 (3 tiết): IELTS Speaking, IELTS Writing
 • Lớp nhóm nhỏ (4 tiết): IELTS Writing, IELTS Listening, IELTS Reading
 • Tiết tự học (3 tiết)
 • Tự học nhóm (2 tiết)

3️⃣ BUSINESS

Thông tin khoá học: Khoá học với nội dung đào tạo cơ bản về Tiếng Anh Thương mại, chú trọng vào hội thoại, giao tiếp, đồng thời bổ sung thêm một số môn học liên quan đến TOEIC.

Giờ học:

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Business Pattern & Expression, Business Writing, Business Discussion, CNN Reading, ESL Discussion.
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Presentation, CNN Reading.

4️⃣  FAMILY COURSE

Thông tin khoá học:  Khoá học này dành cho trẻ từ 6 đến 15 tuổi du học cùng bố mẹ trong kỳ nghỉ. Nhà trường tọa lạc bên trong một resort sạch sẽ, an ninh tốt rất phù hợp với các gia đình du học cùng con cái.

Giờ học

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Pattern, Speaking, Listening, Reading, Vocabulary.
 • Lớp học nhóm (2 tiết): Writing và Discussion.

?? DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

3. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Tiền điện, nước (4 tuần) Khoảng 2,000 peso
Phí đón tại sân bay Cuối tuần: 800 peso
Phí gia hạn Visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 4,130 peso; 9-12 tuần: 9,530 peso; 13-16 tuần: 12,960 peso; 17-20 tuần: 16,390 peso; 21-24 tuần: 19,820 peso.
Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm 100 USD/ 4 tuần
Tài liệu học tập 200 - 500 peso/ cuốn, tùy thuộc vào khóa học. Trung bình 1,700 peso/ 4 tuần
Thay đổi môn học 100 USD (Sau khi nhập học). Đổi từ Semi sang Sparta: 50 USD cho mỗi 4 tuần.
Thẻ học viên 300 peso
Tiền đặt cọc Từ 1 - 9 tuần: 500 peso/ tuần. Từ 10 - 24 tuần: 5,000 peso (được hoàn trả lại khi tốt nghiệp nếu không gây ra thiệt hại gì)

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CEBU BLUE OCEAN ACADEMY


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ ZA English, Cebu
Trường Anh ngữ ZA English, Cebu

488 Lượt xem

Trường Anh ngữ C2 Ubec, Cebu
Trường Anh ngữ C2 Ubec, Cebu

395 Lượt xem

Trường Anh ngữ EV Academy, Cebu
Trường Anh ngữ EV Academy, Cebu

881 Lượt xem

EV Academy là một trong những trường chất lượng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có cơ sở vật chất tốt nhất tại Cebu hiện nay.
Trường Anh ngữ CPI, Cebu
Trường Anh ngữ CPI, Cebu

678 Lượt xem

Bên cạnh chất lượng về chương trình giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, CPI được biết đến là học viện Anh ngữ cao cấp lộng lẫy như một resort hạng sang. Với vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ 5 phút tới các khu giải trí, trung tâm mua sắm. Không khí trong lành,mát mẻ do vị trí đắc địa nằm tại chân đồi với view núi – biển – thành phố vô cùng đẹp. CPI tự hào là học viện có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay tại Cebu.
Trường Anh ngữ BRILLIANT, Cebu
Trường Anh ngữ BRILLIANT, Cebu

508 Lượt xem

Trường Anh ngữ IMS Banilad, Cebu
Trường Anh ngữ IMS Banilad, Cebu

603 Lượt xem

IMS (International Mac School) tọa lạc tại ngôi làng giàu có nhất ở Cebu và điều hành khuôn viên Banilad, khu nội trú khuôn viên với an toàn về an ninh và nhiều tiện ích khác nhau cho cuộc sống hàng ngày. Cơ sở Banilad là cơ sở chuyên đào tạo các khóa học trung dài hạn với hệ thống quản lý như ESL cao cấp / chuyên sâu, Power speaking, IELTS, TOEIC, EAP,…
Trường Anh ngữ CG Banilad, Cebu
Trường Anh ngữ CG Banilad, Cebu

725 Lượt xem

CG Academy là trường Anh ngữ tại Philippines với sứ mệnh đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tiếng Anh ở các cấp độ dành cho học viên đến từ các quốc gia khác nhau và giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế. Được thành lập từ tháng 3 năm 2004, Trường Anh ngữ CG cung cấp các lớp học tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ truyền thống, đồng thời mang đến cho học viên bầu không khí thoải mái và thân thiện.
Trường Anh ngữ FIRST ENGLISH, Cebu
Trường Anh ngữ FIRST ENGLISH, Cebu

357 Lượt xem

Tọa lạc tại đảo Mactan, Cebu, Philippines thuộc tập đoàn G-Net. First English được công nhận bởi CHED (Tổ chức chứng nhận chất lượng giáo dục) với phương châm “Kiến tạo và thực hiện ước mơ” giúp học viên phát triển tối đa trong việc học tiếng Anh. Nhà trường luôn nổ lực hết mình, sẵn sàng giúp đỡ học viên một cách vui vẻ, nhiệt huyết. 

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng