Trường Anh ngữ CPI, Cebu

Bên cạnh chất lượng về chương trình giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, CPI được biết đến là học viện Anh ngữ cao cấp lộng lẫy như một resort hạng sang. Với vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ 5 phút tới các khu giải trí, trung tâm mua sắm. Không khí trong lành,mát mẻ do vị trí đắc địa nằm tại chân đồi với view núi – biển – thành phố vô cùng đẹp. CPI tự hào là học viện có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay tại Cebu.

Địa chỉ trường: #Holy Family Road, BRGY, Lahug, Cebu City, Philippines

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Tên trường CPI - CEBU PELIS INSTITUTE
Địa chỉ Holy Family Road, BRGY, Lahug, Cebu City, Philippines.
Thành lập Năm 2015
Quy mô 250 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khoá học ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, JUNIOR, Business English
Giáo viên 150 giáo viên người Philippines
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, Phòng học nhóm, Thư viện, Phòng tự học, Hội trường, Phòng họp, Phòng đa chức năng.
Ký túc xá Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng 4. Thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn với nội thất cao cấp.
Loại phòng Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba phòng bốn, phòng gia đình. Các loại phòng này còn chia thành phòng thường hay phòng cao cấp
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, Nhà ăn theo mô hình buffet, Coffee shop, cửa hàng tiện lợi, phòng gym, khoản sân hóng mát ngoài trời…

Trường Anh ngữ CPI

Nổi bật với ưu điểm lớn như sau:

Cơ sở vật chất hiện đại: CPI được biết đến là học viện Anh ngữ cao cấp lộng lẫy như một resort hạng sang. Với vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ 5 phút tới các khu giải trí, trung tâm mua sắm. Không khí trong lành, mát mẻ do vị trí đắc địa nằm tại chân đồi với view núi – biển – thành phố vô cùng đẹp. CPI tự hào là học viện có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay tại Cebu. Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát cùng các tiện nghi hiện đại trong phòng. CPI được coi là học viện Anh ngữ trong mơ do chất lượng cùng dịch vụ cao cấp mà không học viện Anh ngữ nào sánh bằng.

Giáo viên chất lượng: Tiền đề để tuyển chọn các giáo viên là những người đã có kinh nghiệm. Các giáo viên khi ứng tuyển vào CPI phải làm bài kiểm tra trình độ, những người đạt >85 điểm sẽ tham gia tiếp vào bài kiểm tra dạy thử, trong số 5 người xuất sắc nhất sẽ có 4 người được nhận vào trường.Sau khi được tuyển vào trường rồi, các giáo viên mới phải dành ra một tháng tham gia vào lớp tập huấn, trong thời gian đó, giáo viên sẽ không được tham gia giảng dạy học viên.

Chương trình đặc biệt: Ngoài các giờ học chính quy ra trường có cung cấp các lớp học đặc biệt, các hoạt động, các câu lạc bộ. Các môn học của lớp học đặc biệt là tiếng Anh công sở, phát âm, CNN… Các hoạt động những ngày trong tuần sẽ có cầu lông, bơi lội, nhảy Zumba hoặc các câu lạc bộ Ghitar, các giáo viên tại trường sẽ tham gia giảng dạy và mở cửa hoàn toàn tự do.Lớp học SSP là một chương trình luyện Nói đặc biệt, tận dụng các tiết học trống của học viên. Một số giáo viên sẽ ngồi chờ tại khu vực nhà ăn của trường, nếu học viên có lịch trống trong thời khoá biểu, hãy vào chủ động đến khu vực nhà ăn và tham gia các bài học Speaking cùng với giáo viên. Lớp học này không bắt buộc và không cần đăng ký trước. Tất cả học viên đều có thể miễn phí tham gia.

Các bữa ăn được phục vụ theo hình thức Buffet: Nhà ăn được thiết kế như một nhà hàng cao cấp sẽ phục vụ bữa sáng, trưa, tối theo hình thức ăn buffet tự chọn. Có hơn 40 loại món ăn gồm món Tây, món Á (Nhật, Hàn) cùng với hoa quả, nước ép trái cây. Nhà bếp được lắp cửa kính vì vậy có thể nhìn thấy không gian bên trong nhà bếp sạch sẽ, có đầu bếp chuyên nghiệp đứng nấu.Trong nhà ăn có chiếu phim hay mở nhạc tạo không gian thư giãn.

Shuttle Bus: Xe bus đưa đón học viên từ thứ 2 đến thứ 5 cấm học viên ra ngoài nhưng tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật học viên có thể ra ngoài vui chơi, du lịch.Thứ 6, thứ 7, chủ nhật, có xe shuttle bus miễn phí đưa học viên từ CPI đến IT-Park. (thứ 6: 2 lần, thứ 7, chủ nhật: 3 lần).

MÔ HÌNH HỌC TẬP: Sparta và Semi Sparta. Mô hình sparta và semi sparta bao gồm lịch học dày đặc, thời khóa biểu nghiêm ngặt và tính kỉ luật cao. Bắt buộc học sinh phải tham gia đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập về nhà, tham gia các lớp tự học, kiểm tra. Cuối tuần học sinh được tự do ra ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống ở Philippines, tuy nhiên học sinh phải tuân thủ giờ giấc và trở về trường đúng quy định.

 

2. KHÓA HỌC THẾ MẠNH: General English, Intensive English, Rapid Progress 30/60, TOEIC, IELTS, TOEFL Preparatory, TOEIC, IELTS, TOEFL General, TOEIC, IELTS, TOEFL Intensive, IELTS Guarantee (4.5 / 5.5 / 6.5), Business Bridge, Business General, Junior, Diet General English, Guardian.

1️⃣ KHOÁ GIAO TIẾP

Thông tin khoá học:

General English: Khoá học dành cho các đối tượng từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ Cao cấp cung cấp kiến thức cơ bản đến nâng cao tở cả 5 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp.

Giờ học:

 • 4 tiết lớp 1:1 (Listening, Speaking, Reading, Vocabulary, Grammar, Writing)
 • 2 tiết lớp nhóm nhỏ (Listening, Speaking, Discussion (thảo luận)..., giáo trình sử dụng như Debating Challenge/ Impact Topics, Impact Issues, Impact Values, Casual English)
 • 1 tiết nhóm lớn (các hoạt động (trò chơi, câu đố...), giáo trình sử dụng như Impact Topics, Speaking Drive)
 • Lớp đặc biệt (1-3 tiết) (Buổi sáng là CNN Listening, buổi chiều là Pronunciation, SSP)
 • Tự học có giám sát 
 • Tham gia các câu lạc bộ 

Intensive English: Khoá học này cũng dành cho các học viên muốn cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Anh ở 5 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp.

Giờ học:

 • 5 tiết lớp 1:1 (Listening, Speaking, Reading, Vocabulary, Grammar, Writing)
 • 2 tiết lớp nhóm nhỏ (Listening, Speaking, Discussion ..., giáo trình sử dụng như Debating Challenge/ Impact Topics, Impact Issues, Impact Values, Casual English)
 • 1 tiết nhóm lớn (Pronunciation, Speaking, Vocabulary, Idioms...)
 • Lớp đặc biệt (1-3 tiết) (Buổi sáng là CNN Listening, buổi chiều là Pronunciation, SSP)
 • Tự học có giám sát (1 giờ 30 phút). Tham gia các câu lạc bộ (3 ngày/ tuần)

Rapid Progress 30/60: khoá học chuyên dành cho các học viên học trong ngắn hạn 1~2 tuần, đặc biệt dành cho học viên không có nhiều thời gian học. Có 2 chương trình là Rapid 30 (1 tuần) và Rapid 60 (2 tuần), tập trung chuyên sâu vào từng kỹ năng của học viên thông qua 6 lớp 1:1 và lớp 1:4 giúp học viên tiết kiệm thời gian để học được nhiều hơn, từ đó tốc độ cải thiện sẽ nhanh hơn.

Giờ học:

 • 6 tiết lớp 1:1 (Listening, Speaking, Reading, vocabulary, Grammar, Writing)
 • 3 tiết lớp nhóm nhỏ (Listening, Speaking, Discussion…)
 • Lớp đặc biệt (1-3 tiết) (Buổi sáng là CNN Listening, buổi chiều là Pronunciation, SSP)
 • Tự học có giám sát
 • Tham gia các câu lạc bộ 

2️⃣ KHOÁ TOEIC, IELTS, TOEFL Preparation

Thông tin khóa học : Koá học dự bị nhằm giúp học sinh chuẩn bị nền tảng kiến thức để bắt đầu các khoá học luyện thi chuyên sâu các chứng chỉ quốc tế như IELTS/TOEIC/TOEFL.

Giờ học:

 • Lớp 1:1 (4 tiết): 2 Tiết các môn của IELTS / TOEIC/ TOEFL, 2 tiết các môn ESL (Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulary…)
 • Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết): General Communication, Debate, Discussion, Pronunciation
 • Lớp học nhóm lớn (1 tiết): General Communication
 • Lớp đặc biệt (3 tiết, tuỳ chọn): Buổi sáng là CNN Listening, buổi chiều là Pronunciation, SSP
 • Tự học có sự giám sát

3️⃣ KHOÁ HỌC IELTS 

IELTS GENERAL/INTENSIVE: đây là Khoá học luyện thi chuyên sâu giúp học sinh cải thiện điểm thi IELTS. Sự khác biệt giữa 2 khoá học là số lượng lớp 1:1, Chương trình IELTS General có 4 tiết 1:1, chương trình IELTS Intensive có 5 lớp 1:1. 

Giờ học:

 • Lớp 1:1 (General 4 tiết / Intensive 5 tiết): IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Writing task 2
 • Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết / 1 tiết ESL, 1 tiết IELTS): Writing Task 1, nhóm ESL (Debating / Impact Topics / Casual English)
 • Lớp đặc biệt (3 tiết, tuỳ chọn): Buổi sáng là CNN Listening, buổi chiều là Pronunciation, SSP
 • Tự học Tự học có sự giám sát
 • Thi thử IELTS 

4️⃣ KHOÁ HỌC TOEIC/TOEFL

Thông tin khoá học:

TOEIC (General/Intensive): Khoá học luyện thi chuyên sâu giúp học sinh cải thiện điểm thi IELTS. Sự khác biệt giữa 2 khoá học General và Intensive là số lượng lớp 1:1, Chương trình TOEIC General có 4 tiết 1:1, chương trình TOEIC Intensive có 5 lớp 1:1. 

Giờ học:

 • Lớp 1:1 (General 4 tiết / Intensive 5 tiết): TOEIC Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar (Có thể lựa chọn học một trong các môn học trên)
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ 1 tiết ESL, 1 tiết TOEIC): TOEIC Vocabulary, ESL (Debating / Impact Topics / Casual English).
 • Lớp đặc biệt (3 tiết, tuỳ chọn): Buổi sáng là CNN Listening, buổi chiều là Pronunciation, SSP
 • Tự học có sự giám sát của giáo viên).
 • Thi thử TOEIC 

TOEFL (General/Intensive): Khoá học luyện thi chuyên sâu giúp học sinh cải thiện điểm thi TOEFL. Sự khác biệt giữa 2 khoá học là số lượng lớp 1:1, Chương trình TOEFL General có 4 tiết 1:1, chương trình TOEFL Intensive có 5 lớp 1:1. 

Giờ học: 

 • Lớp 1:1 (General 4 tiết / Intensive 5 tiết): TOEFL Spekaing, Listening, Reading, Writing
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết / 1 tiết ESL, 1 tiết TOEFL): TOEFL Vocabulary, ESL (Debating / Impact Topics / Casual English)
 • Lớp đặc biệt (3 tiết, tuỳ chọn): Buổi sáng là CNN Listening, buổi chiều là Pronunciation, SSP
 • Tự học có giám sát
 • Thi thử TOEFL 

5️⃣ KHOÁ HỌC GIA ĐÌNH

Thông tin khoá học:

Khoá Junior: junior Program là chương trình duy nhất cho học viên ở độ tuổi dưới 14. Giáo viên dạy những học viên này được huấn luyện đặc biệt để có thể giảng dạy một cách thú vị mà hiệu quả. Giáo viên không chỉ dạy mà còn tạo sự thoải mái, khởi dậy sự hứng thú, niềm đam mê của những học viên nhỏ tuổi này với các bài học tiếng Anh hàng ngày.

Giờ học: 

 • Lớp 1:1: 5 tiết
 • Lớp nhóm nhỏ: 1 tiết
 • Lớp nhóm lớn: 1 tiết với giáo viên bản xứ

 

Diet General English: Khóa học dành cho những phụ huynh đi cùng con. Chương trình không quá nặng nên thích hợp với những đối tượng vừa muốn cải thiện tiếng Anh vừa muốn có thời gian chăm sóc con cái đang học tại CPI, đồng thời muốn du lịch, nghỉ ngơi.

Giờ học:

 • Lớp 1:1 (2 tiết): Chọn 2 trong số các môn Speaking, Reading, Listening, Grammar, Vocabulary
 • Lớp học nhóm nhỏ (1 tiết): General Communication. Debate, Discussion
 • Lớp nhóm lớn (1 tiết): General CommunicationLớp đặc biệt (1~2 tiết, tuỳ chọn): Buổi sáng là CNN Listening, buổi chiều là Pronunciation, SSP

Guardian: Chương trình này phù hợp cho những học viên đi theo diện gia đình. Phụ huynh vừa có thể theo dõi cuộc sống học tập của con cái cũng vừa học để cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. So với khoá Diet General English khoá học này sẽ nhiều thời gian và tập trung hơn.

Giờ học:

 • Lớp 1:1 (4 tiết) Speaking
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết) CNN, Pronunciation
 • Lớp nhóm lớn (1 tiết)
 • Lớp đặc biệt (1-2 tiết).
 • Tham gia các câu lạc bộ (3 ngày/ tuần) 

?? CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ CÂU LẠC BỘ TRONG TRƯỜNG

Hoạt động Thời gian
Zumba 7:25~8:20
Tổ chức tiệc trong trường 2 tháng 1 lần
Hoạt động tình nguyện 2 tháng 1 lần
Câu lạc bộ Thời gian
Câu lạc bộ bơi lội 19:25~20:20
Câu lạc bộ nhảy 19:25~20:20
Câu lạc bộ bóng bàn 19:25~20:20
Câu lạc bộ nấu ăn 19:25~20:20

?? DỊCH VỤ ĐÓN TẠI SÂN BAY 

Trường sẽ tổ chức đón học viên của các trường vào ngày thứ 7 và Chủ nhật, trường sẽ đón 2 tuần một lần tại sân bay Manila. Phí đưa đón sẽ được tính.

3. HỌC PHÍ, PHÍ KÝ TÚC XÁ & CHI PHÍ KHÁC

Liên hệ Du học Philippines by DEOW để có báo giá mới nhất

Chi phí địa phương (Đóng trực tiếp cho trường khi học viên đến nơi)

Phí đăng ký

100 USD (chỉ trả 1 lần)

SSP

 6,800 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

 3,300 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)

Tiền điện, nước (4 tuần)

Điện: Phí cơ bản: 1,000 peso + Lượng tiêu thụ thực tế/ số lượng học viên trong phòng.

Nước: 1,000 peso/ 4 tuần

Phí đón tại sân bay

Cuối tuần: 800 peso; Ngày thường: 1,500 peso

Phí gia hạn Visa

1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 4,140 peso; 9-12 tuần: 9,550 peso; 13-16 tuần: 12,990 peso; 17-20 tuần: 16,430 peso; 21-24 tuần: 19,870 peso

Phí thêm lớp 1:1, lớp nhóm

Chi phí cho 4 tuần: Lớp 1:1: ESL: 6,500 peso; Academic: 7,000 peso; Lớp nhóm: 3,000 peso

Tài liệu học tập

1,000 peso/ 4 tuần (bao gồm giấy, tài liệu photo phát trong các lớp 1:1, lớp nhóm và lớp học đặc biệt) + Tiền sách tính theo lượng thực tế (400 peso/ cuốn)

Thay đổi môn học

Thẻ học viên

 100 peso

Tiền đặt cọc

 3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & NHẬP HỌC

- Liên hệ Deow Vietnam để nhận báo giá, ưu đãi và học bổng nếu có

- Đóng tiền cọc giữ chỗ càng sớm càng tốt và đóng học phí tối thiểu 2-3 tuần trước ngày nhập học hoặc theo quy định của trường

- Nhận thư mời nhập học và các giấy tờ hỗ trợ nhập cảnh

- Nhận hướng dẫn nhập học từ trường

- Nhận hỗ trợ từ Deow Vietnam (mua vé máy bay, bảo hiểm y tế, visa...) cho đến khi học viên đến trường nhập học thành công

- Hỗ trợ khác: Gia hạn khóa học, thay đổi khóa học, đổi trường...

>> XEM VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CPI

 


Tin tức liên quan

Trường Anh ngữ I.BREEZE, Cebu
Trường Anh ngữ I.BREEZE, Cebu

571 Lượt xem

I.BREEZE International Language Center tọa lạc ở Mabolo và là trái tim của thành phố Cebu. Khuôn viên trường được thiết kế theo xu hướng Resort hiện đại, thân thiện. Trường anh ngữ i BREEZE hứa hẹn sẽ là làn gió với sức sống mới trong tiếng Anh ở Philippines với nhiều trải nghiệm thú vị và khóa học chất lượng cho học viên.
Trường Anh ngữ IMS Banilad, Cebu
Trường Anh ngữ IMS Banilad, Cebu

603 Lượt xem

IMS (International Mac School) tọa lạc tại ngôi làng giàu có nhất ở Cebu và điều hành khuôn viên Banilad, khu nội trú khuôn viên với an toàn về an ninh và nhiều tiện ích khác nhau cho cuộc sống hàng ngày. Cơ sở Banilad là cơ sở chuyên đào tạo các khóa học trung dài hạn với hệ thống quản lý như ESL cao cấp / chuyên sâu, Power speaking, IELTS, TOEIC, EAP,…
CELLA - Cebu English Language Learning Academy
CELLA - Cebu English Language Learning Academy

853 Lượt xem

Trường CELLA là tổ chức giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp, gồm 2 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Cebu – không chỉ là thành phố du lịch mà còn là trung tâm giáo dục hàng đầu tại Philippines.
Trường Anh ngữ CEA, Cebu
Trường Anh ngữ CEA, Cebu

441 Lượt xem

Học Viện Anh Ngữ MeRISE
Học Viện Anh Ngữ MeRISE

368 Lượt xem

Học viện Anh ngữ MeRISE là trường dành cho những người đang đi làm muốn phát triển công việc kinh doanh trong thời đại toàn cầu hóa thông qua việc học tiếng Anh. Các bài học chủ yếu là kèm 1:1, được điều chỉnh phù hợp với từng cá nhân và ngay cả người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.
Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, Cebu
Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, Cebu

601 Lượt xem

Tọa lạc trong khu Resort EGI, thuộc thành phố Lapu-Lapu, tỉnh đảo Cebu, Philippines, học tập tại Cebu Blue Ocean Academy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để giao lưu, trò chuyện với du khách quốc tế. Do đó, phản xạ nói tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng được hoàn thiện hơn. Trường Cebu Blue Ocean là một phân hiệu anh em với trường Anh ngữ Pines – ngôi trường nổi tiếng tại thành phố Baguio.
Trường Anh ngữ Cebu International Academy (CIA)
Trường Anh ngữ Cebu International Academy (CIA)

402 Lượt xem

Kể từ khi thành lập vào ngày 29 tháng 7 năm 2003, CIA luôn duy trì chất lượng dịch vụ và đã được công nhận là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại thành phố Cebu. Nhà trường đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao tới học viên: thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất, củng cố đội ngũ nhân lực hỗ trợ học viên, tổ chức các hoạt động giao lưu tiếng Anh ngoài thời gian học... Tất cả vì mục tiêu xây dựng chương trình học và môi trường học tiếng Anh tốt nhất.
Trường Anh ngữ BRILLIANT, Cebu
Trường Anh ngữ BRILLIANT, Cebu

508 Lượt xem


Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng